CÁCH ĐĂNG KÝ MIMAX VINA 25K /THÁNG, ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G 25,000Đ/THÁNG CỦA VINAPHONE

-

Khuyến mãi cực đại dành cho quý khách hàng là sv khi đk gói 3G Max Vinaphone sinh viên với cước phí gói chỉ 50.000đ/tháng, ưu đãi bớt 30% so với mức giá gói Max sv 25K trước đó mà dung tích gói data 3G Vinaphone sinh viên vẫn không thể thay đổi.

Bạn đang xem: Cách đăng ký mimax vina 25k


*

Khuyến mãi gói Max sv 25.000đ/tháng dành riêng cho từng đợt tặng kèm do vinaphone triển khai.


Với 2GB data vận tốc cao hàng tháng cùng ưu đãi truy vấn 3G miễn tầm giá cước phân phát sinh, tham gia áp dụng gói cước Max sinh viên 50.000đ/tháng, bạn sẽ tha hồ nước lướt web, tra cứu tin tức học tập hay làm cho thêm… không giới hạn trên lắp thêm di động của chính bản thân mình mà không cần lo đến một vấn đề nào khác.

Lưu ý: 

– từ tháng 4/2016, Vinaphone tạm ngưng cung cấp gói Maxs với cước phí 25.000đ tháng, do thế hiện tại người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể đăng ký kết gói này với giá 50.000đ ưu tiên 2GB data.

Đăng cam kết gói cước Max sv 25.000đ/tháng Vinaphone:

– Đối tượng triển khai:

+ quý khách là thuê bao sv Vinaphone trả trước đang vận động 02 chiều.

+ mướn bao sv theo danh sách tặng của gói MAXS sinh viên 25.000đ (ngoài danh sách bạn sẽ đăng ký kết gói cước với mức giá là 50.000đ)

+ Để biết mình bao gồm thuộc danh sách khuyến mãi ngay của gói Max 25.000đ giành cho sinh viên hay không thuê bao vui lòng contact tổng đài: 9191 để hiểu biết thêm chi tiết.

– Phạm vi áp dụng: bên trên toàn quốc.

– phương pháp đăng ký:

Thuê bao soạn tin theo cú pháp: DKV MAXS gửi 1543.

– Cước giá tiền đăng ký: 50.000/tháng.

– ngôn từ ưu đãi: nhận ngay 8GB vào tài khoản Data dùng truy cập internet tốc độ cao, đồng thời được miễn phí hoàn toàn cước phạt sinh khi thực hiện 3G thừa gói.

– chu kỳ luân hồi gói: 30 ngày tính từ lúc thời điểm mướn bao đk thành công gói cước.

– kĩ năng gói: tự động gia hạn mỗi lúc bước lịch sự chu kỳ sau đó nếu số dư trong tài khoản chính tối thiểu trường đoản cú 25.000đ trở lên.

Một số thông tin cần nhờ khi áp dụng gói Max sinh viên:

– khách hàng hàng để ý khởi hễ lại thiết bị sau khi đăng ký thành công xuất sắc gói cước nhằm cước phí truy cập 3G được tính vào data gói.

– Để tra cứu vãn lưu lượng vận tốc cao của gói, mướn bao biên soạn tin:

DATA gửi 888.

– Khi không hề nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng thao tác hủy 3G bởi tin nhắn :

HUY MAX giữ hộ 888.

Đừng vứt qua thời cơ hấp dẫn này, đk tham gia ngay lập tức gói cước Max để được trải nghiệm gần như tiện ích tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà 3G Vinaphone với lại. Rất nhiều thông tin chi tiết cần support thêm, bạn có thể gọi điện thoại cảm ứng thông minh trực kế tiếp tổng đài Vinaphone 9191 để được cung ứng cụ thể.

Xem thêm: Bạn có biết free fire dịch ra tiếng việt là gì ? liệu bạn có hiểu đúng nghĩa?

Chúc quý quý khách hàng đăng ký thành công xuất sắc và sử dụng tác dụng gói cước 3G Max dành cho sinh viên từ Vinaphone.

Truy cập internet trên cầm tay là nhu cầu thiết yếu của số đông khách hàng Vinaphone, tuy nhiên một số quý khách hàng dù mong muốn cao vẫn chưa đăng ký thương mại & dịch vụ 3G/4G của nhà mạng, nguyên nhân là vẫn còn đó e ngại về cước mức giá tham gia cao.


