Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chèn Logo Vào Video Bằng Aegisub, Видео Chèn Logo Vào Video Bằng Aegisub

-

Đóng lốt cho video clip là một bài toán làm rất là cần thiết bây giờ vì các video clip ngày nay đều có thể sử dụng được vào mục tiêu kiếm tiền. Nếu fan sử công ty sở hữu không tồn tại các phương án đánh dấu phiên bản quyền giỏi bảo về bạn dạng quyền của video clip thì sẽ rất dễ bị tín đồ khác chiểm chiếm và sử dụng trái phép. Hôm nay, Thủ thuật ứng dụng sẽ hướng dẫn các bạn Cách chèn hình ảnh vào clip online trực tuyến đường không đề xuất phần mềm.

Bạn đang xem: Cách chèn logo vào video bằng aegisub

cách 1: thực hiện Veed Beta

Link: https://www.veed.io/add-image-to-video

Veed
Beta
là 1 trong tiện ích cung cấp nhiều cho người sử dụng chỉnh sửa những video. Với những tính năng gồm sẵn trên khối hệ thống giúp Veed Beta rất có thể chỉnh sửa được đông đảo thứ trên Video. Để chèn hình ảnh sản phẩm vào video trên Veed Beta các bạn làm như sau:

Bước 1: chúng ta truy cập trang web và chọn lựa Upload Video.

Bước 2: sau khoản thời gian thêm video lên trên khối hệ thống xong, chúng ta tiến hành chọn lọc Add Image.

Bước 3: Sau đó chúng ta tiếp tục click vào Drag và Drop. Chúng ta tiến hành chọn lọc File Watermark của mình để khối hệ thống chèn vào Video.

Bước 4: Các bạn cũng có thể kéo và dịch chuyển file Watermark tùy ý sao cho cân xứng nhất.

Bước 5: sau khi chèn hình ảnh sản phẩm xong chúng ta nhấn Download để triển khai tải clip về laptop của mình.

biện pháp 2: áp dụng Water
Mark

Link: www.watermark.ws

Đây là một phần mềm thực hiện Online có lợi thế khủng về mặt vận tốc xử lý dữ liệu cũng giống như tốc độ mạng cao.

Bước 1: các bạn tiến hành nhận Get Started nhằm bắt đầu.

Bước 2: chúng ta tiến hành lựa chọn Select from Computer để tiến hành tải đoạn clip từ máy tính xách tay lên hệ thống phần mềm và sử dụng.

Bước 3: sau khi tải video clip nên hệ thống xong các bạn tiến hành lựa chọn chế độ Watermark để thêm Watermark vào video.

Bước 4: Tại chế độ Watermark này hỗ trợ hai giải pháp sử dụng. Chúng ta cũng có thể viết bằng chữ hoặc thực hiện Logo Watermark tất cả sẵn. Sau đó chúng ta chọn ảnh Watermark trên máy vi tính để ứng dụng xử lý dữ liệu.

Bước 5: bạn có thể kéo hoặc thả Watermark vào địa chỉ tùy ý trên đoạn phim sao cho phù hợp. Sau khi chỉnh sửa xong chúng ta chọn Finish.

Bước 6: Cuối cùng chúng ta chọn Download để tiến hành tải clip về sản phẩm công nghệ tính.

bí quyết 3: áp dụng Kap
Wing

Link: www.kapwing.com

Bước 1: chúng ta tiến hành truy cập trang web trênđể sử dụng. Sau đó, chúng ta nhấn Get Started để triển khai chỉnh sửa.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tiến hành tải đoạn phim lên trên hệ thống bằng phương pháp nhấn Click lớn Upload. Tiếp đến lựa chọn clip mà các bạn muốn thêm Logo, Watermark.

Bước 3: Sau khi video được chế tạo trong hệ thống chúng ta lựa chọn Upload và liên tục tải tệp tin Watermark, biệu tượng công ty lên.

Bước 4: chúng ta tiến hành dịch rời Watermark bởi kéo giữ cùng kéo sao để cho phù hợp. Chúng ta có thể điều chỉnh kích thước sao mang đến hợp lý.

Bước 5: lúc đã sửa đổi xong, chúng ta tiến hành chọn Publish để thực hiện xuất Video.

Bước 6: các bạn nhấn Download nhằm tải đoạn clip về vật dụng là trả tất.

Như vậy, Thủ thuật ứng dụng đã phía dẫn các bạn Cách chèn logo vào đoạn clip online trực tuyến không buộc phải phần mềm nhanh nhất có thể và đẹp mắt nhất. ý muốn rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn!

Cách chèn hình ảnh vào video,chèn biệu tượng công ty vào videođang rất được nhiều doanh nghiệp đang niềm nở hiện nay. Logo chính là 1 phần của yêu quý hiệu, là bộ mặt của tất cả thương hiệu đã in sâu vào vai trung phong trí fan tiêu dùng. Một chủng loại logo biểu đạt được những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp và giúp biệt lập được doanh nghiệpvới số đông thương hiệu khác trên thị trường. Bởi đó, đặt biểu tượng logo vào từng sản phẩm chính là cách lưu lại sản phẩm, chữ tín của riêng biệt mình. Vậylogo là gìcách chèn logo sản phẩm vào video, clipcho những người dân nghiệp dư như thế nào?

Khái niệm về Logo?

