Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Cực Kỳ Hữu Ích Cho Người Dùng, Tắt Quảng Cáo Được Cá Nhân Hóa

-
Việc quảng cáo giữa chừng lúc xem clip trên Youtube khiến nhiều fan khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, nội dung bài viết dưới đây, Media
Mart sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo Youtube trên sản phẩm công nghệ tính, TV, năng lượng điện thoại rất là đơn giản. Thuộc theo dõi nhé!
Xem nhanh 1. Bí quyết chặn quảng cáo Youtube trên máy tính2. Giải pháp chặn pr Youtube trên TV3. Biện pháp chặn pr Youtube trên điện thoại
Để chặn quảng cáo Youtube trên máy tính xách tay bạn chỉ việc làm theo công việc đơn giản sau:Bước 1: Vào Youtube bên trên trình duyệt, chọn đoạn clip mà bạn muốn xem.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo youtube

Bước 2: Ở trên thanh URL của video Youtube đó, chúng ta thêm lốt chấm “.’’ vào sau cùng “.com” của link.Ví dụ: links gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”Link thay đổi thành: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”Cuối thuộc nhấn Enter thì đoạn phim sẽ không hề xuất hiện tại quảng cáo nữa.Chỉ bắt buộc với 2 bước đơn giản và dễ dàng là các bạn đã thực hiện thành công cách chặn lăng xê Youtube trên thiết bị tính. Với giải pháp làm này, khi chúng ta chuyển xem video clip khác thì quảng cáo cũng không xuất hiện thêm ở những video clip mới.
Dưới đấy là cách chặn quảng cáo Youtube trên một số dòng truyền họa thông dụng:Cách tắt quảng bá Youtube trên app android TV Sony
Bước 1: bên trên điều khiển, bạn nhấp vào nút home => Chọn setup => chọn tiếp Tùy chọn hệ thống trên screen Tivi.Bước 2: Chọn thiết đặt => lựa chọn tiếp Tùy chọn hệ thống trên màn hình hiển thị Tivi.Bước 3: Sau đó, bạn liên tục nhấn chọn thiết đặt chế độ dành riêng cho cửa hàng nhỏ lẻ Bước 4: Cuối cùng, di chuyển đến chính sách Demo và lựa chọn Tắt để loại bỏ quảng cáo.Cách tắt quảng bá Youtube trên Smart TV Samsung
Bước 1: trên điều khiển, bạn nhấp vào phím Menu/Home => Chọn mua đặt, biểu tượng hình bánh răng cưa.Bước 2: thời điểm này, một hành lang cửa số mới hiện ra, các bạn chọn tổng quát => tiếp tục chọn Trình làm chủ hệ thống.Bước 3: Cuối cùng, chọn chế độ nhà vào mục chính sách sử dụng là hoàn thành.Tắt lăng xê Youtube bên trên Smart TV LGBước 1: bấm vào Menu/Settings bên trên điều khiển.Bước 2: Mở thiết đặt => chọn thiết đặt chung bên trên tivi.Bước 3: search đến chế độ tại nhà/cửa sản phẩm => Chọn cơ chế tại công ty là xong.
Cách ngăn quảng cáo Youtube trên điện thoại thông minh cũng cực kỳ đơn giản và giống như như trên trang bị tính. Thay thể:Bước 1: bạn vào trình để mắt tới Chrome trên điện thoại, tiếp đến truy cập vào Youtube. Search chọn clip mà bạn có nhu cầu xem.Bước 2: trên trình để mắt tới URL của video, bạn thêm lốt chấm “.’’ vào sau “.com” của link.Vậy là chúng ta đã thực hiện hoàn thành cách ngăn quảng cáo Youtube trên smartphone rồi đó. Đặc biệt, giải pháp làm này còn có thể áp dụng đối với cả những trang tin có tên miền “.com” yêu cầu chúng ta trả phí lúc chứng kiến tận mắt nội dung quảng cáo.Trên đó là cách ngăn quảng cáo Youtube trên lắp thêm tính, TV, năng lượng điện thoại cực kỳ đơn giản nhưng Media
Mart reviews đến bạn. Hy vọng với nội dung bài viết trên để giúp đỡ bạn triển khai thành công và hoàn toàn có thể xem đoạn phim thỏa mê thích mà không biến thành làm phiền bởi quảng cáo.

Chắc hẳn ai cũng từng giận dữ vì quảng cáo của Youtube vì xuất hiện thêm giữa chừng khi chứng kiến tận mắt video. Bao hàm quảng cáo 5s, quảng cáo trước khi vào video clip hoặc thậm chí còn là không làm lơ được khiến cho người dùng cảm thấy phiền phức.

Nếu bạn có nhu cầu loại vứt hẳn những loại truyền bá trên Youtube thì bài viết này dành cho bạn đấy, cùng xem nào!


2. Chặn quảng cáo trên vật dụng tính, điện thoại cảm ứng bằng 1 vệt chấm4. Phía dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí5. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng những Extension Ad
Block

1. Tại sao You
Tube tất cả quảng cáo? Những bất tiện của quảng cáo?

Youtube là một trong những mạng làng mạc hội share video lớn số 1 trên trái đất với hàng tỷ đoạn phim được download lên và xem hằng ngày. Nội dung đoạn clip luôn đa dạng về cả con kiến thức, giải trí nên việc quảng cáo bên trên Youtube đã và đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư chi tiêu bỏ tiền để chạy truyền bá trên nền tảng gốc rễ này.