Mong hy vọng mọi khách hàng đều tiếp cận được với dịch vụ 3G của nhà mạng để quy trình sử dụng di động có thêm nhiều app trải nghiệm, Vinaphone đã xúc tiến khuyến mãi đăng ký gói MAX chỉ 25.000 đồng từ ni cho cho đến khi xong tháng 9/2017, tức túi tiền trải nghiệm gói cước MAX Vinaphone trong chương trình tặng kèm chỉ bằng 1/3 túi tiền thông thường.

Tham gia khuyến mãi đăng ký Mimax Vinaphone 25k chắc hẳn là mong muốn muốn của rất nhiều khách hàng, tuy vậy chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao trực thuộc danh sách. Tham khảo thông tin trong bài viết dưới phía trên xem thuê bao của chính bản thân mình có cảm nhận ưu đãi hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ khuyến mãi lần này của Vinaphone không các bạn nhé.


Tóm tắt nội dung


CT khuyến mãi đăng ký gói MAX Vinaphone 25.000 đồng:

CT khuyến mãi đăng ký gói MAX Vinaphone 25.000 đồng:

Max Vinaphone được biết đến là gói cước gồm cước phí đk rẻ độc nhất trong toàn bộ các gói 3G trọn gói ở trong nhà mạng, vỏn vẹn 70.000 đồng đăng ký sử dụng. Tuy nhiên giá cước tốt nhưng ưu đãi mà gói 3G MAX Vinaphone có lại cho những người dùng rất “khủng”, lên tới mức 2GB data tốc độ cao được cho phép sử dụng vào 30 ngày.

Đặc biệt, nếu được tham gia lịch trình Vina tặng ngay lần này, người sử dụng sẽ được tận thưởng 2GB data trường đoản cú gói MAX Vinaphone chỉ cách cước tổn phí 25.000 đồng, dưới đó là thông tin chi tiết về khuyến mãi.

– thương hiệu gói cước khuyến mãi: MAX Vinaphone.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: thuê bao Vinaphone cảm nhận tin nhắn mời tham gia tặng đăng cam kết gói MAX Vinaphone tự tổng đài Vina.

– Cước giá tiền đăng ký: 25.000đ/lần đăng ký.

– thời gian sử dụng: 30 ngày.

– Data vận tốc cao ưu đãi: 8GB.

– Cước quá gói: Miễn tổn phí 100%.


*

Tiết kiệm ngân sách chi tiêu đăng cam kết gói Max Vinaphone trong tháng 9/2017


Cách đăng ký gói MAX Vinaphone 25.000đ tận thưởng ưu đãi:

Qúy người tiêu dùng nhận được tin nhắn hy vọng tham gia khuyến mãi đk gói 3G MAX Vinaphone hồi tháng 9 này chỉ việc soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

Soạn: DKV MAX gửi 1543

Nếu bạn đã nhắm nhía gói cước 3G MAX Vinaphone từ tương đối lâu thì hãy tranh thủ tặng trong mon 9 này đk ngay để tiết kiệm tối đa chi tiêu nhé. Chỉ 25.000 đồng là chúng ta có thể thả ga tận thưởng ưu đãi khủng lên tới mức 8GB từ gói cước data rất “hot” hiện nay của nhà mạng Vinaphone.

Để quản lý tốt ưu tiên từ gói MAX Vinaphone sau khi đăng ký, quý quý khách hàng nên soạn tin DATA gửi 888 đánh giá data sót lại sau những lần truy cập

Khuyến mãi đk gói 3G MAX Vinaphone với 25.000đ quả thực là chương trình ưu đãi tuyệt vời và hoàn hảo nhất hứa hẹn đưa về cho người sử dụng nhiều thú vui và sự thử khám phá với túi tiền tiết kiệm nhất.

Chúc chúng ta may mắn là đối tượng người tiêu dùng thuộc list tham gia chương trình khuyến mãi ngay đặc biệt vào tháng 9 này của Vinaphone. Mọi thông tin về bộ quà tặng kèm theo cần biết thêm, người sử dụng vui lòng contact tổng đài 9191 sẽ được cung cấp.