CÁCH ĐĂNG KÍ WEIBO BẰNG GMAIL, HƯỚNG DẪN TẠO WEIBO BẰNG GMAIL CHI TIẾT TỪNG BƯỚC

-

Khác cùng với QQ, Weibo cho phép người dùng rất có thể đăng ký thông tin tài khoản bằng Gmail, vị thế chúng ta có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Weibo bởi Gmail của mình. Dưới đấy là cách đăng ký Weibo bằng Gmail.

Bạn đang xem: Cách đăng kí weibo bằng gmail


1. Cách đăng ký Weibo bằng Gmail

Để đk tài khoản Weibo bởi Gmail, các bạn hãy có tác dụng theo các bước sau:


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào trang đăng ký tài khoản Weibo.

Bước 2: tại giao diện đăng ký tài khoản Weibo bạn hãy nhấn vào 立即注册 (Đăng cam kết ngay)


*

Bước 3: Tiếp theo, trên đây các bạn hãy kéo xuống dưới với chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh (Nếu như bạn không gửi sang ngôn từ sang giờ đồng hồ anh thì sẽ không còn đăng ký kết Weibo bằng Gmail được).


*

Bước 4: bây giờ giao diện đăng ký tài khoản Weibo, sẽ tự động hóa chuyển trường đoản cú chỉ được phép đk bằng số điện thoại cảm ứng thông minh thay bằng đăng ký bằng Email. Tiếp theo, các bạn hãy nhập Email đăng ký, Mật khẩu, Ngày sinh, Mã xác minh vào với nhấn nút Sign Up Now để đk tài khoản Weibo


*

Bước 5: Tiếp theo, nếu như như Weibo thông tin Email của khách hàng đã được kích hoạt thành công, thì hôm nay bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Weibo và thực hiện như bình thường.


*

Như vậy là chúng ta đã đăng ký kết Weibo bởi Gmail thành công rồi, chúng ta cần chăm chú rằng đăng ký tài khoản Weibo bằng Gmail chỉ bao gồm trên phiên bạn dạng Web, với bắt buộc bạn phải chuyển đổi sang ngôn từ tiếng anh.


2. Cách đăng ký tài khoản Weibo bằng Facebook

Bước 1: Tại screen điện thoại, bạn hãy mở tiện ích Weibo lên. Sau đó, các bạn hãy bấm vào Login

Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy bấm vào đăng nhập bởi Facebook.


*

Bước 3: từ bây giờ Weibo sẽ yêu cầu các bạn nhập thông tin đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, các bạn hãy bấm vào Đăng nhập.


Vậy là chúng ta đã đăng ký thành công tài khoản Weibo của bản thân bằng thông tin tài khoản Facebook rồi, bây giờ bạn có thể sử dụng thông tin tài khoản Weibo của mình như bình thường.


3. Đăng ký thông tin tài khoản Weibo trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở app Weibo trên điện thoại của bản thân lên

Bước 2: Tiếp theo, trên giao diện ứng dụng Weibo, chúng ta hãy bấm vào nút Login


Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhập số điện thoại Việt Nam của bản thân mình vào cùng tích vào I read và argee User Agreement và Privacy Policy thừa nhận Next.


Bước 5: Tiếp theo, Weibo vẫn gửi cho mình một mã số xác thực về số điện thoại thông minh của mình, các bạn hãy nhập mã số xác nhận đó vào cùng nhấn Sign Up.


Như vậy là bạn đã đăng ký thông tin tài khoản Weibo thành công rồi, bây giờ bạn đã sở hữu thể sử dụng được toàn cục các kỹ năng trên tài khoản Weibo một phương pháp bình thường.

4. Cách đk tài khoản Weibo trên lắp thêm tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào trang đăng ký tài khoản Weibo trên máy tính Tại đây

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy Click vào 立即注册! để bước đầu tạo tài khoản.

Xem thêm: Cách in khổ a5 trên giấy a4 đóng thành sách chi tiết, cách in khổ a5 trên giấy a4 đóng thành sách


Bước 3: tại giao diện đk bạn hãy Click vào hình tượng lá cờ của Trung Quốc, kế tiếp bạn nên chọn lựa vào mục 越南 để chọn nước nhà Việt Nam.


Bước 4: Tiếp theo, bạnh hãy triển khai nhập theo lần lượt Số điện thoại Việt Nam, Mật khẩu, Ngày sinh, Mã kích hoạt được nhờ cất hộ về số điện thoại thông minh của mình.


Bước 5: sau khoản thời gian đã điền không thiếu thốn thông tin, chúng ta hãy nhấp vào nút 立即注册 (Đăng cam kết ngay) để thực hiện đăng ký mới tài khoản Weibo mới.

Đến đấy là bạn đã đăng ký tài khoản Weibo trên máy tính thành công rồi, các bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Weibo của bản thân và áp dụng bình thường.

