HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI YASUO BÁ ĐẠO SAU KHI TRANG BỊ XẠ THỦ ĐƯỢC CHỈNH SỬA Ở BẢN 9

-

Nhắc cho tới Yasuo Tốc Chiến thì kiên cố hẳn anh em cũng biết đến nhiều rồi. Cũng chính vì “Đấng” Yasuo có độ hot cực kỳ cao và cũng cực kỳ khó nghịch nên những chiến thần ái mộ Yasuo hy vọng chọn leo rank sẽ bị đồng đội từ chối ngay do sợ không gánh nổi team.

Bạn đang xem: Cách chơi yasuo bá đạo

Vậy đề nghị Sforum sẽ giúp đồng đội một tay so sánh vị tướng tá này, hướng dẫn cách chơi, bí quyết lên đồ và cả sử dụng full bộ kỹ năng nhằm “dí” kẻ địch từ nhà cho trường luôn!

*

Mời chúng ta tham gia cộng đồng game thủ S-Games bên trên Discord, sân chơi mới cho những game thủ có thể trao thay đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm nghịch game, bắt cặp leo rank và chuyện trò cùng nhau sôi nổi. Trên Discord S-Games, bạn còn được nhận những code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn trông chờ gì nữa, gia nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

Yasuo - Kẻ Bất Dung sản phẩm rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe đấy, anh em muốn thử thay đổi lane có thể dùng tướng mạo này để tập luyện. Nếu là tân binh thì sẽ càng nên xem qua cách chơi Yasuo Tốc Chiến để luyện tay vươn lên là best Yasuo nha.

Cách đùa Yasuo Tốc Chiến

Yasuo Tốc Chiến là vị tướng sát thủ có gần kề thương thứ lý, tuỳ nằm trong vào sở thích của đồng đội thì hoàn toàn có thể sử dụng Yasuo đi ngẫu nhiên vị trí nào trên bạn dạng đồ. Về các chỉ số cơ bản, Yasuo được reviews có sức giáp thương và độ cơ động cực kì cao cơ mà độ chống chịu thì ngược lại nên nhằm trụ lại vĩnh viễn trong giao đấu tổng sẽ rất khó. Chính vì anh ta sẽ không chống chịu được lượng mập sát yêu mến từ kẻ thù nên lối chơi Yasuo Tốc Chiến là farm linh và hóng trang bị, khi sẽ đủ trang bị bạn bè mới có thể xông trộn vào giữa quy củ địch.

*

Ở giai đoạn đầu trận đấu, Yasuo đã hơi “yếu đuối” và anh chàng cần thêm máy lẫn lever để nâng cạnh bên thương, xác suất chí mạng cao hơn. Như vậy, đồng đội cần triệu tập farm lính, diệt quái nhiều nhất rất có thể nhằm về tối ưu lượng vàng cùng kinh nghiệm.

*

Sau lúc lên được 1-2 món trang bị đặc biệt đầu tiên mang đến Yasuo, lúc này anh em đã hoàn toàn có thể đi đảo đường, bắt lẻ cũng như tham gia giao tranh cùng đồng đội. Không ít người dân sẽ hữu ích thế hơn khi kết liễu kẻ thù cũng tương tự được phân chia thêm vàng cùng kinh nghiệm.

Điểm mạnh

Mặc mặc dù là một tướng sát thủ nhưng Yasuo Tốc Chiến có thể đi được hồ hết lane trên bản đồ, 1 phần do độ cơ rượu cồn cao.

Một bộ combo chiêu là một mạng. Nếu anh em thành thục sử dụng bộ năng lực thì câu hỏi này hoàn toàn hoàn toàn có thể xảy ra.

Nội tại Đạo Của lãng Khách rất bá đạo, mang lại Yasuo gấp hai tỷ lệ chí mạng với lượng tiếp giáp thương cực to khi kết hợp với kỹ năng.

Điểm yếu

sử dụng bộ tài năng của Yasuo thì không khó khăn nhưng để phối hợp lại thành bộ combo thì ko dễ, nên bạn bè cần bỏ thời hạn ra để triển khai quen với luyện tập.

