Cách đăng ảnh đại diện chỉ mình tôi cực dễ dàng, cách để ảnh đại diện chỉ mình tôi cực dễ dàng

-

Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện trên Facebook nhưng không muốn hiện lên dòng thời hạn hay ai kia soi bình luận về hình ảnh của bạn, kể cả chúng ta bè. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn cách để ảnh đại diện chỉ mình tôi, tùy chỉnh cấu hình về tinh thần chỉ bản thân tôi chỉ với vài cách trên năng lượng điện thoại, laptop cực đơn giản, cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh đại diện chỉ mình tôi


I. Bí quyết để ảnh đại diện chỉ bản thân tôi trên điện thoại

1. Giải đáp nhanh

Mở ứng dụng Facebook > Chọn dấu 3 gạch ngang > Chọn Xem trang cá nhân của bạn > nhấp vào hình thay mặt đại diện > dìm vào Chọn ảnh đại diện > chúng ta chọn hình ảnh muốn thay đổi làm ảnh đại diện new > Nhấn Lưu > Đợi ảnh tải lên hoàn tất và hiện lên dòng thời hạn và nhấn vào dấu 3 chấm mặt góc phải > Chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư > Chọn Chỉ mình tôi.

2. Phía dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và lựa chọn vào dấu 3 gạch ốp bên đề xuất màn hình. Lựa chọn Xem trang cá thể của bạn.

*

Mở áp dụng Facebook và lựa chọn vào lốt 3 gạch ốp bên cần màn hình. Chọn Xem trang cá thể của bạn.

Bước 2: Nhấn vào hình đại diện và lựa chọn vào Chọn hình ảnh đại diện.

*

Nhấn vào hình thay mặt và chọn vào Chọn hình ảnh đại diện.

Bước 3: Tải lên ảnh mà bạn muốn thay thay đổi làm hình ảnh đại diện mới và nhấn Lưu.

*

Tải lên hình ảnh mà bạn có nhu cầu thay đổi làm ảnh đại diện new và dìm Lưu.

Bước 4: Đợi ảnh tải lên trả tất cùng hiện lên dòng thời hạn và dìm vào dấu 3 chấm mặt góc đề xuất màn hình và chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Đợi hình ảnh tải lên hoàn tất với hiện lên dòng thời gian và bấm vào dấu 3 chấm bên góc buộc phải màn hình.

Bước 5: Chọn Chỉ bản thân tôi sau đó lựa chọn mũi thương hiệu trên góc trái màn hình, vậy là hình ảnh đại diện của các bạn sẽ không còn hiện lên dòng thời gian nữa.

*

Chọn Chỉ mình tôi

1. Giải đáp nhanh

Mở trang website Facebook > Chọn biểu tượng cá thể của bạn > nhấn vào hình tượng máy ảnh bên góc buộc phải hình thay mặt đại diện > các bạn chọn Tải hình ảnh lên và chọn hình muốn chuyển đổi làm ảnh đại diện new hoặc lựa chọn từ thư viện hình ảnh gợi ý > Điều chỉnh form size và nhấn Lưu > Đợi hình ảnh tải lên trả tất cùng hiện lên loại thời gian, nhấn vào dấu 3 chấm mặt góc phải > Chọn Chỉnh sửa đối tượng > Chọn Chỉ bản thân tôi.

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở trang web Facebook và chọn biểu tượng cá nhân của bạn.

*

Mở trang web Facebook cùng chọn biểu tượng cá nhân của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy ảnh bên góc đề xuất hình đại diện.

Xem thêm: Chuyên Bỏ Sỉ Quần Áo Nam Nữ Xuất Khẩu Giá Sỉ Tận Xưởng, Sỉ Thời Trang Nam Giá Tốt Tháng 4, 2023

*

Nhấn vào biểu tượng máy ảnh bên góc đề nghị hình đại diện.

Bước 3: Bạn chọn Tải ảnh lên và chọn hình muốn đổi khác làm hình ảnh đại diện mới hoặc lựa chọn từ thư viện ảnh gợi ý.

*

Bạn lựa chọn Tải hình ảnh lên và lựa chọn hình muốn biến đổi làm hình ảnh đại diện new hoặc chọn từ thư viện hình ảnh gợi ý.

Bước 4: Điều chỉnh size và nhấn Lưu.

*

Điều chỉnh kích cỡ và dấn Lưu.

Bước 5: Đợi hình ảnh tải lên trả tất cùng hiện lên dòng thời hạn và thừa nhận vào dấu 3 chấm mặt góc phải, chọn chỉnh sửa đối tượng.

*

Đợi hình ảnh tải lên trả tất với hiện lên dòng thời hạn và nhấp vào dấu 3 chấm mặt góc phải.

Bước 6: Chọn Chỉ mình tôi. 

*

Chọn Chỉ mình tôi.

Vậy là ảnh đại diễn của doanh nghiệp không hiện tại lên dòng thời gian, ko ai rất có thể like hay comment được nữa.

