Mách Bạn 5 Cách Chuyển Đổi Từ Excel Sang Pdf Miễn Phí Trên Máy Tính Cực

-

Dễ dàng chuyển đổi từ Excel sang PDF. Chọn tệp tin Microsoft Excel bạn muốn chuyển đổi sang PDF: kéo và thả tệp tin vào hộp chuyển đổi PDF từ Excel, hoặc trực tiếp tải lên tệp tin Microsoft Excel từ máy tính của bạn. Thậm chí bạn có thể chọn tệp tin muốn chuyển đổi Excel sang PDF trực tuyến từ một dịch vụ lưu trữ đám mây chẳng hạn như Google Drive hoặc Dropbox.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi từ excel sang pdf


Để xem tệp tin PDF của bạn, chỉ cần tải tệp tin đã được chuyển đổi từ Excel sang PDF xuống máy tính của bạn và mở tệp tin PDF mới trong trình duyệt. Chúng tôi cũng có thể gửi email cho bạn một liên kết dẫn đến tệp tin đã được chuyển đổi từ Excel sang PDF, liên kết này có thời gian truy cập trong 24 giờ.


Chuyển các tệp tin PDF thành các bảng tính Microsoft Excel với công cụ chuyển đổi PDF của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ tệp tin PDF sang tệp tin Excel để thay đổi dữ liệu của mình và làm việc lại với các công thức. Hãy sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Excel trực tuyến MIỄN PHÍ* của chúng tôi để chuyển đổi các tệp tin PDF Excel trở lại thành bảng tính. Chuyển đổi sang PDF hoặc chuyển đổi từ PDF bằng công cụ chuyển đổi PDF - Excel của chúng tôi. Hãy tiết kiệm thời gian khi sử dụng phần mềm của chúng tôi từ mọi nơi, với mọi định dạng tệp tin.


Truy cập các công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến của chúng tôi để chuyển đổi các tệp tin hoặc tài liệu của bạn chỉ tại một nơi duy nhất. Hoặc, hãy thử sử dụng ứng dụng trên máy tính để chuyển hoặc chuyển đổi các tệp tin PDF nhanh chóng ngay cả khi bạn không có Internet! Công cụ chuyển đổi sang PDF của chúng tôi chỉ là một trong nhiều tính năng bạn nhận được từ Soda PDF. Cho dù bạn cần tạo, nén, hợp nhất, tách, chia sẻ, ký tên hoặc bổ sung bảo mật bằng mật khẩu vào tệp tin PDF của mình, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành tất cả các mục tiêu đó trong tài liệu của bạn chỉ với một cú nhấp chuột!


Các bảng tách riêng, các trang tách riêng! Khi chuyển từ Excel thành PDF, mọi bảng tính trong tập tin xlsx của bạn sẽ được chuyển thành một trang riêng trong tài liệu PDF mới của bạn.


PDF là một định dạng tĩnh, và do đó không chứa bất kỳ công thức nào. Khi bạn chuyển từ Excel thành PDF, các công thức Excel sẽ không được mang sang PDF, do đó nếu bạn sửa nội dung của một bảng, kết quả từ các phép tính trước đó trên Excel sẽ không thay đổi.


*

Looking to save an Excel spreadsheet as a PDF document? Learn how easy Soda PDF makes turning Excel spreadsheets into readable, editable PDF documents. Convert your Excel documents into PDFs using our easy-to-use Excel to PDF online converter tool.


*

Email Excel file as PDF with just two clicks! With Soda PDF Desktop, you can open an Excel spreadsheet in our desktop application which will then automatically be converted into a PDF document. Next, click on the Email icon to send your Excel as PDF. It’s that easy!


*

Want to print an Excel spreadsheet to PDF format, but not sure how to proceed? Learn more about Soda PDF, the document management solution built with all your document needs in mind. Open an Excel file in Soda PDF to automatically convert to PDF.


*C&#x
F3; thể &#x
E1;p dụng c&#x
E1;c giới hạn về k&#x
ED;ch thước v&#x
E0; mức sử dụng h&#x
E0;ng ng&#x
E0;y. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.


Soda ™ l&#x
E0; nh&#x
E3;n hiệu đ&#x
E3; đăng k&#x
FD; của Phần mềm Avanques Software.

E3; đăng k&#x
FD; bản quyền.

Bằng cách chuyển file Excel sang PDF để cho phép tất cả người dùng có thể mở xem file ngay cả khi chưa cài đặt bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office, thậm chí giúp cho việc in các file bảng tính Excel trở lên dễ dàng hơn.

