CÁCH CHÈN CHỮ VÀO HÌNH ẢNH TRONG WORD 2007, CHÈN CHỮ VÀO ẢNH BẰNG WORD

-

Trong quy trình soạn thảo văn bản, đôi khi bạn phải thực hiện thao tác viết chữ lên hình ảnh trong Word. Đừng lo lắng, trong nội dung bài viết này, Unica sẽ chỉ dẫn bạn giải pháp chèn chữ vào hình ảnh trên Word chỉ với vài cách vô cùng đối chọi giản. Tham khảo ngay nhé!

*

Hướng dẫncách viết chữ lên ảnh trong word

Hướng dẫn cách chèn chữ vào ảnh trên Word

Hướng dẫn nhanh cách viết chữ lên ảnh trong word

Trên thanh phương tiện Word -> chọn Insert -> lựa chọn Picture -> Chọn hình bạn muốn chèn -> lựa chọn Insert -> chọn Text Box -> lựa chọn Draw Text Box -> Vẽ size nhập chữ -> Nhập chữ mong chèn -> lựa chọn định dạng văn bản -> nhấn vào chọn Format -> chọn Shape Fill -> quăng quật nền bằng cách chọn No Fill -> nhấp vào mục chọn Format -> chọn Shape Outline -> lựa chọn No Outline để vứt khung nền.

Bạn đang xem: Cách chèn chữ vào hình ảnh trong word 2007

Hướng dẫn cụ thể cách chèn chữ vào ảnh trên word

- bước 1: Mở Word, trên thanh công cụ, nhấn vào tab Insert -> chọn Picture.

*

Cách chèn chữ trong word- Hình 1

- cách 2: trong thư mục máy tính, lựa chọn hình bạn có nhu cầu chèn với chọn Insert.

*

Cách chèn chữ trong word- Hình 2

- cách 3: thực hiện Text Box nhằm viết chữ lên ảnh trong Word. Tiếp nối chọn Insert -> lựa chọn Text Box -> lựa chọn Draw Text Box.

*

Cách chèn chữ vào word- Hình 3

Hoặc chúng ta có thể chèn chữ vào ảnh trong Word bởi cách: chọn Insert -> chọn Shapes với Text Box.

*

Cách chèn chữ vào word- Hình 4

- bước 4: Tại khung bạn muốn chèn chữ, chọn địa điểm mà bạn muốn chèn. Kế tiếp kéo con chuột trái nhằm tạo khung người nhập văn bản. Bạn cũng có thể di gửi khung nhập chữ đến bất kể vị trí nào mà bạn muốn thực hiện.

*

Cách chèn chữ vào word- Hình 5

- cách 5: Nhập ngôn từ chữ bạn muốn chèn vào Word.

*

Cách chèn chữ vào word- Hình 6

- cách 6: Tiếp theo, chúng ta cũng có thể điều chỉnh kích thước chữ, thêm hiệu ứng, định dạng văn bản. Xung quanh ra, bạn có thể chọn font chữ, màu sắc chữ, hình dạng chữ bằng phương pháp bôi đen chữ rồi nhấn chuột phải đặt hiện ra bảng cấu hình thiết lập chữ.

*

Cách đè chữ lên hình trong word- Hình 7

- bước 7: Để quăng quật màu nền của chữ, dấn vào Format -> chọn Shape Fill cùng Click chọn No Fill.

*

Cách đè chữ lên hình vào word- Hình 8

*

Cách đè chữ lên hình vào word- Hình 9

- cách 8: liên tiếp chọn Format -> chọn Shape Outline -> nhấn No Outline để xóa mặt đường viền phủ quanh khu nhập chữ.

