Tham Khảo Ngay Những Cách Chèn Nhiều Ảnh Vào 1 Story Instagram

-

Có 3 cách để bạn cài đặt lên nhiều hình ảnh trên Story Instagram. Trong nội dung bài viết này, Thuthuatphanmem.vn đã hướng dẫn các bạn thực hiện toàn bộ các phương thức ghép nhiều hình ảnh trong 1 story Instagram.

Bạn đang xem: Cách chèn nhiều ảnh vào 1 story instagram

Thêm nhiều ảnh vào Story Instagram

Phương pháp này sẽ giúp bạn download lên hàng loạt ảnh, được xếp vào các trang story không giống nhau. Mỗi hình ảnh bạn rất có thể chỉnh sửa theo phong cách riêng và fan xem sẽ.

Bước 1: Mở vận dụng Instagram, bạn nhấn vào nút Dấu cùng (+) bên trên Story của bạn, hoặc trượt thanh lịch bên phải kê mở màn hình hiển thị Story.

Ở screen chọn ảnh, chúng ta bấm Chọn (góc trên mặt phải).

Bước 2: Chọn hầu hết bức ảnh mà bạn muốn đăng lên Story, hình ảnh sẽ được sắp xếp theo trang bị tự mà bạn bấm chuột chúng, hình tượng bởi số 1, 2, 3,… chọn xong, chúng ta nhấn Mũi tên ở dưới cùng mặt phải.

Bước 3: Tại screen tiếp theo, bạn tiến hành chỉnh sửa đến từng bức hình ảnh như bình thường: thêm văn bản, nhãn dán, thu phóng… (trên cùng mặt phải). Lựa chọn những bức hình ảnh bằng danh sách nằm ngang dưới cùng. Lúc ưng ý, thừa nhận nút Mũi tên.

Bước 4: Chia sẻ bên trên Tin của bạn, hoặc Chỉ chúng ta thân. Cuối cùng, nhận Xong để quay lại screen chính của Instagram.

R_045706881.jpg" alt="*">

Thêm nhiều hình ảnh trên cùng một trang Story

Để thêm nhiều ảnh và trình bày vào một trang story duy nhất, bạn hãy thực hiện theo bí quyết dưới đây.

Bước 1: bấm vào Dấu cộng ở mục Story, kế tiếp chọn bức hình ảnh đầu tiên mà bạn có nhu cầu thêm vào story.

G_045746471.jpg" alt="*">

Bước 2: Ở màn hình chỉnh sửa story, bạn nhấp vào nút Thêm nhãn dán, tiếp đến chọn Thêm ảnh có biểu tượng giống như hình bên dưới đây.

Lưu ý: hào kiệt này rất có thể không xuất hiện so với tài khoản Instagram của bạn. Nhiều người dùng cũng gặp gỡ vấn đề tựa như mà không rõ nguyên nhân.

Bước 3: chức năng này sẽ truy cập một lần nữa vào tủ sách ảnh, nên chọn bức hình ảnh tiếp theo mà bạn muốn thêm vào Story.

Ảnh thứ hai sẽ xuất hiện thêm trên màn hình, bạn có thể tùy ý thu phóng, dịch chuyển vị trí của chính nó sao cho tương xứng với bố cục tổng thể.

Bước 4: Hãy tiến hành tương tự để thêm đầy đủ bức ảnh khác và trình diễn chúng trên trang story này. Sau cùng bạn tuyển lựa đăng story lên Tin của bạn hoặc Bạn thân tùy từng phạm vi bạn muốn mọi người thấy nó.

QX_050204228.png" alt="*">

Cách đăng hình ảnh ghép trên Instagram

Thuthuatphanmem.vn gợi ý thêm cho bạn một bí quyết nữa để đăng nhiều ảnh trên Instagram: áp dụng Bố cục.

