#14 CÁCH CHUYỂN WORD SANG PDF ONLINE, BỘ CHUYỂN ĐỔI TỪ FILE WORD SANG FILE PDF

-

Dễ dàng biến đổi tệp tin doc của khách hàng thành tệp tin PDF theo cách trực tuyến nhờ công cụ biến hóa Soda PDF


Tải lên tài liệu Word từ sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng hoặc kéo thả vào hộp biến đổi PDF để bắt đầu quá trình chuyển đổi sang PDF. Hoặc cài đặt lên tệp tin từ 1 dịch vụ lưu trữ trên đám mây, chẳng hạn như Google Drive hoặc Dropbox.

Bạn đang xem: Cách chuyển word sang pdf online


Truy cập tài liệu PDF của bạn bằng cách tải tệp tin đã chuyển đổi sang PDF xuống máy vi tính của bạn. Coi phiên phiên bản PDF từ tệp tin Word bên trên trình phê chuẩn của bạn. Thêm tệp tin vào Google Drive hoặc gửi liên kết bảo mật qua thư điện tử để đổi khác tệp tin Word lịch sự tệp tin PDF.


Chuyển đổi DOC quý phái PDF theo c&#x
E1;ch trực tuyến hoặc chuyển đổi từ PDF, giữ nguy&#x
EA;n bố cục v&#x
E0; khả năng bảo mật mang đến t&#x
E0;i liệu của bạn. Bố cục t&#x
E0;i liệu của bạn sẽ vẫn giống như ở tệp tin Word, kể cả sau qu&#x
E1; tr&#x
EC;nh k&#x
E9;o thả để chuyển đổi từ tệp tin Word thanh lịch tệp tin PDF.

cùng với trình chuyển đổi từ tệp tin Word quý phái tệp tin PDF trực tuyến đường của bọn chúng tôi, các bạn sẽ vẫn sửa đổi được văn bản dù tệp tin tất cả định dạng nào đi chăng nữa. Sửa đổi tệp tin, chuyển đổi sang cùng từ tệp tin PDF bằng áp dụng Soda PDF Desktop và các công cầm PDF trực con đường của chúng tôi. Thay đổi từ PDF MIỄN PHÍ với công cụ đổi khác từ PDF lịch sự Word của chúng tôi.


*

Looking to lớn convert your Word tệp tin into a PDF document? Learn how to convert Microsoft Word files into editable PDF documents in seconds using Soda PDF’s easy-to-use PDF conversion tools. Simply upload your Word file into Soda PDF Desktop lớn convert khổng lồ PDF. It’s that easy!


*

Need to lớn batch convert multiple Word documents into PDF files? Try using Soda PDF’s powerful Batch feature, which allows users to lớn upload multiple Word files or even an entire folder of Word files và quickly convert them into PDF documents. Use our editing tools to modify PDFs.


*

Save a Google Doc as a PDF quickly and with ease. Learn all the various ways you can quickly convert your Google Doc into a PDF document using Soda PDF’s easy-to-use PDF converter tool. Work directly from your web browser; simply upload your doc from Google Drive và convert!


*C&#x
F3; thể &#x
E1;p dụng c&#x
E1;c giới hạn về k&#x
ED;ch thước v&#x
E0; mức sử dụng h&#x
E0;ng ng&#x
E0;y. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.

Công chũm trực tuyến tốt nhất biến đổi từ tập tin Word quý phái PDF

mua.edu.vn là ứng dụng PDF trực tuyến thông dụng nhất. Shop chúng tôi làm sử dụng rộng rãi hàng triệu người tiêu dùng khi đổi khác các tập tin Word sang định dạng PDF tiện nghi mỗi ngày. Hãy thử công cụ của chúng tôi!


Chuyển đổi dễ dàng từ file Word sang tệp tin PDF

Với qui định hữu ích này, chúng ta cũng có thể chuyển đổi trực tuyến bất kỳ tài liệu Word nào sang PDF một cách hiệu quả và thiết yếu xác. Thuộc một cha cục, và một định dạng.


*

Chia sẻ những tập tin đã biến hóa với những người khác

Sau lúc bạn đổi khác tập tin Word sang PDF — hãy thực hiện tính năng chia sẻ của shop chúng tôi để nhanh chóng tạo một link tải xuống tất cả thể chia sẻ hoặc gửi tập tin PDF qua email chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.


