CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO TỰ BẬT LÊN TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG HIỆU QUẢ

-

Cách ngăn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại cảm ứng Samsung dễ dàng không phải ai cũng biết. Quảng cáo liên tục xuất hiện trên điện thoại cảm ứng làm phiền đến cuộc sống và công việc của bạn dùng. Hãy cùng MT Smart tìm hiểu ngay phương pháp chặn truyền bá tự nhảy lên trên điện thoại Samsung đơn giản dễ dàng chỉ cùng với vài làm việc dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại samsung

Nguyên nhân điện thoại xuất hiện đa số quảng cáo tự bật lên

Trong thời buổi công nghệ như thời nay thì bài toán quảng cáo xuất hiện tràn lan không còn xa lạ nữa, không các trên máy tính mà trên cả năng lượng điện thoại, laptop bảng thông minh. Dù nhà cung cấp có kiểm soát điều hành nhưng cũng cấp thiết nào ngăn chặn hết được, sẽ có một vài các quảng cáo len lỏi vào vào thao tác hằng ngày của bọn chúng ta, gây không ít phiền não cho người dùng.

*

Khi sử dụng ngẫu nhiên dòng điện thoại cảm ứng nào thì người tiêu dùng cũng ước muốn được trải nghiệm toàn vẹn và cực kì khó chịu khi bất chợt gồm quảng cáo nào kia xen ngang, đặc biệt là quảng cáo dạng pop-up. Phần đa quảng cáo này không những làm cách trở trải nghiệm của doanh nghiệp mà còn tiêu tốn năng lượng pin, khiến cho pin bị hụt cấp tốc chóng. Nguy hại hơn là phần lớn quảng cáo này có thể dẫn cho những website chứa mã độc, khiến thiết bị của người tiêu dùng bị virus xâm nhập tác động đến tài liệu và thông tin cá thể quan trọng.

Tắt pr từ các ứng dụng trên điện thoại Samsung

Một số lăng xê được đính kèm vào ứng dụng khi chúng ta tải về, phần đông quảng cáo này họ không thể can thiệp khi download về được do chúng tương quan đến những cơ chế kinh doanh riêng của các nhà chế tạo phần mềm. Mặc dù nhiên họ vẫn gồm cách chặn những quảng cáo tự bật lên trên những ứng dụng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Iphone Và Thiết Bị Ios

*

Đầu tiên bạn cần sàng lọc lại tất cả ứng dụng trên điện thoại cảm ứng xem những ứng dụng nào không cần thiết thì gỡ setup để hạn chế khủng hoảng rủi ro về thông tin tương tự như tiết kiệm pin đến điện thoại, tinh giảm tình trạng chai pin. Tiếp nối thao tác:

Bước 1: Vào Cài đặt, chọn Ứng dụng

Bước 2: dấn vào hình tượng 3 chấm bên trên góc phải và chọn Truy cập quánh biệt

Bước 3: chọn Xuất hiện tại trên cùng sẽ xuất hiện thêm các vận dụng đang được cho phép hiển thị pop-up, bạn chỉ câu hỏi tắt đi là xong.

Chặn lăng xê tự bật lên bên trên trình phê duyệt Chrome

Chrome là trình duyệt phổ biến mà đa số người dùng mọi sử dụng. Bởi vậy MT Smart vẫn hướng dẫn chúng ta cách tắt các quảng cáo tự bật lên trên trình phê chuẩn này.

Bước 1: Vào trình duyệt, ở giao diện chính bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm trên góc phải

Bước 2: Kéo xuống dưới lựa chọn Cài đặt

Bước 3: chọn Nâng cao và chọn Cài đặt trang web

Bước 4: lựa chọn Cửa sổ nhảy lên và liên kết chuyển hướng, tiếp đến tắt tính năng bằng phương pháp gạt thanh ngang sang gửi thành màu sắc xám.

*

Hy vọng vài thao tác đơn giản dễ dàng trên sẽ giúp các bạn chặn các quảng cáo tự bật lên trên điện thoại thông minh Samsung thành công. Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về smartphone, máy tính, tablet thiết yếu hãng xuất xắc những phầm mềm đi kèm, hãy tương tác với công ty chúng tôi để được bốn vấn cụ thể và update những công tác ưu đãi lôi kéo nhất nhé!

Cách tắt truyền bá trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung là giữa những thủ thuật được không ít người dùng tìm tìm nhất. Bây giờ việc xuất hiện quảng cáo ngẫu nhiên khi đang áp dụng đã quá thân thuộc và ngày càng những hơn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua 4 cách tắt quảng cáo dễ dàng và đơn giản dưới phía trên nhé. 

1. Biện pháp chặn lăng xê trên trình chăm nom Samsung Internet

Hãy cùng bài viết tìm hiểu bí quyết tắt truyền bá trên smartphone Samsung thứ nhất thông qua chăm bẵm trình Samsung mạng internet nhé. Đây là 1 trong những duyệt trình đã làm được tích vừa lòng sẵn trên điện thoại Samsung và cũng rất là không còn xa lạ với fan dùng điện thoại thông minh này. Tuy nhiên chắc gồm ít người tiêu dùng đã từng demo qua giải pháp tắt quảng cáo thông qua duyệt trình này.

Các bước chặn quảng cáo trải qua duyệt trình Samsung internet chỉ thao tác đơn giản dễ dàng với 3 cách sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn phải truy cập vào áp dụng Samsung internet đã có sẵn trên chiếc điện thoại này > kế tiếp thì bạn hãy bấm lựa chọn vào mục tất cả 3 lốt gạch ngang ở phía trên góc màn hình. 


*
*
*
Tắt ứng dụng nghi ngại chứa quảng cáo mở ra trên cùng 2
2x-300x200.jpg 300w, https://mua.edu.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/08/bao-cao-ung-dung-cach-tat-quang-cao-tren-dien-thoai-samsung-mua.edu.vn
2x.jpg" alt="cách tắt quảng bá trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung " class="wp-image-185590" srcset="https://mua.edu.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/08/mot-so-luu-y-cach-tat-quang-cao-tren-dien-thoai-samsung-mua.edu.vn