HƯỚNG DẪN CÁCH CHIA Ô TRONG EXCEL 2010, CÁCH TÁCH Ô TRONG EXCEL

-

mua.edu.vn Excel là một phần mềm cung ứng bảng tính cực kỳ thông dụng cùng phổ biến so với người dùng hiện nay. Với rất nhiều tính năng có lợi và luôn tiện dụng, mua.edu.vn Excel đã nhận được được sự yêu dấu của phần đông người dùng trên toàn cầu. Với đặc thù của một phần mềm cung ứng bảng tính yêu cầu mua.edu.vn Excel gồm rất nhiều công dụng và tuấn kiệt khác nhau, một trong các đó là tác dụng chia cột, bóc tách ô. Đây là 1 trong những tính năng khá đặc biệt mà chúng ta cần nắm vững để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay, Huyền Thoại VL sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn giải pháp chia cột trong Excel, cách bóc 1 ô thành 2 ô đơn giản dễ dàng và gấp rút nhất. Mời chúng ta cùng theo dõi!

1. Hướng dẫn bí quyết chia cột trong mua.edu.vn Excel

Trong một bảng tính Excel sẽ có tương đối nhiều dữ liệu cần được xử lý, việc sắp xếp dữ liệu khoa học sẽ giúp cho tất cả những người dùng dễ ợt kiểm soát và thâu tóm thông tin hơn. Khi 1 bảng tính được nhập liệu với khá nhiều nội dung tin tức liên tiếp không giống nhau trong thuộc 1 ô sẽ gây ra sự khó khăn kiểm soát, cầm cố bắt. Bây giờ việc nên làm là bọn họ cần phải chia bóc nội dung tin tức nằm trong ô đó ra những ô khớp ứng để thuận tiện hơn lúc kiểm soát, đó đó là lúc bọn họ cần tiến hành chia cột vào Excel.

Bạn đang xem: Cách chia ô trong excel 2010

Giả sử vào bảng tính của các bạn có dữ liệu về tên và địa chỉ như hình dưới. Vậy là ráng nào để rất có thể chia tài liệu này thành 2 cột không giống nhau, 1 cột chứa dữ liệu về tên, 1 cột chứa dữ liệu về showroom để dễ theo dõi cùng kiểm soát? câu hỏi này tưởng chừng như dễ dàng và đơn giản nhưng lại gây ra không hề ít phiền toái so với người dùng chưa nhuần nhuyễn mua.edu.vn Excel. Ví như như cột dữ liệu này chứa hàng trăm hay mặt hàng nghìn cái thương hiệu thì việc di chuyển, sắp xếp bằng tay thủ công là ko khả thi mà cầm vào đó họ hãy sử dụng tác dụng chia cột bao gồm sẵn trong mua.edu.vn Excel. Giả sử ta có ví dụ dưới đây:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy thông qua nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã giữ hộ tới các bạn hướng dẫn cách chia cột trong Excel cũng như cách tách 1 ô thành 2 ô. Trong quy trình sử dụng mua.edu.vn Excel thì đó là một trong những tính năng được áp dụng khá nhiều. Nắm rõ được cách thao tác làm việc với những tuấn kiệt này sẽ giúp quá trình của các bạn trở nên đơn giản và thanh thanh hơn hết sức nhiều. Mong muốn rằng bài viết trên sẽ mang tới nhiều con kiến thức có ích cho các bạn để vận dụng trong thừa trình thao tác trên mua.edu.vn Excel nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và chúc các bạn thành công!

Excel mang đến mua.edu.vn 365 Excel 2021 Excel 2019 Excel 2016 Excel 2013 coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Bạn rất có thể muốn tách ô thành nhị ô nhỏ tuổi hơn trong một cột đơn. Rất tiếc, chúng ta không thể thực hiện điều này vào Excel. Cụ vào đó, hãy tạo cột mới ở bên cạnh cột gồm ô bạn có nhu cầu tách, rồi bóc ô. Bạn cũng có thể tách nội dung ô thành các ô lập tức kề.

Xem các ảnh chụp màn hình dưới đây để biết ví dụ:

*
*

Tách nội dung xuất phát điểm từ 1 ô thành hai hoặc nhiều ô


Lưu ý:  Excel dành riêng cho web không tồn tại Trình chỉ dẫn Văn bản thành Cột. Cố kỉnh vào đó, bạn có thể Tách văn bản thành các cột khác biệt bằng những hàm.


Quan trọng: Khi bạn bóc tách nội dung, chúng sẽ ghi đè ngôn từ trong ô tiếp theo bên phải, bởi vì vậy hãy bảo đảm an toàn có khoảng trống ở đó.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Google Drive Với Pc, Just A Moment


Trên tab Dữ liệu, trong đội Công nỗ lực Dữ liệu, bấm chuột Văn bản thành Cột. Trình phía dẫn chuyển đổi Văn bản thành Cột mở ra.

*

Chọn Tách nếu không được chọn, rồi bấm Tiếp theo.

Chọn dấu tách bóc để xác xác định trí nơi bạn muốn tách nội dung của ô. Mục coi trước Dữ liệu hiển thị cho bạn nội dung của mình sẽ trông như thế nào. Bấm Tiếp theo.

*

Trong vùng Định dạng dữ liệu cột, lựa chọn định dạng dữ liệu cho cột mới. Theo khoác định, các cột có cùng định dạng tài liệu như ô ban đầu. Bấm Kết thúc.

Phối và quăng quật phối ô

Sáp nhập và bóc ô hoặc tài liệu


*
*
*

Bạn phải thêm trợ giúp?


Phát triển các kĩ năng của bạn
Khám phá câu chữ đào tạo
Sở hữu tính năng được cải thiện đầu tiên
Tham gia mua.edu.vn Office nội bộ

Thông tin này còn có hữu ích không?Không
Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn ăn nhập đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì tác động đến hưởng thụ của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp cùng với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn gồm góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi bội nghịch hồi

Cảm ơn ý kiến của bạn!


×
Nội dung mới
mua.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không thâm nhập Đạo hiện tượng Quyền riêng tư của người sử dụng tại California (CCPA) các lựa chọn quyền riêng tư tại California của chúng ta hình tượng Không gia nhập Đạo biện pháp Quyền riêng rẽ tư của người sử dụng tại California (CCPA) các lựa chọn quyền riêng tư tại California của doanh nghiệp © mua.edu.vn 2023