Cách Chơi Cờ Liên Quân Mùa 2 Mà Bạn Nên Thử Qua, Tổng Hợp Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân 2023

-
trò chơi Deemo. Game âm nhạc thành công xuất sắc nhất trong lịch sử dân tộc trò chơi Lumosity là trò chơi gì? Game này có gì đặc biệt, xứng đáng để thử?

Tương từ như chế độ chơi Đấu Trường chân lý hay tự động Chess Mobile, Cờ Liên Quân Mobile cũng chính là một chế độ chơi trong các số ấy người nghịch sẽ xếp những vị tướng tá vào những vị trí không giống nhau trên một sân đấu vẻ bên ngoài bàn cờ cùng khi vào trận những tướng này sẽ tự động chiến đấu. Vậy các bạn đã gọi rõ lối chơi chế độ này chưa?
Hãy xem thêm hướng dẫn chơi cờ Liên Quân Mobile trong nội dung bài viết sau phía trên nhé!


1. Chỉ dẫn chơi Cờ Liên Quân Mobile cụ thể nhất

Để rất có thể nắm rõ vẻ ngoài chơi và leo rank tốt trong chính sách Cờ Liên Quân thì trước hết bạn cần phải làm quen thuộc với hầu hết yếu tố sẽ mở ra và có tác động ảnh hưởng trực sau đó các trận đấu và giải pháp thi đấu trong chính sách chơi này.

Bạn đang xem: Cách chơi cờ liên quân mùa 2

1.1. Các yếu tố vào một cuộc đấu Cờ Liên Quân Mobile

1.1.1. Những vị tướng lộ diện trong Cờ Liên Quân

Các vị tướng mạo được gửi vào trong chính sách chơi này sẽ tiến hành sắp xếp theo nút độ quý hiếm tăng dần, thuộc với đó là giá tiền cũng sẽ tăng từ 1 vàng cho đến 5 vàng.

- những vị tướng mạo 1 vàng

Đây là đầy đủ vị tướng đang có tỷ lệ rất cao xuất hiện trong shop tướng ngay lập tức từ đa số “round” đấu đầu tiên. Hồ hết vị tướng mạo 1 rubi này cũng là phần đa vị tướng dễ “roll” ra và nâng cấp lên nhất.


các vị tướng xuất hiện thêm trong Cờ Liên Quân

Danh sách những vị tướng có mức giá 1 vàng bao gồm: Quillen, Payna, Amily, Max, Lumburr, Raz, Hayate, Arduin, cùng Gildur. Trong những số đó những vị tướng bạo dạn nằm trong danh sách này mà chúng ta có thể lấy nhanh chóng nếu chạm mặt bao gồm: Hayate, Quillen, Max, Amily với Payna.

- mọi vị tướng 2 vàng

Tướng 2 mở ra khá sớm sau đó 1 vài “round” mở màn. Hầu như vị tướng mạo này cũng rất dễ kiếm và phù hợp để xây dựng một số đội hình bạo phổi sớm.

Danh sách đông đảo tướng 2 vàng bao gồm: Krizzix, Florentino, Annette, Lauriel, Grakk, Fennik, Zill, Kil'groth, Valhein, Ignis, Violet, Veera và Omega.

- đều vị tướng tá 3 vàng

Những vị tướng như thế nào sẽ xuất hiện thêm trong tiến trình giữa trận đấu với thường sẽ tiến hành lựa chọn cho trong số những “slot” thiết yếu trong chuần về cuối trò chơi của mỗi trò chơi thủ.


hồ hết vị tướng mạo 3 đá quý trong trò chơi

Một số vị tướng 3 xoàn mạnh chúng ta cũng có thể lựa chọn để xây dựng đội hình bao gồm: Enzo, Veres, Tulen, Nakroth, Airi và Chaugnar.

- đều vị tướng mạo 4 vàng

Những vị tướng có mức giá trị 4 tiến thưởng đều có thể trở thành nòng cốt gánh team trong vô số nhiều đội hình không giống nhau. Bạn cần phải trụ vững vàng đến tiến độ sau của game đấu thì mới có thể có cơ hội chạm mặt những tướng này trong siêu thị tướng. Thế nhưng việc upgrade những vị tướng tá này là điều không thể dễ dàng, yên cầu một giải pháp hợp lý và không ít “nhân phẩm” nhé!

Những vị tướng ở trong danh sách 4 vàng bao gồm: Omen, Tel'Annas, Preyta, Azzen'ka, Maloch, Butterfly, Cresht, Baldum, Capheny cùng Jinna.

- đều vị tướng mạo 5 vàng

Đây là phần nhiều vị tướng mua độ hiếm tối đa và chúng ta chỉ tất cả thể gặp gỡ trong shop ở hồ hết “round” cuối game. Đôi khi một vị tướng tá 5 vàng có thể biến hóa cục diện của cả một trận đấu.

Trong Cờ Liên Quân mobile chỉ tất cả 5 vị tướng 5 vàng, bao gồm: Volkath, Richter, Ilumia, Thane với Liliana.


Cờ Liên Quân mobile chỉ bao gồm 5 vị tướng mạo 5 rubi
1.1.2. Những chức nghiệp trong Cờ Liên Quân

Tương từ như các tộc hệ vào Đấu trường Chân Lý, vào Cờ Liên Quân Mobile các vị tướng cũng rất được xếp vào những nhóm chức nghiệp khác biệt và khi phối kết hợp các chức nghiệp này theo đủ số lượng thì các vị tướng mạo trên sảnh đấu đã nhận được mọi hiệu ứng “buff” tương ứng.

