CÁCH CHƠI DARIUS TỐC CHIẾN VÀ BẢNG NGỌC MẠNH NHẤT, CÁCH CHƠI DARIUS TỐC CHIẾN

-

Guides cách chơi lên đồ dùng Darius Tốc Chiến với bảng ngọc Darius tốc chiến bắt đầu 2023 Đại tướng mạo noxus, build trang bị full bộ Darius cùng ngọc hỗ trợ mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi darius tốc chiến


*

*
*
*
*

*
*

Trang bị bao gồm Darius

*
*
*

Giày

*
*

Nội tại - Xuất Huyết

Đòn tiến công thường của Darius khiến địch thủ bị xuất huyết, gây tiếp giáp thương đồ lý trong 5s. Hoàn toàn có thể cộng dồn về tối đa 5 lần.

Ở điểm cộng dồn tối đa, Darius dìm hiệu ứng sức khỏe Noxus trong 5 giây, tăng SMCK với gây về tối đa cộng dồn của Xuất tiết lên kim chỉ nam thay do chỉ 1 điểm.

 

Chiêu 1 - Tàn Sát

Sau một khoảng thời gian ngắn, Darius vung rìu tấn công kẻ thù gây tiếp giáp thương vật lý.

Nếu phương châm trúng đòn ở lưỡi rìu sẽ bị chịu thêm gần cạnh thương thiết bị lý với hồi lại cho Darius 12% máu đã mất dựa trên số tướng mạo địch hoặc quái phệ trúng đòn(tối đa 36%) cùng gây cảm giác Xuất Huyết.

 

Chiêu 2 - Đánh Thọt

Darius cường điệu hóa đòn đánh tiếp đến trong 8 giây nhằm gây thêm cạnh bên thương đồ gia dụng lý và làm chậm phương châm đi 90% trong 1s.

 

Chiêu 3 - Bắt Giữ

Nội tại: tăng 15% xuyên giáp

Kích hoạt: Darius kéo những đối thủ trước mặt lại gần, làm chậm rãi chúng đi 40% vào 1.5s.

 

Chiêu cuối - Máy Chém Noxus

Darius dancing xô tới cùng tung cú xẻ lên tướng mạo địch, gây cạnh bên thương chuẩn, tạo thêm 20% với từng điểm cùng dồn Xuất Huyết với gây hiệu ứng Xuất Huyết.

Máy chém Noxus sẽ hồi lại nếu phương châm bị hạ gục cùng nhận cảm giác Noxus vào 5s, khiến lính cùng quái sinh sống gần lâm vào hoàn cảnh trạng thái bối rối trong 1.5s.

Darius tốc chiến mùa 1, cùng rất mua.edu.vn đi tìm hiểu cách chơi và bảng ngọc hỗ trợ cho Darius trong LMHT tốc chiến được dùng nhiều nhất. Cùng rất đó, xem thêm qua biện pháp lên đồ gia dụng với những món thứ và mày mò cách tương khắc Darius khi thi đấu lol tốc chiến.

Bảng ngọc bổ trợ cho Darius

Để cân xứng với khả năng của vị tướng này, các bạn hãy xem thêm qua bảng ngọc bổ trợ cho Dairus trong lmht tốc chiến ngay mặt dưới.

*

Chinh Phục

Nhận những điểm khi đánh thường hoặc sử dụng kĩ năng. Khi tích đầy đủ 5 lần cộng dồn sẽ gây ra thêm 10% cạnh bên thương ưa thích ứng cùng với nội tại của Darius sẽ gây ra sát yêu thương khổng lồ.Đồng thời cùng dồn 2 – 6 gần cạnh thương đồ lý hoặc 4 – 12 gần kề thương phép trong 8 giây.

Đắc Thắng

Khi hạ gục được tướng địch, sẽ giúp Darius hồi sinh 10% máu đang mất. Tạo thêm 3% giáp thướng lúc tướng bên dưới 35% máu.

Lữ khắc Tinh Linh

Nhận thêm 50 máu tối đa cùng 20% chống làm chậm sẽ giúp đỡ Darius cơ đụng hơn.

Xem thêm: Thời Trang Đồ Lót Nữ

Thợ Săn Thiên Tài

Nhận 2.5 tăng tốc độ kĩ năng.Khi hạ gục lần đầu sẽ được nhận thêm 2.5 vận tốc hồi kĩ năng

Phép bổ trợ cho Darius

*

Tốc biến: hỗ trợ cho Darius ra khỏi các tình huống gank bất thần đến từ kẻ địch hay tốc biến lên để chấm dứt kẻ địch.Thiêu đốt: giúp cho kỹ năng hạ gục kẻ thù tăng lên đáng kể.

Thứ từ nâng giải pháp cho Darius

Thứ trường đoản cú nâng giải pháp theo cung cấp cho Darius như sau: Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3

*

cấp 1, ta nâng kĩ năng Tàn Sát, giúp ta rất có thể trao đổi tài năng với địch thủ tận dụng kĩ năng hồi tiết của năng lực này.Ở cấp 2, ta nâng kĩ năng Đánh Thọt để rất có thể farm lính và hoàn toàn có thể tích nội tại nhanh hơn khi đánh nhau.Ở cấp 3, ta nâng kĩ năng Bắt Giữ để có thể tiếp cận kim chỉ nam dễ dàng.

