Mách bạn 5 cách chuyển đổi từ excel sang pdf miễn phí trên máy tính cực

-

Dễ dàng đổi khác từ Excel quý phái PDF. Chọn tệp tin Microsoft Excel bạn có nhu cầu chuyển trở qua PDF: kéo cùng thả tệp tin vào hộp biến hóa PDF từ bỏ Excel, hoặc trực tiếp sở hữu lên tệp tin Microsoft Excel từ máy tính xách tay của bạn. Thậm chí chúng ta có thể chọn tệp tin muốn đổi khác Excel lịch sự PDF trực tuyến xuất phát từ 1 dịch vụ tàng trữ đám mây chẳng hạn như Google Drive hoặc Dropbox.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi từ excel sang pdf


Để coi tệp tin PDF của bạn, chỉ việc tải tệp tin sẽ được biến hóa từ Excel sang trọng PDF xuống trang bị tính của doanh nghiệp và mở tệp tin PDF bắt đầu trong trình duyệt. Shop chúng tôi cũng có thể gửi email cho mình một liên kết dẫn đến tệp tin đã được thay đổi từ Excel sang trọng PDF, liên kết này có thời gian truy vấn trong 24 giờ.


Chuyển những tệp tin PDF thành các bảng tính Microsoft Excel cùng với công cụ thay đổi PDF của chúng tôi. Chúng ta cũng có thể dễ dàng biến đổi từ tệp tin PDF thanh lịch tệp tin Excel để biến hóa dữ liệu của chính mình và thao tác lại với các công thức. Hãy sử dụng công cụ chuyển đổi PDF lịch sự Excel trực tuyến MIỄN PHÍ* của công ty chúng tôi để thay đổi các tệp tin PDF Excel quay trở lại thành bảng tính. Chuyển đổi sang PDF hoặc biến đổi từ PDF bằng công cụ thay đổi PDF - Excel của bọn chúng tôi. Hãy máu kiệm thời hạn khi sử dụng ứng dụng của shop chúng tôi từ các nơi, với đa số định dạng tệp tin.


Truy cập các công cụ biến đổi PDF trực đường của công ty chúng tôi để chuyển đổi các tệp tin hoặc tài liệu của bạn chỉ trên một khu vực duy nhất. Hoặc, hãy thử sử dụng ứng dụng trên máy vi tính để chuyển hoặc đổi khác các tệp tin PDF mau lẹ ngay cả khi bạn không có Internet! Công cụ biến đổi sang PDF của công ty chúng tôi chỉ là một trong vô số nhiều tính năng bạn nhận được từ Soda PDF. Mặc dù bạn đề xuất tạo, nén, phù hợp nhất, tách, phân chia sẻ, ký tên hoặc bổ sung bảo mật bằng mật khẩu vào tệp tin PDF của mình, chúng tôi có thể góp bạn ngừng tất cả các kim chỉ nam đó vào tài liệu của khách hàng chỉ với cùng một cú nhấp chuột!


Các bảng bóc tách riêng, những trang tách bóc riêng! Khi đưa từ Excel thành PDF, các bảng tính vào tập tin xlsx của bạn sẽ được gửi thành một trang riêng biệt trong tư liệu PDF new của bạn.


PDF là một trong định dạng tĩnh, và vì vậy không chứa ngẫu nhiên công thức nào. Khi bạn chuyển tự Excel thành PDF, những công thức Excel sẽ không còn được với sang PDF, vày đó nếu bạn sửa câu chữ của một bảng, công dụng từ các phép tính trước kia trên Excel sẽ không thay đổi.


*

Looking to lớn save an Excel spreadsheet as a PDF document? Learn how easy Soda PDF makes turning Excel spreadsheets into readable, editable PDF documents. Convert your Excel documents into PDFs using our easy-to-use Excel khổng lồ PDF online converter tool.


*

Email Excel tệp tin as PDF with just two clicks! With Soda PDF Desktop, you can mở cửa an Excel spreadsheet in our desktop application which will then automatically be converted into a PDF document. Next, click on the thư điện tử icon to send your Excel as PDF. It’s that easy!


*

Want to print an Excel spreadsheet lớn PDF format, but not sure how to lớn proceed? Learn more about Soda PDF, the document management solution built with all your document needs in mind. Mở cửa an Excel file in Soda PDF lớn automatically convert to lớn PDF.


*C&#x
F3; thể &#x
E1;p dụng c&#x
E1;c giới hạn về k&#x
ED;ch thước v&#x
E0; mức sử dụng h&#x
E0;ng ng&#x
E0;y. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.


Soda ™ l&#x
E0; nh&#x
E3;n hiệu đ&#x
E3; đăng k&#x
FD; của Phần mềm Avanques Software.

E3; đăng k&#x
FD; bản quyền.

Bằng phương pháp chuyển tệp tin Excel lịch sự PDF để chất nhận được tất từ đầu đến chân dùng rất có thể mở xem file ngay cả khi chưa setup bộ ứng dụng các áp dụng văn chống Office, thậm chí còn giúp cho câu hỏi in các file bảng tính Excel trở lên thuận lợi hơn.

Trên Excel được tích thích hợp sẵn những tùy chọn có thể chấp nhận được người cần sử dụng chuyển file Excel thanh lịch PDF mà không cần cài đặt các phần mềm của mặt thứ 3. Trong bài viết dưới trên đây mua.edu.vn Computer đang hướng dẫn các bạn chi tiết quá trình thực hiện.