*

Cách đè chữ lên hình trong word- Hình 10

*

Cách đè chữ lên hình vào word- Hình 11

Tổng kết

Như vậy Unica đã lí giải bạn bí quyết viết chữ lên ảnh trong word vô cùng solo giản. Hy vọng nội dung bài viết trên vẫn hữu ích so với bạn trong thừa trình thao tác với Word.Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các khóa học tập Word Online trên Unica để trang bị thêm cho mình những kỹ năng và kiến thức liên quan đến Word nhé.

Việc chèn ảnh vào Word có lẽ rằng đã không hề quá xa lạ khi chúng ta sử dụng Word. Tuy nhiên để có thể hiểu và thuần thục toàn bộ các thao tác chèn hình ảnh vào Word chưa hẳn là điều solo giản. Nội dung bài viết này Thuthuat
Office
vẫn hướng dẫn cách chèn ảnh vào Word đơn giản dễ dàng nhất mà ai cũng nên biết nhé.Bạn đã xem: cách chèn chữ vào hình hình ảnh trong word 2007


*

Chèn ảnh vào Word từ bỏ hình gồm sẵn

Nội Dung bài Viết

1 giải pháp chèn ảnh vào một lân cận văn phiên bản trong Word4 bí quyết chèn nhiều hình ảnh vào một trang Word

Cách chèn ảnh vào một sát bên văn bạn dạng trong Word

Đầu tiên sẽ là cách giúp đỡ bạn chèn ảnh vào một cạnh bên văn phiên bản trong Word. Đây sẽ là thao tác làm việc vừa giúp bạn cũng có thể học cách chèn ảnh vào Word, vừa giúp cho bạn học được biện pháp di chuyển ảnh trong Word nhanh nhất. Chúng ta hãy chú ý các bước thao tác để làm theo nhé.

Cách chèn hình ảnh vào Word 2003

Bước 1: Click con trỏ con chuột vào vị trí chúng ta đầu bạn có nhu cầu chèn hình (bất kỳ vị trí nào thì cũng được) vào Word.

Bước 2: Vào Insert -> Picture -> From File rồi tìm đến hình ảnh có sẵn mà bạn có nhu cầu chèn. Nhận Insert để thực hiện chèn cấp tốc vào Word.


*

Chèn hình ảnh vào Word 2003

Bước 3: sau khoản thời gian chèn hình vào Word. Các bạn thực hiện di chuyển bức hình ảnh đó vào một lân cận văn bạn dạng trong Word. Các bạn bấm chuột phải vào hình lựa chọn Format Picture.


*

Định hình dạng ảnh

Bước 4: Vào tab Layout. Trong mục Wrapping style lựa chọn Square. Trong mục Horizontal alignment chọn Left hoặc Right giả dụ như bạn có nhu cầu chữ chỉ lộ diện bên trái hoặc bên phải. Tức là hình ảnh của bạn sẽ nằm tại vị trí còn lại.


*

Chèn hình hình ảnh vào văn bạn dạng Word 2003

Bước 5: Kéo và di chuyển hình hình ảnh đến địa điểm ở trái hoặc phải của văn bản.

Xem thêm: Bí Ẩn Về Lai Lịch Của Bồ Đề Sư Tổ Là Ai Lịch Bí Ẩn Của Bồ Đề Tổ Sư

Cách chèn hình ảnh vào Word 2007, 2010, 2013, 2016 và 2019

Bước 1: Click bé trỏ chuột vào vị trí chúng ta đầu bạn có nhu cầu chèn hình (bất kỳ vị trí nào cũng được) vào văn bản.

Bước 2: Vào Insert -> Picture -> This Device. Chọn hình ảnh bạn mong muốn chèn rồi tiếp đến nhấn Insert.


*

Chèn ảnh vào Word 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn và 2019

Bước 3: sau khi chèn hình xong các bạn bấm chuột phải vào hình rồi lựa chọn Wrap Text. Tiếp đến chọn tiếp More Layout Options.

Bước 4: trong Text Wrapping tìm đến mục Wrapping style lựa chọn Square. Trong mục Wrap text lựa chọn Left only hoặc Right only để thiết lập cấu hình văn phiên bản chỉ mở ra bên trái hoặc mặt phải. Đồng nghĩa với việc hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện ở mặt còn lại.