Bước 1: Vuốt sang phải để đi tới kĩ năng chụp ảnh, hãy đảm bảo rằng bạn đang chọn cơ chế Tin.

Để mở tía cục, bạn bấm vào nút mũi thương hiệu đi xuống ngơi nghỉ cạnh trái screen >> Bố cục.

Bước 2: Bạn sẽ nhận thấy một bố cục ghép ảnh được chia làm 4 phần trên màn hình. Nếu muốn đổi khác kiểu tía cục, chúng ta nhấn Thay thay đổi lưới >> chọn bố cục tổng quan khác mà các bạn thích.

N3w_050426964.png" alt="*">

Bước 3: Khi bố cục đã được phân chia lại, bạn bấm vào Thư viện ảnh ở góc dưới cùng bên trái và chọn lần lượt các hình ảnh mình ao ước đăng tải.

Sau đó, bấm vào ở giữa màn hình hiển thị khi đã sở hữu được bố cục ưng ý.

Bước 4: Cuối cùng, tuyển lựa đăng Story lên Tin của bạn hoặc Bạn thân.

Kết

Như vậy, các bạn đã biết 3 cách khác nhau để thêm nhiều ảnh vào story của Instagram. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Bạn muốn mày mò cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram? Trong nội dung bài viết này, Ghien
Cong
Nghe sẽ chuyển ra không chỉ là 1 nhưng mà là 3 cách đơn giản và dễ dàng và dễ dãi thu hút lượt ngưỡng mộ mà chúng ta có thể áp dụng.


Chúng tôi sẽ gửi ra nhắc nhở cho câu hỏi của chúng ta với biện pháp làm điều ấy trên i
Phone với Android. Bạn có thể sử dụng mẹo này để tạo hình ảnh ghép, thêm nhiều ảnh trong 1 bài bác đăng hoặc tạo ngẫu nhiên Story hấp dẫn nào khác. Không có cách nào là cực tốt để share vô số hình hình ảnh lên Story trên Instagram. Nên chọn ra một phong cách tương xứng với bạn. Trước tiên hãy tham khảo cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram bên trên i
Phone và thêm rất nhiều cách thức khác trong nội dung bài viết của Ghien
Cong
Nghe
dưới đây nhé.

*

Advertisement

Cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram bên trên i
Phone, i
Pad

Instagram gồm một hào kiệt gọi là Nhãn dán ảnh trong trình biên soạn Story Instagram. Bạn cũng có thể sử dụng công dụng này nhằm thêm nhiều ảnh trong một Câu chuyện.

Dưới đấy là cách thực hiện.

Advertisement

1. Mở mẩu chuyện trên Instagram của bạn.

Mở Tin của bạn trong áp dụng Instagram.Tải ảnh nền lên hoặc chọn màu nền.Đối với lấy ví dụ này, tôi sẽ lựa chọn một màu nền.

*

Advertisement

2. Bấm vào nút Nhãn dán.

Bây giờ nhấn vào nút Nhãn dán bên trên đầu màn hình của bạn.

*

3. Nhấp vào nhãn dán Ảnh.

Nhãn dán Ảnh sẽ được cho phép bạn thêm nhiều hình ảnh vào câu chuyện trên Instagram của mình.

*

4. Chọn ảnh của bạn từ cuộn camera của bạn.

Bây giờ chỉ việc chọn ảnh bạn mong thêm vào Tin của mình.

Hiện tại, các bạn chỉ rất có thể thêm một ảnh tại 1 thời điểm.

*

Vậy là thêm ngừng một ảnh. Chúng ta bắt đầu những tinh chỉnh nhỏ để giúp ảnh trông trông đẹp hẳn với quá trình tiếp theo đây.

*
5. Chạm vào ảnh để biến đổi thiết kế góc bo cạnh.

Instagram sẽ tự động hóa làm cho hình ảnh của các bạn với những góc tròn.