Các chức nghiệp vào Cờ Liên Quân gồm những: Đỡ đòn, Thủ vệ, Trợ thủ, Đấu sĩ, Phù thủy, Pháp sư, Cuồng chiến, Pháo thủ, Cung thủ và gần kề thủ.

Hiệu ứng mà các vị tướng nhận thấy khi fan chơi kích hoạt được các chức nghiệp này lần lượt như sau:

- Đỡ đòn: những vị tướng đỡ đòn sẽ được nhận thêm một lượng ngay cạnh vật lý. Càng có khá nhiều tướng đỡ đòn trên sảnh đấu thì lượng sát nhận thêm càng nhiều.

- Thủ vệ: Nếu có 2 tướng Thủ vệ thì các tướng này đang có 50% cơ hội được hồi 200 máu mọi khi bị tấn công. Nếu tất cả 4 tướng Thủ vệ thì tất cả đồng minh sẽ có 1/2 cơ hội hồi 400 máu khi bị tấn công.


các chức nghiệp trong Cờ Liên Quân

- Trợ thủ: ví như trên sân bao gồm 2 tướng Thủ vệ thì đầu “round” đấu sẽ có 1 đồng minh bất chợt được “buff” cảm giác miễn tử một lầntrong 0,5 giây cùng được hồi lại 20% máu. Nếu số lượng tướng trợ giúp trên sân là 3 thì sẽ có được 2 đồng minh nhận được “buff” trên.

- Đấu sĩ: các tướng binh sĩ sẽ nhận được thêm tiếp giáp máu và sức mạnh công kích đồ gia dụng lý lúc thấp hơn 50% máu.

- Phù thủy: các tướng Phù thủy đang cường hóa khả năng của tất cả đồng minh.

- Pháp sư: những tướng pháp môn sư sẽ được hồi lại một lượng năng lượng nhất định sau khi sử dụng kỹ năng.

- Cuồng chiến: có tác dụng gây tiếp giáp thương lan trong phạm vi nhỏ.

- Pháo thủ: tướng tá Pháo thủ được tăng xác suất chí mạng và công kích vật lý.

- gần cạnh thủ: Xâm nhập con đường sau quân địch, được tăng tỷ lệ chí mạng và tốc độ ra đòn.

- Cung thủ: Sở hữu kĩ năng liên kích từ các pha ra đòn đánh thường.

1.2. Chỉ dẫn các thao tác làm việc chơi Cờ Liên Quân cơ bản

Bạn đùa Cờ Liên Quân bằng phương pháp đi vào vận dụng và chơi ngay tại giao diện thiết yếu của trò chơi. Sau đó, chúng ta cũng có thể tạo phòng hoặc vào Đấu Trường để chơi. Lúc new chơi thì chúng ta cũng có thể chọn gần như đội hình theo ý muốn muốn của chính bản thân mình và khi được chọn xong, danh sách tướng của các bạn sẽ được lắp cờ để bạn tiện lợi nhận biết hơn.

1.2.1. Cơ chế chơi Cờ Liên Quân sản phẩm điện thoại ra sao?

Trước khi ban đầu chơi Cờ Liên Quân Mobile, bạn phải nắm được các luật đùa cơ bản. Từng hiệp trò chơi sẽ được sẽ giao đấu với quái hoặc với người chơi khác. Và những quân cờ ở đó là tướng mà bạn có thể chơi ở chính sách là 5vs5. Khi ở chính sách này, những tướng từ giao tranh cho tới hết tiết và fan chơi không đề xuất sử dụng các thao tác.


chính sách chơi Cờ Liên Quân điện thoại

Những người chơi bị thua sẽ bị trừ số lượng máu linh thú mà bạn chơi chiến hạ còn để sót lại. Những xếp hạng của các gamer cũng dựa vào đây nhằm xếp hạng người dân có vị trí cao nhất. Đấu trường dứt khi còn tốt nhất một tín đồ chơi sống sốt và một số loại được những người dân chơi còn lại.

1.2.2. Phương pháp mua thêm tướng trong trò chơi

Mỗi khi bạn vào trận đấu, bạn sẽ nhận được 5 vị tướng bất chợt và bạn phải dùng vàng để mua những vị tướng khác để xuất bản đội hình vững vàng chắc.

Sau khi bạn đã cài được một vị tướng làm sao đó, bạn có thể thả vị tướng kia vào phía bên trong sàn đấu nhằm giao tranh. Các bạn cũng thuận tiện đổi danh sách gợi nhắc nếu hy vọng mua tướng mạo khác. Nút đổi ở chỗ bên phải những danh sách tướng tá và mỗi lần đổi các bạn sẽ tốn 2 vàng.

Bạn cần sắp xếp đội hình của mình ở bên phía trong đấu ngôi trường sao cho hợp lí vì đề nghị đồng những về phe và nghề để rất có thể mua đều vị tướng ngẫu nhiên giành được sức mạnh.

2. Một vài chuần mạnh bạn nên chơi demo trong Cờ Liên Quân Mobile

- Đội hình hắc ám: Đội hình này giúp cho bạn leo rank cực kỳ hiệu quả. Đội hình hắc ám có công dụng thiêu đốt đối thủ liên tục và cấm phương châm hồi máu. Những vị tướng gây giáp thương lên địch như Preyta, Nakroth và Ome. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể kết hợp những đội hình khác nhằm đạt được hiệu quả cao hơn hoàn toàn như là Cung Thủ – Đấu Sĩ, Thợ Săn Quỷ, Ma Tộc, cung cấp Thần hoặc giáp Thủ.


