Hướng Dẫn Cách Cắm Dây Máy Tính Bàn Mới Nhất, Hướng Dẫn Lắp Đặt Bộ Nguồn Máy Tính Chi Tiết Nhất

-

Bộ nguồn trang bị tính cung cấp điện để toàn bộ các linh kiện hoạt động nên là một linh kiện đặc biệt không thể thiếu hụt trong 1 bộ máy tính. Cài đặt 1 bộ nguồn laptop tốt để giúp tăng tuổi thọ của máy, tiết kiệm chi phí điện và bình an hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm công nghệ tính. Sau khoản thời gian đã chọn lọc được cỗ nguồn máy vi tính ưng ý, việc tiếp theo cũng đặc biệt quan trọng không hèn là lắp ráp bộ nguồn máy vi tính thế nào để laptop hoạt động chính xác nhất. Phát âm được điều đó, tranh bị Computer (maytinhdalat) là đơn vị chuyên bày bán bộ mối cung cấp PC sẽ giúp đỡ bạn tự tiến hành từng cách cơ phiên bản và cụ thể về giải pháp gắn cỗ nguồn vào PC dành cho tất cả những người mới. Hãy xem thêm kĩ và tiến hành theo từng bước một nhé !

Bên dưới đó là hướng dẫn cách lắp ráp bộ nguồn thiết bị tính, không bàn đến việc lựa chọn cỗ nguồn cố gắng nào là phù hợp. Nếu như bạn vẫn chưa chắc chắn có thể xem bài viết :7 mẹo giúp cho bạn chọn download nguồn vật dụng tính cân xứng nhất

Các dụngcần sẵn sàng để lắp cỗ nguồn máy tính vào case

Để lắp đặt bộ nguồn laptop bạn phải sẵn sàng các sản phẩm công nghệ sau:

Bộ nguồn laptop ( chắc hẳn rằng phải tất cả rồi )Tuốc nơ vít BAKE (đầu 4 cạnh)Ốc để cố định nguồn vào thùng thứ (~4 cái).

Bạn đang xem: Cách cắm dây máy tính bàn

*

Ốc được sử dụng để lắp đa số các cỗ nguồn laptop thường là một số loại ốc gồm mũ như hình bên dưới. Nếu bạn đặt hàng bộ nguồn máy vi tính mới thì ốc sẽ được cho sẵn, giả dụ không bạn cũng có thể mua trên các cửa hàng máy tính.

*

Dây rút để cố định dây nguồn

*

Xác xác định trí lắp đặt nguồn trong thùng máy tính của bạn

Vị trí lắp đặt bộ nguồn bên phía trong thùng máy nhờ vào vào nhiều loại và thiết kế thùng thiết bị của bạn. Xây dựng này rất khác nhau vì vậy bạn phải xác định đúng chuẩn vị trí lắp đặt bộ nguồn so với thùng trang bị mà nhiều người đang sử dụng để lắp ráp chính xác.

Về cơ bản, thùng máy tính sẽ có rất nhiều vị trí để lắp đặt bộ nguồn, mặc dù thông dụng có 2 loại sau:

Nguồn nằm trên: những loại thùng máy vi tính văn phòng, thùng laptop thế hệ cũ sẽ có phong cách thiết kế vị trí gắn bộ nguồn nằm ở trên địa chỉ cao nhấtnhư hình mặt dưới

*

Nguồn nằm bên dưới : những loại thùng máy tính xách tay gaming, thùng vật dụng tính được thiết kế hiện đại sẽ có vị trí gắn bộ nguồn nằm tại vị trí trên vị trí thấp tốt nhất như hình bên dưới đây

*

Phân loại và khẳng định các nhiều loại đầu cáp cung cấp nguồn trên bộ nguồn máy tính xách tay và bên trên thiết bị

1. Xác định các đầu cáp cấp cho nguồn

*

Có nhiều đầu cáp cấp cho nguồn trên các bộ nguồn máy vi tính cao cấp, mặc dù cơ bạn dạng một bộ nguồn laptop sẽ có các đầu cáp cấp nguồn sau:

Các đầu cáp cấp cho nguồn gắn thêm lên mainboard : 24 pin Motherboard, 4+4 pin sạc CPU