Những điểm mạnh khi đăng ký tài khoản Weibo

Weibo là social phổ biến hóa nhất tại Trung Quốc: mạng xã hội này hiện tất cả tới 503 triệu người tiêu dùng đang sử dụng, vì vậy đây là mạng xã hội được ưu hài lòng nhất tại Trung Quốc, đây vẫn là vị trí mà bạn có thể tìm kiếm số đông thứ về Trung Quốc, rất thích hợp cho những ai đang học giờ đồng hồ Trung, cần tò mò về văn hóa Trung Quốc.

Weibo là trang web có rất nhiều người lừng danh sử dụng độc nhất tại Trung Quốc: nếu khách hàng là fan hâm mộ cuồng của các diễn viên nổi tiếng Hoa Ngữ, thì việc đk một tài khoản Weibo để theo dõi những hoạt động, hình hình ảnh thần tượng của bản thân là điều dễ hiểu.

Weibo còn được gọi là sự phối kết hợp giữa Twiter và Facebook: vì đó, số đông những người tiêu dùng Trung Quốc thường thực hiện Weibo cố cho Twiter tuyệt Facebook. Cũng chính vì thế, nếu khách hàng có hầu như người anh em tại trung quốc thì nên sử dụng Weibo để lưu lại liên lạc với họ.

Weibo là mạng xã hội có hầu hết tự game lừng danh độc quyền: Để nôi kéo fan dùng, mạng thôn Weibo còn có những từ bỏ game lừng danh độc quyền, chỉ khi bạn đăng ký thông tin tài khoản Weibo thì mới hoàn toàn có thể chơi được các tựa trò chơi đó, chính vì thế Weibo duyên dáng được một lượng lớn những người đam mê nghịch game.

Thật hư câu chuyện ứng dụng Weibo nạp năng lượng cắp tin tức của bạn dùng

Thực tế, các chuyên gia bình an mạng thể giới luôn luôn cảnh báo người dùng cẩn trọng trước những ứng dụng của Trung Quốc, họ mang đến rằng một trong những ứng dụng tại Trung Quốc có khả năng ăn cắp thông tin cá thể của người dùng. Vì chưng đó, các chuyên viên khuyên rằng người tiêu dùng không phải sử dụng những ứng dụng có nguy cơ bị mất dữ liệu tại trung hoa để tránh các trường hòa hợp xấu xảy ra.

Trong nhiều năm qua cũng có tương đối nhiều các sự việc, tương quan đến chuyện các ứng dụng Trung Quốc auto gửi dữ liệu cá nhân của người dùng về sever của họ. Điều đó đã dấy lên sự lo sợ của người tiêu dùng khi sử dụng những ứng dụng trên Trung Quốc.

Đối với cá nhân của mình thì mình không sử dụng những ứng dụng như Weibo, Wechat, QQ… tôi chỉ sử dụng các mạng xã hội phổ phát triển thành nhất tại nước ta như Zalo, Facebook, Twiter… đây là những mạng xóm hội có rất nhiều người nước ta sử dụng nhất, đặc biệt là Zalo đấy là một mạng xã hội do chủ yếu người vn tạo ra, hết sức an toàn, thân mật với người việt nam Nam.

Tổng kết: Trên đó là cách đăng ký Weibo bằng Gmail nhưng mà mình đã đk thành công và chia sẻ đến bạn. Mình hy vọng qua nội dung bài viết này vẫn giúp bạn cũng có thể đăng ký thành công xuất sắc cho mình một tài khoản Weibo. Xin chúc bạn thành công xuất sắc !!

Quên password weibo lấy lại ra làm sao ?
Tạo weibo không bắt buộc số năng lượng điện thoại chạm màn hình có được không ?
Weibo là gì ?

Weibo là một trong những trang mạng làng hội số 1 tại trung hoa hiện nay. Đặc biệt, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể kết nối cùng với ví Weibo hoặc Weibo Fit Fit giúp fan dùng rất có thể liên kết nhiều app với nhau. Trong nội dung bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách tạo Weibo bằng Gmail nắm thể, cụ thể nhất. Mời các bạn cùng tham khảo!

Bạn sẽ đọc: hướng dẫn tạo ra Weibo bởi Gmail cụ thể từng bước

Weibo là gì?

Weibo là trang mạng xã hội lớn độc nhất vô nhị tại trung hoa lúc bấy giờ. Ứng dụng này tích hợp nhiều tài năng như :

Phân cấp thông tin tài khoản, giúp người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể san sẻ, ý kiến hoặc đăng bài bác .Kết phù hợp với ví weibo và weibo fit fit với khá nhiều tiện ích .Cập nhật thông tin của người danh tiếng hoặc bè bạn, người thân trong gia đình .

Cách truy vấn weibo trên laptop hoặc điện thoại

Tùy vào việc bạn sử dụng máy tính xách tay hay smartphone thông minh mà bí quyết truy vấn weibo sẽ sở hữu được sự không giống nhau. Cụ thể như sau :

Trên năng lượng điện thoại

Bước 1 : Mở áp dụng Weibo ở điện thoại thông minh cảm ứng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là hướng dẫn bí quyết tạo weibo bằng gmail và hướng dẫn sử dụng weibo cụ thể nhất. Chúc chúng ta thành công!