Nếu các bạn không muốn các góc tròn, hãy dìm vào hình ảnh và bọn chúng sẽ vuông.

*

6. Biến hóa kích thước ảnh.

Bạn có thể thực hiện vận động phóng to lớn bức ảnh bằng những ngón tay trên ảnh để đổi khác kích thước cùng đặt nó bất cứ nơi nào bạn muốn trên màn hình.

Lặp lại các bước ở trên để thêm vài ba hình hình ảnh khác để tạo thêm cho Story Instagram của khách hàng giống với hầu hết điều các bạn đã nghĩ.

*

Bây giờ bọn họ hãy coi làm thay nào để gia công điều kia trên điện thoại Android. Cùng tò mò cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram trên điện thoại cảm ứng thông minh Android tức thì sau đây.

Xem thêm: Cách đặt mật khẩu cho messenger trên samsung cực đơn giản

Cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram bên trên Android

Bạn cũng sử dụng tác dụng nhãn dán hình hình ảnh trên Instagram để chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram trên Android.

Để tiến hành điều này, bạn có thể quan sát các bước sau đây:

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại Android và truy vấn vào Tin của mình trong screen chính coi tin.

2. Bạn có thể chọn một bức ảnh nền hoặc sử dụng ảnh nền có sẵn của áp dụng Instagram. Ở đây công ty chúng tôi sẽ chọn biểu tượng chữ Aa để thêm một màu nền có sẵn.

3. Lựa chọn nút thêm nhãn dán nằm tại dải trên thuộc màn hình.

*
*

4. Kéo xuống dưới và tìm đến nút chèn nhãn dán hình ảnh theo như hình minh họa sau.

*

5. Chọn một bức hình ảnh bạn mong mỏi thêm vào Story Instagram.

6. Xong xuôi thêm chấm dứt 1 bức ảnh. Tái diễn các thao tác ở trên để chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram trên Android.

*

7. Bạn cũng có thể chạm vào bức hình ảnh và kéo thả nó mang đến vị trí mong muốn trong khung người hoặc hoàn toàn có thể sử dụng 2 ngón tay để đổi khác kích kích cỡ của bức ảnh đó.

8. đổi khác góc nghiêng cũng bằng cách tương từ là dùng 2 ngón tay, tiếp đến xoay một góc nghiêng mong ước trên không khí cửa sổ chế tạo ra Story của Instagram.

*

Cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram bằng cách sử dụng Layout trường đoản cú Instagram.

Có rất nhiều ứng dụng tạo hình ảnh ghép của mặt thứ ba có sẵn, mặc dù vậy tôi vẫn sử dụng tính năng có sẵn trên áp dụng Instagram.

Chức năng Layout bắt đầu chỉ đạt thêm vào áp dụng Instagram trên các phiên phiên bản gần đây. Vậy nên bạn bạn phải tải xuống phiên bạn dạng mới duy nhất của Instagram trên trang bị của bạn. Tham khảo một vài đường dẫn thiết lập phiên bản mới độc nhất vô nhị dưới đây:

Sau lúc đã thiết lập xuống ứng dụng Instagram mới nhất, hãy triển khai các lí giải trong bí quyết chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram bằng cách sử dụng Layout như sau.

Lưu ý: Các thao tác làm việc là trả toàn tương đồng nhau trên những 2 thiết bị apk hoặc i
Phone, i
Pad.

1. Mở áp dụng Instagram và truy cập vào Tin của khách hàng ở dải trên cùng màn hình.

2. Chạm vào biểu tượng Bố cục (Layout) nằm ở vị trí dải lân cận trái của screen soạn Story Instagram.

*

3. Chọn kiểu tía cục bạn muốn sử dụng cho Story ghép nhiều hình ảnh của mình. Chúng ta cũng có thể thao tác vị trí của hình ảnh trong ba cục sau khoản thời gian mẫu của công ty được chọn.

