Cách cài lịch trên màn hình máy tính, thay đổi chế độ cài đặt của lịch

-

Trong bài viết lần trước mình đã ra mắt đến bạn những kỹ năng hữu ích của phần mềm desktop Calendar. Như đã hứa, ở nội dung bài viết kì này, mình vẫn hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Desktop Calendar tác dụng và thuận tiện nhất. Xem bài viết để biết cách sử dụng cụ thể nhé.


*

Bố cục nội dung bài viết gồm tía phần:

Giới thiệu về các mục hiển thị của Desktop CalendarCách sinh sản một sự khiếu nại với desktop CalendarCách thêm một ghi chú vào desktop Calendar

1. Giới thiệu về các mục hiển thị của Desktop Calendar

Desktop Calendar là 1 trong những ứng dụng chạy ẩn nên bạn sẽ không thấy biểu tượng của nó mở ra trên thanh Taskbar. Tuy nhiên khi bạn bấm alt + Tab để đưa ứng dụng các bạn sẽ thấy sự có mặt của áp dụng này.

Bạn đang xem: Cách cài lịch trên màn hình máy tính

*

Về hiển thị, vận dụng hiển thị cho chính mình 4 ô cửa tương ứng với bốn mục tin tức quan trọng

Ô lịch: cho chính mình những tin tức về định kỳ tháng trong các số đó có cả lịch âm là định kỳ dương, bạn cũng có thể di đưa đến những tháng không giống nhau bằng cách nhấn vào 2 dấu mũi tên ở hai góc trên cùng của ô lịch. Các bạn lưu ý: theo mang định ngày hôm nay được in đậm blue color lá cây, những ngày nhà nhật được in ấn màu đỏ, các ngày tất cả sự kiện khá nổi bật được ghi lại sao trên đầuÔ sự kiện: Hiển thị những sự khiếu nại mà các bạn đã tùy chỉnh từ trước. Vào phần sau mình đang hướng dẫn bạn cách thêm 1 sự kiệnÔ ghi chú: HIển thị những ghi chú của bạn, ban nên sử dụng mục này để đề cập nhở các sự kiện đặc trưng trong ngày đang tới gần. Giả dụ sử dụng chức năng này kết quả bạn dĩ nhiên chắn các bạn sẽ làm chủ tuyệt đối thời gian của bản thân mình đấy.Ô thời tiết: Ô thời tiết hiển thị thời tiết hiện nay tại, nấc nhiệt cao nhất và tốt nhất trong thời gian ngày nơi các bạn lựa chọn (bạn đã chọn mục này khi cài đặt ứng dụng). Để update tình hình thời tiết ngay mau lẹ (trong điều kiện máy của công ty được kết nối mạng) hãy nhấp chuột dấu mũi thương hiệu vòng tròn ở góc cạnh dưới bên buộc phải của ô thời tiết.

2. Cách tạo một sự khiếu nại với desktop Calendar

Cách làm cho tổng quan: Bấm vào dấu + nhằm thêm sự kiện -> thiết lập nội dung thời gian cho sự kiện -> Bấm update để lưu lại sự kiện -> trả thành.

Bước 1: bấm chuột dấu + nhằm thêm sự kiện

*

Bước 2: cấu hình thiết lập Kiểu nhắc, văn bản sự kiện, báo lúc, chu kỳ nhắc, lặp lại của sự kiện. Các tùy chỉnh thiết lập trên là quan trọng nhất để các bạn tạo một sự kiện. Tuy nhiên nếu bạn cảnh giác hơn gồm thể tùy chỉnh nhắc nhở sự khiếu nại qua thư điện tử hoặc số điện thoại.

*

Bước 3: sau cuối hãy bấm cập nhật để xong sự kiện. Hiện giờ vào thời hạn bạn đặt máy sẽ tự động hóa hiển thị thông báo trên screen để bạn chắc hẳn rằng không quên thực hiện sự khiếu nại đó. Thật thuận tiện phải ko nào.

Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa sự kiện, các bạn chọn nhấn đúp vào sự kiên đề nghị chọn bên trên ô sự kiện, lựa chọn vào sự kiện đó trên hành lang cửa số hiện ra rồi bấm Xóa nhé.

