Cách Chèn Ảnh Gif Vào Facebook, Cách Up Ảnh Gif Lên Facebook Dễ Như Ăn Kẹo

-
*
biện pháp up ảnh GIF lên Facebook new nhất, cấp tốc nhất, dễ triển khai nhấtGIF là 1 trong loại định dạng hình ảnh nén dữ liệu đặc biệt, cho phép người dùng giảm size file với ghép nhiều ảnh liên tục để tạo thành ra ảnh động (video ngắn) như hiện nay đang đổi thay trào giữ trên social facebook. Dưới đây là một số cách up hình ảnh GIF lên Facebook đơn giản tuyệt nhất mà người nào cũng có thể tiến hành được.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh gif vào facebook

Cách up ảnh GIF lên Facebook bằng website GIPHY

Nếu bạn có nhu cầu up ảnh GIF lên Facebook, thứ nhất bạn đề xuất có hình ảnh GIF trước. Một trong những trang chất nhận được bạn sinh sản ra ảnh động để sử dụng như Giphy, Tumblr hay Imgur…nhưng cực tốt bạn cần dùng Giphy, trang web này khiến cho bạn tạo ảnh Gif từ video clip sẵn có, dễ dàng vô cùng.Bước 1: truy vấn vào trang chủ GIPHY tại https://giphy.com, sau đó click vào Browse để chọn ảnh tải lên từ vật dụng tính.
*

Trang nhà của GIPHY

Bước 2: Kéo và thả file vào giao diện website để upload ảnh hoặc click vào button Browse để tải ảnh lên từ thứ tính. Hay có thể copy đường dẫn và ốp lại ô màu trắng nếu sẽ là anh mối cung cấp từ website khác.Bước 3: Click vào Upload GIF để tải ảnh lên trang GIPHY.
*
Up file ảnh GIF lên GIPHYBước 4: Click vào copy link để sao chép địa chỉ GIF Link chia sẻ lên Facebook.Bước 5: Copy link hình ảnh và ốp lại status, sau thời điểm load thành công, xóa link ảnh vừa dán với điền thêm diễn tả nếu muốn.
*
Bức hình ảnh hiện ra với biểu tượng GIF có nghĩa là bạn đã thành công xuất sắc rồi đó!

Cách up ảnh GIF lên Facebook trực tiếp

Đây là cách up ảnh GIF lên Facebook vày chính social này hỗ trợ. Tuy nhiên, nó mới chỉ mang đến tay một vài quanh vùng trên nhân loại mà thôi. Một vài người bảo rằng họ rất có thể up hình ảnh GIF trực tiếp y như cách đăng gần như bức ảnh PNG hay JPG thông thường. Qua test nghiệm, trường hợp up ảnh GIF bằng phương pháp này, hình ảnh sẽ tự động hóa hiển thị bên dưới dạng clip ngắn. Vày vậy, các bạn hãy thử kéo một bức ảnh GIF vào form status xem bao gồm “phép lạ” xảy ra không nhé!
*
Ảnh GIF up thẳng lên Facebook tự động chuyển thành định hình videoCùng thực hiện những cách up ảnh GIF lên Facebook trên đây để gởi đến các bạn bè, người thân trong gia đình những món quà nhỏ bé, nhưng lại đầy thú vị và ngộ nghĩnh này nhé! Chúc bạn thành công xuất sắc và bao gồm phút giây vui vẻ!
bí quyết up ảnh GIF lên Facebook mới nhất, cấp tốc nhất, dễ tiến hành nhất
GIF là 1 loại định dạng hình ảnh nén dữ liệu đặc biệt, có thể chấp nhận được người dùng giảm kích cỡ file cùng ghép nhiều hình ảnh liên tục để tạo ra hình ảnh động (video ngắn) như bây giờ đang vươn lên là trào giữ trên mạng xã hội facebook. Dưới đó là một số cách up ảnh GIF lên Facebook đơn giản tốt nhất mà ai ai cũng có thể tiến hành được.

