CÁCH CHỈNH SỬA NGÀY THÁNG NĂM SINH TRÊN FACEBOOK NHANH CHÓNG

-

Để biến hóa ngày sinh bên trên Facebook, các bạn có 2 cách tiến hành rất đối kháng giản. Nếu như muốn người khác biết đến sinh nhật bản thân vào đúng ngày, bạn nên tiến hành việc này ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinh trên facebook


Facebook có không ít tính năng và trong số những tính năng cơ phiên bản nhất của nó đó là phần “Giới thiệu”. Mỗi người dùng Facebook đều sở hữu phần reviews riêng có có những thông tin như chứng trạng mối quan liêu hệ, quê quán, nơi thao tác hay ngày sinh nhật.

*

Mọi thông tin trên phần ra mắt của Facebook đều hoàn toàn có thể chỉnh sửa được, kể một ngày dài sinh nhật. Mặc dù nhiên, câu hỏi đổi ngày sinh của bạn sẽ có một vài hạn chế nhưng mà những tài liệu khác ko có.

Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian, FPT shop sẽ phía dẫn bạn cách thay đổi ngày sinh trên Facebook sống trong nội dung bài viết này. Bạn có thể thực hiện nay thủ thuật đó trên vận dụng di cồn hoặc website.

Một số chú ý khi thay đổi ngày sinh bên trên Facebook

Về cơ bản, bạn cũng có thể đổi ngày sinh trên Facebook chỉ bằng một vài ba cú bấm vào hoặc thao tác làm việc chạm trên màn hình. Mặc dù nhiên, không hẳn lúc nào chúng ta có thể thay đổi nó một giải pháp tự do. Tất cả ba tiêu giảm khi nói tới dữ liệu ngày sinh của khách hàng trên Facebook.

chúng ta chỉ tất cả thể biến hóa ngày sinh của bản thân mình hai tuần một lần. Chúng ta chỉ có thể thay đổi ngày sinh của mình tổng thể tía lần. Không tồn tại giới hạn thời gian cho bài toán này. Do vậy, sau khi chúng ta đã đổi khác ngày sinh của tài khoản Facebook đủ tía lần, các bạn sẽ không lúc nào có thể đổi khác lại ngày sinh của mình trừ lúc bạn tương tác với nhóm cung ứng khách mặt hàng của Facebook. Với ngay cả khi chúng ta đã contact với Facebook, bạn cũng có thể không nhận ra sự hỗ trợ của họ về vấn đề đó. Ví như bạn thay đổi ngày sinh của bản thân mình thành một ngày khiến cho tuổi hiện tại của bạn nhỏ hơn 13, thông tin tài khoản của bạn có thể bị cấm truy cập Facebook.

Cách đổi ngày sinh bên trên Facebook trên trình để mắt web

Nếu ai đang sử dụng laptop hoặc máy tính xách tay để bàn, bạn cũng có thể đổi ngày sinh bên trên Facebook thông qua trình chăm bẵm web. Công việc thực hiện nay như sau:

*

Bước 1. truy cập trang website Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

*

Bước 2. truy cập trang làm hồ sơ của bạn.

*

Bước 3. nhấp chuột trái vào phần Giới thiệu mặt dưới ảnh hồ sơ của bạn.

*

Bước 4. trên trang Giới thiệu, chúng ta hãy nhấp vào Thông tin tương tác và cơ bản làm việc thanh mặt trái.

*

Bước 5. Cuộn xuống phần tất cả ngày sinh của bạn. Trên đây, các bạn hãy nhấn loài chuột trái vào biểu tượng bút chì để biến đổi ngày sinh trên Facebook.

*

Bước 6. Sau khi biến hóa ngày sinh, Facebook đang yêu ước bạn chứng thực rằng nhiều người đang muốn gửi sang một ngày sinh mới. Đánh dấu vết vào hộp kiểm ở thông tin đó nhằm xác nhận. Sau đó, bạn có thể nhấn tuỳ chọn Lưu nhằm lưu lại tin tức vừa ráng đổi.

Sinh nhật của bạn sẽ được Facebook update ngay lập tức. đổi khác điều này sẽ không còn gửi ngẫu nhiên loại thông báo nào cho bạn bè của các bạn trên Facebook.

Cách đổi ngày sinh trên Facebook trên áp dụng di động

Giống như trên đồ vật tính, chúng ta có thể thay đổi ngày sinh bên trên Facebook một cách dễ ợt thông qua vận dụng di động. Quá trình thực hiện nay như sau:

*

Bước 1.

Xem thêm: Cách làm mở bài hay nhất - phương pháp viết mở bài, kết bài hay

Mở áp dụng Facebook với đăng nhập vào tài khoản của bạn.

*

Bước 2. Đi tới làm hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào hình cá thể của các bạn nằm sát bên tuỳ chọn bạn đang nghĩ gì?

*

Bước 3. vào phần chi tiết (ứng dụng cầm tay hiển thị phần trình làng thành bỏ ra tiết), bạn hãy vuốt xuống dưới và nhấn vào tuỳ chọn Xem thông tin trình làng của bạn.

*

Bước 4. ở chỗ Thông tin cơ bản, các bạn hãy bấm vào nút Chỉnh sửa ở bên cạnh.

*

Bước 5. tương tự như bên trên trình săn sóc web, bạn hãy lựa chọn ngày tháng năm sinh cho tài khoản Facebook của mình. Sau đó, bấm vào nút giữ ở bên dưới để đổi khác được áp dụng ngay lập tức.

Khi đổi khác ngày sinh của chính mình trên Facebook, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa thêm các ai có thể xem thông tin đó của bạn. Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý rằng chúng ta chỉ gồm thể biến hóa ngày sinh của chính mình hai tuần một lượt và tổng cộng chỉ ba lần.

Hướng dẫn bạn cách xem lại đoạn phim đã lưu trên Facebook đơn giản

Cách để cài Story của chính bản thân mình trên Facebook khi vẫn quá 24 tiếng ko phải ai cũng biết

Chào mừng bạn đến cùng với blog chia sẽ mua.edu.vn trong nội dung bài viết về Cách sửa ngày sinh trên facebook công ty chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chăm sâu của bản thân mình cung cấp kỹ năng chuyên sâu giành cho bạn.


Bài viết góp bạn: Dễ dàng đổi ngày sinh bên trên Facebook trên laptop và trên năng lượng điện thoại

Việc thay đổi ngày sinh Facebook thường xuyên được thực hiện khi người tiêu dùng muốn thay đổi ngày tháng năm sinh ngơi nghỉ Facebook vày đã nhập tin tức sai khi đk Facebook, tạo thông tin tài khoản Facebook hoặc ao ước dấu tin tức cá nhân, không cho dùng Facebook khác biết.

Hướng dẫn cách chuyển đổi ngày sinh Facebook trên thứ tính, điện thoại

Lưu ý: giải pháp đổi ngày sinh Facebook được triển khai một cách tương đối dễ dãi giống với việc ẩn thông tin Facebook. Mặc dù nhiên, bạn cần nhớ rằng số lần chuyển đổi ngày sinh bên trên Facebook là bao gồm hạn. Nếu khách hàng mới biến đổi ngày sinh Facebook ngay gần đây, bạn phải chờ một thời gian thì mới rất có thể chỉnh sửa lại được. Kế bên ra, khi bạn thay đổi ngày sinh vượt số lần phép tắc thì các bạn sẽ phải thực hiện nhiều cách khác và trở ngại hơn để đổi ngày sinh Facebook.


Mục lục


Hướng dẫn biến hóa ngày mon năm sinh trên Facebook

Hướng dẫn thay đổi ngày tháng năm sinh bên trên Facebook

1. Đổi ngày sinh Facebook trên trang bị tính

Cách 1: cách đổi ngày sinh trên Facebook khi còn quyền đổi


Bước 1: Đầu tiên để đổi ngày sinh Facebook bạn cần đăng nhập Facebook bằng tài khoản của mình. Nhớ nhập đúng tên email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh bởi nếu không, việc đăng nhập Facebook sẽ gặp mặt lỗi.

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập Facebook thành công, bên trên giao diện thực hiện Facebook các bạn tiến hành truy vấn vào trang cá nhân của mình.

*

Bước 3: trên đây các bạn nhấp vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân như hình bên dưới đây.

*

Bước 4: hình ảnh tiếp theo các bạn trượt xuống dưới cùng và lựa chọn Chỉnh sửa tin tức giới thiệu.

*

Bước 5: trên cột bên trái các bạn lựa lựa chọn tùy chọn Thông tin cơ bản và liên hệ.

*

Bước 6: tìm đến mục thông tin cơ bản, chúng ta di nhỏ trỏ chuột tới ngày, tháng năm sinh của bản thân và lựa chọn Chỉnh sửa

*

Bước 7: sau khoản thời gian chỉnh sửa những thông tin đúng chuẩn về ngày sinh của bạn, chúng ta tích vệt kiểm vào Tôi xác nhận… với nhấp vào Lưu nạm đổi để lưu lại.

*

Cách 2: bí quyết đổi ngày sinh bên trên Facebook lúc quá giới hạn

Trong một vài trường vừa lòng tài khoản người dùng bị giới hạn hoặc không còn quyền thay đổi ngày sinh bên trên Facebook và cấp thiết thực hiện đổi khác ngày sinh Facebook theo phong cách 1. Dịp này, để hoàn toàn có thể đổi ngày sinh Facebook theo mong muốn, bạn cần truy cập vào con đường link biến hóa ngày sinh FB vượt giới (đường links đổi ngày sinh 195) và triển khai theo phía dẫn. Thế thể các bước cần triển khai như sau:


Bước 1: truy vấn vào đường link đổi ngày sinh Facebook. Bấm truy cập nhanh TẠI ĐÂY

Bước 2: Click chọn Thêm năm ->Thêm tháng ->Thêm ngày và chắt lọc lý do đổi khác ngày sinh hoàn toàn có thể viết như mẫu dưới:

*

2. Đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại

Thủ thuật yêu cầu đổi khác ngày sinh bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh không vượt khó, chúng ta cũng có thể tham khảo trả lời Tại đây và có tác dụng theo.

Như vậy là shop chúng tôi đã phía dẫn chúng ta chi tiết phương pháp đổi ngày sinh Facebook, nếu như muốn ẩn thông tin sinh nhật cá nhân không mang đến mọi fan biết bạn có thể tham khảo nội dung bài viết ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook. Hay bạn muốn xem ngày sinh nhật của bằng hữu trên facebook thì hầu hết thực hiện dễ dãi nếu anh em đó công khai ngày sinh nhật.


Jack.com

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ngay-sinh-facebook-3511n.aspx vấn đề đổi ngày sinh trên Facebook không giới hạn số lần như câu hỏi đổi tên, thường thì bạn chỉ rất có thể đổi tên Facebook tự do trong 5 lần và lần 1 cách lần 2 là 60 ngày, để đổi tên Facebook trước 60 ngày, bạn phải sử dụng tới biện pháp gửi chứng tỏ thư nhằm Facebook xác nhận bạn là người dùng thật chứ chưa phải robot, sau khoản thời gian Facebook chứng thực thì chúng ta mới rất có thể đổi thương hiệu Facebook trước 60 ngày hoặc thừa 5 lần nhé.