Một vài đội hình dạn dĩ trong Cờ Liên Quân di động

- Đội hình pháp môn sư và buôn bán thần: Đây là 1 trong những team giúp gây khả năng sát mến cực mạnh khỏe lên địch. Ko kể ra, chuần hồi chiêu cấp tốc nhờ có mana lúc tung chiêu của pháp môn sư và mana đầu trận của chào bán thần. Tuy bạo gan là vậy tuy nhiên team này cũng phụ thuộc nhân phẩm, bạn phải xây dựng các chiến thuật hợp lý vì tiến trình này chuần còn yếu với thường gặp mặt những team tất cả sát thương lớn hơn.

- Đội hình Pháo Thủ và Khoa học: Đây là quy củ giúp cho chính mình công thủ toàn vẹn nhờ vào Tân Liên Hiệp, kỹ thuật và Pháo Thủ. Sức mạnh của chuần này sẽ được dàn phần lớn trong suốt trận đấu. Chúng ta nên dùng Capheny làm vị tướng chủ quản và dồn trang bị để cô nàng rất có thể gánh team.

Qua những thông tin được banthe247.comchia sẻ trong nội dung bài viết về hướng dẫn nghịch cờ Liên Quân Mobile, có niềm tin rằng những bạn mới tập có tác dụng quen với chế độ chơi này đã có những hiểu biết một mực về hầu như yếu tố có tác dụng nên chiến thắng trong mỗi trận đấu. Hãy xuất bản cho mình rất nhiều đội hình mạnh khỏe mẽ, lựa chọn chiến thuật tích tiền để “roll” tướng cũng tương tự ghép đồ hợp lí để bảo trì chuỗi chiến thắng qua các “round”. Và một điều cũng quan trọng không kém kia là mong chờ “nhân phẩm” bộc phát nhé. Chúc các bạn sẽ có phần nhiều giây phút game play vui vẻ!


Các loại súng trong không tính phí Fire

Free Fire được tương đối nhiều người ưa thích vì mang tính chất giải trí cao. Vậy các loại súng trong không tính phí Fire là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới trên đây nhé!

Cờ Liên Quân là một cơ chế giải trí tiên tiến nhất của Liên Quân trong đó khả năng thao tác tay của bạn chơi bị gạt vứt hoàn toàn, chũm vào đó đề cao tính kế hoạch và trí tuệ, như các trò đùa "cờ" khác.

Ở Athanor, Cờ Liên Quân thực ra là một môn thể dục thể thao trí tuệ cổ xưa giữa các pháp sư. Sau khi pháp sư huyền thoại D'arcy tiến hành cải tổ lại phương tiện chơi, và biến đổi các quân bài bằng những nhân vật hiện đại, trò chơi đã trở thành một môn vui chơi được tương đối nhiều học viên của Carano ưa thích.

2. Tham gia trò chơi

Để tham gia Cờ Liên Quân, chúng ta có thể bấm vào nút bên cạnh sảnh chính, hoặc vào mục Đấu thường -> Cờ Liên Quân.

*

Chế độ cờ được cho phép người chơi rất có thể tham gia cùng chúng ta bè, nhưng không hẳn với bốn cách bạn bè mà là kẻ thù nhé. Trong Cờ Liên Quân, 8 tín đồ chơi đa số là kẻ thù của nhau và đề nghị tìm giải pháp loại bỏ toàn bộ để tiến cho tới chiến thắng.

3. Hiện tượng chơi

Luật cơ bản:

a. Một "Hiệp" vào trò chơi được tính từ thời khắc người chơi gồm thể sắm sửa các quân cờ cho tới khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Trong mỗi hiệp, người chơi đã phải đối mặt với một bạn chơi khác, hoặc là đánh nhau với bè cánh quái.

b. Các nhân vật trong bạn dạng đồ 5v5 được hotline là "Quân cờ". Các quân cờ khi ném lên bàn cờ sẽ tự động hóa chiến đấu tính đến khi tử vong hoặc lúc trận đấu kết thúc.

c. Tín đồ chơi thua thảm trong một hiệp (không thể tiêu diệt tổng thể đối thủ trong thời gian quy định) sẽ bị trừ tiết linh thú dựa trên số kẻ thù còn còn sót lại trên bàn cờ và lever linh thú đối thủ. Xếp hạng fan chơi dựa trên con số máu sót lại của họ.

d. Để chiến thắng, fan chơi cần loại trừ tất cả kẻ thù của mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa vào thứ hạng của từng người chơi. Xếp thứ hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

Gia tăng sức khỏe đội hình

Phần 1: cài thêm quân cờ

*

Có không ít loại quân bài trong Cờ Liên Quân. Mỗi vòng, tín đồ chơi sẽ tiến hành chào bán một vài lượng tuyệt nhất định các quân cờ ngẫu nhiên. Hãy sắm sửa những con bài mong muốn, tiếp nối kéo bọn chúng thả vào bàn để chúng tự chiến đấu.

Lưu ý: Nhớ bố trí đội hình khéo léo, đảm bảo rằng chống chịu thì đã nhận gần kề thương, còn con cờ gây gần kề thương thì ko bị địch thủ tấn công tới.

*

Phần 2: tăng cấp anh hùng

Khi chúng ta sở hữu 3 phiên bản copy của một anh hùng (với cùng cung cấp sao) thì bọn chúng sẽ tự dung vừa lòng lại thành một phiên bạn dạng với cấp sao tăng thêm (tối nhiều 3 sao)

*

Ví dụ: 3 tướng tá Valhein 1 sao đã dung phù hợp thành 1 tướng tá Valhein 2 sao.

Cấp sao tướng càng cao, chỉ số cùng sức mạnh năng lực tướng cũng sẽ tăng tương ứng.

Phần 3: Kích hoạt nghề / phe

Mỗi quân cờ đều sở hữu ít nhất một nghề với phe. Dựa trên những quân cờ đang có mặt tại bàn cờ, mà những nghề / phe sẽ tiến hành kích hoạt tương ứng nếu như số lượng tối thiểu được đáp ứng.