*

Nâng cao chất lượng các tập tin PDF của bạn

Trước khi lưu, hãy tận dụng các công ráng khác của chúng tôi để sửa đổi tăng cấp tập tin PDF của bạn. Chúng ta cũng có thể thêm văn phiên bản và chú thích, nén tập tin nhằm gửi thư điện tử hoặc thậm chí là ghép tập tin này với các tập tin PDF không giống để dễ dàng xử lý tập tin.


*

*

Cách thay đổi miễn chi phí trực con đường từ tập tin Word thanh lịch PDF:

Kéo với thả ngẫu nhiên tài liệu Microsoft Word như thế nào vào trang này.Chờ đến khi mức sử dụng này biến đổi tập tin Word đã tải lên sang format PDF.Trên trang kết quả, hãy xem trước và liên tiếp chỉnh sửa—nếu cần.Nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu tập tin PDF của bạn.

Xem thêm: Cách đổi tên facebook quá 6 lần hay chưa đủ 60 ngày, hướng dẫn cách đổi tên facebook quá 5 lần


*

Xử lý nhanh lẹ và hiệu quả

Chuyển thay đổi từ tập tin Word sang trọng PDF dễ dàng như ăn bánh. Đầu tiên, hãy cài đặt lên tập tin Word, đợi một chút ít và các bạn sẽ có tập tin PDF ngay lập tức lập tức. Chúng tôi đồng ý cả định hình DOC và DOCX.


Phần mềm PDF trực đường bảo mật

Đừng lo lắng! công ty chúng tôi xóa vĩnh viễn các tập tin đã thay đổi khỏi sản phẩm công nghệ chủ của bản thân sau 1 giờ. Tạo tài khoản mua.edu.vn miễn chi phí nếu bạn có nhu cầu lưu trữ những tập tin đã chuyển đổi trực tuyến.


Trên bất kỳ thiết bị làm sao với toàn bộ các hệ điều hành

Là 1 phần mềm trực tuyến thực hiện trình duyệt, chúng ta có thể truy cập một cách tiện lợi công cụ biến hóa Tài liệu sang trọng tập tin PDF của chúng tôi mọi lúc, rất nhiều nơi — từ laptop bàn, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.


Các nhiều loại tập tin được cung cấp khác

Niềm vui không tạm dừng ở đó. Cùng với công cụ chuyển đổi PDF tất cả trong một này, bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng không giống sang PDF, chẳng hạn như JPG, PNG, Excel với PPT.


Chuyển đổi cải thiện từ tập tin Word thanh lịch PDF

Nếu bạn đổi khác nhiều tập tin mỗi ngày, hãy thử dùng mua.edu.vn Pro, nơi chúng ta có thể xử lý từ tập tin Word lịch sự PDF với số lượng tùy thích, tất cả chỉ trong một lần, lên tới 15 GB cho từng tập tin.


Làm việc trên đám mây

Chúng tôi muốn đem lại một môi trường làm việc kỹ thuật số nhân thể lợi. Sau khi bạn biến hóa từ tập tin DOC sang PDF — bạn có quyền xem trước, chỉnh sửa và tàng trữ tập tin kia — tất cả đều bên trên đám mây.


Tôi bao gồm thể chuyển đổi miễn tổn phí từ Word sang PDF bằng công cụ này không?

Đúng! Bất kỳ người nào cũng có thể sử dụng mua.edu.vn để biến hóa tập tin Word (và nhiều loại tập tin khác) sang định dạng PDF miễn giá tiền — hai lần một ngày.

Vậy thì mua.edu.vn Pro là gì?

mua.edu.vn Pro là gói kế hoạch thời thượng của bọn chúng tôi, nơi chúng ta có quyền truy vấn không số lượng giới hạn vào toàn bộ các phép tắc PDF, cùng với những tính năng nâng cao như xử lý 1 loạt tập tin và tính năng OCR.


Các gói & giá

Nhận quyền truy cập không số lượng giới hạn vào mua.edu.vn và chuyển đổi tập tin PDF thuận lợi bằng các công thay trực tuyến đường 20—chỉ với USD 7/tháng.


Nhúng tập tin PDFDevelopers
Mẫu

Ứng dụng

Tải về mua.edu.vnỨng dụng i
OSỨng dụng Android
Máy quét PDFỨng dụng Windows