Hướng Dẫn Cách Chỉnh Slow Motion Trên Tik Tok, Hướng Dẫn Cách Quay Slow Video Trên Tiktok

-

Bạn có chấp nhận với Eventus rằng các video đoạn phim được slow motion trên Tiktok thường hết sức thu hút tín đồ xem không? người xem như được quan liêu sát cụ thể cử chỉ chuyển động theo từng giây rất thú vị? Vậy các bạn đã biết edit đoạn phim như vậy ngay lập tức trên áp dụng chưa? Eventus Production sẽ chỉ các bạn cách làm video clip slow motion bên trên Tiktok rất dễ, rất nhanh, cực cụ thể ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh slow motion trên tik tok


1. Giải đáp quay video và slow motion trực tiếp bởi Tiktok

Bước 1: Mở Tik
Tok, dấn vào biểu tượng lốt cộng (+) ở phía bên dưới màn hình.

Với phần nhiều ai chưa tải vận dụng về, rất có thể tải tại đây:

*

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng vận tốc bên phải screen > Chọn tốc độ x0.5 hoặc x0.3 nhằm quay đoạn clip chậm với tốc độ tương ứng trực tiếp trên Tik
Tok.

*

Các mức cù tương ứng:

0,3x: làm chậm chạp 0,3 lần so với bình thường0,5x: làm lờ đờ 0,5 lần so với bình thường1x: vận tốc chuẩn2x: cấp tốc gấp gấp đôi so cùng với bình thường3x: cấp tốc gấp 3 lần đối với bình thường.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những tính năng khác trước khi quay như chọn bộ lọc màu, làm cho đẹp, hiệu ứng, hẹn giờ hay cũng có thể có thể tùy chỉnh thiết lập độ dài video clip 3 phút, 60s, 15s bằng phương pháp lựa lựa chọn các biểu tượng tương ứng bên đề xuất màn hình

Bước 3: dìm giữ nút đỏ giữa screen để bước đầu quay video slow motion bên trên Tik
Tok.

*

Bước 4: sau thời điểm quay xong, đồ họa sẽ chuyển sang màn mới, tại đây chúng ta có thể tùy chỉnh cảm giác giọng nói, chèn nhạc, lồng tiếng, chèn chữ vào video vừa rồi.

*

Sau kia chọn Tiếp ở góc phải dưới để gửi sang màn mới.

Bước 5: Chọn Đăng nhằm tải đoạn phim lên Tik
Tok hoặc tất cả thể share trực tiếp với bằng hữu qua căn nguyên xã hội khác ví như Facebook, Zalo

*

Vậy là bạn đã có một clip quay chậm rì rì làm trực tiếp bên trên Tiktok rồi nhé.

2. Gợi ý làm slow motion bên trên tiktok từ đoạn clip sẵn có

Bước 1: Mở Tik
Tok, thừa nhận vào biểu tượng dấu cùng (+) như giải pháp 1

Bước 2: Chọn Tải lên để có thể tải đoạn phim có sẵn từ vào thiết bị

Bước 3: dìm Chọn clip muốn làm lừ đừ > lựa chọn Tiếp.

Bước 4: lựa chọn thời lượng nhanh/chậm cho clip mà bạn muốn bằng biện pháp kéo thả khung màu đỏ hoặc nhấn vào biểu tượng thời hạn và ô vuông trên khung red color đó.

Chọn Tiếp ở góc bên nên phía trên màn hình hiển thị để chuyển sang screen mới

Bước 5: Chọn Hiệu ứng

*

Bước 6: Chọn Thời gian > Chọn Chuyển rượu cồn chậm để ban đầu chỉnh slow motion đoạn clip đã download lên Tik
Tok

*

Bước 7: sau khoản thời gian đã tạo đoạn phim slow motion trên tiktok xong, chọn Lưu ở góc trên mặt phải.