Yasuo gồm sẵn ngay cạnh thương cao cơ mà không thuộc đội tướng mạnh dạn đầu trận, đề xuất buộc farm quân nhân nhiều bỏ trên trang bị.

tướng Yasuo tay ngắn bắt buộc khó tránh việc bị rỉa máu vị tướng trung bình xa, lượng máu vẫn dễ lâm vào cảnh tình trạng không thể đầy.

Hướng dẫn combo Yasuo Tốc Chiến

Bảng năng lực của Yasuo

Anh em đề xuất ưu tiên upgrade chiêu Bão kiếm -> Quét tìm -> Tường Gió -> Trăng Trối (ở cấp độ 5, 9, 13).

Nội tại: Đạo Của Lãng Khách

Đây là 1 cơ chế che chở của Yasuo bởi vị tướng này sẽ được tích tụ một tấm khiên chắn trong quá trình di chuyển, hoàn toàn có thể hấp thụ được 100 tiếp giáp thương vào 2s khi bị tấn công.

*

Chiêu 1: Bão Kiếm

Được tính như một đón tiến công thường, Yasuo Tốc Chiến đã đâm tìm về phía trước, gây giáp thương lên lính, tướng mạo địch. Từng đòn đánh đúng đắn được cùng dồn 1 điểm Tụ Bão, sau thời điểm tích đầy đủ 2 điểm Tụ Bão thì thay vì đâm kiếm, Yasuo đã tung ra một cơn lốc xoáy cùng hất tung kẻ địch.

*

Chiêu 2: Tường Gió

Nôm na là một trong những tấm khiên chắn đến Yasuo trong khoảng 4 giây.

Chiêu 3: Quét Kiếm

Yasuo Tốc Chiến lướt đến đối phương (lính) gây giáp thương, lần lướt tiếp theo sau sẽ tạo thêm 25% gần cạnh thương cơ bản, buổi tối đa mang đến 50%. Nếu bạn bè sử dụng Bão tìm khi đang lướt thì đòn tiến công sẽ theo hình tròn.

*

Một lưu lại ý nhỏ dại cho những chiến thần là chiêu trò không thể lướt lần 2 lên 1 mục tiêu trong 8 giây cho nên hãy chừa một quân nhân hoặc xe cộ của địch thủ ở phía đằng sau để rất có thể lướt về.

Tối ưu chiêu 1 cùng 3 ban đầu để dọn quân nhân cho cấp tốc nhé!

Chiêu 4: Trăng Trối

Kỹ năng này đang kết phù hợp với Tụ Bão vào chiêu 1, vậy nên đồng đội hãy luyện tập tạo Tụ Bão thiệt kỹ. Yasuo mau lẹ lao đến đối thủ bị hất trên không với gây hàng tấn liền kề thương nhưng mà vẫn giữ nguyên vị trí của tất cả đối thủ thêm 1.5 giây nữa. Trong 15 giây tiếp theo sẽ được tăng lên 30% khă năng xuyên giáp.

*

Cách full bộ Yasuo Tốc Chiến

Có thể thấy, bảng kỹ năng của Yasuo chủ yếu gây nên chí mạng nên bạn bè nắm bắt thời cơ để hoàn thành điểm tướng tá địch. Sau đó là 2 biện pháp múa Yasuo Tốc Chiến đưa địch thủ lên bảng đếm số:

full bộ 1: Bão kiếm -> Bão kiếm -> Quét kiếm -> Bão kiếm (sử dụng Tụ Bão) -> Trăng Trối -> Tường Gió.

combo 2: Bão kiếm -> Quét tìm -> Bão tìm -> Bão tìm (sử dụng Tụ Bão) -> Quét kiếm -> Bão kiếm -> Trăng Trối -> Tường Gió -> Bão Kiếm.

*

Kỹ năng Quét kiếm sẽ tạo nên Yasuo trở nên 3d và cơ cồn nên đồng đội có thể tận dụng tối đa triệt nhằm nhưng cần phải có lính phía đằng sau hoặc xung quanh thì sẽ tiện lợi di gửi hơn. Sát bên đó, mặc dù là tướng cần kĩ năng nhưng những chiến thần tránh việc bỏ qua tiến công thường để buổi tối ưu lượng tiếp giáp thương tạo ra cho kẻ địch.