Bước 5: triển khai kéo thả để di chuyển hình hình ảnh của chúng ta đến vị trí sát bên văn bản mà bạn muốn, không gây rối văn bản.

Cách chèn ảnh vào Word trên điện thoại

Để có thể chèn ảnh vào Word trên điện thoại các bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: di chuyển con trỏ biên soạn thảo mang lại vị trí bạn cần chèn hình ảnh.

Bước 2: sau thời điểm chọn được điểm chèn hình ảnh. Các bạn chọn tiếp vào mũi tên bên cần thanh chính sách và chọn vào Trang chủ.


Nếu bạn phân vân dùng các phần mềm chỉnh sửa hình hình ảnh phức tạp thì hoàn toàn có thể dùng MS Word. mua.edu.vn sẽ share cách chèn chữ vào hình ảnh trong Word 2010 hoặc các phiên phiên bản khác. Nếu bài toán chèn chữ dễ dàng thì chúng ta hãy vận dụng cách này để không phải tải các ứng dụng về cho nặng máy.

1/ Chèn chữ vào ảnh trong Word 2010, 2016, 2013, 2007

Các cách viết chữ lên hình hình ảnh trong Word rất đối chọi giản. Trước khi tiến hành bạn cần sẵn sàng trước một tấm hình.

Bước 1: chúng ta vào Insert, chọn Picture


Hướng dẫn bí quyết chèn chữ vào hình ảnh trong Word 2010 đơn giản

Bước 2: chọn bức hình ảnh bạn đã sẵn sàng sẵn, bấm Insert để thêm ảnh vào Word

Bước 3: Để viết chữ lên hình ảnh, các bạn chọn Text Box tại mục Insert. Click vào vệt mũi tên chúng ta chọn tiếp phần Draw Text Box.


Chọn Text Box tại mục Insert. Click vào vết mũi tên bạn chọn tiếp phần Draw Text Box.

Bước 4: sau cùng bạn viết chữ vào ô Text Box. Chúng ta cũng có thể tô đen phần chữ, chọn màu sắc, phông chữ cho phù hợp với bức hình.


Chỉnh sửa lại font với màu chữ sau thời điểm đã chèn vào hình ảnh

2/ loại bỏ khung viền cùng màu nền

Sau khi đang thực hiện ngừng công đoạn chèn chữ vào ảnh trong Word 2010, tiếp đến là sa thải phần viền với nền đằng sau. Để sửa đổi nội dung, bạchọn một trong những 2 cách sau

Cách 1:

Bước 1: chúng ta click vào ô Text Box, hôm nay sẽ gửi sang menu Format

Bước 2: nếu muốn đổi color nền, chúng ta chọn vào ô Shape Fill và lựa chọn No Fill. Còn sa thải đường viền bao bên phía ngoài thì chọn Shape Outline và lựa chọn vào No Outline.


Chọn vào ô Shape Fill và chọn No Fill. Còn thải trừ đường viền bao bên ngoài thì lựa chọn Shape Outline và lựa chọn vào No Outline


Chèn chữ vào hình ảnh trong Word 2010 một cách solo giản

Cách 2:

Bạn cũng click vào ô Text Box, chuột đề nghị và lựa chọn Format Shape. Hôm nay cửa sổ sẽ hiển thị để bạn điều chỉnh. Nếu như muốn bỏ color nền thì các bạn chọn No Fill, còn vứt đường viền thì lựa chọn No line.


