Cách Chỉnh Kmplayer Để Xem Phim Tốt Nhất, Cách Cài Đặt Kmplayer Xem Video Hd Chất Lượng Cao

-
KMPlayer là một phần mềm hỗ trợ xem Video HD chất lượng cao trên máy tính. Không những thế KMPlayer còn hỗ trợ hầu hết các định dạng video trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng KMPlayer xem video HD chất lượng cao trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách chỉnh kmplayer để xem phim tốt nhất


Bạn muốn xem được những định dạng video mới trên thị trường hiện nay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt chương trình KMPlayer, chương trình xem phim và nghe nhạc có thể xem được hầu hết các định dạng Video và Audio hiện nay.

*


Khi quá trình tải file hoàn tất, bạn mở file cài đặt lên. Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu người chơi lựa chọn ngôn ngữ cài đặt cho phần mềm KMPlayer. Bạn hãy nhấn OK để sang phần tiếp theo.

Sau khi nhấn OK, một cửa sổ mới sẽ hiện ra thông báo cho cho bạn biết rằng bằng bạn đang cài đặt phần mềm KMP Player vào máy tính mình. Nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang cửa sổ mới. Cửa sổ này sẽ thông báo cho người dùng điều khoản sử dụng phần mềm. Sau khi tìm hiểu kĩ về điều khoản bạn nhấn I Agree .


Bước 3:  Tiếp theo, hệ thống sẽ chuyển sang phần tùy chỉnh thông số đoạn chương trình. Ví dụ như tùy chỉnh code Video,Plugin...
Sau khi tùy chỉnh xong bạn nhấn Next để hoàn thành cài đặt bước này và chuyển sang phần tiếp theo

Bước 4: Sau khi nhấn Next, hệ thống đã chuyển sang phần tùy chỉnh. Phần này sẽ yêu cầu người dùng thiết lập nơi lưu trữ thư mục lưu trữ phần mềm cài đặt. Để thể thiết lập thư mục lưu trữ bạn có thể tùy chỉnh bằng cách nhấn vào Browse... và lựa chọn ổ lưu trữ.

Sau khi tùy chỉnh xong, bạn nhấn Next để sang cửa sổ mới.

Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ tự động giải nén và cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn.

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, KMPlayer sẽ thông báo cho bạn bằng một của sổ mới. Để hoàn thành quá trình cài đặt, bạn nhấn nút Finish.

Như vậy KMPlayer đã được cài đặt về máy của bạn. Đây là giao diện chương trình sau khi cài đặt

2. Hướng dẫn cách sử dụng KMPlayer xem video trên máy tính

Bước 1: Trên góc trái của ứng dụng lựa chọn như hình bên dưới.

Bước 2: Chọn Quick Open File để mở nhanh thư mục chứa file video trên máy tính.

Bước 3: Do mình để mặc định thư mục là Download nên Ứng dụng sẽ mở tại đây. Bạn cũng có thể lựa chọn thư mục để mở file video khác. Tiếp đó click đúp vào Video bạn muốn mở bwafng chuột trái hoặc lựa chọn video và chọn Open.

Bước 4: Giao diện khi mở Video bằng KMPlayer

3. Một số chức năng khác của Video:

1: Biểu tượng Ghim, có 3 chế độ On Top cho bạn lựa chọn:

On Top: Always - Chương trình luôn On Top.On Top: Never - Không bật chức năng On Top.On Top: While Playing - Chỉ On Top khi đang chạy tập tin

2: Chế độ thu nhỏ chương trình xuống Taskbar.

3: Chế độ phóng to chương trình.

4: Chế độ xem toàn màn hình của ứng dụng.

5: Thoát hẳn khỏi chương trình.

6: Tải video trực tuyến về máy tính. Bạn chỉ cần nhập link vào thanh URL và lựa chọn kiểu video rồi nhấn nút Download.

- Chế độ xem video bằng VR

- Chế độ xem video 3D.

- Tại đây bạn có thể lựa chọn các hạng mục chế độ để xem video.

- Chế độ chụp ảnh màn hình khi xem Video.

KMPlayer là chương trình hỗ trợ xem phim video và Audio phổ biến hiện nay. Phần mềm này có thể đọc được hầu hết các định dạng âm thanh và hình ảnh mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hoàn toàn miễn phí và còn có tính năng tự động nâng cấp. Ngoài ra, chương trình này còn hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-kmplayer-64n.aspx Để thao tác với KMP nhanh hơn người dùng có thể sử dụng các phím tắt của phần mềm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn các phím tắt trong KMPlayer .