*

3. Cách thêm một ghi chú vào desktop Calendar

Bước 1: Bạn click chuột dấu + ở góc cạnh trên thuộc bên buộc phải của ô ghi chú để thêm 1 ghi chú. Hãy viết ghi chú của công ty vào tờ giấy nhớ hiện ra nhé.

*

Bước 2: sửa đổi ghi chú của doanh nghiệp bằng cách bấm chuột biểu tượng tùy vươn lên là trên ghi chú. Ô tùy đổi mới cho bạn cấu hình thiết lập những fonts chữ, màu chữ màu sắc nền, … theo ý của bạn, bạn chỉ việc chọn vào mục khớp ứng trên menu và triển khai lựa lựa chọn nhé.

*

Kết luận: mong mỏi rằng bài viết của tôi đã giúp chúng ta biết được những tài năng cơ bản của Desktop Calendar. Để biết thêm đa phần mềm thủ thuật tuyệt khác, hãy đọc trên Tech12h.com nhé.

Xem thêm: Thong Dong Tự Tại Nghĩa Là Gì, Vậy, Làm Sao Để Có Cuộc Sống Thong Dong Tự Tại


Từ khóa tìm kiếm kiếm:

Sử dụng Desktop Calendar; gợi ý Desktop Calendar; Desktop Calendar; Cách sử dụng Desktop Calendar

Phần mềm Desktop
Calendar được đến là phần mềm việt cung cấp xem kế hoạch trên desktop rất tốt hiện nay. Với Desktop
Calendar, các bạn không hồ hết xem được lịch thông thường mà còn tồn tại cả lịch âm dương rất tiện lợi cho người sử dụng Việt Nam. Không tính ra, ứng dụng Desktop
Calendar còn đi kèm rất nhiều thiên tài hữu ích cung cấp cho desktop của bạn.

Lịch là một trong thứ chẳng thể thiếu, bao gồm cả trên máy tính xách tay nó giúp bọn họ biết được ngày tháng, sắp tới xếp công việc ngay trên đồ vật tính của người tiêu dùng cùng với đó là những lời chúc đầu năm ý nghĩa. Thậm chí còn trên Windows 10 cũng đã cách tân rất các ứng dịch lịch của bản thân để cung ứng người sử dụng. Cùng với Desktop
Calendar
, bạn hoàn toàn rất có thể biết được đúng mực thời gian, tháng ngày với dạng widget được phân biệt màu sắc tương bản rất dễ nhìn trên màn hình desktop của bạn.

*

Bước 4: Bước này các bạn tùy lựa chọn nơi setup phần mềm tiếp đến bấm Tiếptục.

*

Bước 5: Tùy chọn tạo file shortcut ứng dụng trên desktop.

*

Bước 6: Sau khi sở hữu đặt, độc giả tiếp thông tin cũng như điều luật thỏa thuận hợp tác sử dụng của phần mềm.

*

Bước 7: Bấm Kếtthúc nhằm hoàn tất download đặt.

*

Bước 8: Click chọn địa điểm nơi chúng ta sống rồi đóng góp lại.

*

Bước 9: Các ô Widget hiện nay lên, bao gồm ngày tháng lịch âm dương, thời thiết, sự kiện tương tự như ghi chú bạn cũng có thể thêm vao.

*

Như vậy mua.edu.vn.vn vẫn hoàn tất hướng dẫn chúng ta cài Desktop Calendar, xem lịch điện tử trển desktop độc đáo và khác biệt và tiện ích.Ngoài ra nếu như bạn đang cài đặt một chiếc smartphone chạy game android thì lịch vạn sự sẽ là sự việc lựa lựa chọn tuyệt vời cho mình đọc. Hy vọng nội dung bài viết giúp ích được đến bạn.

https://mua.edu.vn/cai-desktopcalendar-xem-lich-tren-desktop-5427n.aspx với Desktop Calendar, chúng ta dễ dàng xem kế hoạch âm, dương, tuy vậy sở hữu riêng một cuốn kế hoạch âm 2018 để giúp bạn tra cứu, coi ngày âm, ngày dương cụ thể hơn, mua.edu.vn đã share lịch âm 2018 tới tất cả mọi người, cùng thiết lập về và tìm hiểu nhé.