Toàn tập về cách cài đặt theo dõi facebook trên điện thoại, ai có thể theo dõi tôi trên facebook

-

Số lượt ngheo theo dõi trên trang cá thể Facebook càng cao thì số người liên quan với bài đăng của bạn càng những hơn, điều đó rất có ý nghĩa với đều trang bán sản phẩm hay truyền thông. Vậy có những cách xem nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook nào và nếu khách hàng không thấy nút theo dõi và quan sát trên trang của chúng ta thì nên thực hiện cách bật tín đồ theo dõi bên trên Facebook như vậy nào? 

Cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook

Với phiên bản Facebook mới ra mắt năm 2020, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa thân quen với giao diện mới mẻ này. Vậy làm sao để bạn khác theo dõi mình trên Facebook? sau đây sẽ là phía dẫn cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook phiên bạn dạng mới trên máy tính xách tay như sau: 

Bước 1: chúng ta nhấn chọn nút có hình tượng mũi thương hiệu chỉ xuống bên trên thanh khí cụ góc bên trên bên đề xuất của Facebook, rồi lựa chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư >> Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách cài đặt theo dõi facebook


*

Bước 2: tại thanh chức năng phía mặt phải, bạn chọn mục Bài viết công khai. Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, nhấn vào chọn chuyển từ nút Bạn bè thành Mọi fan để cho phép những người tiêu dùng khác cũng rất có thể theo dõi trang Facebook của người tiêu dùng mà không độc nhất thiết nên kết bạn.


*

Sau lúc thành công triển khai cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook, người tiêu dùng cũng có thể tiếp tục cách làm cho hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy vi tính bao tất cả tổng số người, lượt theo dõi công khai minh bạch trên Facebook của công ty được chia sẻ ngay sau đây.


*

Cách xem nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook

Với cách hiển thị người theo dõi trên Facebook phiên phiên bản mới, bạn dùng rất có thể thực hiện theo quá trình sau nhằm kích hoạt tính năng: 

Bước 1: Trước tiên các bạn cần truy vấn trang Facebook cá nhân của bản thân trên đồ vật tính bằng phương pháp nhấn vào Hình ảnh đại diện của khách hàng tại góc cần màn hình.

Bước 2: trên mục Giới thiệu trên trang, các bạn nhấn lựa chọn tiếp nút Chỉnh sửa chi tiết.

Bước 3: Tại hành lang cửa số Chỉnh sửa chi tiết, thường xuyên kéo xuống bên dưới và tìm kiếm kiếm mục Người theo dõi, rồi nhấn nút trượt gửi sang blue color ở cơ chế Công khai cùng nhấn Lưu để hiển thị số tín đồ đang quan sát và theo dõi Facebook của bạn. 


*

Bước 4: tiếp nối người dùng rất có thể thấy số người theo dõi trang cá thể của các bạn hiển thị trên mục Người theo dõi.


*

Lưu ý: vào trường hợp, bạn đã triển khai thành công phương pháp hiển thị số fan theo dõi trên Facebook như trên nhưng mà vẫn không khám phá mục Người theo dõi thì có thể do thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn không có ai đang theo dõi. 

Cách ngăn không cho những người khác theo dõi và quan sát trên Facebook

Khi triển khai cách ngăn không cho tất cả những người khác theo dõi trên Facebook cá nhân (tắt quan sát và theo dõi trên Facebook) của các bạn sẽ giúp bạn dùng đảm bảo tính riêng rẽ tư. Đồng thời với phương pháp này, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tắt thông tin theo dõi bên trên trang Facebook nếu như không muốn bạn bè hay người thân trong gia đình xem được nhiều người đang theo dõi hầu như ai hay trang nào. Dưới đây là cụ thể cách thực hiện: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang cá nhân của mình và lựa chọn xem danh sách Bạn bè (Friends).

Xem thêm: Cách Quấn Dây Sạc Laptop ( Adapter ) Một Cách Tốt Nhất!, Cách Quấn Dây Sạc Điện Thoại


Bước 2: Chọn tiếp hình tượng cây cây bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư (Edit Privacy) nhằm tiến hành thiết lập quyền riêng tứ trên trang.


Bước 3: tại bảng thông báo mới hiện nay ra, người tiêu dùng tiến hành tùy chỉnh quyền riêng tư trên trang cá nhân bằng phương pháp tìm cho mục cơ chế Đang theo dõi (Following) để tiến hành các thiết lập.


Bước 4: các bạn chuyển cơ chế người theo dõi và quan sát sang Chỉ mình tôi (Only me) với nhấn Xong (Done) để hoàn tất tùy chỉnh cấu hình cách chặn không cho tất cả những người khác quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân.

Ngoài ra, chúng ta có thể tùy lựa chọn giới hạn chính sách riêng tư nhằm mục đích hạn chế bạn khác (người lạ) kiếm tìm kiếm hay xem được những thông tin cá thể của chúng ta thì cũng có thể có thể thiết lập cấu hình mục này sang cơ chế “Bạn bè” hoặc “Chỉ mình tôi”. 

Sau khi thực hiện xong quá trình tùy chỉnh trên, chúng ta có thể kiểm tra lại bằng cách chọn mục coi trang cá nhân với tư bí quyết khác. Kỹ năng này khá nhỏ dại nhưng rất có lợi giúp chúng ta có thể xem trang cá thể của mình dưới các tư biện pháp khác nhau, để đảm bảo an toàn thông tin đã có để chế độ hiển thị phù hợp.

Bài viết bên trên đây bởi vậy đã giải đáp gần như khá đầy đủ những thao tác cách bật chính sách theo dõi trên Facebook, phương pháp tắt cơ chế cũng như cách xem bạn đang theo dõi mình trên Facebook trên laptop phiên bạn dạng giao diện mới. Quanh đó ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tham khảo cách tiến hành trên điện thoại Android cùng Facebook vẫn được share trong những nội dung bài viết tiếp theo cùng shop chúng tôi nhé!

Nhiều người tiêu dùng Facebook hiện đang thắc mắc cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook để hiển thị số lượng người vẫn theo dõi bạn. Đây là một trong trong những tác dụng của mạng xã hội Facebook, giúp fan dùng hoàn toàn có thể biết được ai đang suy xét mình hoặc đầy đủ nội dung bản thân đăng cài đặt công khai. Hãy cùng khám phá cách bật cơ chế người quan sát và theo dõi trên Facebook và thực hành thực tế ngay nhé.


1. Bật cơ chế theo dõi trên Facebook có tính năng gì?

Nhiều người chưa chắc chắn cách bật chính sách theo dõi trên Facebook tương tự như thực hiện điều này mang đến ích lợi gì trong suốt quy trình sử dụng mạng làng hội hàng đầu toàn cầu. Thực tế, việc mở theo dõi sở hữu đến cho mình một số lợi ích đáng thân thiện như sau:

Nhận được con số người theo dõi và quan sát cao giúp tăng độ uy tín của bạn. Đây là trong những yếu tố quan trọng mà những bạn kiếm chi phí online phải đến.Tăng thêm vẻ chuyên nghiệp cho trang cá nhân
Cho phép tín đồ khác theo dõi bài đăng, bạn dạng tin của bạn mà không cần kết bạn
Tăng lượt tương tác cho các bài đăng, hình hình ảnh của bạn
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
mua.edu.vn - bạn dạng quyền nằm trong về Di Động Việt.


mua.edu.vn - bạn dạng quyền trực thuộc về Di Động Việt.