Chúng ta hiện đang sống trong một thập kỷ mà chúng ta xem các loại video khác nhau một cách liên tục. Có rất nhiều người sử dụng nó cho mục đích giải trí, kinh doanh, tài liệu học tập và hơn thế nữa. Hầu hết thời gian những video mà chúng ta đang xem đến từ các nền tảng khác nhau cũng có các loại phần mở rộng tệp khác nhau. Do đó, nếu đó là trường hợp có một trình phát video có thể cung cấp các tính năng tuyệt vời chắc chắn sẽ có lợi. May mắn thay, bạn ít biết rằng có rất nhiều trình phát video có thể cung cấp những gì bạn muốn và những gì bạn cần. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá một trong những trình phát video khét tiếng nhất trên thị trường. Hãy xem các tính năng, nền tảng, khả năng tương thích, định dạng tệp được hỗ trợ và các thành phần bổ sung khác mà chúng ta có thể lấy và sử dụng. Không cần thêm lời khuyên, đây là đánh giá về KMPlayer.

*

1. Nhận định của chúng tôi 2. KMPlayer là gì? 3. Đánh giá KMPlayer 4. Câu hỏi thường gặp 5. Giải pháp thay thế tốt nhất
Ưu điểm Nó tương thích với nhiều nền tảng. Hỗ trợ phát video 3D mượt mà. Tải xuống codec bổ sung từ trang web được cho phép. Cung cấp hỗ trợ phát lại từ xa được tích hợp sẵn. Cung cấp phiên bản cho người dùng thiết bị di động. Nó cung cấp tải xuống miễn phí và sử dụng các tính năng của nó. Nhược điểm Có một số phức tạp khi phát tệp. Có sẵn các quảng cáo trên trang chủ và các cửa sổ bật lên bất ngờ. Khi chúng tôi xem xét nó, phiên bản vẫn yêu cầu cập nhật. Bạn sẽ cần nhiều phần mềm bổ sung để tải xuống.

Đánh giá tổng thể

Để loại bỏ nhận thức chung về KMPlayer, thật tốt khi thấy rằng nó thực sự cung cấp các tính năng tuyệt vời. Vì vậy, không nghi ngờ gì khi KMPlayer Video Player luôn nằm trong danh sách những trình phát media tốt nhất cho mọi người. Nhìn chung, nó là một trình phát có thể thực hiện với khả năng phát lại các tệp video của bạn một cách đáng kinh ngạc.


2. KMPlayer là gì?

KMPlayer

*

KMPlayer được biết đến là một trong những thiết bị được trang bị nhiều chức năng chất lượng video nhất. Nó có cài đặt tăng tốc phần cứng có thể sẽ cho phép chúng tôi trải nghiệm phát lại mượt mà. Ngoài ra, nó còn có các codec bên ngoài. Hơn nữa, một trong những điều tốt nhất về nó là nó hỗ trợ chức năng phát lại video 3D và hỗ trợ phụ đề cho các định dạng phim của bạn như định dạng tệp video MPEG1, MPEG2, AAC, RTS, WMA8, OGG, v.v.

Xem thêm: Câu Hỏi 10: Thể Thức Văn Bản Là Gì, Các Loại Hình Thức Văn Bản

Giá

Nó miễn phí để sử dụng và tải xuống từ bất kỳ cửa hàng kỹ thuật số trực tuyến nào như App Store, Play Store, Microsoft Store, v.v. Mặc dù thực tế là miễn phí, nhưng nó vẫn cung cấp một tính năng tuyệt vời sẽ có khả năng khiến bạn cảm thấy mình là một người rất quan trọng. Nhìn chung, KMPlayer một trình phát video đặc biệt với các thiết bị Android của bạn là một trong những ứng dụng tiết kiệm chi phí trên thị trường hiện nay.

Nền tảng:

Thiết bị di động Android, Nó cũng có sẵn với hệ điều hành máy tính của bạn như Windows và Mac.

Những đặc điểm chính

Bây giờ chúng ta đang ở phần mà chúng ta sẽ xem xét một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem liệu KMPlayer có đáng để thử không? Chúng tôi sẽ xem trình phát video này có thể cung cấp những gì cho mọi người.