Trên Excel được tích hợp sẵn các tùy chọn cho phép người dùng chuyển file Excel sang PDF mà không cần cài đặt các phần mềm của bên thứ 3. Trong bài viết dưới đây mua.edu.vn Computer sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thực hiện.


Top 5 cách chuyển file Excel sang PDF nhanh nhất

Cách 1: Lưu file Excel dưới dạng PDF

Cách đơn giản nhất để chuyển file Excel sang PDF là lưu file dưới dạng PDF. Để làm được điều này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở file Excel mà bạn muốn chuyển đổi và click chọn File => Save a Copy.

Bước 2: Chọn PDF là định dạng file đầu ra.

Bước 3: Cuối cùng, click chọn nút Save để lưu file Excel dưới dạng PDF. File PDF mới được tạo sẽ được lưu tại cùng vị trí file Excel ban đầu.

Cách 2: X

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Export để xuất và chuyển file Excel sang PDF. Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở file Excel mà bạn muốn xuất, chuyển đổi sang PDF.

Bước 2: Click chọn File => Export.

Bước 3: Trên cửa sổ tiếp theo, chọn Create PDF/XPS Document => Create PDF/XPS.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ Publish as PDF or XPS. Trong menu Save As chọn tùy chọn là PDF và chọn vị trí, thư mục mà bạn muốn lưu file.

Xem thêm: Baby Vegeta Là Ai

Cách 3: Thêm lệnh Publish as PDF or XPS

Một cách khác để chuyển file Excel sang PDF là thêm lệnh Publish as PDF or XPS vào thanh công cụ truy cập nhanh.

Để làm được điều này:

Bước 1: Kích chuột phải vào khoảng trống bất kỳ trên thanh công cụ truy cập nhanh, chọn Customize Quick Access Toolbar từ menu.

*

Thao tác này để mở menu Excel Options, tại đây bạn có thể thêm lệnh Publish as PDF or XPS.

Bước 2: Trong menu Excel Options, tìm và click chọn tab Quick Access Toolbar.

Bước 3: Tìm và click chọn tùy chọn All Commands.

Bước 4: Cuộn xuống tìm và chọn tùy chọn Publish as PDF or XPS.

*

Bước 5: Click chọn nút Add để thêm lệnh vào danh sách các lệnh trên thanh công cụ truy cập nhanh.

Bước 6: Click chọn OK.

*

Bước 7: Lúc này bạn đã có thể sử dụng lệnh Publish as PDF or XPS trên thanh công cụ Quick Access Toolbar để xuất, chuyển file Excel sang PDF.

Cách 4: Thêm lệnh E-mail as PDF Attachment

Với cách chuyển file Excel sang PDF này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên kích chuột phải vào khoảng trống bất kỳ trên thanh công cụ Quick Access Toolbar chọn Customize Quick Access Toolbar.

Bước 2: Ở bước này chúng ta sẽ thêm lệnh E-mail as PDF Attachment trong menu Excel Options.

Bước 3: Trong menu Options trong tab Quick Access Toolbar, tìm và chọn tùy chọn All Commands.

Bước 4: Tiếp theo cuộn xuống tìm và chọn tùy chọn E-mail as PDF Attachment.

*

Bước 5: Click chọn nút Add để thêm lệnh vào danh sách các lệnh rồi click chọn OK.

Bước 6: Cuối cùng, tìm và click chọn lệnh E-mail as PDF Attachment mà bạn vừa thêm trên thanh công cụ truy cập nhanh để chuyển file Excel sang PDF là xong.

Cách 5: Chuyển file Excel sang PDF bằng công cụ trực tuyến

Ngoài những cách trên, bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để chuyển file Excel sang PDF. Công cụ chuyển file Excel sang PDF trực tuyến mà mua.edu.vn Computer muốn giới thiệu cho bạn ở đây là Small PD, một trong những công cụ chỉnh sửa, chuyển đổi các định dạng file sang PDF và ngược lại phổ biến và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Để chuyển file Excel sang PDF bằng Small PD, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn và truy cập trang chủ Small PDF: https://smallpdf.com/excel-to-pdf

Bước 2: Click chọn nút Choose files và chọn file Excel mà bạn muốn chuyển đổi.

*

Bước 3: Quá trình chuyển đổi có thể mất một khoảng thời gian, sau khi hoàn tất bạn có thể tải file về máy hoặc chia sẻ lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hay Dropbox.

Như vậy trên đây mua.edu.vn Computer vừa hướng dẫn bạn 5 cách chuyển file Excel sang PDF. Ngoài ra nếu đang cần tìm kiếm các phần mềm chuyển PDF sang Excel và ngược lại để sử dụng, bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết đã có trên mua.edu.vn Computer để tìm hiểu thêm nhé.