*

Các đầu cáp cấp nguồn thêm lên card giao diện : 6­+2 pin PCI-E

*

Các đầu cáp cấp cho nguồn gắn thêm lên ổ cứng : SATA

*

Các đầu cáp cấp nguồn đính thêm lên quạt và những thiết bị khác : 4 pin Molex

*

2. Những vị trí nhằm gắn nguồn lên Bo mạch chủ

*

Vị trí ATX +12V được dùng làm gắn đầu cáp cấp cho nguồn 4+4 sạc CPU

*

Khi gắn xem xét chiều của khóa móc cố định cáp vào chân gặm được ghi lại như hình ảnh bên trên.

Vị trí ATX PWR được dung để gắn đầu cáp cấp nguồn 24 sạc pin Motherboard

*

3. Vị trí để gắn nguồn lên thẻ đồ họa

*

Tùy loại các đồ họa vẫn yêu cầu 1 đầu mối cung cấp 6 pin sạc hoặc nhiều hơn thế nữa để cung cấp điện. Phương pháp gắn tương tự như như những vị trí cung cấp nguồn bên trên mainboard.

4. địa điểm gắn mối cung cấp lên các linh phụ kiện khác

Các ổ cứng HDD hoặc SSD chuẩn chỉnh SATA sử dụng chung đầu cáp cấp cho nguồn SATA.

*

Khi gắn xem xét chiều của cáp cung cấp nguồn và đầu lắp trên thiết bị đề nghị cùng chiều cùng với nhau bắt đầu gắn được.

*

Các linh phụ kiện khác như quạt làm cho mát case thường thực hiện đầu Molex để cấp nguồn đến quạt hoạt động.

*

Cách liên kết khá dễ dàng vì thuộc chiều mới rất có thể kết nối đầu cấp nguồn Molex vào thiết bị.

Hướng dẫn gắn bộnguồn vào thùng máy tính

Bước 1: cởi nắp che thùng trang bị tính

*

Thùng máy tính xách tay thường được bịt đậy bằng 2 nắp 2 bên. Có thể dễ dàng lấy nắp bịt ra bằng phương pháp tháo 4 ốc giữ với trượt lấy nắp ra khỏi thùng máy.

Bước 2: Xác xác định trí và lắp ráp bộ nguồn sản phẩm công nghệ tính

Dựa vào phía dẫn bên trên, bạn có thể dễ dàng xác minh thùng máy vi tính của mình hoàn toàn có thể lắp đặt bộ nguồn ngơi nghỉ trên hay mặt dưới. Trước khi chúng ta gắn nguồn vào, bạn phải quan tâm bí quyết mà bộ nguồn laptop làm mát. Hãy quan liêu sát hình ảnh dưới đây:

*

Quạt có tác dụng máy được trang bị phía bên trong bộ nguồn máy vi tính có tác dụng lấy khí mát phía bên ngoài và thổi thẳng vào bo mạch của bộ nguồn, thông qua đó làm mát các linh kiện phía bên trong giúp bộ nguồn sản phẩm công nghệ tính chuyển động liên tục.

Lắp cỗ nguồn laptop thế nào cho đúng ?

Nếu thùng thiết bị tính của doanh nghiệp có vị trí lắp nguồn mặt dưới:bạn bao gồm 2 cách để lắp đặt nguồn đó là phía mặt quạt xuống dưới và hướng phương diện quạt lên trên

*

Mũi tên màu xanh lá cây tượng trưng cho khí mát bên ngoài thổi vào thùng sản phẩm tính, còn mũi tên kia tượng trưng mang đến khí rét từ phía bên trong thùng máy vi tính thổi ra bên ngoài.

Tùy ở trong vào vị trí bạn đặt thùng máy tính của bạn mà bao gồm thể chọn cách lắp đặt nguồn phù hợp.Ví dụ chỗ bạn để thứ tính không có không khí lưu lại thông từ dưới mặt đáy lên, thì bọn họ sẽ gắn nguồn với khía cạnh quạt hướng lên trên và bổ sung thêm quạt làm mát để lấy khí non từ bên trên nóc case vào vào thùng máy, thông qua đó làm mát bộ nguồn.