Các tính năng chính của KMPlayer
Điều này có một khả năng đáng kinh ngạc để phát video độ nét siêu cao của bạn với khả năng phát lại mượt mà.
Nó cung cấp một công cụ gọi là My
List, nơi bạn có thể tạo và phát danh sách phát được cá nhân hóa của mình.
Sử dụng đĩa video này có thể ngay lập tức sử dụng các chức năng Nút nhanh.
Xem phim, phim hoặc clip có thể được miễn dịch thông qua kích thước, màu sắc và vị trí phụ đề có thể tùy chỉnh.
Bạn có thể kiểm soát thời điểm bạn muốn kết thúc video bằng bộ hẹn giờ.
Tận hưởng âm thanh tuyệt vời của video của bạn thông qua cài đặt bộ cân bằng KMPlayer.
Nó cung cấp trò chơi trên Đám mây mới nhất cho tất cả mọi người.
Các tính năng bổ sung được cung cấp như xem video của bạn ở các chức năng thu phóng và xoay.
Phát video của bạn không ngừng và lặp lại.
Tốc độ của video nằm trong tầm kiểm soát của bạn thông qua kiểm soát tốc độ.
Phát video bằng URL được cho phép.
Dễ dàng quét video của bạn trong bộ nhớ ngoài.
Hãy tận hưởng và trải nghiệm một đêm phim tuyệt vời với Chế độ gương KMPlayer.

3. Đánh giá KMPlayer

Khả năng tương thích

Về khả năng tương thích, KMPlayer được biết đến là một trong những tấm video linh hoạt nhất trên thị trường. Bởi vì một trong những điều tốt nhất về công cụ này là nó tương thích với hầu hết mọi thiết bị. Đối với hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux và đặc biệt là với các thiết bị di động của bạn như Android và i
OS. Đối với điều đó đang được nói, bây giờ chúng ta có thể nói rằng KMPlayer cũng hỗ trợ nhiều nền tảng giúp công chúng có thể truy cập được. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải có hiệu suất tốt và CPU lõi kép như Intel hoặc AMD.

Tệp và thiết bị được hỗ trợ

KMPlayer không chỉ hoạt động tốt khi phát lại mà còn chỉ với nhiều định dạng tệp phương tiện được hỗ trợ và thiết bị được hỗ trợ. Nó thực sự hỗ trợ rất nhiều định dạng và tương thích ngay cả với các thiết bị di động của bạn. Dưới đây, bạn sẽ thấy dữ liệu về các định dạng tệp được hỗ trợ và khả năng tương thích với thiết bị.


Các định dạng tệp được hỗ trợ AVI, MPEG, TS, MKV, WEBM, MOV, 3GP, 3G2, FLV, OGM, RM, WMV, MP3, v.v.
HĐH hỗ trợ Thiết bị Windows, Mac, Android, i
OS.

Phụ đề

Vì chúng tôi đã đề cập đến các tính năng khác nhau mà KMPlayer cung cấp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu về các tính năng hỗ trợ phụ đề khi phát video của bạn bằng KMPlayer. Như một đánh giá trung thực, đây là một trong những tính năng tuyệt vời của trình phát video này. Như chúng ta đã biết, đôi khi chúng ta biết phụ đề rất khó đọc vì vấn đề về độ tương phản và màu sắc. Chà, KMPlayer giúp bạn tùy chỉnh kích thước, màu sắc và vị trí của phụ đề.

*

Nó là gì tốt nhất cho?

KMPlayer phù hợp nhất để phát video của bạn với độ phân giải siêu siêu nét. Đây thực sự là trình phát dành cho những người muốn có trải nghiệm xem video của họ.

4. Câu hỏi thường gặp


KMPlayer có an toàn không?

Nó chắc chắn là một trình phát video an toàn. Nhà phát triển đang đảm bảo rằng phần mềm của họ đang hoạt động tốt về mọi mặt, đặc biệt là về mặt bảo mật của nó.


Tôi có thể phát những loại video nào trên KMPlayer?

Hầu hết tất cả các tệp video với các định dạng tệp khác nhau đều có thể được phát bằng KMPlayer. Ngoài ra, những video này có thể được phát với độ phân giải siêu nét.


Lý do đằng sau lỗi tập lệnh KMPlayer là gì?

Đó là một cái gì đó đôi khi xảy ra nếu bạn đang hỏi những lý do đằng sau nó. Điều này xảy ra do trình cắm Google Analytics. Điều đó được đề cập là một cái gì đó được sử dụng bởi chương trình phát lại video.