#1 Cách Chỉnh Dns Để Vào Facebook Nhanh, Không Bị Chặn, Cách Cấu Hình Dns Để Vào Facebook Đơn Giản

-

Cách đổi DNS vào Facebook trên thiết bị tính kết quả 100%. Việc chỉnh mã DNS vào Facebook 2019 đã là phương án giúp tiêu giảm việc không vào được Facebook khi bị lỗi.

Bạn đang xem: Cách chỉnh dns để vào facebook

Lỗi DNS Facebook và biện pháp khắc phục

Chỉnh sửa mã DNS vào Facebook, chỉ là một phương pháp để giúp người tiêu dùng có phương án để truy cập vào lại Facebook khi bị có vấn đề.

Việc kiểm soát và điều chỉnh DNS truy cập vào Facebook sẽ không còn làm ảnh hưởng đến việc truy vấn vào mạng của những nhà mạng khác.

*
Mẹo đổi DNS vào Facebook tác dụng 100%

Có một vài phương pháp để truy cập vào Facebook như dùng biện pháp Fake IP Facebook để vào, tuy nhiên cách này vô cùng dễ tác động đến dịch vụ và vài nét không mong muốn muốn.

Cách tương khắc phục thay đổi DNS vào Facebook trên Windows

Cách thay đổi DNS vào Facebook gấp rút khi thay đổi địa chỉ cửa hàng DNS truy vấn Facebook an ninh và gấp rút như cố nào? các phiên bản hệ quản lý điều hành Windows 10, 8, 8.1 với 7 bao gồm cách thay đổi DNS tương tự nhau yêu cầu mình sẽ hướng dẫn tầm thường nhưng rất cụ thể nhé!


Bước 1: bấm chuột phải vào biểu tượng cột sóng Wifi hoặc mạng mạng internet dây ở góc cạnh dưới bên phải -> lựa chọn “Open Network và Sharing Center”.

*

Bước 2:

– Tiếp tục, họ nhấn vào phần Connections, ở chỗ này hiển thị mạng dây hoặc Wifi tùy từng mạng mà bạn đang sử dụng để kết nối.

– mình đang áp dụng Wifi của một quán Coffee để test. Trong phần Wi-Fi Status hãy nhấn vào mục Properties như trong hình ảnh.

*

Bước 3: trên đây, các bạn chọn chiếc Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và click đúp vào kia hoặc Properties để liên tục phần tiếp theo.

*

Bước 4: trong khung, bạn nhấp vào mục Use the following DNS hệ thống addresses và điền vào dòng địa chỉ sau: 8.8.8.8 và ở dưới là 8.8.4.4.

*

Nếu chúng ta không thích dùng mã DNS của Google như trên, bạn có thể sử dụng các showroom DSN khác.

Danh sách các mã IP DNS vào Facebook phổ biến, hay sử dụng tại Việt Nam:

– DNS FPT210.245.24.20210.245.24.22

– Cloud
Flare DNS
1.1.1.11.0.0.1

– DNS Open

– DNS Net

– DNS Singapore165.21.83.88165.21.100.88

Mong rằng bài viết hướng dẫn đổi DNS vào Facebook hiệu quả 100% này của kinh nghiệm tay nghề Số sẽ giúp đỡ ích cho chúng ta khi chẳng may 1 ngày đẹp trời nào kia Facebook ngăn không cho truy vấn tại Việt Nam.

Đổi DNS quý phái Facebook là một trong những cách giúp chúng ta có thể vào được Facebook trong trường đúng theo bị chặn. Nhưng ngay cả khi Facebook không trở nên chặn, việc đổi DNS để vào Facebook sẽ nhanh hơn lúc không sử dụng một trong những DNS.

Thay thay đổi DNS để truy cập Facebook Chỉ là 1 trong số ít những cách vào Facebook hiện tại nay, Facebook lúc này vẫn bị nhà mạng mobile tại vn chặn với đổi DNS truy cập Facebook cũng là một phương pháp đơn giản, không ảnh hưởng đến việc truy vấn mạng của các dịch vụ khác.

