Cách Cài Đặt Trang Chủ Trên Chrome Chi Tiết, Thay Đổi Trang Chủ Trình Duyệt Của Bạn

-

Trình chăm bẵm Chrome là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ cập nhất hiện nay, một trong các những điểm mạnh của Chrome là tốc độ đọc báo nhanh, có nhiều chủng loại các phần mở rộng từ Chrome web Store, không chỉ có thế Chrome cũng rất được hổ trợ ở phần nhiều các vật dụng hiện nay bao gồm Windows, mac
OS, Ubuntu cùng cả bên trên hệ điều hành điện thoại thông minh là i
OS và Android.

Bạn đang xem: Cách cài đặt trang chủ

Trong quy trình sử dụng đôi khi bạn sẽ cần phải đặt lại trang chủ mang lại trình săn sóc Chrome do bị một vài ứng dụng khác thay đổi hoặc bạn cần đặt trang chủ mới với website mà bạn muốn. Nếu khách hàng vẫn đang băn khoăn làm sao để thực hiện đổi khác trang nhà mặc định trên Chrome thì bạn đã đang ở đúng vị trí rồi đấy!


Nội dung

Nguyên nhân thịnh hành dẫn cho Chrome bị thay đổi trang chủ

Một trong số những nguyên nhân thịnh hành gây ra tình trang này là do trong quá trình tìm phần mềm mới thì các bạn đã sơ ý bỏ qua tuỳ lựa chọn của ứng dụng có đính cố nhiên các phần không ngừng mở rộng của Chrome và nó đã biến đổi thiết lập khoác định,…. Câu hỏi này khiến cho cho home Chrome bị biến hóa mặc dù chưa tồn tại sự có thể chấp nhận được của bạn.

Một tại sao phổ biến hóa khác đó chính là do Virus tạo ra do bạn đã download và cài đặt ứng dụng lậu từ các diễn đàn, blog, và nhất là từ các trang download Torrents.

Cách đặt lại home cho trình coi sóc Chrome

Việc thực hiện cũng tương đối dễ dàng cùng với vài làm việc để đổi home Chrome. Bạn có thể thực hiện tại theo từng bước dưới đây.

Thay đổi home Chrome trên Windows 10

Bước 1: Mở trình thông qua Google Chrome từ hình tượng icon trên Desktop

Bước 2: chọn nút Tuy Chọn >> và lựa chọn vào Cài đặt

*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy bạn đã biết cách thực hiện thay đổi trang chủ của trình chú ý Chrome trên cả Windows cùng mac
OS rồi đúng không? Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn thực hiện tại được nhanh hơn trong khi tìm kiếm đều cách đổi khác trang chủ đến trình cẩn thận Chrome cùng nếu như có thắc mắc hoặc góp ý như thế nào khác liên quan đến trình xem xét thì đừng quên để lại lời bình của người tiêu dùng trong phần dưới đây.

Trong bài viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt Google làm trang chủ bên trên Chrome. Theo khoác định, trang đầu tiên mà bạn nhìn thấy lúc mở Google Chrome là hộp tìm tìm của Google. Tuy nhiên, bạn luôn có thể thay đổi trang này thành một trang web khác hoặc cấu hình thiết lập nó bất cứ bao giờ bạn muốn.

Và dưới đó là cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome khi bạn khởi động Chrome, giỏi chọn vào nút trang chủ trên Chrome. Hãy cùng theo dõi nhé!


*
hướng dẫn cách đặt google làm trang chủ trên chrome
Đặt Google làm trang chủ trên Chrome lúc chọn vào nút Home
Đặt Google làm home trên Chrome lúc khởi động
Đặt Google làm home trên Chrome ở điện thoại

Đặt Google làm trang chủ bên trên Chrome lúc chọn vào nút Home

Trong phần này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt để cho khi chọn vào biểu tượng nút trang chủ trên trình duyệt Chrome thì sẽ tự động chuyển đến trang chủ Google.

Xem thêm: 10 Công Dụng Bất Ngờ Của Usb Flash Drive Là Gì ? Cách Sử Dụng Usb Flash Trên Máy Tính Chạy Windows

Để thực hiện, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Mở hộp thoại cài đặt.Bước 2: Chọn mục Hình thức.Bước 3: Bật chức năng Hiển thị nút trang chủ.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn.Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm phía bên trên góc phải của trình duyệt.
*
đặt Google làm trang chủ bên trên Chrome – 3 dấu chấm
*
đặt google làm trang chủ bên trên chrome – thực đơn cài đặt
*
đặt google làm trang chủ bên trên chrome – bật hiển thị trang chủ
*
đặt google làm trang chủ trên chrome – nhập địa chỉ Google