Cách chép phim vào đĩa dvd, làm sao để chép một video file vào đĩa cd

-

Xem video clip qua đĩa đoạn phim kỹ thuật số hoặc DVD có một chút hoài niệm đối với tất cả chúng ta. Trải nghiệm hoàn hảo nhất khi xem nó qua đầu đĩa DVD cầm tay không thể đáp lại xúc cảm của nhiều người chơi truyền thông ngoài kia. Tuy nhiên, hiện nay nay, yêu cầu về DVD vẫn trở phải thấp. Vị đó, shop chúng tôi không chọn sử dụng những cách phân phát phim hoặc đoạn phim mới. Mặc dù nhiên, vì DVD đã trở thành một phần cuộc sống của chúng ta, công ty chúng tôi muốn giữ video clip từ DVD bằng phương pháp lưu bọn chúng bằng máy tính Mac. Vị vậy, chúng tôi sẽ nói về khả năng sao chép DVD trên máy tính xách tay Mac của bạn trong bài bác đăng này. Xung quanh ra, shop chúng tôi sẽ cung cấp cho mình một số cách thức mà chúng tôi có thể làm cho để nhập DVD vào Mac. Chúng tôi sẽ ra mắt hai cách phần mềm sẽ giúp shop chúng tôi sao chép DVD vào Ổ cứng Mac. Nếu không có thêm lời răn dạy nào nữa, hiện nay chúng ta đang biết bước tạo thành nó.

Bạn đang xem: Cách chép phim vào đĩa dvd

*

1. Tôi có thể sao chép DVD vào Ổ cứng của chính bản thân mình không? 2. Cách sao chép DVD thanh lịch ổ cứng xung quanh trên đồ vật Mac với Any
MP4 video Converter Ultimate 3. Sao chép DVD trên máy Mac quý phái Ổ đĩa ngoài bởi Disk Utility 4. Câu hỏi thường gặp về coppy DVD lịch sự Ổ cứng Mac

1. Tôi hoàn toàn có thể sao chép DVD vào Ổ cứng của chính mình không?

Vâng. Không hề ít người đam mê phương tiện truyền thông media và người tiêu dùng thích lưu những tệp video clip tự hỏi liệu họ hoàn toàn có thể sao chép DVD vào Ổ cứng của chính mình hay không. Hành động này là cần thiết đối cùng với họ, nhất là trong vấn đề sao lưu các tệp video clip của họ. Như mong muốn thay, điều này có thể thực hiện nay được thông qua việc sử dụng ứng dụng hoặc app máy tính. Điều đó tất cả nghĩa là, nếu bạn có thể sao chép DVD trên ổ cứng của mình, bạn cũng có thể lưu các tệp video clip của mình để gia công cho chúng bình yên và bảo mật. Quanh đó ra, có một bạn dạng sao mượt của đoạn phim từ DVD của chúng tôi, chúng ta cũng có thể dễ dàng truy cập hơn nhằm phát bất kể lúc nào. Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện nay được vì họ không yêu cầu đầu đĩa DVD để xem. Toàn bộ những gì shop chúng tôi cần là 1 trong những trình phân phát đa phương tiện với sản phẩm công nghệ Mac của bọn chúng tôi.

2. Cách xào luộc DVD lịch sự ổ cứng ngoài trên lắp thêm Mac cùng với Any
MP4 đoạn clip Converter Ultimate

Phần này đang thấy 1 phần mềm rất hiệu quả mà công ty chúng tôi có thể download xuống để giúp shop chúng tôi sao chép DVD sang trọng Ổ cứng gắn ko kể trên thứ Mac của bạn. Như họ đã biết, hành vi này là gồm thể. Điều xuất sắc Any
MP4 đoạn clip Converter Ultimate tại đây để giảm sút các sự việc của chúng tôi. ứng dụng này là 1 trong những công cụ có ích để xào luộc đĩa DVD quý phái Drive một phương pháp dễ dàng. Vui tươi xem cách bạn cũng có thể thực hiện bằng phương pháp làm theo công việc bên dưới.


1.

Nhận và cài đặt Any
MP4 video Converter Ultimate trên máy vi tính Mac của bạn. Tiếp đến đi đến nó đồ dùng tể chức năng.


2.