*

4. Thêm ảnh vào ba cục bằng phương pháp nhấn vào thư viện nằm tại góc dưới phía trái hoặc hoàn toàn có thể sử dụng nút chụp hình ảnh ở giữa.

*

5. Sau thời điểm đã thêm đủ số hình ảnh trong tía cục. Thừa nhận nút tích tròn sinh hoạt giữa màn hình hiển thị để hoàn tất việc tạo hình ảnh ghép.

*

6. Thêm một vài cụ thể như nhãn dán, mẫu chữ, hay hiệu ứng khiến cho Story của công ty trông thu hút hơn. Sau cuối nhấn nút Tin của người sử dụng để đăng bài trên Instagram.

*

Tuy nhiên, nếu bạn muốn để từng bức ảnh tự đứng vào một bài đăng Story của mình, thì tất cả một cách dễ ợt hơn nhằm thêm nhiều hình ảnh vào mẩu truyện trên Instagram của bạn. Cùng tìm hiểu cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram tại cùng một thời điểm sau đây.

Cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram bằng kĩ năng tải lên nhiều

Nó tương đối tiện lợi hơn so với các cách triển khai ở trên. Công việc với làm việc thực hiện nay là tương tự nhau trên cả 2 hệ quản lý là android và i
OS. Chúng ta có thể dựa vào hướng dẫn trên i
Phone của shop chúng tôi để làm việc tương tự.

1. Mở Instagram và bấm vào Tin của người tiêu dùng với tín hiệu máy hình ảnh ở trên cùng phía bên trái của trang chính.

2. Va vào biểu tượng thư viện hình ảnh gần đây ở bên dưới cùng bên trái màn hình hiển thị để thêm ảnh.

3. Chạm vào nút CHỌN NHIỀU với hình tượng hình vuông chồng chéo ở trên thuộc bên đề xuất của màn hình để chọn những ảnh. Chọn những bức ảnh bạn ao ước thêm vào tin.

*

4. Nhấp vào Tiếp theo và sửa đổi bài xích đăng bằng phương pháp nhấn vào hình tượng của chúng ở bên dưới cùng mặt trái.

*

5. Nhận lại vào Tiếp theo để phân chia sẻ bài viết trên câu chuyện của bạn.

*

Mặc dù tạo nên tin bên trên Instagram có thể tốt, cơ mà nó thiếu hụt nhiều kỹ năng bổ sung. Thực hiện một giải pháp như áp dụng tạo mẩu chuyện hoặc video clip sẽ giúp bạn tạo ra những mẩu chuyện trên Instagram thực sự cuốn hút sẽ nhận được phản hồi hoàn hảo nhất từ khán giả của bạn.

Biết biện pháp chèn nhiều hình ảnh vào 1 Story Instagram sẽ không còn chỉ khiến cho bạn tiết kiệm thời gian, cơ mà còn có thể chấp nhận được bạn đăng các nội dung hơn cho những người theo dõi mình và kết quả là tạo ra là các lượt hệ trọng hơn bên trên Story Instagram.

Nếu bạn đọc đang khám phá các chủ đề liên quan đến Instagram, có thể xem qua 1 số bài viết hữu ích khác được nhắc nhở sau đây:

Bây tiếng bạn đã hiểu cách thức thêm nhiều hơn thế một bức hình ảnh vào Story Instagram, đang đi tới lúc ban đầu thực hiện nay một bài bác đăng như vậy trên thông tin tài khoản của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy giữ lại các phản hồi bên dưới.

Hãy để lại lượt thích & Share, tạo ra thêm đụng lực cho shop chúng tôi đưa tới bạn đọc nhiều tin tức hữu ích không giống nhé.

Cảm ơn đã theo dõi và nhớ là ghé thăm liên tục trang Ghien
Cong
Nghe để bài viết liên quan nhiều tin tức cùng hướng dẫn hấp dẫn khác tương quan đến công nghệ nhé.