CÁCH CHỈNH SỬA ẢNH BẰNG PHOTOSHOP CS6, CÁCH SỬ DỤNG PHOTOSHOP CHO NGƯỜI MỚI A

-

Sau trên đây Chapter 3 chiều sẽ phía dẫn các bạn cách chỉnh sửa hình ảnh với Adobe Photoshop CS6 chi tiết. Đây là một trong những phần mượt chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện giờ mà người nào cũng nên sử dụng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop cs6

Nếu bạn là một trong những nhiếp ảnh gia thao tác với hình ảnh RAW . Tính năng Camera Raw vào Adobe Photoshop CS6 đang được cập nhật với những tính năng thân mật và gần gũi với người dùng và chức năng. Camera Raw đã được update lên Phiên bạn dạng 7.0. Nó hỗ trợ nhiều chức năng xử lý hình hình ảnh hơn so với những phiên bạn dạng Camera Raw trước.

Tính năng bao gồm đã được biến đổi trong Phiên phiên bản 7.0. Các tinh chỉnh và điều khiển Bảng điều khiển Cơ phiên bản cung cấp kỹ năng sửa đổi mở rộng.

Xem thêm: Cách chèn ảnh vào word 2016, 3 cách chèn ảnh vào word đơn giản nhất

Nhờ những thanh trượt cùng các tinh chỉnh và điều khiển khác chất nhận được thực hiện nay nhiều điều chỉnh ảnh. Ban đầu làm quen thuộc với Camera Raw 7.0 , bạn chỉ cần chọn một hình ảnh thô trong Bridge. Nhấp vào Hình hình ảnh để mở bảng Camera Raw . Hoặc chúng ta có thể chọn những tổ hòa hợp phím Ctrl then chốt. Sau đó, thừa nhận phím R trên keyboard để mở vỏ hộp thoại Camera Raw.

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn thích sửa đổi và sửa đổi mà bạn đã thực hiện đối với hình ảnh, chúng ta cũng có thể lưu setup sẵn mà các bạn đã áp dụng để sửa đổi hình ảnh dưới biểu tượng Cài để sẵn để chúng ta cũng có thể truy cập lại các thiết lập này trong tương lai.

Kết luận

Trên đó là bài trả lời sử dụng cũng như cách chỉnh sửa ảnh cơ bạn dạng với Photoshop CS6 của Chapter3d, Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn thành công!

Chỉnh sáng cho ảnh bằng Photoshop như vậy nào? Chuyện vô cùng đơn giản với người dân có kinh nghiệm. Nhưng mà là sự việc với fan mới học tập Photoshop. Bởi vì có không ít tính năng để gia công việc này. Để mọi chuyện dễ thở hơn. Mình gửi bạn cách chỉnh sáng tối đơn giản và dễ dàng nhất trong Photoshop 2021. Hi vọng bạn có nhiều hình ảnh đẹp