*

Bước 8: Sau đó bạn có thể chỉnh sửa bộ lọc, lồng tiếng, ghép nhạc, chèn text như cách 4 ở bí quyết 1 với nhấn Tiếp

Bước 9: thừa nhận Đăng hoặc chọn share trực tiếp qua những nền tảng làng hội khác ví như bước 5 ở giải pháp 1

Vậy là chúng ta đã chấm dứt xong giải pháp làm video tua chậm trễ trên tiktok trực tiếp bởi 2 bí quyết rồi nhé. Chúc chúng ta sớm dựng được những đoạn phim ân tượng, thu hút người xem như các dịch vụ dựng clip chăm nghiệp. Bạn hãy nhờ rằng để lại bình luận bên dưới hoặc share cho anh em nếu thấy 2 biện pháp làm trên tác dụng nhé.

Slow Motion hay hiệu ứng con quay video hoạt động chậm vẫn rất được lòng các Tik
Toker hiện nay, thật may mắn, chúng ta có thể tự mình tạo nên các đoạn phim quay lờ đờ này trên điện thoại thông minh Android, i
Phone bằng cách tham khảo phía dẫn biện pháp quay slow Motion trên Tik
Tok trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Thì hiện tại tiếp diễn là gì, thì hiện tại tiếp diễn trong tiếng anh


Là người dùng trên MXH Tik
Tok
, chắc hẳn bạn đang xem qua vô cùng nhiều video với nội dung sáng tạo cùng với nhiều hiệu ứng âm thanh, tia nắng đẹp mắt, một trong số đó không thể không thể nhắc hiệu ứng Slow Motion giỏi các đoạn phim quay chậm chạp (với cảm giác này hình hình ảnh của đồ gia dụng thể trong video clip sẽ hoạt động chậm hơn không hề ít lần so với thực tế).

Vậy làm gắng nào để quay slow Motion bên trên Tik
Tok
từ điện thoại? Dưới đấy là tất cả số đông gì chúng ta cần bắt đầu để thực hiện quay đoạn phim slow Motion, clip quay chậm rãi của riêng biệt mình.

*

Bước 5: Sau khi quá trình quay video hoàn tất, các bạn chọn "tiếp" để chuyển sang cách tiếp theo. Tại hình ảnh đăng video, bạn viết mô tả, lựa chọn những tính năng trên đoạn phim và ấn "đăng" nhằm đăng slow Motion vừa tạo nên lên ứng dụng Tik
Tok.

*

2. Biện pháp làm slow Motion bên trên Tik
Tok từ video clip có sẵn

Ngoài bí quyết quay đoạn clip slow Motion Tik
Tok trực tiếp, chúng ta có thể thêm hiệu ứng chuyển động chậm vào video clip Tik
Tok sau khi quay clip hoặc từ bỏ các clip có sẵn trên điện thoại. Nỗ lực thể các bước cần triển khai như sau:

Bước 1: Chạm vào hình tượng dấu (+) trên giao diện thiết yếu của ứng dụng Tik
Tok và liên tiếp ấn vào nút red color giữa màn hình để tạo clip mới. Nếu như muốn tải lên video có sẵn trên năng lượng điện thoại, chúng ta ấn lựa chọn "tải lên" cùng lựa chọn đoạn phim muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Với đoạn phim Tik
Tok sẽ tạo, chúng ta ấn lựa chọn vào hình tượng "hiệu ứng" trên màn hình để chuyển sang bước tiếp theo.

*

Bước 3: Tại những hiệu ứng gồm sẵn trên ứng dụng Tik
Tok, các bạn ấn trượt quý phái trái và sàng lọc hiệu ứng "thời gian" rồi gạn lọc "chuyển rượu cồn chậm". Ứng dụng sẽ tự động hóa chuyển 1 phần video của công ty sang chế độ quay lờ đờ theo ao ước muốn. Tiếp đó, bạn ấn "lưu" để lưu cảm giác slow Motion vừa áp dụng cho video.