Nếu thùng máy tính của người tiêu dùng có vị trí lắp nguồn bên trên, tương tự bạn có thể lắp ra sao tùy thuộc vào sự lưu giữ thông bầu không khí tại quanh vùng bạn nhằm máy.

*

Lắp để và vặn vẹo vít cố định và thắt chặt bộ nguồn sản phẩm tính

*

Đưa bộ nguồn vào thùng Case PC

*

Dùng đánh vít gắn bắt ốc để giữ cố định bộ nguồn

Sau lúc đưa bộ nguồn máy vi tính vào vị trí, những lỗ ốc bên trên nguồn cùng trên thùng máy tính sẽ khớp nhau. Cần sử dụng tuốc nơ vít cùng ốc đã sẵn sàng sẵn để thắt chặt và cố định nguồn. Chiều vặn vít vào là chiều theo kim đồng hồ.

Bước 3: Kết nối những đầu cáp cấp cho nguồn với linh kiện

Dựa theo hướng dẫn phân loại các loại cáp cấp cho nguồn và các vị trí để kết nối cáp nguồn trên thiết bị, bạn có thể dễ dàng nhằm gắn những loại cáp này vào đúng vị trí để cung cấp nguồn mang đến máy tính. Số lượng các đầu kết nối tùy thuộc vào nhiều loại nguồn với loại linh kiện mà sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp sử dụng. Hãy đọc sách khuyên bảo để xem đúng mực yêu ước về con số các đầu cáp cấp cho nguồn.

Bước 4: thắt chặt và cố định dây nguồn, bịt nắp thùng máy, cấp điện cho cỗ nguồn sản phẩm công nghệ tính, kiểm tra

*

Sau khi gắn hoàn chỉnh các đầu cáp cấp cho nguồn vào thiết bị, chúng ta có thể sử dụng dây rút đã sẵn sàng từ trước để cố định và thắt chặt và phân loại đường đi cho từng loại dây cáp cung cấp nguồn. Câu hỏi này góp tăng tính thẩm mỹ, dễ dàng kiểm tra sửa chữa thay thế khi tất cả sự cầm cố và dễ đậy nắp thùng máy tính xách tay vào hơn.

*

Cuối cùng, gạt công tắt nguồn của cục nguồn máy tính xách tay ( nếu bao gồm ) về tâm lý OFF, tiến hành cấp điện áp nguồn 220V, tiếp nối gạt công tắc về lại vị trí ON và bật máy để đánh giá xem đồ vật tính của người sử dụng đã vận động chưa.

Nếu thiết bị tính không tồn tại điện với không thể bật lên được, hãy kiểm soát kỹ những vị trí kết nối của cáp cấp nguồn và linh kiện đã gắn chính xác hết chưa. Chắc chắn rằng là điện áp nguồn 220V của người sử dụng có và công tắc của bộ nguồn máy tính đang ở phần ON nhé.

Cập nhật tin tức và kiến thức và kỹ năng về hướng dẫn cắn dây máy tính xách tay bàn cụ thể và không thiếu nhất, bài viết này đang là chủ đề đang được nhiều quan vai trung phong được tổng hợp bởi đội ngũ biên tập viên.


*

Cách cắn dây loa vào máy tính đơn giản dễ dàng ngay trên nhà


Cách đính cây máy vi tính với screen chỉ cùng với 3 bước 1-1 giản


*

Cách kết nối tai nghe, tai nghe với máy vi tính Windows đơn giản ...


*

Cách cắn tai nghe vào máy tính để bàn và khắc phục máy vi tính không nhận


cách lắp ráp sản phẩm công nghệ tính cá thể loại nhằm bàn đơn giản dễ dàng

Kho sim thần tài Mobifone. đọc thêm tại đây: https://congtacvien.mobifone.vn/site?rf=091ISA...


cài đặt MÁY TÍNH ONLINE TRÊN MẠNG | cách Lắp Ráp máy vi tính Mới cài đặt Trên Mạng Shopee Sendo Lazada Tiki

Cách cài đặt máy tính khi mua hàng trực tuyến! Chào phần nhiều người.


giải đáp lắp dây nguồn máy tính PC , màn hình hiển thị , keyboard , chuột , Mạng

Tham khảo thêm thủ thuật trên đây: http://m.me/khadaocomputer Khadao.vn có tương đối nhiều chương trình KM...


hướng Dẫn bí quyết Cắm Dây Vỏ Thùng Case Vào Main máy vi tính PC | cắn dây power Reset Usb Audio Speaker

Chào những cậu! hôm nay mình vẫn hướng dẫn các bạn cách nối dây trường đoản cú case vào main máy tính. đặc biệt...


Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN chi TIẾT CÁCH CẮM DÂY ĐIỆN CỦA THÙNG MÁY LÊN MAINBOARD sao cho ĐÚNG CÁCH

Chào mọi người! từ bây giờ mình xin share video: phía dẫn chi tiết cách nối dây...


Hướng dẫn gắn thêm ráp laptop để bàn chưa đến vài bước đơn giản và dễ dàng tại nhà

Tác giả: https://maykhoanbosch.net

Đánh giá: 5 ⭐ (1600 lượt tiến công giá)


Thay vày thuê thợ với tốn tiền để lắp ráp, bạn có thể tự mình lắp ráp một chiếc máy tính hoàn chỉnh, chính xác với công việc lắp ráp máy vi tính để bàn bên dưới đây....

*

hướng dẫn giải pháp lắp thứ tính chi tiết nhất – GEARVN.COM

Tác giả: https://gearvn.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4444 lượt đánh giá)


PC và máy tính xách tay để bàn ngày nay quen thuộc với đa số người. Đặc biệt đối với các trò chơi thủ, PC gameplay là tín đồ bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi cuộc chơi, vậy chúng ta nghĩ sao về bài toán xây dựng chiếc máy chơi game hàng đầu của riêng biệt mình? trang nghiêm mà nói, hãy coi nó ở chỗ này trên GEARVN!...


Cách gặm tai nghe vào máy tính để bàn cùng khắc phục máy tính không nhận

Tác giả: https://viettelstore.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (2237 lượt đánh giá)


Tai nghe máy tính xách tay được thực hiện để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu chơi game, xem phim, nghe nhạc và giao tiếp với bạn bè của chúng ta. Tuy nhiên với những người dân mới thực hiện có thể không biết cách kết nối tai nghe công sở hoặc có thể gặp vấn đề trong quá trình kết nối. Họ hãy chú ý kỹ hơn biện pháp khắc phục lỗi thêm ráp không được công nhận....

*

hướng dẫn bí quyết gắn loa 5.1 vào máy tính | thiết bị Computer - Maytinhdalat.vn

Tác giả: https://maytinhdalat.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (1552 lượt tiến công giá)


Dù nghe nhạc, chơi game hay coi phim, khối hệ thống âm thanh 5.1 đều mang lại trải nghiệm hoàn toàn chân thực. Nếu bạn có nhu cầu đắm mình trong những bản nhạc, tập phim yêu say mê hoặc thao tác với âm thanh, thì đó là thiết bị giành riêng cho bạn....

*

Dây nối màn hình máy tính xách tay với CPU

Tác giả: https://www.icare.center

Đánh giá: 5 ⭐ (3082 lượt tiến công giá)


Trong thao tác làm việc kết nối thiết bị laptop cá nhân, việc kết nối laptop lớn cùng với màn hình của dòng sản phẩm tính cá thể là thao tác quan trọng nên biết để tránh chạm mặt sự ráng trong quy trình sử dụng. Vị đó, khối hệ thống dây liên kết giữa màn hình máy tính xách tay và bộ vi giải pháp xử lý là rất quan trọng trong thời gian này....


3 Cách liên kết Máy In Với lắp thêm Tính, máy tính Windows cùng Macbook

Tác giả: https://phongvu.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (4602 lượt tấn công giá)


Cắm dây USB vào máy tính của bạn. Nhiều dòng Mac
Book đời mới không còn cổng USB Type-A truyền thống lịch sử mà chỉ bao gồm USB Type-C, nếu muốn sử dụng các loại máy này, bạn cần mua......

