Cách Đăng Ký Ví Airpay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Nạp Tiền Cực Đơn Giản

-
Hướng dẫn cách đk Air
Pay. Cùng tìm hiểu thêm cách đăng ký tài khoản ví năng lượng điện tử Air
Pay trên điện thoại, máy vi tính và trải nghiệm rất nhiều tiện ích thương mại dịch vụ an toàn, thuận tiện mà ví điện tử đưa về cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, cài đặt thẻ điện thoại, thẻ game,..)

Hoạt đụng như một trung gian giao dịch thanh toán (bên trang bị 3), Air
Pay được nghe biết như một ví điện tử uy tín, được đông đảo người dùng, tín đồ sở hữu tài khoản trên Shopee, Now, Garena, Foody áp dụng để hấp thụ tiền, rút tiền, thanh toán hóa đối kháng điện nước, hấp thụ thẻ cào, thanh toán các dịch vụ giải trí,...

Bạn đang xem: Cách đăng ký ví airpay

Lưu ý: câu hỏi xác minh ví năng lượng điện tử Air
Pay sẽ đảm bảo cho quá trình liên kết ví Air
Pay thông tin tài khoản ngân hàng của khách hàng (Agri
Bank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Eximbank,.... ) ko bị đứt quãng và dễ dàng tiến hành thanh toán giao dịch sau này. Nếu chưa biết, bạn có thể xem chi tiết cách liên kết ví Air
Pay với bank tại đây.

Pay với ngân hàng

Cách 2: Cách đăng ký tài khoản Air
Pay bên trên Shoppe

Điều kiện: Cách đăng ký ví điện tử Air
Pay này chỉ áp dụng đối với người sở hữu tài khoản trên Shoppe, muốn thiết đặt ví Air
Pay để thanh toán, thanh toán trên Shopee

* cách đăng ký:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên năng lượng điện thoại, click chọn "tôi" và chọn Ví Air
Pay

Bước 2: Ấn chọn "đồng ý với các lao lý của Air
Pay
", click lựa chọn "thiết lập ví Air
Pay
"

Bước 3: Chọn "thiết lập ngay" và xác minh tài khoản bằng cách nhập đúng mực Họ tên, số minh chứng nhân dân/thẻ căn cước của bạn.

Bước 4: Tạo mật khẩu đến ví Air
Pay, xác minh lại mật khẩu nhằm hoàn tất quy trình kích hoạt ví Air
Pay.

Trên đây là cụ thể 2 cách đk Air
Pay đưa ra tiết: Đăng ký kết trên ứng dụng và đk trên Shopee. Mong muốn những tin tức trong nội dung bài viết này có lợi với những bạn, giúp bạn dễ dãi tải, thiết lập và trải nghiệm phần đông tiện ích tuyệt đối hoàn hảo mà ứng dụng này sở hữu lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-airpay-62298n.aspx Là ví điện tử được cải tiến và phát triển bởi ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Ví Việt sở hữu những tính năng với phương thức chuyển động tương tự như Air
Pay. Giả dụ muốn mày mò nhiều thông tin hơn về Ví Việt, cách đăng ký tài khoản, bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn tạo thông tin tài khoản Ví Việt trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, ví Airpay là trong những loại ví năng lượng điện tử cực tốt và được rất nhiều người ưu thích để giao dịch online. Vậy, ví Airpay là gì, cách thiết đặt ví Airpay cũng như cách đăng kí và nạp tiền vào ví Airpay được thực hiện như thế nào? Hãy thuộc mua.edu.vn mày mò về ví Airpay ngay nhé.


Cách cài đặt đặt, đăng kí, hấp thụ tiền vào ví Shopeepay
Cách đk tài khoản ví năng lượng điện tử Airpay
Cách liên kết ví Shopeepay với thông tin tài khoản ngân hàng

Ứng dụng Airpay là gì?

*

Airpay là một loại ví điện tử được thiết lập và áp dụng trên sản phẩm công nghệ di động. Airpay được đại diện bởi công ty Cổ phần cách tân và phát triển Thể thao Điện tử việt nam (Vietnam Esport – VED) link với các ngân mặt hàng như Vietcombank, VPBank,… để cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Khách hàng rất có thể sử dụng ví điện tử Airpay để giao dịch thanh toán hóa đơn dịch vụ như chi phí điện, nước, năng lượng điện thoại, mạng internet và nhiều hóa đối kháng khác.

Ví Airpay Shopee là gì?

*

Trước đây, Airpay links với sàn thương mại dịch vụ điện tử Shopee. Ví airpay shopee là giải pháp mà người dùng thường điện thoại tư vấn để chỉ ví Airpay, bởi bao gồm một khoảng thời gian, Airpay là đối tác doanh nghiệp ví điện tử của Shopee, giúp tín đồ mua thuận lợi thanh toán các deals trên Shopee cùng hưởng không hề ít ưu đãi.