Việc tiếp theo họ phải có tác dụng là nhấp vào Load DVD ở góc cạnh trái độc nhất của giao diện. Một tab hành lang cửa số mới sẽ lộ diện để lựa chọn tệp video bạn muốn sao chép. Nhấp vào Chọn thư mục hoặc là chọn tập tin để bảo vệ rằng chúng ta thêm Tệp vào phần mềm.


*

3.

Sau đó, bây giờ bạn sẽ thấy các tệp video trên giao diện. Bấm vào Hồ sơ chuyển hướng. Trường đoản cú tab, các bạn sẽ thấy các định dạng khác nhau. Đi đến Định dạng đoạn clip và lựa chọn Định dạng theo tùy chọn của bạn.


*

4.

Như một bước ngã sung, bạn cũng có thể sửa đổi phim hoặc đoạn clip mà các bạn đang xào nấu để nâng cao chất lượng với hiệu ứng. Bạn cũng có thể sử dụng những tính năng sửa đổi tích đúng theo của Any
MP4 video clip Converter Ultimate nhằm thực hiện.


*

5.

Nếu bạn có thể thực hiện những hướng dẫn vấp ngã sung, bây giờ chúng ta có thể nhấp vào Rip tất cả để xào nấu và lưu lại các biến đổi với đoạn phim DVD của bạn. Chúng ta có thể tìm thấy điều này ở vị trí dưới cùng bên đề xuất của giao diện.


*

3. Xào nấu DVD trên sản phẩm công nghệ Mac sang Ổ đĩa ngoài bằng Disk Utility

Một cách thức khác nếu như khách hàng không mong sử dụng bất kỳ phần mềm nào. Với máy vi tính Mac, cửa hàng chúng tôi có app Ổ đĩa tích hợp hoàn toàn có thể giúp công ty chúng tôi sao chép phim DVD vào Ổ đĩa ngoài của người sử dụng với trang bị Mac. Bây giờ, bạn chỉ cần biết công việc để làm điều đó. Cùng rất đó, đó là một hướng dẫn thực tế mà chúng ta cũng có thể làm theo để thực hiện nó.


1.

Nhận DVD mà bạn có nhu cầu sao chép trên máy vi tính Mac. Các phiên bạn dạng Mac khác có tích hợp Ổ DVD-ROM. Mặc dù nhiên, nếu trang bị tính của doanh nghiệp không có, bạn có thể sử dụng ổ đĩa ngoài.


*

2.

Tiếp theo, mở Disk Utility trên máy vi tính Mac của bạn. Nếu như bạn cảm thấy khó thấy được nó, bạn cũng có thể vào Kính lúp cùng gõ Disk Utility.


*

3.

Xác định vị trí của công ty Tên của DVD tự bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trái của tiện ích. Thông thường nhất, nó nằm dưới ngoại thương đầu trang.


4.

Tiến hành quy trình. Xác định vị trí Tập tin cùng nhấp vào nó. Sau đó, bạn sẽ thấy một list để dìm Hình hình ảnh mới. Sau đó, hãy truy cập Hình ảnh từ (Tên DVD).

Xem thêm: Cách Lấy Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính Cực Dễ, Cách Download Ảnh Từ Icloud


5.

Đây chưa hẳn là lúc nhằm nhập tên Tệp của bạn. Bạn cũng có thể làm đến nó theo giữ thành thực đơn. Dưới đó, tiếp cận Định dạng và lựa chọn DVD / CD Master.


6.

liếm Ở đâu và chọn thư mục để coppy các tệp cho quy trình lưu. Nhấp vào Cứu để xong xuôi quá trình.


Làm cụ nào nhằm lưu DVD vào Mac trong i
Tunes?

Đầu tiên, mở i
Tunes trên sản phẩm công nghệ Mac của bạn. Bấm vào Thêm tệp vào thư viện phía dưới cái Tập tin gửi hướng. Sau đó, bây giờ chúng ta có thể duyệt qua Phim hoặc video clip DVD kế tiếp chọn nó nhằm nhập. Chúng ta cũng có thể Kéo với thả tệp video hoặc thư mục vào i
Tunes để xử trí nhanh hơn.


Các lựa chọn thay thế sửa chữa cho Any
MP4 video Converter Ultimate để xào nấu DVD là gì?

