Top 15+ Cách Chuyển Word 2010 Sang 2007,2010 (, Hướng Dẫn Chuyển File Word 2007,2010 (

-

Việc chuyển docx thanh lịch doc trong Word là việc rất phải thiết. Vày ở thời gian hiện tại các phiên phiên bản Word bắt đầu nhất đều phải sở hữu định dạng mang định là docx, tuy nhiên với nhiều laptop vẫn đang sử dụng các phiên phiên bản Word cũ rộng với định dạng là doc thì khi mở file định hình docx sẽ không còn đọc được.

Bạn đang xem: Cách chuyển word 2010 sang 2007

Tại bài viết này, Bencomputer sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi dễ dàng nhé!

Để tránh câu hỏi bị cách quãng thông tin khi làm việc bởi sự cố gắng chênh lệch phiên bạn dạng Word đang sử dụng của các bên, thủ thuật gửi docx thanh lịch doc sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý hoàn toàn vấn đề này.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. đưa DOCX thanh lịch DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as)

Bước 1: Mớ file bao gồm đuôi .docx bởi phiên phiên bản word tự 2007 trở lên, để ý phải từ 2007 trở lên trên nhé, các phiên bạn dạng cũ rộng 2007 thì không tiến hành được đâu.

Trên đồ họa Word các bạn chọn File.

*
Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 1

Bước 2: Chọn Save As -> kiếm tìm vị trí bạn có nhu cầu lưu file (locaction), nếu như muốn save trên laptop chọn Browse.

*
Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng phương pháp lưu lại file (Save as) – Ảnh 2
*
Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 3

Bước 3: xuất hiện thêm cửa sổ Save As, chúng ta click chọn tại bất kể ổ với thư mục nào bạn muốn, sau đó đặt tên file trong ổ theo ý mình. Để thay đổi đuôi docx sang trọng doc thì trong ô Save as type, các bạn chọn mục Word 97-2003 Document -> Save.

*
Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 4
*
Chuyển DOCX quý phái DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 5

Sau khi trả thành các bạn sẽ thấy file đuôi .docx đang được chuyển sang đuôi .doc rồi. Bây giờ chúng ta có thể gửi file đến những máy thực hiện phiên phiên bản word cũ hơn cùng đọc bình thường.

2. Biến hóa trực con đường docx sang doc

Hiện nay có tương đối nhiều các trang web hỗ trợ chuyển đổi đuôi file, trong đó tiện lợi và được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị là Convertio, trang web hỗ trợ chuyển đổi đuôi file từ docx lịch sự doc nhanh chóng và miễn chi phí với kích thước file tối đa 100MB.

Để biến đổi file từ docx quý phái doc bằng website thứ 3, bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: tìm kiếm kiếm Convertio bên trên google và click vào trang web. Trên giao diện sử dụng bạn chọn nơi tàng trữ file docx cần chuyển đổi. Convertio không chỉ là giúp bạn đổi khác các tài liệu có sẵn trong máy tính mà còn hỗ trợ cả trên dropbox, google drive, url. Giả dụ đã tất cả văn bạn dạng trong trang bị rồi thì chúng ta chọn Từ trang bị tính.

Xem thêm: Bốn Cách Xóa Ứng Dụng Trên Android, Bốn Cách Xóa Ứng Dụng Rác Trên Điện Thoại Android

*
Sử dụng một website chuyển DOCX lịch sự DOC trực tuyến – Ảnh 1

Bước 2: Một cửa sổ thao tác xuất hiện, bạn chọn Open -> dịch rời đến thư mục đựng file docx và chọn file docx nên đổi đuôi, tiếp nối double click, hoặc nhấn lựa chọn và enter hoặc nhấn chọn và open.

*
Sử dụng một trang web chuyển DOCX sang DOC trực tuyến – Ảnh 2

Bước 3: sau khoản thời gian file đã thiết lập lên thành công, sẵn sang đến các làm việc tiếp the thì bạn liên tiếp chọn Đổi (Convert) để Convertio triển khai làm việc, đổi đuôi tệp tin docx sang doc.

*
Sử dụng một website chuyển DOCX sang DOC trực tuyến đường – Ảnh 3

Các chúng ta chờ giây lát trong khi trang web có tác dụng việc cho đến khi hiện thông báo kết thúc . Sau đó các bạn chọn sở hữu về để tải về file đã có được đổi đuôi về máy vi tính của mình.

Tiếp theo, một hành lang cửa số xuất hiện, đó là hành lang cửa số Save as, các bạn lại chọn vị trí lưu lại của file new đã được chuyển đổi từ đuôi docx sang trọng doc thành công xuất sắc trên website vừa rồi.

*

Down về máy

Ngoài ra các bạn có thể lưu file vừa biến đổi thành công vào các ứng dụng lưu trữ như dropbox, google drive bằng cách nhấn chọn mục Dropbox hoặc Google Drive.

Có thể bạn quan tâm: 5 biện pháp chuyển PDF lịch sự Word không lỗi phông chữ tốt nhất 2021

Vậy là Ben Computer đã chia sẻ với chúng ta 2 bí quyết chuyển .docx lịch sự .doc miễn tầm giá trong Word rất tiện lợi và cấp tốc chóng.

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên like, follow và lựa chọn Xem trước fanpage facebook Bencomputer để nhận được rất nhiều thôn tin có ích và đánh giá chất lượng.

cùng với những nhân viên cấp dưới văn phòng thì bộ ứng dụng Microsoft Office là không thể không có được, đặc biệt là Microsoft Word cùng Microsoft Excel luôn luôn được thực hiện thường xuyên. Microsoft Office không ngừng đổi mới và cải thiện các phiên phiên bản mới. Office 2007, Office 2010 thứu tự ra đời. Bên cạnh những nhân tài cao và ứng dụng không thể tủ nhận của các phiên bản mới. Office 2007 vẫn tạo ra 1 không nhiều rắc rối bé dại cho bạn. Vì nhiều phần các sản phẩm PC cài áp dụng văn chống đều ưa chuộng Office XP hoặc Office 2003 với giao diện tiện nghi và ít lỗi như hiện nay nay.

Cách I

Download bộ phép tắc Convert từ bỏ Office 2007 lịch sự 2003 thì đang mở được toàn bộ các tệp tin này. Chưa đến gói dung lượng nhỏ tuổi gọn, khoảng 37 MB.

 Tải phầm mền trên đây

 

Tải ứng dụng OFFICE 2003 tại trên đây