Cách Cài Đặt Outlook 2010 - Hướng Dẫn Cài Đặt Mail Trên Outlook 2010

-

Dù là phiên bạn dạng đã khá nhiều năm nhưng Outlook 2010 vẫn đang được không ít người dùng và doanh nghiệp sử dụng. Nội dung bài viết hôm nay vẫn hướng dẫn cho mình cách setup và thiết lập cấu hình cơ bạn dạng Outlook 2010.

Bạn đang xem: Cách cài đặt outlook 2010


Cách setup Outlook 2010

Outlook là gì? Outlook 2010 là 1 trong những ứng dụng phía bên trong bộ phần mềm Microsoft Office 2010. Nếu sản phẩm công nghệ của bạn đã có Office 2010 thì thường thì đã tất cả sẵn Outlook 2010. Chúng ta có thể tìm Outlook bằng cách mở trình tìm kiếm của Windows, tra cứu kiếm Outlook.

*

Nếu trang bị bạn chưa có Office 2010, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt lên trên các trang share phần mềm. Mặc dù nhiên đấy là ứng dụng đã tương đối cũ và không hề được Microsoft hỗ trợ, chính vì như thế bạn nên tìm hiểu thêm Office 365, Office 2016 hoặc Office 2019, những ứng dụng mới hơn hiện tại đang bán tại FPT Shop.

Hướng dẫn cấu hình và đăng nhập e-mail trên Outlook 2010

Bước 1: các bạn mở ứng dụng Outlook 2010

*

Bước 2: lựa chọn File > Account Settings

*

Bước 3: lựa chọn New > E-mail Account > Next

*

Bước 4: chọn Manually configure hệ thống settings or additional server types > Next

*

Bước 5: Chọn dịch vụ E-mail của bạn

*

Bước 6: Nhập thông tin thông số kỹ thuật email của khách hàng > Next

*

Chú thích:

1: tên Hiển thị khi gởi email

2: tên tài khoản thư điện tử theo tên miền

3: chọn kiểu, Ở đây bao gồm 2 mẫu mã pop3 với imap. POP3 là kiểu sở hữu về outlook và xóa trên server. Còn IMAP là kiểu đồng bộ, tải về outlook nhưng lại vẫn giữ một bản trên server. Bạn nên chọn IMAP.

4: Nhập mail + tên miền ai đang cấu hình

5: Nhập lại tương đối đầy đủ Email

6: Nhập mật khẩu email

Bước 7: Nếu gây ra lỗi, bạn chọn Close và trở lại bước 6. Kế tiếp chọn More Settings > Outgoing Server > tùy chỉnh cấu hình như hình.

*

*

Như vậy là bạn đã đăng nhập e-mail thành công và gồm thể ban đầu sử dụng Microsoft Outlook 2010.

Xem thêm: Bật Mí Cách Đánh Bằng 10 Ngón Tay, Luyện Gõ 10 Ngón

Hầu hết những doanh nghiệp thời nay đều sử dụng hệ thống Mail server, rất có thể thuê một đơn vị chức năng chuyên cung cấp tên miền mail theo ý doanh nghiệp. Phương án này không chỉ có là một phương tiện đi lại mà nó còn là trợ thủ tâm đắc trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
Với những máy vi tính đã được bên cho thuê mail server thiết đặt sẵn để các bạn dùng thì ko sao tuy nhiên với những laptop bị lỗi ứng dụng cần phải setup lại win xuất xắc hỏng ổ cứng thì các bạn phải tự setup lại khối hệ thống mail tự động hóa cho mình.
*
Cài đặt Mail bên trên Microsoft Outlook 2010 - H01

*
Cài để Mail bên trên Microsoft Outlook 2010 - H02

Bước 3: trên H03 Tích chọn dòng có chữ Manually configure hệ thống settings or additional hệ thống types và tiếp đến là Next
*
Cài để Mail bên trên Microsoft Outlook 2010 - H03

*
Cài đặt Mail trên Microsoft Outlook 2010 - H04

Your Name: các bạn gõ tên mình hoặc tên doanh nghiệp lớn vào ô này.E-mail Address: Địa chỉ mail của những bạn. (Ở trên đây mail của mình là admin.suamaytinh.vn)Account Type: chọn POP3.Incoming mail server: Gõ theo tên nhà cung ứng mail chỉ đinh (của mình mail.suamaytinh.vn)Outgoing mail server: Gõ theo thương hiệu nhà hỗ trợ mail hướng dẫn và chỉ định (của mình mail.suamaytinh.vn)User Name: Gõ địa chỉ cửa hàng mail của các bạn.Password: Gõ mật khẩu làm thế nào cho chính xác.
*
Cài để Mail trên Microsoft Outlook 2010 - H05

sắp tới về cơ phiên bản là các bạn đã kết thúc việc thiết lập mail trên outlook 2010 rồi, tuy nhiên do một số trong những nhà hỗ trợ mail bắt buộc yêu ước (SMTP) thì chúng ta khoan hãy Next cấp ở hình H05 mà lại click chọn More Setting và sẽ sở hữu được một cửa sổ hiện ra như hình H06 rồi tích thẳng vào ô bao gồm dòng chữ My outgoing vps (SMTP) requires authenticationtrong tab Outgoing Server.
*
Cài đặt Mail trên Microsoft Outlook 2010 - H06

Còn một tiện ứng dụng khác ở đó là khi bọn họ muốn tàng trữ mail trên vps (máy chủ) tránh trường hợp mất tài liệu mail do máy tính hỏng. Để làm cho được vấn đề này các bạn chọn tab Advanced sau đó ích vào ô như hình H07, tại đây mình vẫn để là 14 ngày, các chúng ta có thể cọn không nhiều hoặc nhiều hơn thế nhé.
Bước 6: trả thiện, sau thời điểm tùy chọn xong bọn họ click OK với Next thì chương trình chuyển sang trọng bước thiết đặt cuối cùng như hình H08 và hôm nay chỉ nên click Finish là trả tất vấn đề cài đặt.
Trên đây Sửa máy vi tính tại công ty đã lý giải xong chúng ta tự thiết lập Mail trên Outlook 2010. Chúc chúng ta thành công!
*