Bạn sẽ xem: Chèn ảnh gif vào facebook

Cách up ảnh GIF lên Facebook bằng website GIPHY

Nếu bạn muốn up ảnh GIF lên Facebook, trước tiên bạn phải có hình ảnh GIF trước. Một số trang được cho phép bạn chế tạo ra ra ảnh động để sử dụng như Giphy, Tumblr hay Imgur…nhưng rất tốt bạn bắt buộc dùng Giphy, trang web này giúp bạn tạo ảnh Gif từ video clip sẵn có, đơn giản vô cùng.

Xem thêm: Archangel azrael là ai - archangel azrael angel chuyển đổi death islam

Bước 1: truy vấn vào trang chủ GIPHY tại https://giphy.com, tiếp đến click vào Browse nhằm chọn ảnh tải lên từ trang bị tính.
*

Trang chủ của GIPHY

Bước 2: Kéo và thả file vào giao diện website để upload hình ảnh hoặc click vào button Browse để tải hình ảnh lên từ máy tính. Hay rất có thể copy đường truyền và dính vào ô màu trắng nếu sẽ là anh nguồn từ website khác.Bước 3: Click vào Upload GIF để tải hình ảnh lên trang GIPHY.
*

Up file hình ảnh GIF lên GIPHYBước 4: Click vào copy links để sao chép add GIF Link chia sẻ lên Facebook.Bước 5: Copy link ảnh và dính vào status, sau thời điểm load thành công, xóa link ảnh vừa dán và điền thêm thể hiện nếu muốn.
*

Bức ảnh hiện ra với hình tượng GIF tức là bạn đã thành công rồi đó!

Cách up ảnh GIF lên Facebook trực tiếp

Đây là cách up hình ảnh GIF lên Facebook vày chính mạng xã hội này hỗ trợ. Tuy nhiên, nó new chỉ mang lại tay một vài quanh vùng trên thế giới mà thôi. Một vài người nói rằng họ rất có thể up ảnh GIF trực tiếp giống như cách đăng đông đảo bức ảnh PNG tuyệt JPG thông thường. Qua thử nghiệm, giả dụ up ảnh GIF bằng phương pháp này, ảnh sẽ auto hiển thị dưới dạng clip ngắn. Do vậy, bạn hãy thử kéo một bức hình ảnh GIF vào khung status xem gồm “phép lạ” xẩy ra không nhé!
*

Ảnh GIF up thẳng lên Facebook tự động chuyển thành format video
Cùng thực hiện những cách up ảnh GIF lên Facebook trên đây để gởi đến các bạn bè, người thân những món quà nhỏ bé, nhưng mà đầy thú vị với ngộ nghĩnh này nhé! Chúc bạn thành công xuất sắc và gồm có phút giây vui vẻ!

Những hình ảnh GIF thú vị, độc đáo để giúp đỡ nội dung của người sử dụng khi đăng tải trở yêu cầu vui nhộn hơn hết sức nhiều. Vậy bạn đã hiểu phương pháp đăng GIF lên Facebook chưa?

Hôm nay, team thủ pháp của FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ảnh GIF lên Facebook trên smartphone và laptop siêu đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng.

1. Giải pháp đăng GIF trực tiếp trên Facebook

Đăng GIF lên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: bạn vào vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Trên giao diện Trang chủ yếu của Facebook, bạn chọn vào mục Bạn đang nghĩ gì > chọn File GIF.


*


Đăng GIF lên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Bạn truy vấn vào Facebook bằng trình duyệt trên lắp thêm tính, trên vùng Tạo bài xích viết, bạn nhấn vào biểu tượng dấu bố chấm.


Bước 3: các bạn click lựa chọn GIF đề xuất sẵn tất cả hoặc kiếm tìm kiếm tại biểu tượng kính lúp để tìm file khác theo nguyện vọng của mình.