Một giữa những công cụ tuyệt vời nhất mà công ty chúng tôi có thể sử dụng sửa chữa cho Any
MP4 clip Converter Ultimate để sao chép DVD sang Ổ đĩa ngoài của công ty là Hand
Brake tốt vời. Phần mềm này là 1 trong công cụ toàn bộ trong 0one mà công ty chúng tôi có thể sử dụng trong nhiều khía cạnh của những tệp video clip của mình. Điều đó tức là nó cũng là 1 trong công cụ tuyệt đối hoàn hảo để sao chép đoạn clip DVD sang trọng Ổ cứng Mac.


Tôi rất có thể ghi đĩa CD bằng máy vi tính Mac của mình không?

Vâng. Chúng ta có thể sử dụng i
Tunes và Any
MP4 video clip Converter Ultimate để triển khai điều đó. Phần mềm hoàn hảo và tuyệt vời nhất này hỗ trợ các tính năng hoàn hảo để ghi đĩa CD mà không tồn tại biến chứng.


Phần kết luận

Tóm lại, sử dụng một số cách thức hiện rất có thể thực hiện nay được với những tệp sao giữ với video clip của chúng tôi trên DVD. Bạn cũng có thể thấy phần mềm và tiện ích tích hợp hoàn toàn có thể giúp chúng ta thực hiện điều đó. Đó là vì sao tại sao, tại thời gian này, shop chúng tôi hy vọng rằng câu hỏi của bạn về sao chép DVD sang trọng Mac hiện giờ sẽ được thoải mái. Bởi vì vậy, nếu như bạn nghĩ nội dung bài viết này hữu ích, hãy phân chia sẻ nội dung bài viết này với một người các bạn mà chúng ta có thể cần.


Tìm thấy điều này hữu ích không bạn?

225 Phiếu bầu

*
*
ĐÚNGCảm ơn vị đã cho shop chúng tôi biết!
*
Không
Cảm ơn vì đã cho cửa hàng chúng tôi biết!
Công cụ video 4 trình sinh sản nhạc chuông hàng đầu cho i
Phone 7 phần mềm biến hóa video hàng đầu 3 công cụ rất tốt để biến đổi video từ 2d sang 3 chiều 5 công cụ thay đổi video MTS miễn phí tốt nhất 3 bộ biến hóa video M2TS miễn phí an toàn và đáng tin cậy 10 công cụ biến hóa MP4 rất tốt Bộ biến hóa video 4 MKV được đề xuất 4 công cụ biến hóa video AVI hàng đầu Đánh giá chỉ Aiseesoft AMV Converter 5 công cụ chuyển đổi MOD rất tốt 6 Công cụ đổi khác tệp MXF đáng kinh ngạc biến hóa Flash sang video tốt nhất 4Easysoft Flash to lớn MPEG4 đoạn phim Converter Đánh giá bán 7 nhà sản xuất phim 3D hàng đầu Chuyển đổi video thông thường sang VR sao chép phim từ bỏ DVD sang thiết bị Mac
Any
MP4 clip Converter Ultimate

Bộ biến hóa video toàn bộ trong một, trình chỉnh sửa, trình tăng tốc được tăng cấp bằng AI.


Ôn tập chuyển đổi video đồ vật ghi hình Trình phát video clip Trình chỉnh sửa video Ảnh chụp screen Mẹo Windows bẻ khóa điện thoại AI trang bị thu âm Gương màn hình Phim Trò đùa doanh nghiệp Về cửa hàng chúng tôi Liên hệ chúng tôi chế độ bảo mật Các điều khoản và điều kiện Cách chúng tôi đánh giá Tuyên bố phủ nhận trách nhiệm
mấy a ơi mang đến em hõi là em bao gồm xài mẫu nero 12 đễ đưa video clip vào dvd...em lựa chọn nero video clip rồi chọn video trg vật dụng em định dạng là mp4 tãi bên trên youtube về.... Xong xuôi em chép r burn ra bát tô dvd.. Màn hình nó load tu tu nó quay hết nguyên đoạn video clip thanh màu xanh da trời trên nó chạy hết r đoạn clip load không còn r còn thanh bên dưới thì còn 1 đoạn ngắn hoàn thành cái tự nhiên nó văng đĩa ra r nó báo burn process .... J đó r em mang đĩa vô đầu đĩa nhưng lại nó báo err disc. V h em phãi làm giải pháp nào đễ coi dc trên đầu đĩa nếu hướng dẫn thì mấy anh phía dẫn cụ thể xíu nha em mờ vụ này lắm
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