Xem thêm: Top 10+ thương hiệu thời trang đa năng: món hời cho phái đẹp? ?

Lưu ý: phần nhiều quân cờ để lên trên khay dự bị không kích hoạt nghề / phe. Những con cờ chỉ là phiên bạn dạng copy cũng quanh đó vào con số cần để kích hoạt nghề / phe

*

Ví dụ: 2 tướng tá Valhein bên trên bàn cờ chỉ được xem như là MỘT cung thủ. 1 tướng mạo Valhein với 1 tướng tá Fennik bên trên bàn cờ được xem như là HAI cung thủ.

Phần 4: tăng cấp linh thú

Cấp độ của linh thú ảnh hưởng tới số gần cạnh thương tạo lên linh thú kẻ địch khi chiến thắng và số con cờ tối đa bao gồm trên bàn.

Linh thú có thể lên cấp về tối đa là 9 (tương đương cùng với 9 quân bài trên bàn)

*

Mỗi khi hoàn thành hiệp, linh thú sẽ được tăng một lượng nhỏ dại kinh nghiệm. Những Kiện tướng cũng có thể sử dụng xoàn hiện bao gồm để nâng thêm kinh nghiệm cho linh thú.

Phần 5: Trang bị

Khi thành công các vòng tiến công quái, và một trong những vòng đặc thù, bạn chơi đã nhận được những trang bị ngẫu nhiên. Trang bị chúng cho anh hùng (tối nhiều 3 vật dụng / quân cờ) để gia tăng sức mạnh của họ nhé.

*

Lưu ý: những trang bị đang lắp vào con cờ vẫn hoàn toàn có thể chuyển lịch sự cho quân cờ khác miễn sao không phải là trong giao tranh.

II. XẾP HẠNG 2.0

Chế độ xếp hạng là trong những điểm lôi cuốn nhất của Liên Quân Mobile, cùng với tính cạnh tranh cực kỳ cao và cũng là chế độ chơi có khá nhiều người độc nhất tính tới thời khắc hiện tại.

Để giúp bạn chơi đạt được những trải nghiệm tốt hơn, shop chúng tôi quyết định làm cho lại khối hệ thống xếp hạng dựa trên không ít phản hồi không giống nhau. Tất yếu đây bắt đầu chỉ là cách đầu, bởi trong các bản cập nhật tiếp theo, chúng tôi sẽ chi tiết tục cải tiến xếp hạng nữa.

1. Tăng cấp giao diện đấu hạng

Chúng tôi quyết định update lại đồ họa xếp hạng mới để đuổi bắt kịp thời đại hơn. Nói thì hơi dài dòng, các chúng ta có thể so sánh nhị phiên phiên bản dưới đây.

*
*

Lưu ý: Ảnh chỉ mang ý nghĩa chất minh hoạ

2. Thách thức xếp hạng

Trong phiên bản tới, từng khi xong xuôi đấu khởi động, fan chơi sẽ nhận được một vé thử thách xếp hạng. Đây là cột mốc khối hệ thống đã đo lường và tính toán để bạn có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Khi ngừng thử thách, người chơi sẽ nhận ra thêm càng đa phần thưởng.

Để trợ giúp các bạn leo hạng đạt thử thách, shop chúng tôi sẽ có những trợ giúp như sau:

- Thưởng một sao khi tín đồ chơi thắng một số trong những lượng trận tuyệt nhất định

- Khi fan chơi đạt đầy sao và sẵn sàng lên bậc trong trận kế tiếp, dù trận đó có thua thì cũng ko mất sao (chỉ vận dụng 1 lần / những lần đầy sao của đoàn đó). Không vận dụng cho bậc xếp thứ hạng cao.

- mỗi khi xong một demo thách, fan chơi sẽ nhận ra phần thưởng cho chặng đó.

3. Phần thưởng mới

Sau khi chấm dứt xong những trận khởi động, bạn chơi sẽ nhận được một số lượng vàng nhất định.

Ngoài ra, vào giữa mùa hạng, chúng tôi sẽ tiếp tục trình làng thêm càng phần nhiều quà thú vị dành cho những khiếu nại Tướng cần cù leo hạng. Thông tin chi tiết sẽ được update sau.

III. CẢI THIỆN HỆ THỐNG GHÉP NỐI TRẬN

Trong phiên bản trước shop chúng tôi đã nâng cấp hệ thống ghép trận rồi, và hiện tại công ty chúng tôi sẽ bổ sung cập nhật thêm càng các thuật toán vào bí quyết ghép trận. Kim chỉ nam là để giảm sút những trận đấu mang lại cảm xúc tiêu cực cho người chơi, khi 1 bên không hề có sự tương xứng hay thời cơ phản chống nào so với kẻ địch.

Hiện tại cửa hàng chúng tôi sẽ vận dụng bộ thuật toán bắt đầu này lên những bậc xếp hạng vàng, bạch kim với kim cương cứng trước.

Nói ngắn gọn, hệ thống ghép trận mới sẽ khiến các bạn gặp càng không ít người chơi có trình độ chuyên môn giống mình hơn.

IV. CẢI THIỆN HỆ THỐNG trong TRẬN

1. Khoá chat những hành vi văng tục chửi bậy trong trò chơi

Những người vi phạm luật lần đầu sẽ nhận thấy một cảnh báo trong trò chơi, cùng nếu thường xuyên "Bình tĩnh còn win được" thì có khả năng sẽ bị khoá chat trong thời điểm tạm thời trong trong cả cả trận.