*

Nhưng phiền phức của quảng cáo mang lại cũng ít nhiều và gây khó chịu cho nhiều người dùng. Vì đa số mục quảng cáo vẫn hiện ngay phần đấu, giữa giỏi cuối video, để liên tiếp xem người dùng có 2 sàng lọc “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc đề xuất xem đến khi xong mới liên tục xem được video.

Chính vì chưng lẽ đó, nên đã có rất nhiều người tìm cách để chặn những nội dung lăng xê này, trường hợp bạn có muốn chặn quảng cáo, tìm hiểu thêm ngay những cách bên dưới đây.

2. Chặn quảng bá trên vật dụng tính, điện thoại cảm ứng thông minh bằng 1 dấu chấm

Đây là cách nhanh nhất có thể giúp người tiêu dùng chặn quảng bá Youtube xuất hiện. Việc thêm lốt chấm này sẽ có tác dụng tên miền cố đổi, đoạn lăng xê kèm theo sẽ không phát.

Xem thêm: Cách đổi màu ô trong excel chi tiết và nhanh nhất, cách đổi màu ô excel theo điều kiện

1. Chặn lăng xê Youtube cùng với 2 bước trên đồ vật tính

B1: Mở clip muốn xem trên trình duyệt.B2: bên trên thanh URL của trình duyệt, các bạn thêm dấu chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: link gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link sẽ đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó dấn Enter sẽ không thể quảng cáo xuất hiện trên video bạn có nhu cầu xem nữa.

Ưu điểm của cách làm này là solo giản, công dụng mà không buộc phải cài phần mềm hay showroom on. Đặc biệt, khi chúng ta chuyển xem đoạn phim khác thì pr cũng không lộ diện ở những clip mới.

2. Chặn quảng cáo Youtube với 2 cách trên điện thoại

B1: Mở Youtube trên trình để mắt của điện thoạiB2: Trên trình chăm sóc điện thoại, bạn cũng vào mục link và tiến hành giống với mặt máy tính.

Cách này còn rất có thể áp dụng đối với những trang tin có tên miền “.com” yêu thương cầu các bạn trả phí khi xem nội dung không quảng cáo.

3. Hướng dẫn chặn quảng cáo You
Tube
bằng thiết lập

Cách này không những giúp ngăn quảng cáo ngoài ra chặn chú giải trên Youtube bên trên trình chăm chú và áp dụng được cho điện thoại thông minh và trang bị tính.

B1: chọn mục cài ném lên tài khoản Youtube trong danh sách hiển thị dưới phần hình ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, chọn mục “Phát lại và hiệu suất” rồi bỏ dấu tích tại ô “Hiển thị chú thích và thông báo trong video” bên cột bên phải, tiếp đến nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, giải pháp này có thể thực hiện trên cả điện thoại thông minh và máy vi tính nhưng không trọn vẹn chặn được hết tất cả các quảng cáo.

4. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí

Nếu bạn muốn trải nghiệm nội dung tốt hơn mềm mịn hơn của Youtube thì rất có thể đăng ký tài khoản trả giá tiền You
Tube Premium. Bạn sẽ xem được các nội dung ko quảng cáo của toàn bộ các mục như: You
Tube Music, You
Tube Gaming cùng You
Tube Kids.

Bên cạnh đó, với thông tin tài khoản Premium chúng ta cũng có thể sử dụng những tính năng nâng cấp như phân phát lại video trong nền bên trên i
OS hay android (bạn rất có thể phát nhạc ngay trong lúc quay về màn hình hiển thị chính). Đi cùng đó là những nhắc nhở danh sách phát phù hợp với sở thích phụ thuộc thuật toán của Youtube và tùy chọn sở hữu video.

3 bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở áp dụng You
Tube trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc laptop bảng.B2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn đăng cam kết gói Premium.B3: Chọn ảnh hồ sơ của bạn > giao dịch thanh toán mua và gói thành viên.
*

Gói Premium sẽ tùy trực thuộc vào từng tài khoản mà người dùng sẽ thừa hưởng chương trình dùng thử không mất phí. Sau khoảng thời gian dùng thử, phí sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng mà chúng ta đã đăng ký.

5. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng những Extension Ad
Block

1.Tiện ích Adblock Plus

Ad
Block Plus là vận dụng đã được 10 triệu người tiêu dùng tải và sử dụng trên cụ giới. Hoàn toàn có thể nói, đấy là ứng dụng chặn quảng cáo rất tốt và thiết lập rất 1-1 giản. Bạn chỉ việc thực hiện tại theo 2 bước dưới đây:

B1: Bạn truy cập vào mục tiện ích của Chrome để thêm biện pháp Adblock Plus.B2: tìm Adblock trên thanh công cụ tiện ích của Chrome.
*
B3: liên tiếp nhấp vào nút thêm tiện ích.
*

Khi đang hoàn thành, bạn truy vấn vào Youtube Adblock Plus sẽ tự động chặn quảng cáo mà không cần thiết lập gì thêm.

2. Tiện ích Adblock for Youtube

Bạn sẽ thực hiện quá trình như thêm ứng dụng Ad
Block Plus, chúng ta có đọc thêm hình hình ảnh dưới đây: