NHỮNG CÁCH CHỈNH SỬA TRÊN FILE PDF KHÔNG THỂ BỎ QUA, 3 CÁCH SỬA FILE PDF BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

-

Cách chỉnh sửa file PDF trên trang bị tính như vậy nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin share đến các bạn cách sửa file PDF trên máy tính nhé!


Cách sửa đổi file PDF trên laptop bằng Word

Để sửa đổi file PDF trên máy vi tính bằng Word thì chúng ta cần áp dụng phiên bạn dạng Microsoft Word 2013 trở lên trên nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa trên file pdf

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở áp dụng Word mà chúng ta cài để trên máy tính của mình, tiếp đến tìm với click lựa chọn file PDF mà bạn phải sửa.


Bước 2: bạn hãy click lựa chọn Open và chọn file PDF mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa từ cửa sổ tài liệu, hoặc chúng ta có thể lựa chọn những file PDF vào mục Today, đấy là những folder mà bạn đã mở trong hôm nay.

Bước 3: thời điểm này, trên màn hình máy tính xách tay sẽ hiện thông báo nói rằng Word đã biến đổi tài liệu PDF thành tài liệu có thể chỉnh sửa được, nhưng lại sẽ không đổi khác định dạng tệp tin PDF ban đầu. Các bạn click lựa chọn OK và tiến hành các chuyển đổi mà bạn muốn. Cuối cùng, các bạn click chọn File rồi chọn Save để giữ giàng các chuyển đổi nhé.Cách chỉnh sửa file PDF trên laptop bằng Google Docs

Bước 1: Cách bạn hãy đăng nhập Google Drive bằng thông tin tài khoản Google của bạn, tiếp đến click vào mục New có biểu tượng dấu cùng nằm góc trên cùng bên trái màn hình.

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn File Upload (tải file lên).


Bước 3: Tiếp theo, các bạn tìm file PDF mà bạn muốn chỉnh sửa, tiếp nối click lựa chọn mục Open. Sau khi quy trình tải file PDF lên Google Docs hoàn toàn thì bạn click chọn Recent (gần đây) ở khung bên trái screen và tìm tệp tin PDF mà bạn vừa thiết lập lên.


Bước 4: chúng ta hãy kích chuột cần vào tệp tin rồi lựa chọn Open With (mở bằng) và chọn Google Docs (Google tài liệu).

Bước 5: dịp này, các file tài liệu mới rất có thể chỉnh sửa sẽ được tạo với hiển thị trên screen máy tính. Các bạn kích đúp con chuột vào tệp tin PDF và thực hiện các cầm cố đổi. Sau thời điểm hoàn tất, các bạn cũng có thể lựa chọn download file xuống bên dưới dạng PDF hoặc share cho người tiêu dùng khác trên trang nhất google Drive.


Cách chỉnh sửa file PDF trên máy tính xách tay bằng Adobe Acrobat

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy thiết lập và cài đặt phần mềm sửa đổi file PDF trên máy vi tính Adobe Acrobat. Sau đó, các bạn mở Adobe Acrobat lên rồi tìm với click chọn mục Open File.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tìm và lựa chọn File PDF mà bạn có nhu cầu sửa tiếp nối chọn mục Open để mở tệp tin trên ứng dụng.


Bước 3: Sau đó, ở mặt phía khung bên bắt buộc lựa chọn Edit PDF để chỉnh sửa file. Các bạn click lựa chọn văn bản hoặc hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa. Hôm nay Adobe Acrobat vẫn hiển thị tất cả các công cụ sửa đổi mà bạn dùng có thể sử dụng để định dạng tư liệu của mình. Sau khoản thời gian thực hiện ngừng các sửa đổi, cuối cùng chúng ta hãy lưu file PDF để hoàn tất quá trình nhé.


Trên đây là cách chỉnh sửa file PDF trên sản phẩm công nghệ tính dễ dàng và đơn giản nhất cơ mà META muốn share đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên tiếp tục ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích chúng ta nhé. Cảm ơn chúng ta đã ân cần theo dõi bài viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm đồ gia dụng, điện sản phẩm - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì các bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc chúng ta cũng có thể liên hệ đặt cài trực tiếp các sản phẩm này tại:
Như chúng ta đã biết, PDF là format văn bạn dạng có tính bảo mật cao hiện nay được thực hiện rất thông dụng hiện nay. Mặc dù nhiên, việc chỉnh sửa văn bản, tin tức trên các file PDF chưa khi nào là điều dễ dàng. Chắc chắn rằng rằng có rất nhiều bạn đã từng thắc mắc về sự việc này. Đừng lo lắng, hãy thuộc Hcare khám phá cách sửa file PDF đơn giản và dễ dàng và thuận lợi dưới đây. Cùng tò mò ngay nhé!

*

Các bí quyết sửa file PDF


Cách sửa tệp tin PDF bên trên Microsoft Word

Cách thứ nhất mà Hcare muốn share cho bạn được biết thêm đó đó là sử dụng Microsoft Word. Đây là cách chỉnh sửa file PDF đơn giản và dễ dàng và thông dụng nhất. Các bạn nên vận dụng để chỉnh sửa tài liệu trải qua word, rõ ràng với những cách như sau:

Bước 1: Mở một file word mới. Vào thẻ file chọn phần open.

*

Bước 2: chắt lọc file PDF nên mở để chỉnh sửa tài lựa cùng nhấn OK.

Khi mở tệp tin PDF, màn hình hiển thị sẽ hiện nay lên thông tin word sẽ đổi khác file PDF này thành tâm trạng thông thường. Theo đó, chúng ta cũng có thể sửa đổi đa số nội dung văn bạn dạng theo đúng thật mình ước ao mong muốn. 

Tuy nhiên, việc thay đổi này đã dẫn mang đến nguyên bạn dạng bố cục văn bản có thể bị không đúng lệch. Giả dụ có, bạn hãy chủ động sửa đổi sao cho tương xứng nhất. Thừa nhận OK vào thông báo, file PDF sẽ tự động hóa chuyển đảo qua dạng document.

Bước 3: sau khoản thời gian chỉnh sửa xong, chúng ta có thể lựa chọn bảo quản dưới format PDF. Thao tác lưu tài liệu: chọn File -> Save As -> lựa chọn định dạng văn bản trong phần Save As Type -> lựa chọn lưu PDF -> nhận OK.

*

Vậy là chúng ta đã hoàn thành cách sửa đổi file PDF đơn giản chỉ với 3 bước. Lưu ý cách biến đổi này cân xứng với phiên phiên bản word 2013, word năm nhâm thìn hoặc office 365. Nếu bạn không áp dụng những phiên phiên bản word này có thể sử dụng cách chỉnh sửa khác bên dưới.

Xem thêm: Truyền thuyết về lucifer là ai ? lucifer là ai

Chỉnh sửa file PDF trực tuyến

Bên cạnh việc chỉnh sửa file PDF qua Word như Hcare phân chia sẻ trên thì các bạn có thể lựa chọn chỉnh sửa trực tuyến. Hiện tại nay, có rất nhiều website cho phép người dùng biến hóa tài liệu từ định dạng PDF thanh lịch dạng word, excel như mong mỏi muốn. Sau đó, bạn bước đầu tiến hành sửa đổi những phần văn phiên bản mà bạn muốn muốn.

Việc chuyển định dạng tệp tin được ra mắt hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần upload lên trang web để tiến hành chuyển định theo đúng mong muốn.

Lấy lấy một ví dụ khi bạn có nhu cầu chuyển định hình file PDF trên smallpdf, chúng ta có thể tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: truy cập vào smallpdf.com trên top mạng tìm kiếm google chrome/ cốc cốc.

Bước 2: màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm các thông tin cho bạn đổi khác định dạng với khung upload file.

Bước 3: thiết lập file PDF bạn có nhu cầu chuyển đổi. để ý file PDF này cần phải đạt dung lượng tương xứng theo yêu cầu của website.

Bước 4: sau khoản thời gian đã cài file lên, bạn bấm vào ô đồng ý chuyển đổi. Đợi khoảng tầm 1 thời gian thì kết quả sẽ trả về cho chính mình đúng như ý muốn muốn. Lúc ấy bạn tải bạn dạng word đã đổi khác về thiết bị và thực hiện chỉnh sửa văn bản.

Cách sửa đổi file PDF bên trên Foxit Reader

Chỉnh sửa file PDF trên Foxit Reader cũng là một trong những cách chúng ta không thể quăng quật qua. Hcare khuyên các bạn nên vận dụng thử giải pháp này để có có điểm gì buổi tối ưu hơn những cách làm trên hay không.

Cụ thể công việc chỉnh sửa đang như sau:

Bước 1: Mở file pdf tài liệu mà bạn cần chỉnh sửa, chọn select text hoặc tool.

Bước 2: Sử dụng tổng hợp phím Ctrl + C hoặc lệnh copy nhằm chọn toàn cục văn bạn dạng muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Ctrl + V đoạn văn bản sang luật word/ WPS Office không tính tiền để tiến hành chỉnh sửa. Điều này sẽ làm thay đổi định dạng của văn bản. Bạn nên chỉnh sửa lại sao cho tương xứng nhất tất cả thể.

Bước 4: thực hiện chỉnh sửa văn phiên bản và gạn lọc lưu văn bạn dạng dưới format PDF hoặc định hình thông thường. Tùy thuộc vào nhu cầu vẫn muốn chỉnh sửa tiếp tốt không chúng ta có thể lựa chọn lựa cách lưu tài liệu phù hợp.

Lưu ý khi biến hóa file PDF

Việc đổi khác file PDF được tiến hành khá 1-1 giản, mặc dù bạn nên để ý đến những sự việc sau:Về dung lượng

Đối với gần như website hoặc phần mềm đổi khác văn phiên bản định dạng PDF sang phần đa định dạng dị kì có giới hạn về dung lượng. Theo đó, mỗi phần mềm đều phải có mức dung tích tài liệu về tối đa riêng bắt đầu được tiến hành chuyển đổi.

Ví dụ: phần mềm PDFescape mang lại phép biến đổi định dạng nhưng về tối đa tài liệu chỉ được 10MB.

Nếu tài liệu của người tiêu dùng vượt quá mức cho phép 10MB, đương nhiên, câu hỏi chỉnh sửa sẽ không được tiến hành. Các bạn cần để ý đến vấn đề này.

Khi đổi khác định dạng có khả năng sẽ bị lỗi

Đây là điều sẽ xảy ra trong thừa trình biến hóa tài liệu. Tùy ở trong vào phần mềm bạn sàng lọc chuyển đổi, cách chuyển đổi thì phần format này sẽ sở hữu được sự nuốm đổi. Do vậy, khi triển khai chỉnh sửa tài liệu các bạn nên để ý kiểm tra lại format xem đã chuẩn chỉnh xác với khớp với toàn thể phần văn phiên bản còn lại xuất xắc chưa.

Như vậy, Hcare đã chia sẻ cho các bạn biết phần đa cách sửa đổi file PDF đơn giản và dễ dàng và thông dụng hiện nay. Ưu điểm của các cách này chính là thực hiện dễ dàng, không thể tốn thời gian, bạn cũng có thể áp dụng bất cứ lúc nào lúc cần.