Xem thêm: Top 5 mẫu thời trang trung niên nam u50 phù hợp mọi hoàn cảnh giúp các anh sành điệu hơn

*

Cách đính cây laptop với màn hình chi tiết và dễ nắm bắt nhất - Fptshop.com.vn

Tác giả: https://fptshop.com.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (3568 lượt tiến công giá)


DVI (Digital clip Interface) là cổng kết nối màn hình hiển thị rất thông dụng. Cổng này phụ trách truyền biểu thị giữa CPU cùng màn hình, mặt khác truyền dấu hiệu hình ảnh và đoạn clip mà không yêu cầu nén. Đồng thời, cổng DVI cung ứng analog với kỹ thuật số. Có cha loại cổng DVI: DVI-A, DVI-D với DVI-I....


Hướng dẫn bí quyết lắp ráp máy tính xách tay tại nhà dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ - Thegioididong.com

Tác giả: https://www.thegioididong.com

Đánh giá: 5 ⭐ (3702 lượt tấn công giá)


*

Cách gắn thêm cây máy tính xách tay với màn hình chỉ với 3 bước 1-1 giản

Tác giả: https://speedcom.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (1031 lượt đánh giá)


Nếu các bạn mới mua màn hình máy tính, hoặc các bạn bị mất dây liên kết với PC và đắn đo cách kết nối lại, hãy xem thêm nhanh bài viết này của Speedcom.vn. Mình sẽ giải thích cách thêm cây máy tính xách tay với màn hình và các loại cổng nhưng màn hình laptop có để chúng ta sử dụng dễ dãi nhất....


Hướng dẫn đính ráp laptop để bàn trường đoản cú A - Z

Tác giả: https://haiphongcomputer.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (3172 lượt tiến công giá)


Tự lắp ráp thiết bị tính có thể khá khó khăn với những người dùng cá nhân chưa tất cả kinh nghiệm, nhưng không hẳn là không thể. Bạn muốn tự build máy tính xách tay để đùa game, tiết kiệm chi phí, vì tò mò hay đơn giản và dễ dàng là ao ước tự tạo một chiếc máy vi tính vừa ý mình. Phát âm được điều đó, hải phòng Computer đã tổng hợp các bước hướng dẫn các bạn lắp ráp PC - máy tính để bàn rất là đơn giản tại......

*

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI LOA VỚI MÁY TÍNH | it-support.vn

Tác giả: https://it-support.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (3027 lượt tiến công giá)


Tôi có laptop để bàn hoặc máy tính và tôi đắn đo cách liên kết loa đúng cách. Hoặc loa được liên kết nhưng không có tín hiệu? Kiểm tra bài viết dưới đây. Vạn phạt Đạt hướng dẫn bạn cách liên kết loa với laptop và phương pháp sửa lỗi loa không tồn tại tín hiệu....

*

Hướng dẫn phương pháp cắm loa vào laptop bàn (PC) và laptop cụ thể nhất

Tác giả: https://www.dienmayxanh.com

Đánh giá: 5 ⭐ (3539 lượt đánh giá)


Lợi ích của việc liên kết loa với thứ tính: phần lớn các máy tính xách tay để bàn đa số không tích vừa lòng sẵn loa, do vậy nếu còn muốn nghe nhạc hoặc coi phim, các bạn sẽ cần phải liên kết với loa ngoài. Cửa hàng chúng tôi muốn không ít người nghe nhạc hơn, chúng tôi muốn xem phim cùng một lúc và công ty chúng tôi không ước ao lạm dụng tai nghe để tránh làm cho tổn yêu mến tai. Sử dụng kết nối có dây....


Cách gặm tai nghe vào máy tính xách tay để bàn đúng nhất

Tác giả: https://hc.com.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (4000 lượt tiến công giá)


Cách đúng mực để tiến hành việc này là hiểu cách kết nối tai nghe với bàn thao tác của bạn. Mời bạn theo dõi bài viết tham khảo sau đây do nhà hàng điện thứ HC phân chia sẻ....

*

Hướng dẫn đưa ra tiết các bước tự thêm ráp laptop (build PC) trên nhà

Tác giả: https://www.dienmayxanh.com

Đánh giá: 5 ⭐ (1548 lượt tấn công giá)


Thường có hai quạt ở mặt trước để hút bầu không khí vào và ít nhất một quạt gắn ở phương diện sau thùng máy để đẩy toàn thể khí nóng thoát ra khỏi thùng máy. Chúng ta có thể lắp một hoặc nhì quạt phía trên thùng máy để né khí nóng....


