Bật Mí Cách Chỉnh Sửa Video Trong Proshow, Hướng Dẫn Cách Cắt Video Trong Proshow Producer

-
Nếu ai đang tìm 1 phần mềm sửa đổi hay tạo mới 1 video clip thì Proshow Producer sẽ là một trong sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa video trong proshow


Nếu ai đang tìm một trong những phần mềm sửa đổi hay tạo new 1 video thì Proshow Producer sẽ là 1 trong những sự lựa chọn tránh việc bỏ qua.

*

Proshow Producer là trong số những phần mềm chỉnh sửa đoạn phim mà những editor chuyên nghiệp hóa hay nghiệp dư đều review cao. Nó sở hữu được những tuấn kiệt tạo, chỉnh sửa video clip một giải pháp chuyên nghiệp, lôi kéo nhưng lại cách thực hiện lại không thực sự phức tạp.

Nhắc đến Proshow Producer là nói đến kỹ năng tạo ra những clip dạng Slide
Show tất nhiên âm thanh độc đáo và khác biệt và hiệu ứng sệt biệt. Nếu khách hàng hay đi dự đám cưới, bạn sẽ thấy tại vị trí tổ chức đám hỏi hay chiếu các đoạn đoạn clip quay cặp đôi bạn trẻ cô dâu – chú rể với đông đảo bức ảnh cưới được chụp rồi gửi cảnh với tương đối nhiều hiệu ứng khác nhau. Và Proshow Producer chính là phần mềm mà được rất nhiều các studio, ảnh viện áo cưới sàng lọc để tạo phần lớn video ảnh cưới như vậy.

*

Không chỉ được sử dụng phổ cập bởi các ảnh viện áo cưới hay studio mà so với những ai hy vọng lưu lại kỷ niệm vày những bức hình đẹp thì Pro
Show Producer 
cũng là một trong những lựa lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người. Ví dụ đối với học sinh, sv cuối cấp cho thường ý muốn lưu lại đáng nhớ thời đi học của bản thân qua đều bức hình ảnh chụp kỷ yếu ớt hay so với các gia đình muốn lưu lại khoảnh khắc rất đẹp qua gần như bức ảnh mà đang chụp tại khu vực mà tôi vừa đi du ngoạn về…

Những tính năng rất nổi bật của Proshow Producer

Điều thứ nhất mà dễ phân biệt ở Pro
Show Producer 
là sự dễ dàng và đơn giản trong đồ họa sử dụng. Đối với những người mới bước đầu làm quen thuộc với sửa đổi video, giao diện dễ dàng và đơn giản của Pro
Show Producer 
sẽ không thực sự phức tạp so với họ.
*
Pro
Show Producer
chia các phân vùng ra một giải pháp rõ ràng, dễ nhìn với vùng tin tức nơi chứa đa số file ảnh bạn đang cần sử dụng (vùng 1), vùng xem trước (vùng 2) ở bên trên và vùng timeline – nơi chủ yếu để bạn chỉnh sửa, giảm ghép, thêm bớt clip (vùng 3).Pro
Show Producer
có khá nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, đa dạng chủng loại như cơ bản, khối, mô phỏng, bay ra – bay vào,… cùng với khả năng chèn music và những đoạn đoạn phim khác.Chức năng Slide Options giúp thiết lập các slide ảnh một giải pháp chuyên nghiệp.Pro
Show Producer
cho phép bạn tạo thành các lớp, những tùy chỉnh tùy chỉnh thiết lập video như sửa đổi độ sáng, độ sắc đẹp nét, màu sắc, nhiệt độ hay độ tương phản.Trong Pro
Show Producer, 
bạn có thể thay đổi đanh sách slide, mốc thời gian, áp dụng chú thích, thêm nhạc, chức năng Undo và Redo nhằm quay lại các bước vừa thực hiện.Sở hữu phần nhiều hiệu ứng sáng sủa tạo, hay đẹp khiến bức hình ảnh trở đề xuất sống hễ và đã mắt hơn.
*
Hỗ trợ mã hóa clip H.264.

Với khả năng tạo đoạn phim trình chiếu hình ảnh dạng slide dũng mạnh mẽ, nhanh chóng và 1-1 giản, Pro
Show Producer 
giúp bạn dùng rất có thể tự tay tạo thành được những thành phầm sống động theo phong thái riêng của bạn.

Đối với rất nhiều ai đang bắt đầu tìm hiểu về kiểu cách tạo dựng hay sửa đổi một video, Pro
Show Producer 
sẽ là sự chọn bổ ích và đơn giản và dễ dàng nhất mang đến bạn. Quanh đó ra, cũng còn có một số phần mềm chỉnh sửa video clip khác mà bạn cũng có thể tìm gọi như Adobe Premier Pro, Sony Vegas,…

Bạn muốn làm một đoạn clip để tải lên Youtube, Facebook… nhưng do dự cách? nếu vậy nguyên nhân bạn không tham khảo nội dung bài viết này ngay để có một video clip cho bạn. Thông qua nội dung bài viết này, Á Châu Media đã hướng dẫn cho bạn những bước cơ bạn dạng nhất để rất có thể sử dụng và chỉnh sửa clip bằng Proshow – một trong những phần mượt chỉnh sửa video clip phổ vươn lên là nhất hiện tại nay.

Tổng quan về phần mềm Proshow Producer

Tab thực đơn bao gồm: File, Edit, Show, Slide, Audio, Tools, Windows….Tab icon bao gồm: New, Open, Save, Winzard, địa chỉ cửa hàng Blank, showroom title, Import…Folder List: Khu vực này hiển thị key thư mục trên laptop của bạn, chỗ mà chúng ta có thể tìm mang lại thư mục đựng ảnh, audio… những công cụ cần thiết có trong video. Tips: Các bạn tránh việc để thương hiệu thư mục, băng thông là giờ Việt bao gồm dấu nhé, sẽ tương đối dễ bị lỗi và công tác sẽ thiếu hiểu biết và ko hiển thị được hình ảnh.

Xem thêm: Cách chỉnh xoay màn hình iphone mang đến hình ảnh to rõ hơn, cách xoay màn hình tự động trên iphone cực dễ

File List: Là chỗ hiển thị hình ảnh, nhạc bao gồm trong thư mục bạn chọn trong phần Folder List. Nó như loại hiển thị ảnh Thumbnail để chúng ta xem trước vậy.Cửa sổ Pre
View:
 Cho phép chúng ta xem trước trong lúc làm Clip.Các Slide: Tại đây chúng ta có thể kéo thả hình ảnh, Video đoạn phim từ Folder các mục ở phía trên vào các ô này, tiếp đến chỉnh sửa cho phù hợp để xuất ra video hoàn chỉnh.Soundtrack: Ở phía ở đầu cuối đó, mình quên không tiến công dấu. Tại đây bạn có thể kéo thả các phiên bản nhạc nền mang đến clip. Cũng như phần Slide, bạn có thể kéo thả bao nhiêu bài hát hầu hết được.

Hướng dẫn chỉnh sửa đoạn clip bằng Proshow Producer

Bước 1: Chỉnh sửa clip bằng Proshow, chèn hình hình ảnh vào video

Bắt đầu sinh hoạt khung folder List bạn tìm đến thư mục các bạn để hình bạn muốn thêm vào video, tiếp đến ở khung tệp tin List bạn click trái để chọn sau đó nhấn và giữ rồi kéo thả từng hình ảnh bạn mong chèn vào đoạn phim đến những ô Slide (nếu bạn có nhu cầu chọn hết tất cả hình trong folder bạn làm việc như sau: Click trái > Ctrl + A > nhấn với giữ > thả vào các ô Slide).

*

Bước 2: hướng dẫn áp dụng Proshow – Chèn nhạc vào video

Bạn vào lại khung folder tìm thư mục nhằm nhạc, nghỉ ngơi khung file List bạn click trái chọn bạn dạng nhạc rồi dấn giữ vào kéo thả xuống Soundtrack.

*

Bước 3: phương pháp chèn hiệu ứng vào clip trong Proshow Producer

Bạn hãy click trái vào biểu tượng AB ở giữa 2 cơ thể > bảng hiệu ứng sẽ hiển thị > các bạn chọn cảm giác mà các bạn cảm thấy yêu thích > Apply nhằm thêm vào.

Nếu bạn có nhu cầu mỗi lần chuyển hình là một trong hiệu ứng khác nhau bạn cũng có thể thao tác lần lượt cho đến khi kết thúc còn nếu khách hàng chỉ mong một hiệu ứng duy nhất thì chúng ta click trái lựa chọn 1 Slide bất kì > nhấn tổng hợp phím Ctrl + A để lựa chọn hết những Slide > chọn biểu tượng AB > lựa chọn tiếp hiệu ứng bạn có nhu cầu rồi dìm Apply.

*

Bước 4: Tuỳ chỉnh âm thanh, tạo điểm khác biệt nhạc vào video

Bạn đưa vào mục Timeline nhằm xem các thông số cụ thể của bạn dạng nhạc, bạn thường xuyên nhấn vào biểu tượng dấu cộng “+” rồi chọn vào mọi nơi bạn muốn tạo điểm nhấn hoặc có thể thao tác bằng phương pháp click phải vào bản nhạc > add Volume Point không tính ra chúng ta cũng có thể thao tác bằng cách nhấn và giữ alt rồi bấm chuột trái để chọn nơi bạn muốn.

*

Bước 5: Tuỳ chỉnh hiệu ứng cho mỗi Slide vào video

Bạn click chuột trái 2 lần liên tiếp vào slide bạn muốn chỉnh hiệu ứng. Lúc này một bảng chỉnh sửa video clip bằng proshow sẽ hiện ra hôm nay bạn tiếp tục chuyển qua mục Slide Style lựa chọn hiệu ứng mình thích cuối cùng nhấp Apply Style > bảng thông tin hiện ra > các bạn chọn tiếp OK sống bảng thông báo đó là được.

*

Bước 6: Chỉnh sửa video clip bằng Proshow, chèn thêm chữ, sub vào video

Giống như tuỳ chỉnh hiệu ứng cho mỗi Slide trong video bạn cần click chuột trái 2 lần vào Slide ao ước chèn chữ, thêm sub > rồi ở mục Captions > bạn chọn địa chỉ cửa hàng > sau đó nhập câu chữ ở khung Caption Text xuất hiện thêm bên phải.

Bạn liên tục vào mục Caption Format để chọn Font chữ, màu chữ, kích thước. Form Caption Placement để bạn chọn vị trí để chữ. Hình như nếu bạn đã sở hữu kiến thức làm video chúng ta có thể chỉnh sửa thêm 1 số setup khác ở form Caption Setup.

*

Bước 7: Lưu với xuất video clip để mua lên Youtube, Facebook

Bạn nhấp vào chữ PUBLISH ở góc cạnh trên mặt phải màn hình > chúng ta cũng có thể chọn trực tiếp trên thanh phổ biến để xuất video clip tải lên Youtube, Facebook hoặc những định dạng không giống tuỳ vào nhu yếu của bạn. Ví như định dạng video của các bạn không thông dụng và không lộ diện trên thanh thì ở size Publishing Formats chúng ta kéo danh sách xuống để lựa chọn định dạng bạn phải > lựa chọn tiếp Create.

*

Như vậy các bạn đã ngừng và biết cách chỉnh sửa clip bằng Proshow chuyên nghiệp cho chủ yếu bạn, hãy cài đặt lên Facebook, Youtube nhằm mọi bạn thấy thành quả của khách hàng hoặc gởi ngay video cho người thân của chúng ta nhé!