Nói một biện pháp dễ hiểu, hình ảnh sản phẩm là biểu tượng bao hàm chữ và hình hình ảnh kết hợp với nhau giúp khách hàng nhận diện chữ tín trên thị trường. Một trong những mẫu biệu tượng công ty nổi tiếng rất có thể kể cho như: Google, Coca Cola, Unilever…

*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi lịch trình chạy xong, một bảng điều chỉnh thông số kỹ thuật sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Mỗi kỳ 1 nhân vật: deadshot là ai ? hồ sơ tội phạm của biệt đội cảm tử suicide squad

To New Folder: chọn chỗ xuất file.

Output Format: lựa chọn định dạng video.

Sau khi chọn hoàn thành định dạng của video, bạn chỉ cần nhấn nút Run là đã bao gồm ngay bạn dạng video hoàn chỉnh có đóng góp dấu cá thể của chính mình rồi.

Chèn logo vào video bằng VEED Beta

Bạn mong muốn một quy định chèn phụ đề, logo vào clip mà không bắt buộc tải về, cũng ko cần đk tài khoản hoặc singin tốn thời gian? VEED Beta chính là câu trả hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong trường phù hợp này.

VEED là ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip trực tuyến đường tiện lợi, dễ dàng và kha khá dễ thực hiện và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này tuy đã trong tiến trình thử nghiệm (Beta) cơ mà được giới siêng môn reviews khá tương đối đầy đủ công chũm và hoàn thiện, giúp người tiêu dùng chỉnh sửa nhanh và tính tiện nghi cao.

Dưới đây, mua.edu.vn sẽ ra mắt tới bạn quá trình chèn biểu tượng logo vào video với VEED Beta.

Bước 1:

Đầu tiên, người dùng truy cập vào linkhttps://www.veed.io/để đưa đến trang chủ VEED Beta. Sau đó, các bạn click vàoUpload Videođể đưa clip của mình lên website.

Bước 2:

Trên giao diện chỉnh sửa đoạn clip của VEED Beta có tương đối nhiều tùy lựa chọn để giải pháp xử lý video. Người dùng nhấn vàoAdd Imageđể thêm hình hình ảnh vào video.

Bước 3:

Sau khi tải ảnh lên, tín đồ dùng liên tiếp chọnDrag và Dropvà chọn logo bạn muốn chèn trong video.

Sau khi chọn xong, logo sản phẩm sẽ hiển thị trong màn hình video. Lúc này, bạn chỉ việc thao tác để kiểm soát và điều chỉnh kích thước cũng tương tự vị trí để logo. Trong trường hợp chèn nhầm logo, muốn thay logo khác, người dùng chỉ cần kéo logo cũ vào biểu tượng thùng rác rưởi và liên tục tải lên logo mới.

Bước 4:

Cuối cùng, fan dùng chỉ cần chờ VEED Beta tiến hành xử lý đoạn phim hoàn tất với nhấnDownloadđể tải video xuống.

Chèn logo vào clip trên Kapwing

Cũng như VEED Beta, để chèn biệu tượng công ty vào đoạn phim trên Kapwing, người tiêu dùng không buộc phải tải về bất kỳ ứng dụng nào. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm sống khâu tạo nên tài khoản, với Kapwing, bạn phải lập tài khoản để có thể chỉnh sửa đoạn clip trực tuyến.

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link https://www.kapwing.com/ nhằm đến home Kapwing. Tiếp theo, người dùng lần lượt click vàoGet Started=>Sign inđể tạo tài khoản sử dụng. Bạn buộc bắt buộc thực hiện làm việc này để xóa được logo Kapwing sau khi chỉnh sửa video.

Bước 2:

Tiếp theo, người dùng chọnClick khổng lồ Uploadđể tải video clip của mình lên Kapwing.

Tải đoạn clip thành công,bạn liên tục click vàoUploadđể download logo ước ao chèn vào video.

Bước 3:

Sau khi biệu tượng công ty được cài đặt lên video, chúng ta có thể điều chỉnh lại khung biểu tượng logo để tương xứng hơn với chính sách phát video.

Bước 4:

Sau khi điều chỉnh hợp lý, chúng ta được phép xuất bạn dạng video thông qua nútPublishở góc yêu cầu trên cùng.

Cuối cùng, bạn nhấnDownloadđể tải video về laptop của mình.

Ngoài 4 cách thông thường kể bên trên mà shop chúng tôi đã chia sẻ với chúng ta thì vẫn còn rất nhiều phương pháp để có thể chèn logo của người sử dụng vào ảnh hoặc video. Một trong những cách chèn hình ảnh vào clip bằng Vivavideo, Aegisub, Filmora, Premiere, Format Factory, Proshow,… sẽ được chúng tôi cập nhật trong các nội dung bài viết tiếp theo.

Kết luận

Để rất có thể ngăn ngăn được việc nạp năng lượng cắp bạn dạng quyền, biết cách chèn biệu tượng công ty vào video, clip là cực kì quan trọng cùng hữu ích. Của cả doanh nghiệp phệ hay SMEs, hay chỉ đơn giản là việc marketing online, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ câu hỏi thêm logo vào video để đảm bảo an toàn được gia sản của mến hiệu. Cùng với những ứng dụng hay những phương pháp để bạn gồm thể chèn biểu tượng logo vào video kể trên, mua.edu.vn hy vọng rằng vấn đề này vẫn giúp các bạn thực hiện tại được câu hỏi gắn logo dễ dãi hơn cũng như bảo đảm an toàn những thành phầm của thiết yếu doanh nghiệp mình sản xuất ra. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên của
mua.edu.vn
mọi chủ kiến và thắc mắc phấn kích để lại bên dưới phần Comment.