2. Sửa lại phương pháp tính toán bảo đảm sao khi đạt MVP team thua

Về tổng quan, xác suất kích hoạt được xem năng bảo toàn sao vẫn trở đề xuất đồng đều hơn với tất cả các hero đạt MVP, và nhìn chung thì xác suất này tăng nhẹ.

3. Sửa lỗi khiến người đùa bị coi là AFK lúc đứt mạng trong quy trình chọn tướng tá hoặc sở hữu trận

Lỗi này không liên tiếp xảy ra đâu, cùng yên trọng điểm là giờ nó cũng sẽ được khắc phục rồi

4. Chế độ 10vs10 giờ cũng sẽ có tố cáo

Đùng nghĩ về tới chuyện vào đó để cày uy tín một giải pháp nhàn tản nữa nhé

5. Thêm hình phân phát AFK cho cơ chế 10vs10

Và nút phạt cao nhất là tước quăng quật kinh nghiệm, vàng cũng tương tự xu 10vs10 của trận đó.

V. Điểm đỏ nói nhở

Chúng tôi đã giảm bớt những điểm đỏ nhắc nhở để tránh rước lại cảm giác khó chịu đối với người chơi, ví dụ trong các tính năng sau:

- thông tin người chơi

- tải đặt

- Tướng

- VIP

VI. Cố gắng ĐỔI CƠ CHẾ CHIẾN TRƯỜNG

1. Đường

Đường giữa

TrướcSau
Vàng khởi đầu

- quân nhân cận chiến: 40

- Lính phun xa: 25

- xe cộ pháo: 68

- bộ đội cận chiến: 44

- Lính phun xa: 27

- xe pháo: 74

Kinh nghiệm khởi đầu

- bộ đội cận chiến: 42

- Lính phun xa: 32

- xe pháo pháo: 55

- lính cận chiến: 46

- Lính bắn xa: 34

- xe cộ pháo: 60

Tóm tắt: Đường thân tăng 10% các khoản thu nhập và ghê nghiệm

Hai đường cánh

TrướcSau
Vàng khởi đầu

- quân nhân cận chiến: 40

- Lính phun xa: 25

- xe cộ pháo: 68

- quân nhân cận chiến: 38

- Lính phun xa: 24

- xe pháo pháo: 65

Tóm tắt: 2 con đường cánh giảm 5% thu nhập.

2. Trang bị

*
Quả ước băng sương

Có vẻ như QCBS đang chưa được rất nhiều người áp dụng lắm vì vậy là:

Trước nắm đổiSau núm đổi

200 công phép

Hồi chiêu: 90 giây

Tạo lá chắn sau khi bất tử: 400 + 30/cấp tướng mạo + 0.4 công phép

220 công phép

Hồi chiêu: 75 giây

Tạo lá chắn sau thời điểm bất tử: 500 + 40/cấp tướng tá + 0.5 công phép

Giờ thì nó sẽ đủ thu hút chưa ạ?

*
Băng nhẫn Skadi

Mặc cho dù được fonts bạt cực kỳ ghê, tuy nhiên tựu bình thường lại nhóm đối tượng được hướng về của trang bị đó lại chả (dám) cài đặt nó vì chưng đống chỉ số ko được ổn lắm.

Trước nắm đổiSau vậy đổi

Công thức: Nhẫn ma pháp + khía cạnh nạ ma quái quỷ +

*
Nhẫn hồng ngọc

500 máu

Sát thương: 50 + 10/cấp tướng tá + 0.5 công phép

Công thức: Nhẫn ma pháp + phương diện nạ ma tai quái +

*
liền kề hiệp sĩ

225 tiếp giáp vật lý

Sát thương: 80 + 20/cấp tướng tá + 0.3 công phép

Cơ phiên bản là nhóm đối tượng này không thường xuyên lên nhiều trang bị công phép cho nên vì vậy trang bị nào nhưng mà tăng sức khỏe nhiều theo công phép = khó tác dụng với họ.

*
mặt nạ Berith

Chúng tôi tân tiến hoá gần cạnh thương của mặt nạ Berith một chút

Trước khi cố đổiSau khi thế đổi
Sát thương: 3% máu hiện tại địch thủ mỗi giây.

Sát thương: 2% máu đối phương hiện tại + 40 + 5/cấp tướng từng giây.

Theo những bạn, thay đổi này bao gồm làm mặt nạ Berith trở nên khỏe khoắn hơn?

*
phụng hoàng lệ

Nhằm nhiều chủng loại hoá trang bị khởi đầu của các pháp môn sư đường giữa, shop chúng tôi sẽ

Trước khi nuốm đổiSau khi cố kỉnh đổi

Giá: 600 vàng

Nội tại nhất - Tưởng thưởng anh hùng: mỗi khi tăng cấp sẽ hồi lại 20% ngày tiết và năng lượng trong 3 giây

Giá: 800 vàng

Nội tại độc nhất vô nhị - Tưởng thưởng anh hùng: từng khi upgrade hồi 20% tích điện và (600 + 30/cấp tướng) huyết trong 3 giây

Mặc cho dù Phượng hoàng lệ giờ hồi sinh thật sự siêu khủng, mà lại mà Gatrix khuyên chúng ta nên tập sống không có Phượng hoàng lệ đi :v

*
- Phong thạch

Sự thiệt là nếu như khách hàng cầm Thuỷ thạch cùng đánh xuất sắc thì vẫn tương đối là giàu. Còn nếu khách hàng cầm Phong thạch thì không có chuyện đó đâu.