Top 5 bí quyết chuyển tệp tin Excel sang PDF nhanh nhất

Cách 1: Lưu file Excel bên dưới dạng PDF

Cách dễ dàng và đơn giản nhất để chuyển file Excel sang trọng PDF là lưu giữ file bên dưới dạng PDF. Để làm cho được điều này, bạn thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở tệp tin Excel mà bạn có nhu cầu chuyển đổi với click chọn File => Save a Copy.

Bước 2: Chọn PDF là định dạng file đầu ra.

Bước 3: Cuối cùng, click chọn nút Save để lưu file Excel bên dưới dạng PDF. Tệp tin PDF mới được tạo sẽ được lưu tại thuộc vị trí tệp tin Excel ban đầu.

Cách 2: X

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tùy lựa chọn Export để xuất và chuyển tệp tin Excel quý phái PDF. Tiến hành theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở tệp tin Excel mà bạn muốn xuất, biến hóa sang PDF.

Bước 2: Click chọn File => Export.

Bước 3: Trên hành lang cửa số tiếp theo, chọn Create PDF/XPS Document => Create PDF/XPS.

Bước 4: lúc này trên screen sẽ xuất hiện cửa sổ Publish as PDF or XPS. Trong menu Save As chọn tùy lựa chọn là PDF và chọn vị trí, thư mục mà bạn có nhu cầu lưu file.

Xem thêm: Baby Vegeta Là Ai

Cách 3: Thêm lệnh Publish as PDF or XPS

Một biện pháp khác nhằm chuyển file Excel sang trọng PDF là thêm lệnh Publish as PDF or XPS vào thanh công cụ truy vấn nhanh.

Để làm được điều này:

Bước 1: Kích con chuột phải vào khoảng trống bất kỳ trên thanh công cụ truy cập nhanh, chọn Customize Quick Access Toolbar từ menu.

*

Thao tác này nhằm mở thực đơn Excel Options, trên đây chúng ta cũng có thể thêm lệnh Publish as PDF or XPS.

Bước 2: Trong menu Excel Options, tìm cùng click chọn tab Quick Access Toolbar.

Bước 3: Tìm với click chọn tùy chọn All Commands.

Bước 4: Cuộn xuống search và chọn tùy chọn Publish as PDF or XPS.

*

Bước 5: Click chọn nút Add để thêm lệnh vào danh sách những lệnh trên thanh công cụ truy vấn nhanh.

Bước 6: Click chọn OK.

*

Bước 7: Lúc này bạn đã sở hữu thể sử dụng lệnh Publish as PDF or XPS trên thanh điều khoản Quick Access Toolbar để xuất, chuyển tệp tin Excel thanh lịch PDF.

Cách 4: Thêm lệnh thư điện tử as PDF Attachment

Với phương pháp chuyển file Excel quý phái PDF này, bạn tiến hành theo công việc dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên kích con chuột phải vào lúc trống bất kỳ trên thanh lao lý Quick Access Toolbar lựa chọn Customize Quick Access Toolbar.

Bước 2: Ở cách này chúng ta sẽ thêm lệnh E-mail as PDF Attachment trong thực đơn Excel Options.

Bước 3: Trong thực đơn Options trong tab Quick Access Toolbar, tìm và chọn tùy chọn All Commands.

Bước 4: tiếp theo sau cuộn xuống kiếm tìm và chọn tùy chọn E-mail as PDF Attachment.

*

Bước 5: Click chọn nút Add để thêm lệnh vào danh sách những lệnh rồi click chọn OK.

Bước 6: Cuối cùng, tìm cùng click chọn lệnh E-mail as PDF Attachment mà bạn vừa thêm bên trên thanh công cụ truy cập nhanh để gửi file Excel sang PDF là xong.

Cách 5: đưa file Excel quý phái PDF bằng công nắm trực tuyến

Ngoài các phương pháp trên, chúng ta có thể sử dụng các công ráng trực đường để chuyển tệp tin Excel sang trọng PDF. Luật pháp chuyển file Excel quý phái PDF trực tuyến nhưng mua.edu.vn Computer mong giới thiệu cho chính mình ở đây là Small PD, giữa những công cầm chỉnh sửa, biến hóa các định hình file sang trọng PDF và ngược lại thông dụng và dễ sử dụng nhất hiện nay nay.

Để chuyển tệp tin Excel quý phái PDF bằng Small PD, bạn tiến hành theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt ngẫu nhiên trên sản phẩm tính của khách hàng và truy vấn trang nhà Small PDF: https://smallpdf.com/excel-to-pdf

Bước 2: Click chọn nút Choose files và chọn file Excel mà bạn có nhu cầu chuyển đổi.

*

Bước 3: Quá trình đổi khác có thể mất một khoảng thời gian, sau thời điểm hoàn tất chúng ta cũng có thể tải file về đồ vật hoặc chia sẻ lên những dịch vụ tàng trữ đám mây như Google Drive hay Dropbox.

Như vậy trên trên đây mua.edu.vn Computer vừa trả lời bạn 5 biện pháp chuyển tệp tin Excel lịch sự PDF. Trong khi nếu đang cần tìm kiếm các phần mềm chuyển PDF sang trọng Excel và trái lại để sử dụng, bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo một số bài viết đã có trên mua.edu.vn Computer để đọc thêm nhé.