Hướng Dẫn Cách Cắt Video Trong After Effect, Làm Thế Nào Để Cắt Video After Effects

-

sau khi hiệu ứng là 1 chương trình phần mềm rất linh hoạt, và trong lúc tập trung đó là ngày ảnh hưởng và thêm 1 để phân phối video, nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm một số chỉnh sửa là tốt. Sau khoản thời gian hiệu ứng chứa không hề ít các công cụ chất nhận được bạn làm một trong những chỉnh sửa tác vụ mà chúng ta không muốn chờ, và bây giờ chúng tôi đang bàn luận cắt video, và mặc dù nó hoàn toàn có thể được thực hiện sau khoản thời gian hiệu ứng tuyệt không. Câu trả lời trong thời gian ngắn là có, nó gồm thể, tuy nhiên đó là 1 trong những chút hơn nhằm nó hơn, cửa hàng chúng tôi sẽ nhận thấy đến thời gian sau này, mà lại trước tiên, tôi sẽ chứng minh cách dễ ợt nó là nhằm cắt đoạn clip của bạn bằng phương pháp sử dụng chương trình adobe.

1. Khởi động sau khi hiệu ứng và gửi nhập video của bạn

Nhiệm vụ thứ nhất là một dự án công trình mới mở, với tải đoạn clip của các bạn vào nó. Đầu tiên ra tự trình đơn đó là để chọn những thành phần mới.

*

Mà tiếp đến mở ra các thành phần trình đơn, chọn độ sắc nét và vv. Các bạn muốn, và tiếp nối tạo ra thành phần của bạn.

*

chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để gửi nhập đoạn clip của bạn.

*

Điều này đạt được trải qua menu file/nhập như bọn họ thấy ở đây

*

Một khi bạn có đoạn phim của bạn, chúng ta cũng có thể kéo nó vào đường thời hạn như bọn họ thấy bên dưới đây.

*

hiện nay ở đây clip video của tớ là cực kỳ nhiều bé dại hơn và ngắn lại thành phần của tôi, nhưng lại cho mục tiêu này nó không quan trọng. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này khoác dù, như trong After Effects, bạn có thể có bounce video clip thực tế xung quanh bên phía trong các nhân tố như nó chơi, một hiệu ứng thú vị nhằm thử.

2. Chỉnh sửa đoạn clip

Để triển khai những điều rõ ràng hơn, bước đầu tiên của tôi là nhằm phóng lớn trên đường thời gian để tôi rất có thể nhìn thấy ví dụ sự ban đầu và xong của theo dõi đoạn phim của tôi.

*

bây chừ tôi bao gồm thể bước đầu cắt rãnh đoạn phim thành miếng tôi muốn. Điều này là rất dễ dàng, lựa chọn rãnh video clip trong thời gian, dịch rời hướng dẫn mang lại độ bao gồm xác bạn muốn cắt theo dõi, và sau đó bạn cũng có thể sử dụng sửa đổi trình đơn sửa đổi > tách bóc lớp hoặc phím tắt Control + Shift + D.

*

mang lại dù phương pháp bạn đạt nó, điều này lá các bạn với phần tách bóc rãnh clip của bạn, cùng phần vật dụng hai gửi ra thành một lớp lẻ tẻ quá vì vậy bạn cũng có thể thêm vào hiệu ứng chuyến qua và vv. Như các bạn muốn.

*

vớ nhiên, bạn không biến thành giới hạn cho một cắt, bạn cũng có thể làm cho những như bạn có nhu cầu và hoàn toàn có thể tái tổ chức triển khai chúng và nếu như bạn muốn.

*

3. Thêm dụng cụ

Có một số lợi thế trong cắt theo cách này, trong số đó các lớp riêng biệt sử hiệu ứng khá phức tạp và xử lý cần được tiến hành trên mỗi một trong những phần của video clip hoàn toàn độc lập, họ hoàn toàn có thể dễ dàng được thu xếp lại là tốt mà không có vấn đề.

*

Như bạn có thể thấy sinh hoạt đây, video sẽ phát một để trọn vẹn khác nhau bây giờ. Giữa những điều bạn cũng có thể làm rất tiện lợi một khi bạn có này là để thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chỉ đơn giản và dễ dàng là làm nổi bật một điểm trên đường thời gian mà vượt trình chuyển đổi là để bắt đầu, và lựa chọn một từ đối kháng có hiệu lực.

*

Một khi bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian thực hiện nay và để sở hữu được hiệu ứng chính xác mà bạn muốn thêm vào.

*

vớ nhiên, bạn cũng có thể xoá bất kỳ clip bạn không muốn bằng phương pháp chỉ dễ dàng và đơn giản là xóa những lớp.

4. Xuất khẩu các tập tin

Một khi chúng ta đang hạnh phúc bạn sau đó rất có thể xuất các tập tin kết thúc từ tập tin > xuất khẩu đối kháng

*

chọn "thêm nhằm hiển thị list chờ" trình diễn bạn cùng với render menu chất nhận được bạn chọn các thiết đặt, thương hiệu tập tin và các điểm đến đầu ra cuối cùng như các bạn cần.

*

Và chính là cách dễ dàng và đơn giản cắt video là cùng với Adobe After Effects.

kết luận

Như chúng tôi đã chỉ ra, nó là không chỉ có có thể, nhưng lại khá đơn giản và dễ dàng để cắt đoạn phim trong Adobe After Effects, và so với một số trường vừa lòng nó rất có thể rất bao gồm lợi, tuy nhiên, phần mềm không có thiết kế cho loại hoạt động và có các công cụ giỏi hơn ra khỏi đó để làm điều đó. Của Adobe Premiere Pro cung cấp một phạm vi braoder nhiều qui định để cắt và tô điểm và tạo cho một nền tảng giỏi hơn những cho vượt trình. Bên cạnh đó có không ít video biên tập viên tại tất cả chi tiêu được thiết kế đặc biệt cho cắt và cắt tỉa đoạn clip và bây chừ có lẽ tốt hơn một chắt lọc hơn bằng phương pháp sử dụng sau khoản thời gian hiệu ứng nhằm đạt nó.