*

Thông thường người tiêu dùng muốn vào Facebook thường sử dụng những cách như Fake IP để truy vấn FacebookTuy nhiên, từ thời điểm cách đây rất có thể sẽ ảnh hưởng đến việc truy vấn Internet cũng tương tự một số tác vụ khác mà ai đang thực hiện. Vậy phương án đổi DNS thanh lịch Facebook tối ưu và hiệu quả mà ngay sau đây mua.edu.vn.vn sẽ reviews đến bạn Đổi DNS để truy cập Facebook trên hệ quản lý điều hành Windows 10, 8, 7 và Windows XP.

1. Phương pháp đổi DNS nhằm vào Facebook Windows 10, 8, 7.

Xem thêm: Các cách ghi phân số trong word 2007 chi tiết, cách viết phân số trong word, đánh công thức

Vì cả 3 phiên phiên bản đều tất cả cách thay đổi DNS để truy cập Facebook giống như nhau phải trên Windows 10 shop chúng tôi sẽ có tác dụng hướng dẫn bạn đọc rất có thể tham khảo cách thực hiện rồi vận dụng cho hệ quản lý của mình. Đầu tiên, hãy mở Start Menu cùng gõ Control Panel và truy cập vào tác dụng tìm thấy.

Ghi chú: với Windows 7 thì không cần thiết vì nó xuất hiện thêm ngay trên Start Menu.

Bước 2: Tại phía trên bạn truy cập để liên tiếp Xem tâm trạng mạng cùng phiên làm cho việc.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta bấm vào phần Kết nối, tại đây hiển thị mạng có dây hoặc Wi
Fi tùy thuộc vào mạng ai đang sử dụng.

Bước 4: Như trong lấy một ví dụ này, chúng tôi đang thực hiện Wi
Fi, vào Trạng thái Wi
Fi
hoặc click chuột Tính chất.

Bước 5: Tại đây, bạn có thể dễ dàng dấn thấy một sản phẩm được Giao thức internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4) Nhấp đúp vào nó nhằm tiếp tục.

Bước 6: Bạn click chuột đây Sử dụng các showroom máy công ty DNS sau và điền vào dòng showroom sau: 8.8.8.8 và bên dưới nó là 8.8.4.4.

Sau thao tác này bạn chỉ cần xác dấn Ok rồi đóng góp lại là hoàn tất câu hỏi đổi DNS để vào Facebook bên trên Windows 10,8, 7.

2. Giải pháp đổi DNS nhằm vào Facebook Windows XP

Bước 1: Để biến đổi DNS để truy cập Facebook trên Windows XP, đầu tiên hãy dìm Menu bước đầu tiếp đó nên lựa chọn Bảng điều khiển.

Bước 2: Trong mục Bảng điều khiển và tinh chỉnh bạn chọn liên tục Kết nối mạng với Internet.

Bước 3: Tại đây chúng ta chọn phần Kết nối mạng, ở đây sẽ quản lý mạng mà các bạn đang liên kết cũng là một trong những phần của cách cửa hàng chúng tôi có thể thay đổi DNS Windows XP.

Bước 4: Tại đây các bạn sẽ thấy một hình tượng là Mạng toàn cục ở tinh thần Đã bật, click chuột phải vào nó và lựa chọn Tính chất.

Trong hình ảnh Trạng thái kết nối toàn bộ vui lòng nhấp chuột Tính chất tiếp tục.

Bước 5: Và trong ở trong tính kết nối quanh vùng cục bộ, hãy nhấp đúp vào dòng Giao thức mạng internet (TCP / IP) đổi DNS để truy vấn Facebook.

Ở đây chúng ta chọn Sử dụng các tiện ích bổ sung cập nhật của máy chủ DNS sau với 1 trong các 3 DNS sau:

DNS của Google: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Mở DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

DNS Cloud

https://mua.edu.vn.taimienphi.vn/cach-doi-dns-de-vao-facebook-33695n.aspx Trên đó là cách giúp bạn đổi DNS truy vấn Facebook bên trên hệ điều hành và quản lý Windows từ biện pháp đổi DNS trên Windows 10 quý phái phiên phiên bản nhất là Windows XP. Hi vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp đỡ ích cho chúng ta trong câu hỏi đổi DNS để vào Facebook. Trong quá trình đổi DNS bên trên Win 10 sang Facebook hoặc các hệ điều hành và quản lý khác, nếu như bạn có thắc mắc ở ngẫu nhiên công đoạn hay cách nào, hãy còn lại lời nhắn tại đây, shop chúng tôi sẽ vấn đáp bạn trong thời gian nhanh nhất. .