Cách Cài Đặt Word 2013 Miễn Phí, Đơn Giản【Cho Người Mới】, Tải Word 2013 32/64Bit Miễn Phí

-
Bạn sẽ tìm tìm link tải về Office 2013 tự Microsoft với tìm hướng dẫn cách thiết đặt office 2013 ư? Vậy là chúng ta tìm đúng nội dung bài viết rồi kia :). Hiện giờ trên mạng có rất nhiều trang share link download office nhưng đa số đều là những links không có nguồn gốc rõ ràng nên các bạn hãy cẩn trọng khi tải về về để cài đặt.

Bạn đang xem: Cách cài đặt word 2013


*
*
*
*
*
*

Bước 5: Tiến trình thiết đặt diễn ra khoảng tầm vài phút sau khi xong xuôi nó đã hiện như sau. Bạn chỉ cần click vào Close là xong.


Vậy là chúng ta đã cài đặt Office 2013 hoàn thành rồi đó. Để kích hoạt bạn dạng quyền chúng ta cũng có thể tham khảo giải pháp làm trên fanpage facebook Nguyễn Hùng tại đây

Hướng dẫn cài đặt Office 2013 bởi video


Lời kết

Như vậy là Nguyễn Hùng đã chia sẻ cho bạn link thiết lập Office 2013 từ Microsoft với hướng dẫn setup Office bỏ ra tiết rồi nhé. Lúc nào cần thiết đặt ở trên thiết bị thì cứ làm theo hướng dẫn này là ok nhé. Ghi nhớ theo dõi Nguyễn Hùng để update nhiều thủ thuật sản phẩm tính nữa nhé. Chúc các bạn thành công!


Internet là khu vực mình học tập được hồ hết gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kỹ năng máy tính. Những chia sẻ của bản thân là rất nhiều thứ mình học tập được và đã làm thành công, rất có thể nó không được tuyệt vời nhất nhưng nó sẽ hữu dụng với bạn.


mình tải office 2013 full 64 từ liên kết fshare của bạn, giải nén thì winrar báo rằng tệp tin bị corrupt.

Xem thêm: Cách mở cửa sổ ẩn danh - cách bật chế độ ẩn danh trên chrome

Bạn kiểm tra lại giúp mình với


MÌnh không giải nén được, báo lỗi là “The archive is corrupt”.xin Hùng gợi ý giúp với. Cảm ơn nhiều!


giúp mình mua office2013, được 1 nữa gia đoạn thì yêu mong file setup: “Browse For Folder” cho thư mục thiết đặt nhưng vẫn không được.Cám ơn bạn.


Anh ơi em làm tới cách cuối rồi chạy installation 1 chút mẫu hiện như này: error 1704. An installation for Microsoft Office Shared MUI (English) 2010 is currently suspended. You must undo those changes? em bao gồm bấm yes nhưng mà mà k được giúp em với


đặc điểm này cài để sử dụng offline mà bạn, còn dùng vĩnh viễn thì chúng ta kích hoạt bởi key hoặc dùng tool để active nhé.


các bạn oi bản thân dowload giống bạn nhưng tới cách install thì nên duyệt kiếm tìm cặp setup.xml gì á chúng ta , các bạn hướng dẫn cho chính mình nhé .


Lỗi “Microsoft Office Professional Plus 2013 encountered an erro during setup” đề nghị xử lý như làm sao ạ?


Sao e chỉ tải được Word power nguồn Outlook v: a Còn Excel Access………. Thì nó không hiện lên =)))))))))))


a ơi loại link bạn dạng quyền sống fanpage ngoài ra không mãi mãi ạ