Cách gặm tai nghe vào máy tính để bàn, laptop đơn giản và dễ dàng nhất

Tác giả: https://duhunggroups.com

Đánh giá: 5 ⭐ (1805 lượt tấn công giá)


Khi lần thứ nhất sử dụng tai nghe sản phẩm công nghệ tính, bạn thường bồn chồn không biết cắn giắc cắm tai nghe vào cổng kết nối nào trên trang bị tính, hoặc laptop không nhận ra tai nghe tuy nhiên đã được kết nối. Đây là những sự gắng thường gặp gỡ trong thời gian đầu thực hiện nên chúng ta không yêu cầu quá lo lắng. Trong bài viết dưới phía trên Du Hùng phía dẫn các bạn cách liên kết tai nghe với máy tính để bàn, máy vi tính và bí quyết khắc phục lỗi laptop không dìm tai nghe....

*

kết nối với mạng bao gồm dây (mạng Ethernet) | cung ứng của | hãng asus Việt Nam

Tác giả: https://www.asus.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4924 lượt đánh giá)


Một số mẫu laptop hoàn toàn có thể không tất cả cổng mạng (đầu gặm RJ-45) do xây cất mỏng nhẹ. Bởi vậy, bạn cần có cáp USB Ethernet (USB to lớn Ethernet adapter) để truy cập Internet thông qua mạng bao gồm dây. Nội dung bài viết này diễn đạt cách truy vấn Internet bởi tên người tiêu dùng và mật khẩu vày Nhà cung cấp dịch vụ mạng internet (ISP) cung cấp....


Hướng dẫn giải pháp cắm dây loa vào máy vi tính có hình hình ảnh chi tiết

Tác giả: https://lacvietaudio.com

Đánh giá: 5 ⭐ (2491 lượt tiến công giá)


Cố gắng kết nối loa laptop của bạn, tuy nhiên không chắc chắn là cách liên kết dây loa với máy vi tính của bạn? Bạn băn khoăn lo lắng về việc làm hỏng thứ nếu cắm sai cách? xin chớ lo lắng. Từ bây giờ Lạc Việt Audio đang hướng dẫn các bạn cách đấu dây loa với máy vi tính để bàn hoặc máy tính xách tay một cách cụ thể bằng hình hình ảnh thực tế. Hãy cùng công ty chúng tôi theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây!...

*

Hướng Dẫn Cách liên kết Tai Nghe tai nghe Vào máy tính Đơn Giản độc nhất vô nhị | Nguyễn Kim Blog

Tác giả: https://www.nguyenkim.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4000 lượt đánh giá)


khuyên bảo cách liên kết máy in cùng với laptop không hề thiếu đơn giản từ A mang đến Z – GEARVN.COM

Tác giả: https://gearvn.com

Đánh giá: 5 ⭐ (1081 lượt đánh giá)


Kết nối thiết bị in với máy tính xách tay giúp quá trình của các bạn trở nên dễ ợt hơn khôn cùng nhiều đối với tất cả sự nhân thể lợi của sản phẩm tính cầm tay và kỹ năng in ấn dễ dàng như máy vi tính để bàn. Tuy nhiên, nó không lúc nào là dễ dàng dàng. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn cách kết nối máy in với máy vi tính một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất và dễ dàng dàng....


Bạn đã nhận được hỗ trợ tư vấn miễn chi phí và10 báo giá thi công, vật dụng liệu, miễn chi phí thiết kếtừcác đơn vị thầu, cửa ngõ hànguy tín trong khu vực.Thỏa sức tuyển lựa nhà thầuvới túi tiền thấp nhất.

Mọi support được tài trợ 100% vì chưng Xây Dựng Số.


tỉnh thành
Hà Nội
TP. Hồ nước Chí Minh
Đà Nẵng
Bà Rịa - Vũng Tàu
Bình Dương
Long An
Đồng Nai
An Giang
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Cà Mau
Cần Thơ
Cao Bằng
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Làm online
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Nước ngoài
Phú Quốc
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên HuếTiền Giangtỉnh Tottori
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Đà Nẵng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Tháp
#60 mẫu mã nhà cấp 4 đẹp giá bèo 2023 cân xứng với kinh tế Việt Nam

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻđang được xây dừng rất nhiều...