Hướng dẫn lên thứ Yasuo Tốc Chiến

Kiếm năng lượng Solari và Lưỡi Gươm Suy Vong là hai trang bị cần thiết nhất mang đến Yasuo Tốc Chiến tăng rất nhiều sát thương, phần trăm chí mạng cũng giống như tốc độ đánh. Giải mã Phàm Ăn đang giúp loại bỏ tất cả những hiệu ứng khống chế trong vòng 0.75 giây và khả năng hút ngày tiết 8%.

*

Tam vừa lòng Kiếm là 1 trong những lựa chọn không tồi khi vừa tăng máu nhằm Yasuo Tốc Chiến trụ thọ hơn, vừa tăng SMCK với tốc đánh. Chuỳ sợi Malmortius và sát Thiên Thần vẫn như 2 món đồ thủ cung cấp giáp và kháng phép. Ngoại trừ ra, anh em có thể chuyển đổi các trang bị khác ví như Rìu Đen, Vô cực Kiếm xuất xắc Vũ Điệu Tử Thần tuỳ vào chuần kẻ địch.

Tướng cung cấp Yasuo

Yasuo đã rất có nhu cầu các vị tướng đủ sức chống chịu và gây nên hiệu ứng hất tung để anh ta có thể tung ra chiêu cuối Trăng Trối khống chế thêm, chế tạo wowbo combo mãn nhãn và dễ ợt kết liễu địch thủ hơn. Vị vậy hầu như vị tướng sau sẽ cân xứng để kề vai đồng hành cùng Yasuo: Malphite, Braum, Alista, Wukong, Lulu.

*

Tướng khắc chế Yasuo

Để đối đầu và cạnh tranh tướng quốc dân thì bạn có thể chọn các vị tướng mạo này để tương khắc và chế ngự Yasuo: Xin Zhao, Orianna, Kennen, Akalia, Diana. Đa số phần lớn tướng này sẽ chế ngự ở giai đoạn đầu, Yasuo sẽ không còn thể hoặc rất khó farm bộ đội để tăng vàng và kinh nghiệm, bài toán đi đảo đường, hỗ trợ đồng đội cũng trễ hơn.

*

Mẹo tụ tập Bão Yasuo Tốc Chiến

Sẽ gồm nhiều bằng hữu bất ngờ là trên sao không tồn tại Tụ Bão lúc vừa luyện tập. Các chiến thần để ý chiêu 1 Bão kiếm khi tiến công ra sẽ sở hữu hiển thị số, sau khoản thời gian sử dụng đâm kiếm 2 lần thì hình chiêu 1 sẽ nỗ lực đổi. Trong vòng vài giây ngắn ngủi nếu đồng đội sử dụng tiếp sẽ tung ra Tụ Bão, nếu như qua khoảng thời gian này rồi thì Tụ Bão sẽ không thể kích hoạt nữa đâu nha.

Tốc Chiến"ers hãy luyện chiêu 1 thiệt vững để chắc chắn rằng có thể áp dụng chiêu cuối và phối kết hợp chiêu thành bộ combo thành thạo. Như vậy thì đối thủ khi thấy Yasuo là hoảng sợ chạy nóng vó rồi!


Trong phối hợp Huyền Thoại: Tốc Chiến, Yasuo là một trong những kiếm sĩ áp dụng kiếm khí để quét sạch kẻ thù dám cả gan cản lại mình. Vị tướng mạo này cực kì phổ đổi mới vì kiến thiết cool ngầu cũng bộ kĩ năng bá đạo. Gã gồm biệt danh là kẻ Bất Dung Thứ.


Khả năng solo của Yasuo là chưa hẳn bàn cãi, tuy nhiên điều này chỉ có công dụng khi bạn chơi đã chiếm hữu ra sản phẩm chục, hàng ngàn giờ đồng hồ tập luyện và thành thành thạo vị tướng mạo này. Yasuo có một câu nói khét tiếng là “Cái chết tương tự như một cơn gió, nó luôn luôn ở ở kề bên ta.” dù rất mạnh mẽ nếu nằm trong tay tín đồ biết đùa nhưng thay đổi lại Yasuo cũng rất là mỏng manh và có thể chết bất kể lúc nào.

Kĩ năng của Yasuo

Yasuo cài 1 nội tại cùng 4 kĩ năng. Bọn chúng là Đạo Của Lãng khách – Bão kiếm – Tường Gió – Quét kiếm – Trăn Trối.