Trước khi nạm đổiSau khi gắng đổi

chủ thể được trao 5 quà / kinh nghiệm mỗi 3 giây khi mua mức xoàn hoặc kinh nghiệm tay nghề thấp nhất đội - Nội tại duy nhất

nhà thể được trao 8 vàng / tay nghề mỗi 3 giây khi download mức rubi hoặc kinh nghiệm tay nghề thấp độc nhất vô nhị đội - Nội tại duy nhất

Một cố đổi nhỏ dại để góp Trợ Thủ phong thạch dễ thở hơn, quan trọng đặc biệt là dưới đây nè

*
*
*
*
- trang bị Trợ Thủ cấp cho 3

Giá tiền: 1700 => 1400

Giáp: 250 => 150

Máu: 500 => 750

Trang bị Trợ Thủ cấp cho 2

Nhiều hình quá Giáp: 200 => 150

Thay mặt những Trợ Thủ, Gatrix ưa thích với điều này.

3. Phù hiệu

*
Tử thần

Chúng tôi đọc mà

Trước khi cầm đổiSau khi cố kỉnh đổi

Thời gian có hiệu lực: Sau phút sản phẩm công nghệ 3

Thời gian bất tử: 1 giây

Thời gian tất cả hiệu lực: tự phút sản phẩm công nghệ 3 ~ 6

Thời gian bất tử: 0.5 giây

Khiến hiệu ứng càng thêm trông rất nổi bật dễ dấn biết

Trong tương lai của Thành khởi nguyên chắc rằng sẽ không có chỗ cho Tử thần đâu

VII. CHỈNH SỬA CÂN BẰNG TƯỚNG

*
- Violet

Chúng tôi đang nghĩ sức mạnh của Violet là đủ ổn, tính đến khi IGP có ra phong cách dồn tài nguyên mang lại Violet.

Chiêu thứcTrước khi vắt đổiSau khi rứa đổi

*

Đạn xuyên thấu

Sát mến của đòn đánh thứ hai: 100%

Bắn nữa đi: sát thương của đòn tiến công thứ hai: 80%

Có thể chúng ta đã biết - nhưng chúng tôi vẫn giải thích:

Khi Violet sử dụng Đạn xuyên thấu, cô sẽ sở hữu hai phân phát đạn cường hoá. Phát đầu tiên xuyên thấu kẻ địch, với phát lắp thêm hai thì phun siêu xa. Chúng tôi sẽ giảm vào phát phun này.

*
- Wisp

Có vẻ như sửa đổi trong phiên bản lần trước không đúng lắm

Chiêu thứcTrước khi cầm cố đổiSau khi cầm cố đổi

*

Pháo cồn năng

Đây chắc hẳn rằng là vấn đề: Xoá quăng quật 10% tốc đánh tăng thêm

Nghiêm túc trường đoản cú kiểm điểm: trả lại lại tài năng chí mạng phần liền kề thương cộng thêm

Sợi dây tay nghề lúc nào chả dài

*
- Joker

Chúng tôi chợt nhận ra, Joker đang khoẻ vượt thể đáng

Chiêu thứcTrước khi nuốm đổiSau khi núm đổi

*

Đùa dai

Làm chậm: 90% sút dần vào 1.5 giây

Tầm bắn: 8m

Ôi Hà Lệ Quyên: làm cho chậm: 50 ~ 90% bớt dần trong 1.5 giây (tăng theo cung cấp tướng)

Bruce Wayne gởi lời hỏi thăm: Tầm bắn 7.75m

*

Bịp bợm

Ơ chú ý lại thì ngoài vấn đề giảm làm đủng đỉnh và một ít tầm phun ra, Joker tất cả mất gì không?

*
- The Flash

Khi hợp lại thành Công Lý mọi được tăng sức mạnh hết thì The Flash cũng chưa phải ngoại lệ

Chiêu thứcTrước khi vắt đổiSau khi ráng đổi

*

Thần tốc lực

Khiên chắn: 350 + 25/cấp tướng mạo + 0.5 công phép

Thần lực ở bên ta: Khiên chắn: 300 + 30/cấp tướng tá + 0.75 công phép

*

Hành trình khôn cùng tốc

Hồi chiêu: 10 / 9.4 / 8.8 / 8.2 / 7.6 / 7 giây

Không cần Speed Force à?: Hồi chiêu: 9 / 8.4 / 7.8 / 7.2 / 6.6 / 6 giây

*

Cú đấm chớp nhoáng

Sát thương: 135/160/185/210/235/260 (+0.2 công phép)

Hồi chiêu: 8 / 7.4 / 6.8 / 6.2 / 5.6 / 5 giây

F=m.a: liền kề thương: 125/150/175/200/225/250 (+0.25 công phép)

Ít tốt nhất đấm không đau thì đấm nhiều: Hồi chiêu: 6.5 / 6.2 / 5.9 / 5.6 / 5.3 / 5 giây

*

Lốc chân không

Sát thương: 90/130/170 (+0.12 Công phép)

Tự làm cho chậm: 40%

Cái giá cạnh bên thương: 80/120/160 (+0.1 Công phép)

Phải trả Tự có tác dụng chậm: 30%

Giúp người bọn ông nhanh nhất có thể sau dũng sĩ nhanh hơn một tí.

*
- Errol

Errol đã tích đầy đủ tiền để đi đại tu. Thật đáng tiếc cơ sở đó lại không ổn mang đến lắm!

Chiêu thứcTrước khi thế đổiSau khi cố đổi

*

Tay ác ma

Giờ vẫn hiển thị tầm tiến công xa tốt nhất đòn đánh thứ ba rất có thể vươn tới.

*

Tay đại đao

Làm chậm: 80%

Làm chậm: 50%

Nhưng mà bao giờ cho đủ?: Khi đang có 5 điểm Tay ác ma, mỗi đòn đánh thường sẽ bớt 1 giây hồi chiêu Tay đại đao

*

Mắt ma

Hất văng lúc tiếp đất: 0.75 giây

Hất văng khi tiếp đất: 0.5 giây

Hạ cánh an toàn: trước khi tiếp đất không hề bị cứng đờ trong thoáng chốc

Nhưng cơ mà bị ngắt thì toi rồi: trả lại 1/2 hồi chiêu trường hợp chiêu cuối bị đánh ngắt.