*

Nội tại: Xuất huyết

Đòn đánh thường khiến đối thủ xuất huyết, gây 12 ngay cạnh thương trang bị lý (12 + 30% sức mạnh công kích cùng thêm) vào 5s có thể cộng dồn buổi tối đa 5 lần.Khi cùng dồn về tối đa, Darius nhận hiệu ứng Noxus trong 5s tăng 29 sức mạnh công kích và gây buổi tối đa công dồn lên mục tiêu.

*

Tàn sát

Sau một nhoáng vận sức, vung rìu tấn công địch thủ gây 39 tiếp giáp thương thứ lý (14 + 35% sức khỏe công kích)

*

Đánh thọt

Cường hóa đoàn đánh tiếp đến trong 8s để gây thêm 21 gần cạnh thương đồ dùng lý (30% sức khỏe công kích) và có tác dụng chậm địch thủ đi 90% trong 1s.

*

Bắt giữ

Nội tại: Nhận 15% xuyên giápKích hoạt: Kéo những địch thủ trước mặt lại gần và làm chậm trễ chúng đi 40% vào 1s.

*

Máy chém Noxus

n tướng tá địch gây 100 giáp thương chuẩn (100 + 75% sức khỏe công kích) tăng thêm 20% cùng với mõi điểm cộng dồn Xuất Huyết.Máy Chém Noxus đã hồi lại khi phương châm bị hạ gục và nhận hiệu ứng sức mạnh Noxus, quân nhân và quái đã bị hoảng loạn tron

Cách lên đồ cho Darius

Tùy theo từng vị tướng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Darius, mà các người hoàn toàn có thể tham khảo qua những cách lên đồ mang lại Darius ngay bên dưới.

Cách lên đồ đến Darius vào lmht tốc chiến đi Top: STVL + phục hồi + phòng phép

*

Hoặc

*

Hay lối lên đồ chủ yếu về STVL khi chúng ta quá xanh

*

Cách lên đồ mang đến Darius One Soft

*

Mẹo nghịch Braum tốc chiến không phải người nào cũng biết

Hướng dẫn cách full bộ cho Darius

Để có thể dùng gây ngay cạnh thương tốt nhất lên đối thủ, hồ hết người có thể tham khảo qua cách Combo của Drius trong lol tốc chiến như sau:

Combo gắt máu: Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 3 => Đánh thườngCombo khiến 5 điểm xuất huyết: Đánh thường => Chiêu 3 => Đánh thường => Chiêu 2 => Chiêu 1 => Đánh thường => Chiêu 4

Điểm mạnh mẽ và điểm yếu kém của Darius

Điểm mạnh

Mạnh với các tình huống 1vs1Gây cạnh bên thương liên trả nhờ tài năng của binh sĩ này
Mạnh vào các tình huống giao tranh mà đặc biệt là kỹ năng Q

Điểm yếu

Không có hiệu ứng ko chế cứng đối thủ
Khá lừ đừ trong các tình huống xuất chiêu
Đòi hỏi phải ghi nhận kích hoạt nội tại của vị tướng mạo này

Cách tương khắc tướng Darius

Darius bên cạnh đó khá táo tợn ở Top, bởi vì thế bạn cần phải nắm qua gần như điểm chú ý dưới để có thể khắc chế Darius rất tốt có thể.

Darius vốn dĩ là một đấu sĩ tay ngắn, nên để át chế được vị tướng này chúng ta cần dùng hầu như vị tướng tay nhiều năm và mạnh về kĩ năng cấu rỉa.Dùng những tướng, có công dụng không chế cứng xuất sắc nhất.Tổ chức gank sớm, mục đích chính là ép Darius vào trụ với thọt nhất tất cả thể.Trong giao tranh, ko nên triệu tập quá đông với né xuất sắc kỹ năng Q của Darius.

Tướng khắc chế Darius

Darius yếu hơn khi đối đầu và cạnh tranh với: Akali, Olaf
, Jax

*

Darius táo bạo hơn khi đối đầu và cạnh tranh với: Xin Zhao, Nasus, Garen

*

Đồng đội giỏi của Darius: Draven, Olaf, Fiora

*

Skin đẹp nhất của Darius

Chúa tể Darius

*

Darius siêu sao úp rổ

*

Hướng dẫn lối chơi Darius

Giai đoạn đầu game

Darius vốn dĩ khá mạnh ở đầu game, nên những kèo đối đầu và cạnh tranh với những đấu sĩ tay bó ngắn thì bản thân sẽ nghịch theo phong thái khô ngày tiết với kẻ thù ngay đầu game.Ép trụ đối thủ, khiến kẻ thù thọt nhất bao gồm thể.

Giai đoạn thân game

Khi dứt 1 số trang bị, nỗ lực phối hợp với rừng để tổ chức gank ở Top lấy mạng đối thủ.Dùng các khả năng khống chế, nhằm mục đích giúp ép kẻ địch dùng tốc trở nên hay làm gục đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Trong giao tranh, dùng kĩ năng Q chính giữa giao tranh nhằm kích hoạt được nội tại với tận dụng xuất sắc khả năng hồi huyết của vị tướng tá này.

Video tuyệt về Darius

Với những hướng dẫn cách chơi Darius trong lol tốc chiến, mua.edu.vn hy vọng nội dung bài viết này mang lại cho chúng ta nhiều con kiến thức hữu ích để chơi tốt vị tướng này.