Xem thêm: Cách tải ark survival evolved, tải ark: survival evolved trên pc với giả lập

Phân tích khả năng của Yasuo

1 - Nội tại: Đạo Của Lãng Khách

*

Đạo Của Lãng Khách bao gồm 2 phần. Phần thứ nhất là Yasuo sẽ tự động kích hoạt lá chắn lúc tích đủ Nhịp. Nhịp của Yasuo được tích tụ bằng phương pháp di chuyển và làm đầy thanh nhỏ tuổi ở bên dưới thanh máu. Lúc tung khả năng Trăn Trối, Nhịp cũng tự động đầy lên.

Hãy để ý khi thanh Nhịp đầy cùng nó sẽ giúp đỡ Yasuo bớt thiểu thiệt hại từ các đòn tấn công của đối phương cho dù là phép thuật hay vật lý.

Phần thứ hai trong năng lực nội tại này đó là việc tỉ lệ thành phần chí mạng của Yasuo sẽ tiến hành nhân đôi, đổi lại gần cạnh thương của các đòn đánh chí mạng kia bị giảm xuống 10%. Điều này rất đặc biệt khi kết hợp với kĩ năng Trăn Trối do nó bao gồm kèm xuyên giáp cho từng cú đánh chí mạng.

2 – năng lực 1: Bão tìm (Q)

*

Bão tìm là một kỹ năng gây gần kề thương vật lý. Bão Kiếm sẽ phát huy công dụng ở kỹ năng thứ 3, tức là người chơi sẽ yêu cầu sử dụng tài năng này thường xuyên 2 lần vào quái quỷ hoặc kẻ thù và mang lại lần thứ 3 thì chúng ta mới hoàn toàn có thể tạo ra gió lốc theo con đường thẳng. Cơn gió lốc này chính là thương hiệu của Yasuo lúc nó có thể hất tung đối phương lên trời với tạo thời cơ để Yasuo tung Trăn Trối.

Ngoài ra, Bão Kiếm còn tồn tại thể biến tấu thành một vòng chuyển phiên kiếm lúc kết hợp với Quét Kiếm. Tín đồ chơi vẫn phải điều khiển và tinh chỉnh Yasuo lướt lên trước, tiếp nối lập tức tung Bão kiếm ra thì Yasuo vẫn xoay tìm theo vòng tròn. Nếu thực hiện Bão tìm ở lần sản phẩm 3 với kết hợp với Quét kiếm trúng vào kẻ thù thì chúng sẽ bị hất tung.

*

Tốc độ hồi tài năng của Bão Kiếm sẽ bị tốc đánh có tác dụng suy giảm. Sau khoản thời gian tung Bão kiếm lần lắp thêm nhất, năng lực sẽ bao gồm bộ đếm thời hạn và người chơi sẽ phải khởi tạo tức tung kĩ năng lần sản phẩm công nghệ 2 thì mới tích được lần thiết bị 3. Nếu người chơi chẳng thể đánh trúng đối thủ hoặc quái trong lần thứ 2 này hoặc đánh hiếm hoi ngay từ thứ 1 tiên, Bão Kiếm đang reset lại trường đoản cú đầu.

Người đùa cũng có thể tung kỹ năng Tường Gió (W) để vừa xí gạt kẻ địch, vừa bảo vệ bạn dạng thân tránh khỏi đòn tiến công rồi xả thân dùng Bão Kiếm. Ngoại trừ ra, trường hợp biết cần sử dụng Tốc Biến dấn thân địch đúng thời điểm và tung Bão kiếm thì kết quả của kĩ năng này ko hề nhỏ đâu nhé.

*

3 – tài năng 2: Tường Gió (W)

*

Tường Gió là năng lực phòng vệ tốt nhất của Yasuo, đồng thời đây cũng chính là thứ góp phần tạo nên nổi tiếng của gã tìm sĩ này. Lúc sử dụng khả năng này, Yasuo đang quét tìm ra và điện thoại tư vấn lên một bức tường chắn gió có công dụng hấp thụ đa số đòn tấn công. Đánh thường, đánh kỹ năng cuối, trang bị lý, phép thuật... Tất cả đều bất lợi với Tường Gió. Có một vài thiết bị duy nhất mà lại Tường Gió không chặn được là đạn phun từ trụ, năng lực cuối của Lux.