Không gì tuyệt vời nhất hơn là đang sẵn sàng phi thăng thì ăn thuần cái choáng vào đầu T_T

*
- Chaugnar

Hả Chaugnar được buff?

Chiêu thứcTrước khi gắng đổiSau khi núm đổi

*

Thuỷ triều

*

Nước xoáy

Tiêu hao: 45 năng lượng

Giảm thêm 1 ít: Tiêu hao: 40 năng lượng

*

Vực lếu loạn

Tiêu hao: 150 năng lượng

Sale sập sàn Tiêu hao: 100 năng lượng

Chà, ghi nhớ mùa thứ nhất cầm voi cân nặng 3 cân nặng 4...

*
- Ata

Tui giỏi hơn thằng khóc nhè ở trên, về hầu hết mặt - trích nhời Ata

Chiêu thứcTrước khi vậy đổiSau khi vậy đổi

*

Đạp sóng

Sát thương: 150/165/180/195/210/225 (+ 6% máu về tối đa)

Cuộc đời đẩy lẻ: ngay cạnh thương: 150/180/210/240/270/300 (+ 5.5 / 6 / 6.5 / 7 / 7.5 / 8% máu buổi tối đa)

Sát thương của Đạp sóng sẽ sút 15% mỗi một khi trúng một anh hùng, về tối đa sút còn 70% tiếp giáp thương gốc.

*

Bá vương vãi trảo

Sát thương va chạm: 150/165/180/195/210/225 (+ 5% máu buổi tối đa)

Máu trâu độc nhất vô nhị xóm: cạnh bên thương va chạm: 150/165/180/195/210/225 (+ 6% máu về tối đa)

*

Thuyền bạch tuộc

Ơn giời cuối cùng cũng sửa Sửa lại size thuyền nhằm tránh bị kẹt vị chạm yêu cầu rìa thuyền

Bạn tất yêu bị sút sát thương nếu khách hàng chỉ tiến công vào một nhân vật - xúc tích và ngắn gọn của Ata

*
- Eland'orr

Eland'orr phải là đầu tàu trong việc làm gây tiếp giáp thương láo lếu hợp

Chiêu thứcTrước khi thay đổiSau khi thế đổi

*

Tinh linh ấn

Sát thương: 150 + 8/cấp tướng mạo + 0.3 công vật lý

Thêm một chút: tiếp giáp thương: 160 + 12/cấp tướng tá + 0.35 công đồ vật lý

Thật ra vấn đề lớn nhất của Eland'orr là Joker chứ đâu chỉ có sát mến

*

*
- Richter

Nà ní lại buff?

Chiêu thứcTrước khi ráng đổiSau khi nắm đổi

*

Thanh gươm biến đổi ảo

Gươm đỏ: Hồi 1% huyết mất mỗi giây

Đỏ quá: Gươm đỏ: Hồi 2% máu mất mỗi giây

*

Công thủ toàn diện

Thời gian chờ khi dùng 2 lần liên tiếp: 5 giây

Thời gian tích một cùng dồn: 18~15 giây

Cạn lời: Thời gian chờ khi sử dụng 2 lần liên tiếp: 3 giây

Thời gian tích một cộng dồn: 16 giây

Giảm hồi chiêu đã giảm thời gian tạo cùng dồn

Cái này chắc hẳn rằng Richter upgrade full cỗ trường Gấu, ngôi trường Griffin rồi.

*
- Lữ Bố

Bởi vị Lữ Bố rất dễ đạt được 100% tốc đánh

Chiêu thứcTrước khi nạm đổiSau khi ráng đổi

*

Chúa tể

Thời gian tăng tốc đánh: 5 giây

Thời gian tăng tốc độ đánh: 4 giây

Thật sự là ca này Hội Đồng cạn ý tưởng phát minh rồi cần không có comment gì thêm

*
- Max

Chúng tôi sẽ giúp Max định hình vai trò của mình ví dụ hơn

Chiêu thứcTrước khi cố gắng đổiSau khi nuốm đổi

*

Điện tích

Giảm hồi máu: 25%

Giảm hồi máu: một nửa (không cùng dồn cùng với Sách / Đao truy hỏi hồn)

Đừng quên rằng đều vị tướng hot đường trên giờ đều phải có một dạng hồi sinh nào đó, với Max đó là khắc tinh của họ.

*
- Superman

Chủ yếu là sửa phần lớn lỗi tồn dư làm giảm trải nghiệm của Superman

Chiêu thứcTrước khi cố kỉnh đổiSau khi nỗ lực đổi

*

Siêu năng lực

Sửa lỗi khiến tầm hiển thị chiêu không phù hợp với thực tế.

Sửa lỗi khiến cho tia tia laze bị trở nên mất

*

Người bầy ông thép

Tối ưu hoá cảm xúc của chiêu

*

Superman

Chiêu cuối sống thọ trong 9 ~ 11 giây

Tối ưu hoá xúc cảm của chiêu

Thêm một thanh đếm ngược hiển thị thời gian còn lại.

Chiêu cuối trường tồn trong 10 giây

Với đều lỗi lặt vặt này được sửa, cửa hàng chúng tôi mong rằng siêu anh hùng sẽ lộ diện nhiều rộng ở con đường Caesar.