Bước 4: Tại bối cảnh xem lại đoạn phim vừa tạo, chúng ta ấn "tiếp" để chuyển sang bối cảnh đăng video. Tại đây, bạn lần lượt điền diễn tả video, thêm hashtag, thêm các bạn bè,... Và ấn đăng nhằm khoe video clip vừa chế tác với bạn bè trên Tik
Tok.

*

3. Phương pháp làm chậm clip Tik
Tok bằng Capcut

Ngoài việc tạo cảm giác slow Motion trực tiếp đến các đoạn clip trên Tik
Tok, chúng ta có thể tạo video clip quay lờ đờ bằng áp dụng thứ 3 là Capcut. Cố thể công việc cần tiến hành như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại. Nếu như chưa thiết đặt ứng dụng trên máy, bạn cũng có thể tải về vận dụng theo link tải dưới đây:- sở hữu Capcut mang đến Android- thiết lập Capcut mang đến i
Phone

Bước 2: Tại hình ảnh ứng dụng, chúng ta ấn vào hình tượng "mẫu" để lựa chọn những mẫu hiệu ứng đoạn clip hot, gồm sẵn trên áp dụng Capcut. Trên ô tra cứu kiếm, các bạn nhập tự khóa "slow Motion" nhằm tìm tìm mẫu. Tức thì sau đó, Capcut vẫn hiển thị toàn bộ các mẫu clip có áp dụng hiệu ứng quay chậm chạp cho bạn. Cơ hội này, bạn chỉ cần ấn vào từng đoạn clip để coi và chọn lọc mẫu cảm giác yêu thích. Ví như đã lựa chọn được mẫu đoạn clip với cảm giác slow Motion và color ưng ý, bạn ấn lựa chọn "sử dụng mẫu" để gửi sang bước tiếp theo.

*

Bước 3: Lựa chọn clip muốn sử dụng cho hiệu ứng mẫu, ấn lựa chọn "xem trước". Tại bối cảnh xem trước, bạn cũng có thể xem lại video, "chỉnh sửa" âm lượng, nội dung video,... Nếu đã ưng ý với đoạn clip vừa chế tác với hiệu ứng slow Motion bên trên Capcut, chúng ta ấn chọn "Xuất" nhằm xuất video.

*

Bước 4: Lựa chọn lựa cách xuất đoạn clip (xuất đoạn phim không gồm hình mờ hoặc có hình mờ), chờ áp dụng xuất video, sàng lọc ứng dụng mong muốn sử dụng nhằm đăng clip và trả tất quy trình làm đoạn phim hiệu ứng slow Motion bên trên Capcut.

*

Lưu ý: Khi quay video clip slow Motion, số lượng khung hình mà máy phải lưu lại là tương đối lớn, vị thế, các bạn nên bảo vệ ánh sáng, âm thanh clip tốt để clip sau lúc quay có unique cao, không bị nhòe.

Ngoài ra, lúc quay clip slow Motion, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tốn không ít pin và bộ nhớ. Vị thế, trước khi quay video clip sử dụng cảm giác chậm, bạn cần chú ý đến bộ nhớ điện thoại, dung tích pin trước khi quay.

Bài viết bên trên đây, mua.edu.vn.vn đã chia sẻ cho các bạn 3 giải pháp quay slow Motion trên Tik
Tok. Hãy sử dụng các cách làm đoạn clip quay lờ đờ trên Tik
Tok của shop chúng tôi để thêm cảm giác quay đủng đỉnh sinh động, thu hút vào bất cứ video nào của chính bản thân mình bạn nhé!

https://mua.edu.vn/cach-quay-slow-motion-tren-tik-tok-65161n.aspx Tik
Tok như chia sẻ cách thực hiện Tik
Tok
trên năng lượng điện thoại, sản phẩm tính, cách Livestream trên Tik
Tok trong nội dung bài viết này của mua.edu.vn.vn.