Tường Gió có khả năng chặn đòn từ cả 2 đầu bên trên dưới. Nó còn có tác dụng phụ là gạch ra khoanh vùng mà chiêu Quét Kiếm hoàn toàn có thể lướt tới được.

*

4 – kĩ năng 3: Quét kiếm (E)

*

Yasuo hoàn toàn có thể sử dụng Quét Kiếm nhằm lướt đến các mục tiêu được chỉ định. Tài năng này có thời hạn hồi chiêu khôn xiết ngắn, tuy vậy nó bao gồm điểm ăn hại như:

Yasuo tất yêu lướt cho cùng 1 kẻ địch trong lần thứ hai liên tiếp. Yasuo chỉ rất có thể dùng khả năng này để dịch rời khi có ít nhất một địch thủ ở trước mặt. Giáp thương mà lại Quét Kiếm gây nên sẽ tăng lên sau mỗi lần lướt thành công. Một cách để sử dụng Quét Kiếm chính là người chơi hoàn toàn có thể điều khiển Yasuo lướt đến lính nhỏ dại trước, tiếp nối lướt mang đến xe để chạm mặt đối thủ. Lưu giữ chừa lại 1 con sau cùng để chạy thoát. Khoảng cách của Quét tìm là cố định và thắt chặt trong các lần lướt.

*

*

5 – năng lực cuối: Trăn Trối (R)

*

Kĩ năng Trăn Trối của Yasuo cực kỳ đặc biệt tại đoạn Yasuo chỉ rất có thể sử dụng nó khi vẫn hất tung kẻ địch lên trời. Kỹ năng này ở trong dạng Ao
E bắt buộc nếu cả 5 tướng mặt đội địch thủ bị dính lốc thì Yasuo có thể chém cả 5 tướng thuộc 1 lúc. Ngoại trừ ra, không độc nhất thiết phải là Yasuo tung lốc hất đối thủ... Bất kì vị tướng tá nào có công dụng hất tung kẻ thù như Malphite hoặc Lee Sin cũng biến thành giúp cho Yasuo tung Trăn Trối dễ dàng hơn hết sức nhiều.

*

*

Các combo thông dụng của Yasuo

E + quận 3 + Tốc biến hóa + R

Để hoàn toàn có thể thi triển full bộ này, tín đồ chơi cần dùng Tốc đổi mới ngay trước lúc thức sản phẩm công nghệ 3 của Bão tìm xuất hiện. Khi triển khai thành công, đối phương sẽ không có thời gian đáp trả đòn đánh.

Q3 + E + Q + R

Kĩ năng Quét Kiếm và Bão tìm kiếm được tung ra ngay lập tức trước Trăn Trối nên chúng sẽ bổ sung sát yêu quý cho bộ combo của fan chơi.

Trang bị phù hợp dành mang lại Yasuo

Set hiệp khách Lang Thang: Ma Vũ tuy vậy Kiếm – Vô cực Kiếm – giầy Phàm Ăn – liền kề Thiên Thần – Huyết tìm – Lời đề cập Tử Vong.

*

Đây là mix tiêu chuẩn chỉnh cho Yasuo cùng với việc thăng bằng cả tấn công lẫn chống thủ.

Ma Vũ song Kiếm vẫn tăng tốc đánh, vận tốc di chuyển, tỉ lệ thành phần chí mạng. Thiết bị này sẽ giỏi hơn Dao Điện Statikk vì chưng sát thương Ao
E của Dao Điện Statikk đã giết chết những con quái nhỏ dại và Yasuo sẽ không còn thể sử dụng Quét Kiếm. Hơn nữa, Yasuo sẽ được buff thêm một tờ lá chắn vào trường phù hợp nguy cấp. Vô cực Kiếm đang tăng cho Yasuo một lượng liền kề thương cực lớn, sản xuất đó nó sẽ cộng hưởng với tăng tỉ lệ chí mạng lên tới mức 230%. Giày Phàm Ăn kết phù hợp với Huyết Kiếm rất tốt khi vừa tăng tốc độ chạy, vừa tăng tỉ trọng hút máu. Tín đồ chơi cũng hoàn toàn có thể lên Khăn lời giải để giải trừ các phép chế ước và chạy thoát nhanh chóng. Gần kề Thiên Thần tăng lên 40 cạnh bên thương đến Yasuo và hồi phục 1 lần khi chầu ông vải trong trận đấu. Ngày tiết Kiếm cộng thêm một lượng lớn sát thương cho Yasuo cũng giống như tỉ lệ hút máu. Lời đề cập Tử Vong tăng cho 30% xuyên giáp, chưa tính là hiệu ứng lốt Thương Sâu sẽ mở ra trên tướng mạo địch trong khoảng 3 giây nữa.