Khi thanh toán với airpay trên shopee, chúng ta được nhận tương đối nhiều mã sút giá. Tuy vậy, vẫn có khá nhiều người vướng mắc airpay freeship là gì. Tức là khi bạn giao dịch các giao dịch trên Shopee trải qua ví Airpay, các bạn sẽ được áp mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá free ship cho giao dịch đó.

Tuy nhiên, lúc này ví Airpay đã đổi tên thành Shopee
Pay.

Cách cài đặt đặt, đăng kí, hấp thụ tiền vào ví Shopeepay

Cách cài đặt và cài bỏ trên Android cùng IOS

Để sử dụng Shopeepay, trước hết người tiêu dùng cần tải áp dụng về điện thoại thông qua app Store bên trên hệ điều hành i
OS hoặc cửa hàng CH Play trên hệ điều hành Android.

Bước 1: tầm nã cập siêu thị CH Play trên app android hoặc tiện ích Store bên trên i
OSBước 2: search từ khóa “Shopeepay”.Bước 3: cài và thiết lập ứng dụng.

Cách đk tài khoản ví năng lượng điện tử Airpay

Đối với người tiêu dùng chưa đk sử dụng ví năng lượng điện tử Shopeepay

*

Sau khi cài đặt, bạn cũng có thể đăng ký kết ví điện tử Shopeepay qua 3 bước solo giản:

Bước 1: truy vấn ứng dụng Shopeepay với vào mục đăng ký.Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn, cần chú ý là số điện thoại đăng ký ví năng lượng điện tử phải trùng cùng với số điện thoại cảm ứng khi mở tài khoản bank mà các bạn liên kết.Bước 3: Nhập verified code được gửi qua số smartphone để trả tất quy trình đăng ký.Đối với người dùng đã đk sử dụng ví điện tử ShopeepayBước 1: truy cập ứng dụng Shopeepay và thực hiện đăng nhập.

Xem thêm: Tiết lộ 7 thiết kế váy đẹp mùa hè trendy 2023, 11+ mẫu váy đẹp mùa hè cực thời trang phái đẹp

Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh đã đăng ký.Bước 3: Nhập mã verified code đã có gửi qua SMS.

Cách liên kết ví Shopeepay với tài khoản ngân hàng

*

Cách 1:

Để liên kết ví điện tử Airpay với thông tin tài khoản ngân hàng, chúng ta thực hiện nay theo các bước sau đây:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Shopeepay, bấm vào mục ví tiền.Bước 2: lựa chọn mục “thêm liên kết” ở screen mới.Bước 3: chọn mục “tài khoản ngân hàng” và tiếp đến chọn bank mà bạn muốn liên kết với ví năng lượng điện tử Shopeepay.Bước 4: Nhập các thông tin theo yêu cầu gồm những: Họ với Tên, ngày hiệu lực được in lên trên thẻ ngân hàng.Bước 5: cài đặt mật khẩu đặt lệnh bao hàm 6 chữ số.

Sau 5 bước trên, chúng ta đã dứt thủ tục liên kết ví năng lượng điện tử Shopeepay với tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, đối với một số ngân hàng, ví dụ như Agribank, bạn phải ra quầy giấy tờ thủ tục tại chi nhánh gần nhất mới có thể liên kết ví.

Cách 2:

Bên cạnh cách triển khai như trên, chúng ta cũng có thể liên kết ví điện tử với tài khoản ngân hàng bằng quá trình sau:

Bước 1: truy cập ứng dụng internet Banking.Bước 2: Vào mục nhân thể ích, chọn liên kết dịch vụ và lựa chọn tiếp links ví năng lượng điện tử.Bước 3: Chọn liên kết ví Shopeepay và tuân theo hướng dẫn.Lưu ý:Tài khoản ngân hàng rất cần phải được đăng ký thương mại & dịch vụ Internet banking, SMS, thanh toán trực tuyến để hoàn toàn có thể liên kết với ví.Các thông tin CCCD cùng số điện thoại cảm ứng thông minh trên ví yêu cầu trùng khớp với CCCD, số điện thoại khi mở tài khoản ngân hàng.

Nạp tiền vào ví năng lượng điện tử Shopeepay như vậy nào?

*

Để tiến hành việc nạp tiền chỉ cần thao tác theo công việc sau:

Bước 1: truy cập ứng dụng Shopeepay, chọn mục số dư.Bước 2: Chọn “Nạp tiền”.Bước 3: Nhập đúng số tiền nên nạp tự tài khoản bank liên kết vào ví cùng ấn Next.Bước 4: Chọn nguồn tiền từ bỏ thẻ bank đã liên kết, tiếp đến ấn “Nạp tiền”.Bước 5: Nhập mật khẩu đặt lệnh đã đăng ký để ngừng giao dịch.Bước 6: Hệ thống sẽ thông báo giao dịch thành công.

Tổng kết