Chuột yêu cầu và lựa chọn Format Shape

3/ Chữ và hình hình ảnh đi chung với nhau

Bạn có tác dụng các quy trình trên đang xem như trả tất câu hỏi viết chữ lên hình ảnh trong Word. Mặc dù nhiên khi bạn kéo hình hình ảnh thì chữ sẽ không dịch rời theo. Để giải quyết vấn đề này thì bạn làm theo 2 bước sau đây:

Bước 1: chúng ta giữ Text Box, duy trì Ctrl và bấm chuột hình ảnh

Bước 2: lúc chữ và hình ảnh đều được chọn, các bạn vào Format, liên tục bạn chọn Group nhằm nhóm hình ảnh và chữ lại với nhau. Hôm nay khi chúng ta di chuyển hình ảnh và chữ đã đi thông thường với nhau.

Bạn chỉ cần làm các công đoạn trên là đã chèn chữ vào ảnh trong Word 2010 một cách thành công và dịch rời hình hình ảnh thoải mái. 

Hi vọng cùng với những chia sẻ bên đã giúp chúng ta “chèn hình ảnh vào ảnh trong word” đơn giản dễ dàng và công dụng nhất. Nếu các bạn muốn mua bạn dạng quyền office, bạn dạng quyền windows, hãy truy cập vào shop bản Quyền Windows theo thông tin sau đây:

Share

What is your reaction?

Excited 0 Happy 0 In Love 0 Not Sure 0 Silly 0 Ti Ti
Mình tên là Trọng Thắng, hiện nay đang phụ trách cai quản website mua.edu.vn. Toàn bộ các nội dung bài viết trên trang web đều vị mình từ bỏ học, tự áp dụng và biên soạn lại thành câu chữ hoàn chỉnh.Hy vọng website sẽ giúp đỡ ích cho chúng ta cũng đang tò mò và từ bỏ học các kiến thức này giống mình. 02047 You may also lượt thích Học Word

4 phương pháp chèn video vào Word bao gồm Offline cùng Online

hướng dẫn giải pháp chèn đoạn clip vào Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019. Chèn đoạn clip ...By Ti Ti
March 29, 2022 học tập Word

4 cách chèn chữ ký kết vào Word trên máy tính nhanh và đơn giản và dễ dàng nhất

phía dẫn cách chèn chữ ký kết vào Word trên đồ vật tính. Scan chữ ký kết vào ...By Ti Ti
March 17, 2022

Leave a reply Cancel reply

You must be logged in khổng lồ post a comment.

Social connect: More in:Học Word
học tập Word

Chi tiết giải pháp gộp 2 trang thành 1 trang vào Word nhằm in ấn tài liệu

phía dẫn giải pháp gộp 2 trang thành 1 trang trong Word để in ấn. Phương pháp ...By Ti Ti
January 5, 2022
học tập Word

4 bí quyết xóa định dạng trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

lý giải 4 biện pháp xóa format trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Các bạn ...By Ti Ti
December 30, 2021
học tập Word

4 biện pháp chèn Excel vào Word 2010, 2013, năm nhâm thìn nhanh và 1-1 giản

By Ti Ti
December 1, 2021
học Word

Cách xóa bình luận trong Word – Sửa, thêm, xóa, sinh sản ghi chú nhanh

phía dẫn những cách thêm xóa với sửa comment trong Microsoft Word dễ dàng và đơn giản và ...By Ti Ti
October 13, 2021 tìm kiếm kiếm nhanh mua.edu.vn mua.edu.vn Now Reading Chèn chữ vào hình ảnh trong Word 2010, 2016, 2013, 2007 đơn giản dễ dàng nhất 10min read 0 %✕ Social connect: or Username

Password

Remember Me

Lost your password?

✕ Close


Latest Posts

hướng dẫn tải Bitcoin cụ thể bằng thẻ Mastercard/VISA

khám phá cách chơi kèo việt vị khi tham gia cá cược bóng đá tại 188bet

Đánh giá nền tảng E-casino King Maker tận nhà cái TF88 bây giờ

phía dẫn lối chơi Roulette Crystal trực tuyến tận nơi cái V9bet

đi khám phá cách chơi kèo Penalty khi cá độ đá bóng tại W88