*
- Taara

Lại lười kẻ bảng: giờ Taara có thể sử dụng chiêu cuối khi đang xoay búa chiêu 2

Ngoài ra chúng tôi cũng điều khiển đôi chút địa điểm này địa điểm kia để cô cô bé có trải nghiệm giỏi hơn

*
- Tulen

Chắc chắn không bắt buộc kẻ bảng: Sửa một lỗi khiến chiêu cuối của Tulen gây liền kề thương thấp hơn bình thường

*
- Marja

Thu nhỏ bé vòng hiện thị lên chiêu 2 lại để khớp với thực tế

*
- Thane

Thu nhỏ nhắn vòng hiện thị chiêu 2 lại để khớp cùng với thực tế

*
- Celica

Chiêu cuối sẽ giữ nguyên số nội trên cô đang xuất hiện ở thời điểm bước đầu và kết thúc

*
- Ormarr

Ormarr quá trâu, nên cửa hàng chúng tôi sẽ giảm bớt chỉ số của hắn

Chiêu thứcTrước khi cụ đổiSau khi chũm đổi

Chỉ số cơ bản

Máu khởi đầu: 3800

Máu tăng mỗi cấp: 410

Một tại sao dùng lại nhị lần: ngày tiết khởi đầu: 3650

Máu tăng từng cấp: 380

Kiếp Trợ Thủ, pùn...

*
- Yena

Lần cuối Yena bị giảm sức khỏe là khi nào?

Miễn yêu thương khi thực hiện chiêu trong tâm lý Viên đao: một nửa => 40%

*
- Ishar

Ishar thì lại mỏng mảnh quá, đề nghị là

Chiêu thứcTrước khi cố gắng đổiSau khi nỗ lực đổi

Chỉ số cơ bản

Máu khởi đầu: 3206

Máu tăng mỗi cấp: 234

Copy tự Ormarr xuống: ngày tiết khởi đầu: 3438

Máu tăng từng cấp: 264

Tiện thiệt đấy!

*
- Lauriel

Khi Băng nhẫn Skadi táo bạo lên cân xứng hơn cùng với Lauriel, sẽ là lúc bọn họ chặt cánh của cô

Chiêu thứcTrước khi cố gắng đổiSau khi cụ đổi

*

Đôi cánh thuần khiết

Sát thương: 175/190/205/220/235/250 (+ 0.24 công phép)

Thiên sứ sợ hãi bay: giảm sát thương: 130/140/150/160/170/180 (+0.2 công phép)

Mọc chân rồi thì chịu khó đi bộ giùm!

P.s: Tôi bị lác, viết nhầm sát thương => hồi máu...

*
- Capheny

Chiêu thứcTrước khi cố gắng đổiSau khi thay đổi

*

Đại chưng / Đại liên

Đại bác: gần kề thương cơ bản: 70 + 70/cấp kỹ năng

Đại liên: sát thương từng viên: 40+10/lv+0.25 công đồ gia dụng lý

Buff mấy patch rồi?: Đại bác: cạnh bên thương cơ bản: 100 + 60/cấp kỹ năng

Đại liên: ngay cạnh thương mỗi viên: 30+10/lv+0.3 công đồ gia dụng lý

*

Pha cồn lực

Tăng 100% tốc chạy trong 0.5 giây

Giầy cao gót mà chạy ác dữ: Tăng 80% tốc chạy trong một giây

*
- Paine

Oa sít, con này còn chưa có trên trang chủ nữa :v

Chiêu thứcTrước khi nạm đổiSau khi cố kỉnh đổi

*

Trảm hồn

Nhát chém trước tiên gây: 500 + 20/cấp tướng tá + 0.8 công phép

Các hèn chém tiếp nối gây: 250 + 10/cấp tướng + 0.4 công phép

Đánh xa mà đi chém gần này: yếu chém trước tiên gây: 450 + 24/cấp tướng tá + 0.75 công phép

Các kém chém tiếp nối gây: 225 + 12/cấp tướng + 0.375 công phép

*

Vong hồn trận

Thì ra là thế: Sửa lỗi để cho chiêu câm yên tới 2 giây

Tranh thủ bổ sung cập nhật Paine đã hu hu ._.

VIII. CẬP NHẬT BIÊN NIÊN SỬ

Chúng tôi đã bổ sung thêm các câu chuyện về Paine, Ata, Quillen, Veres, Sephera, Dirak với Keera rồi đó. Mọi người nhớ vào gọi nhé

Đồng thời các câu đố tăng tương tác cũng rất được gia tăng thêm.

IX: LÀM MỚI TƯỚNG VÀ TRANG PHỤC

Đúng vậy, trai hư Nakroth chính là vị tướng được gia công lại trong bản cập nhật này.

Ồ quên, Astrid cũng được nâng cấp artwork nhé.

X. SỬA LỖI KHÁC

1. Xúc tiến "chơi-tiếp": Khi screen chọn tướng đang hiện ra, nếu khách hàng dùng lắp thêm khác singin vào trò nghịch thì trò chơi sẽ liên tiếp ở máy new mà không tự động huỷ trận đấu

2. Sửa lỗi khiến Huân chương hải thần vẫn tạo thành hào quang quẻ dù đã biết thành bán

3. Sửa lỗi khi chiêu 1 của Butterfly có địa chỉ không bình thường với khiên của Điêu Thuyền

4. Hiểu rõ mô tả chiêu của Volkath

5. Sửa lỗi Ulti của Arum rất có thể giết Volkath cho dù anh ta đã trong tâm lý chiêu cuối

6. Sửa lỗi chiêu 1 của Elsu có tầm không nên với thực tế

7. Sửa lỗi khi Lindis băng qua bụi, đòn đánh tiếp sau của cô đã chỉ tính là một trong cộng dồn của chiêu 1 nếu tấn công cận chiến

8. Sửa lỗi khiến cho chiêu cuối của Slimz và Quả cầu băng sương có xúc tiến bất thường