CÁCH CHỈNH SỬA NGÀY THÁNG NĂM SINH TRÊN FACEBOOK NHANH CHÓNG

-

Để thay đổi ngày sinh trên Facebook, bạn có 2 cách thực hiện rất đơn giản. Nếu muốn người khác biết đến sinh nhật mình vào đúng ngày, bạn nên thực hiện việc này ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinh trên facebook


Facebook có rất nhiều tính năng và một trong những tính năng cơ bản nhất của nó chính là phần “Giới thiệu”. Mỗi người dùng Facebook đều có phần Giới thiệu riêng gồm có các thông tin như tình trạng mối quan hệ, quê quán, nơi làm việc hay ngày sinh nhật.

*

Mọi thông tin trên phần Giới thiệu của Facebook đều có thể chỉnh sửa được, kể cả ngày sinh nhật. Tuy nhiên, việc đổi ngày sinh của bạn sẽ có một số hạn chế mà những dữ liệu khác không có.

Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ngày sinh trên Facebook ở trong bài viết này. Bạn có thể thực hiện thủ thuật đó trên ứng dụng di động hoặc website.

Một số lưu ý khi đổi ngày sinh trên Facebook

Về cơ bản, bạn có thể đổi ngày sinh trên Facebook chỉ bằng một vài cú nhấp chuột hoặc thao tác chạm trên màn hình. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể thay đổi nó một cách tự do. Có ba hạn chế khi nói đến dữ liệu ngày sinh của bạn trên Facebook.

Bạn chỉ có thể thay đổi ngày sinh của mình hai tuần một lần. Bạn chỉ có thể thay đổi ngày sinh của mình tổng thể ba lần. Không có giới hạn thời gian cho việc này. Vì vậy, sau khi bạn đã thay đổi ngày sinh của tài khoản Facebook đủ ba lần, bạn sẽ không bao giờ có thể thay đổi lại ngày sinh của mình trừ khi bạn liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của Facebook. Và ngay cả khi bạn đã liên hệ với Facebook, bạn cũng có thể không nhận được sự hỗ trợ của họ về vấn đề đó. Nếu bạn thay đổi ngày sinh của mình thành một ngày khiến tuổi hiện tại của bạn nhỏ hơn 13, tài khoản của bạn có thể bị cấm truy cập Facebook.

Cách đổi ngày sinh trên Facebook trên trình duyệt web

Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, bạn có thể đổi ngày sinh trên Facebook thông qua trình duyệt web. Các bước thực hiện như sau:

*

Bước 1. Truy cập trang web Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

*

Bước 2. Truy cập trang hồ sơ của bạn.

*

Bước 3. Nhấp chuột trái vào phần Giới thiệu bên dưới ảnh hồ sơ của bạn.

*

Bước 4. Trên trang Giới thiệu, bạn hãy nhấn vào Thông tin liên hệ và cơ bản ở thanh bên trái.

*

Bước 5. Cuộn xuống phần có ngày sinh của bạn. Tại đây, bạn hãy nhấn chuột trái vào biểu tượng bút chì để thay đổi ngày sinh trên Facebook.

*

Bước 6. Sau khi thay đổi ngày sinh, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn đang muốn chuyển sang một ngày sinh mới. Đánh dấu tích vào hộp kiểm ở thông báo đó để xác nhận. Sau đó, bạn có thể nhấn tuỳ chọn Lưu để lưu lại thông tin vừa thay đổi.

Sinh nhật của bạn sẽ được Facebook cập nhật ngay lập tức. Thay đổi điều này sẽ không gửi bất kỳ loại thông báo nào cho bạn bè của bạn trên Facebook.

Cách đổi ngày sinh trên Facebook trên ứng dụng di động

Giống như trên máy tính, bạn cũng có thể thay đổi ngày sinh trên Facebook một cách dễ dàng thông qua ứng dụng di động. Các bước thực hiện như sau:

*

Bước 1.

Xem thêm: Cách làm mở bài hay nhất - phương pháp viết mở bài, kết bài hay

Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

*

Bước 2. Đi tới hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào hình cá nhân của bạn nằm bên cạnh tuỳ chọn Bạn đang nghĩ gì?

*

Bước 3. Trong phần Chi tiết (ứng dụng di động hiển thị phần Giới thiệu thành Chi tiết), bạn hãy vuốt xuống dưới và nhấn vào tuỳ chọn Xem thông tin giới thiệu của bạn.

*

Bước 4. Tại phần Thông tin cơ bản, bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa ở bên cạnh.

*

Bước 5. Tương tự như trên trình duyệt web, bạn hãy lựa chọn ngày tháng năm sinh cho tài khoản Facebook của mình. Sau đó, nhấn vào nút Lưu ở bên dưới để thay đổi được áp dụng ngay lập tức.