Xem trên đầu đĩa thì các bạn phải chuyển sang định hình DVD sẽ rồi bắt đầu ghi, còn nếu như đầu đĩa hỗ trợ đọc nên Mp4 ( chưa vững chắc codec của youtube đầu đĩa đang hỗ trợ) thì các bạn cứ ghi data thông thường thôi.
trước khi ghi đĩa bác phải chuyển cái file mp4 sang trọng định dạng chuẩn chỉnh của dvd vẫn ( cái này thì có không ít soft gửi được, bản thân hay cần sử dụng TMPGEnc video Mastering Works cho unique cao, bác tìm kiếm google ra đầy) chuyển hoàn thành thì cần sử dụng nero ghi thì nó đã ghi luôn, chưa hẳn qua encode nữa (nero encode kém, chất lượng video bị bớt rất nhiều).
mấy a ơi cho em hõi là em có xài mẫu nero 12 đễ đưa clip vào dvd...em lựa chọn nero video rồi chọn đoạn clip trg thứ em định hình là mp4 tãi bên trên youtube về.... Xong em chép r burn ra tô dvd.. Screen nó load tu tu nó quay hết nguyên đoạn video thanh màu xanh trên nó chạy hết r video clip load hết r còn thanh dưới thì còn 1 đoạn ngắn xong xuôi cái thoải mái và tự nhiên nó văng đĩa ra r nó báo burn process .... J kia r em mang đĩa vô đầu đĩa tuy vậy nó báo err disc. V h em phãi làm phương pháp nào đễ xem dc trên đầu đĩa nếu lý giải thì mấy anh hướng dẫn chi tiết xíu nha em mờ vụ này lắm
-Mình sẽ dùng phần mềm này chỉ dẫn đĩa DVD5 xem bên trên đầu DVD thông dụng, siêu nhẹ, dễ dàng sử dụng, hình ảnh không nuốm đổi, chúng ta có thể tham khảo tại đây:

*

-Mình sẽ dùng phần mềm này đưa ra đĩa DVD5 xem trên đầu DVD thông dụng, siêu nhẹ, dễ sử dụng, hình hình ảnh không gắng đổi, bạn có thể tham khảo trên đây
:
https://lh4.googleusercontent.com/-QTAm
FDFc
AGc/Uf3H9E1m
N4I/AAAAAAAAJ-U/m4Tgv
WJizq
M/s1600/www.Aloxovn.com-Capture.JPG​
canhdieu
NBcài này rồi ko cần phãi đỗi những đuôi đoạn clip ko thích hợp vs format đầu đĩa à giỏi là mình phãi đỗi đuôi v các bạn bạn tất cả thễ cho chính mình yahoo tốt facebook đễ mình nhân tiện hõi bạn ko tại bản thân mún chép clip tãi về trường đoản cú youtube ra tô đễ xem cùng gia đình
-Mình đang dùng ứng dụng này giới thiệu đĩa DVD5 xem bên trên đầu DVD thông dụng, cực kỳ nhẹ, dễ dàng sử dụng, hình hình ảnh không cố đổi, bạn cũng có thể tham khảo tại đây
:
https://lh4.googleusercontent.com/-QTAm
FDFc
AGc/Uf3H9E1m
N4I/AAAAAAAAJ-U/m4Tgv
WJizq
M/s1600/www.Aloxovn.com-Capture.JPG​
Lộc trằn 9797pal giỏi ntsc là chuẩn chỉnh của tv, tv nhà của bạn loại như thế nào thì chọn mẫu đấy. Thực tế chọn cái nào cũng được, ntsc thì cơ thể nó to hơn tý
cho em hỏi, em làm 1 video video từ proshow gold , hiện giờ làm cố kỉnh nào để chép vào DVD , các anh admin chỉ giùm em với. Cảm ơn.
cho em hỏi, em có tác dụng 1 video đoạn clip từ proshow gold , bây chừ làm thay nào nhằm chép vào DVD , các anh admin chỉ giùm em với. Cảm ơn.
Famkesao không dùng bản proshow producer, xịn hơn. ứng dụng này có chức năng ghi dvd, vcd luôn luôn nhưng bị chèn quảng cáo. Bác dùng nhân kiệt xuất ra file dưới định dạng dvd rồi sử dụng nero mà lại ghi