*

Ảnh thay mặt chỉ mình tôi

Kết luận

Chỉ với vài ba bước 1-1 giản, bạn cũng có thể thay đổi hình ảnh đại diện Facebook vê cài đặt không ai biết, avatar về thiết đặt chỉ mình tôi rồi. Nếu như có vướng mắc bạn để lại comment phía dưới nhé! Chúc các bạn thực hiện tại thành công.

Bạn bao gồm một bức hình ảnh muốn đăng làm hình ảnh đại diện bên trên facebook, bạn không thích ai đó “soi mói” về ảnh của chúng ta và đơn giản hơn là không muốn mọi tín đồ khác thấy bài xích đăng, nhắc cả chúng ta bè. Nội dung bài viết sau sẽ gợi ý cách biến đổi “âm thầm” ảnh đại diện của doanh nghiệp trên facebook mà không ai hay biết.


*

Khi ở chính sách mặc định, toàn bộ các ảnh đại diện đăng tải đều công khai. Nói giải pháp khác, fan lạ không chỉ là xem hình ảnh đại diện bây giờ mà còn xem được những dữ liệu khác . Để biến hóa điều đó chúng ta mở ảnh chọn Chỉnh sửa(Edit) rồi lựa chọn Chỉ bản thân tôi (Only me). Làm cho điều này, khi fan lạ click vào ảnh, chúng ta chỉ thấy ảnh đại diện của bạn, bên cạnh đó không còn thấy thông tin nào khác.

Bài viết này dành riêng cho các bạn đang dùng Facebook trên thiết bị tính. Nếu bạn dùng điện thoại cảm ứng thì xem bài xích viết:Cách vậy avatar mà không ai biết với Facebook trên điện thoại

1. Phía dẫn vắt đổi ảnh đại diện kín không ai biết

Bước 1: truy cập vào trang cá nhâncủabạn và di chuyển sang ảnh đại diện

*

Bước 2: nhấp vào "Cập nhật ảnh đại diện"

*

Bước 3: chúng ta có thể chọn :

Tải lên một hình ảnh từ máy vi tính của bạn
Chụp hình ảnh mới
Chọn một ảnh mà tôi đã tải lên hoặc bạn được lắp thẻ

*

Bước 4: Cắt hình ảnh của chúng ta và nhấn vào "Cắt với lưu". Nếu như khách hàng không muốn cắt ảnh thì nhấn vào "Bỏ qua cắt" ở mặt trái màn hình hiển thị rồi "Lưu"

*

Bước 5: các bạn chọn vào biểu tượng trên góc trái hình ảnh đại diện rồi chọn "Chỉ bản thân tôi"

Vậy là đã chấm dứt công việc

*

sau thời điểm xong công việc mọi người sẽ không còn nhận thông tin trên trang chủ về ảnh đại diện mà chúng ta đã gửi lên.

Chú ý: khi nhắn tin hay bình luận về một nội dung bài viết mọi tín đồ sẽ thấy hình ảnh đại diện của bạn với kích cỡ 160 x 160 pixel. Lúc click vào đã chỉ nhìn thấy hình ảnh mọi thông tin sẽ không nhìn thấy.

Trong nội dung bài bác này, tôi chỉ trình bày: cách gắng đổi hình ảnh đại diện mà không có bất kì ai biết. Nhiều lúc, các bạn còn hy vọng đăng ảnh,video,status và ao ước chỉ một số trong những người được xem như thì làm thế nào? theo dõi và quan sát bài:Hướng dẫn giải pháp đăng ảnh, status chỉ muốn một vài người biết

2. Tại sao lại đề nghị thay đổi ảnh đại diện một biện pháp "bí mật" không ai biết ?

Ảnh thay mặt đại diện là một bức ảnh đại diện cho mình trên những diễn bầy xã hội hoặc trên những mạng chát như facebook, zalo, skype, ... Là cái đầu tiên được "phơi bày" trước khía cạnh mọi fan dù chúng ta có đặt quyền riêng tứ thế nào.Bạn luôn muốn có 1 bức hình ảnh ý nghĩa để làm kỷ niệm với anh em hoặc là người yêu của bạn. Khi chúng ta đăng lên, đều người hơn thế nữa là đồng đội của bạn sẽ nhận được thông báo bạn đã rứa đổi hình ảnh đại diện của mình. Chúng ta chưa sẵn sàng hay không muốn một ai biết về bài xích đăng của chính mình và "soi mói" về ảnh, vì vậy phương án cho các bạn là bắt buộc thay đổi hình ảnh đại diện một bí quyết "bí mật" không có bất kì ai biết, số đông người sẽ không thấy bài bác đăng của bạn không những thế là không hề nhìn thấy thông tin nào khác khi click vào hình ảnh đại diện.

Bạn cũng muốn xem để biết ai hay theo dõi Facebook của bạn?


Từ khóa tìm kiếm kiếm: Thay đổi hình ảnh đại diện trên facebook mà không có ai piết
Thay thay đổi avatar bên trên facebook không trở nên soi mói
Cách nạm đổi âm thầm ảnh thay mặt facebookthay doi anh dẻo dien bi mat