Set Gã Giang hồ Đi Bụi: Gươm Của Vua Vô Danh – Ma Vũ tuy nhiên Kiếm – giày Phàm Ăn – Vô rất Kiếm – ngay cạnh Thiên Thần – Lời nhắc Tử Vong.

*

Đây là mix tiêu chuẩn chỉnh cho Yasuo khi đi đường Baron.

Gươm Của Vua Vô Danh sẽ căn cứ vào lượng máu mà tướng địch đang có để gây liền kề thương. Với mỗi đòn đánh thường, tướng địch sẽ bị rút 6% máu.

Ngọc hỗ trợ cho Yasuo

Yasuo cần mang những loại Ngọc hỗ trợ này:

*

Chinh Phục: tạo thêm sát thương cho mỗi đòn đánh. Tàn Bạo: Thêm cạnh bên thương và xuyên giáp. Thợ Săn – Khổng Lồ: tăng lên 20 tiết và những lần hạ gục tướng mạo địch lần thứ nhất lại thêm trăng tròn máu cùng 4% phòng hiệu ứng. Hảo Ngọt: các lần ăn Quả phục sinh sẽ được 25% phục hồi máu và 20 vàng.

Phép bổ trợ cho Yasuo

*

Thiêu Đốt: Phép hỗ trợ nên sử dụng ngay từ tiến trình đầu game để Yasuo tạo thêm chỉ số hạ gục. Tốc Biến: Chạy thoát hoặc lao nguồn vào và canh đúng khoảnh khắc để hạ thủ... ước ao dùng cố kỉnh nào thì bạn cứ câu hỏi dùng thế ấy.

Thứ trường đoản cú tăng chiêu của Yasuo

Bão Kiếm: 1 – 4 – 6 – 7. Tường Gió: 3 – 13 – 14 – 15. Quét Kiếm: 2 – 8 – 10 – 11. Trăn Trối: 5 – 9 – 12.

Bão Kiếm cần được lên trước vì đó là nguồn gần cạnh thương chính của Yasuo. Ngay kế tiếp là Quét kiếm và ở đầu cuối là Tường Gió cùng với Trăn Trối.

Tướng cung ứng tốt mang lại Yasuo

*

Malphite đang là lựa chọn cực kỳ tốt khi hỗ trợ Yasuo với kĩ năng cuối có khả năng hất tung đối thủ. Ngay lập tức khi đối thủ bị hất lên trời, Yasuo sẽ dùng Trăn Trối cùng giáng những pha ra đòn chí mạng xuống kẻ thù để bảo đảm tỉ lệ chiến thắng.

Tướng tương khắc Yasuo

*

Akali đang là cái brand name mà Yasuo rất cần được tránh phương diện và khéo léo giao tranh ở con đường giữa.

Những ưu thế và điểm yếu của Yasuo

Điểm mạnh

hồ hết ai thích đùa kiểu solo thì chọn Yasuo vì vị tướng tá này cực kỳ khỏe trong toàn bộ các quá trình của game. Cùng với Tường Gió, Yasuo hoàn toàn có thể bảo kê tập thể và bản thân siêu hiệu quả. Yasuo lúc lên đầy đủ đồ rất có thể tay đôi với những tướng theo chất ADC.

Điểm yếu

chơi Yasuo rất nặng nề nên fan chơi phải rèn luyện nhiều, bằng không thì sẽ liên tiếp feed mạng. Hạng càng cao, Yasuo đã càng khó chọn cùng nếu có chọn được vào trận thì vị tướng tá này sẽ bị hướng tới đầu tiên.

Video chỉ dẫn chơi "Kẻ Bất Dung Thứ" Yasuo:

Bạn đã biết thời gian biến về vào Tốc Chiến tuyệt cách trả lại đồ Tốc Chiến khi mua nhầm chưa?

Hẹn chạm chán lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của phân mục Vui cùng Tốc Chiến. Chúc các bạn chơi game thật vui.