60+ chủng loại nhà 2 tầng đẹp 2023 đang được xây dựng nhiều

Mẫu công ty 2 tầng đẹpmột một trong những thiết kế đơn vị đẹpđang được...


Những chủng loại nhà 2 tầng 600 triệu đang rất được xây dựng nhiều

Với chi tiêu khoảng 600 triệu vnd thì hiện nay gia đình bạn...


Top 12 Mẫu phòng tiếp khách có bàn thờ đẹp nhất 2023

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng tiếp khách có bàn thờ cúng đẹp...


Một số chủng loại tủ bếp có quầy bar đẹp cuốn hút trong năm 2023

Trong thời kì tân tiến ngày nay, với không gian nấu nướng...


10+ Mẫu phòng khách có vách chống đẹp xứng đáng để bạn tham khảo

Thay vì xây cất những không khí sống riêng rẽ biệt, không ít người lựa...


15 mẫu trần thạch cao đẹp đến nhà cung cấp 4 được lựa chọn nhiều nhất

Trần thạch cao là một trong những vật liệu thông dụng trong kiến thiết hiện...


Mẫu bậc thang nhà cấp 4 gác lửng hết sức đẹp và tiết kiệm

Cầu thang là cầu nối quan lại trong giữa những tầng khác nhau,...


Tham khảo báo giá đá hoa cương cập nhật mới tuyệt nhất 2023

Đá hoa cương cứng vật liệu không thể thiếu vắng trong khuôn viên...


Báo giá gạch ốp lát nền 2023 từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Gạch ốp lát càng ngày càng có thêm cho mình những...


Bảng giá vật liệu xây dựng 2023 cập nhật hôm nay

Với hy vọng muốn đem đến cho quý quý khách những thông tin...


Bảng giá xi-măng xây dựng 2023 update hôm nay

Xi măng là nhiều loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình...


Cập nhật bảng giá gạch xây dựng lúc này 2023

Gạch xây dựng không thể thiếu trong bất kể công trình...


Xem ngày nhập trạch tuổi sát Tý 1984 năm 2023

Bạn là người đứng tên cho ngôi nhà mới. Bạn là thuộc...


Sinh năm 1988 thích hợp hướng nào? xem hướng bên tuổi Mậu Thìn

Có thể nói, so với người phương Đông bọn chúng ta, phong thủy...


Sinh năm 1987 thích hợp hướng nào? Hướng bên tuổi Đinh Mão

Từ bao đời ni thì tử vi nhà làm việc là nhân tố vô...


Sinh năm 1965 phù hợp hướng nào? xem hướng nhà tuổi Ất Tỵ

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và fan Việt...


tỉnh thành
Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Bà Rịa - Vũng Tàu
Bình Dương
Long An
Đồng Nai
An Giang
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Cà Mau
Cần Thơ
Cao Bằng
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Làm online
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Nước ngoài
Phú Quốc
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên HuếTiền Giangtỉnh Tottori
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Đà Nẵng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Tháp
tỉnh thành
Hà Nội
TP. Hồ nước Chí Minh
Đà Nẵng
Bà Rịa - Vũng Tàu
Bình Dương
Long An
Đồng Nai
An Giang
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Cà Mau
Cần Thơ
Cao Bằng
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Làm online
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Nước ngoài
Phú Quốc
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên HuếTiền Giangtỉnh Tottori
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Đà Nẵng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Tháp

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ -XÂY DỰNG SỐ

SỨ MỆNH: TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ KẾT NỐI NHÀ THẦU - CHỦ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

2018 -CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ -GPKD0106301416cấp do Sở KHDT TP.Hà Nội.Cóvăn phòng đại diện thay mặt tại 63 tỉnh thành. Đã đk Bộ Công Thương; cỗ Khoa học Công nghệ, được bảo lãnh quyền người sáng tác bởi luật đạo DMCA Hoa Kỳ; vui vẻ không sao chép nội dungdưới số đông hình thức.