Chỉnh sửa đoạn phim là tương đối nhiều là một quanh vùng nơi công cụ phù hợp cho quá trình đúng là vua, với trong khi bạn cũng có thể nhận được hồ hết điều triển khai một phương pháp khác, nó là nhiều, much dễ ợt hơn nhằm đi đến công cụ phù hợp mọi thời gian.

Adobe After Effects là một trong những sản phẩm hoàn hảo nhất để thêm hiệu ứng và hình hình ảnh động vào trong 1 dự án, có lẽ rằng tốt duy nhất của loại hình này, và trong những khi nó có thể được thực hiện để giảm video, các thắc mắc nên nhiều hơn nữa bạn muốn. Cùng câu trả lời cho rằng sẽ là, trên hầu như các dịp, ko có.

Đây là 1 hướng dẫn cơ bạn dạng về Adobe After Effects, bài bản video sửa đổi phần mềm. Tuy nhiên, nếu chỉnh sửa video mới cho bạn, hãy chăm chú Wondershare Filmora (ban đầu là Wondershare video Editor). Đây là 1 trong những công cụ khỏe khoắn nhưng dễ dàng sử dụng cho tất cả những người sử dụng chỉ là bắt đầu. Download về phiên phiên bản dùng thử miễn giá tiền dưới đây.

Trong vượt trình biên tập video bao hàm đoạn thừa, không quan trọng thì chúng ta có thể cắt quăng quật để lúc render tốc độ xuất file sẽ nhanh hơn. Trong bài viết này, mua.edu.vn sẽ reviews cho các bạn cách cắt clip trong After Effect cho người mới học After Effectchi tiết và cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Cách cắt video trong after effect

Hướng dẫn cắt video
After Effect

Bước 1: Khởi động ứng dụng và nhập video

Nhiệm vụ đầu tiên và thiết yếu không có tác dụng khi cắt đoạn phim đó là nhấnphím tắt cắt đoạn phim trong after effectmở một dự án công trình và tải đoạn phim của bạn cần cắt vào dự án đó. Tùy theo dung lượng video clip mà thời gian tải lên cấp tốc hoặc chậm. Tiếp theo, các bạn tra trình đơn chính để chọn các thành phần mới. Trong mục này, các bạn sẽ phải chọn độ sắc nét mà mình muốn cho file xuất đạt được. Sau khi setting hết những yếu tố, các bạn hãy nhập video clip của bản thân vào bằng cách bạn chọn File -> Import -> File.

*

Bạn buộc phải khởi động ứng dụng và chế tạo ra một dự án mới nhằm upload video

Khi đó, các bạn sẽ thấy video của bản thân đã có mặt trong form dự án. Bạn muốn dung lượng của video nhỏ dại hơn, thời gian ngắn hơn vậy thì bạn nên cắt đoạn phim trong After Effect.

Bước 2: sửa đổi video

Bạn đề xuất phóng to video clip để bắt gặp rõ sự bước đầu và kết thúc. Các bạn sẽ đi cắt cách rãnh đoạn clip thành từng đoạn mình muốn. Công đoạn này khá dễ dàng, chúng ta chọn rãnh video clip trong thời gian, dịch chuyển hướng dẫn cho độ thiết yếu xác bạn muốn cắt. Tiếp theo, trong cách này bạn cũng có thể sử dụng trình sửa đổi trong After Effect để tách lớp hoặc sử dụng phím tắt Control + Shift + D.

Bước 3: Thêm quy định cắt video

Có một số lợi thế khi bạn cắt clip after effect ở cách số 2 đó là: những lớp đơn lẻ sử dụng cảm giác khá dễ dàng và đơn giản và xử lý buộc phải được triển khai trên mỗi phần của clip hoàn toàn độc lập để bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp lại .

Xem thêm: Trong Thuật Ngữ Đam Mỹ, Công Lớn Tuổi Hơn Thụ Thì Được Gọi Là Gì?

Sau khi thêm quy định cắt, đoạn clip của các bạn sẽ được phân phát một cách trọn vẹn khác nhau và chúng ta có thể thêm được hiệu ứng chuyến qua một cách 1-1 giản. Bên cạnh ra bạn có thể xóa bất cứ đoạn làm sao đó bằng phương pháp đơn giản là xóa những lớp.

*

Thêm những công thế cắt gồm sẵn trong After Effects để giảm video

Bước 4: Xuất những tập tin

Sau khi chúng ta thực hiện các bước trên để cắt được đoạn phim thì đến cách này bạn phải xuất tệp tin từ tập tin -> xuất khẩu đơn.

Bạn chọn showroom to render Queue (thêm để hiển thị danh sách chờ), chọn thêm Render menu với mục đích chất nhận được bạn chọn các thiết bị đặt, các tập tin và những điểm đến cuối cùng bạn cần.

Trên đó là 4 cách khá đơn giản để cắt đoạn phim bằng after effect mà mua.edu.vn đã phân tách sẻ.Hy vọng những tin tức ở trên đang thực sự hữu ích so với bạn. Nếu như bạn đọc muốn nâng cấp kiến thức về
After Effect hãy tham khảo khoá học
After Effect online
bên trên mua.edu.vn, các giảng viên sẽ bật mí cho mình những cách, mẹo tuyệt trong quy trình thiết kế.