Khi thay đổi ngày sinh của mình trên Facebook, bạn cũng có thể chỉnh sửa thêm những ai có thể xem thông tin đó của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể thay đổi ngày sinh của mình hai tuần một lần và tổng cộng chỉ ba lần.

Hướng dẫn bạn cách xem lại video đã lưu trên Facebook đơn giản

Cách để tải Story của mình trên Facebook khi đã quá 24 tiếng không phải ai cũng biết

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ mua.edu.vn trong bài viết về Cách sửa ngày sinh trên facebook chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.


Bài viết giúp bạn: Dễ dàng đổi ngày sinh trên Facebook trên máy tính và trên điện thoại

Việc đổi ngày sinh Facebook thường được sử dụng khi người dùng muốn thay đổi ngày tháng năm sinh ở Facebook do đã nhập thông tin sai khi đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook hoặc muốn dấu thông tin cá nhân, không cho dùng Facebook khác biết.

Hướng dẫn cách thay đổi ngày sinh Facebook trên máy tính, điện thoại

Lưu ý: Cách đổi ngày sinh Facebook được thực hiện một cách tương đối dễ dàng giống với việc ẩn thông tin Facebook. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng số lần thay đổi ngày sinh trên Facebook là có hạn. Nếu bạn mới thay đổi ngày sinh Facebook gần đây, bạn cần phải chờ một thời gian thì mới có thể chỉnh sửa lại được. Ngoài ra, khi bạn thay đổi ngày sinh quá số lần quy định thì bạn sẽ phải thực hiện nhiều cách khác và khó khăn hơn để đổi ngày sinh Facebook.


Mục lục


Hướng dẫn thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook

Hướng dẫn thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook

1. Đổi ngày sinh Facebook trên máy tính

Cách 1: Cách đổi ngày sinh trên Facebook khi còn quyền đổi


Bước 1: Đầu tiên để đổi ngày sinh Facebook bạn cần đăng nhập Facebook bằng tài khoản của mình. Nhớ nhập đúng tên email hoặc số điện thoại bởi nếu không, việc đăng nhập Facebook sẽ gặp lỗi.

Bước 2: Sau khi đăng nhập Facebook thành công, trên giao diện sử dụng Facebook các bạn tiến hành truy cập vào trang cá nhân của mình.

*

Bước 3: Tại đây các bạn nhấp vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân như hình dưới đây.

*

Bước 4: Giao diện tiếp theo các bạn trượt xuống dưới cùng và chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

*

Bước 5: Tại cột bên trái các bạn lựa chọn tùy chọn Thông tin cơ bản và liên hệ.

*

Bước 6: Tìm tới mục Thông tin cơ bản, các bạn di con trỏ chuột tới ngày, tháng năm sinh của mình và chọn Chỉnh sửa

*

Bước 7: Sau khi chỉnh sửa các thông tin chính xác về ngày sinh của bạn, các bạn tích dấu kiểm vào Tôi xác nhận… và nhấp vào Lưu thay đổi để lưu lại.

*

Cách 2: Cách đổi ngày sinh trên Facebook khi quá giới hạn

Trong một số trường hợp tài khoản người dùng bị giới hạn hoặc hết quyền đổi ngày sinh trên Facebook và không thể thực hiện thay đổi ngày sinh Facebook theo cách 1. Lúc này, để có thể đổi ngày sinh Facebook theo mong muốn, bạn cần truy cập vào đường link thay đổi ngày sinh FB quá giới (đường link đổi ngày sinh 195) và thực hiện theo hướng dẫn. Cụ thể các bước cần thực hiện như sau:


Bước 1: Truy cập vào đường link đổi ngày sinh Facebook. bấm truy cập nhanh TẠI ĐÂY

Bước 2: Click chọn Thêm năm ->Thêm Tháng ->Thêm ngày và lựa chọn lý do thay đổi ngày sinh có thể viết như mẫu dưới:

*

2. Đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại

Thủ thuật yêu cầu thay đổi ngày sinh trên Facebook bằng điện thoại không quá khó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn Tại đây và làm theo.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách đổi ngày sinh Facebook, nếu muốn ẩn thông báo sinh nhật cá nhân không cho mọi người biết bạn có thể tham khảo bài viết ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook. Hay bạn muốn xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook thì đều thực hiện dễ dàng nếu bạn bè đó công khai ngày sinh nhật.


Jack.com

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-ngay-sinh-facebook-3511n.aspx Việc đổi ngày sinh trên Facebook không giới hạn số lần như việc đổi tên, thông thường bạn chỉ có thể đổi tên Facebook tự do trong 5 lần và lần 1 cách lần 2 là 60 ngày, để đổi tên Facebook trước 60 ngày, bạn cần sử dụng tới cách gửi Chứng minh thư để Facebook xác nhận bạn là người dùng thật chứ không phải robot, sau khi Facebook xác nhận thì bạn mới có thể đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần nhé.