Cách cài 2 camera yoosee trên 1 điện thoại, hướng dẫn cài đặt camera yoosee 2023

-

Việc kết nối camera Yoosee cùng với nhiều điện thoại cảm ứng là điều quan trọng nếu bạn có nhu cầu chia sẻ khối hệ thống camera cho không ít người xem. Nếu bạn chưa biết cách thì hãy đọc ngay nội dung bài viết sau để tìm hiểu thêm cụ thể nhé!

1. Khuyên bảo cách liên kết camera Yoosee với tương đối nhiều điện thoại

Để liên kết camera Yoosee cùng với nhiều điện thoại thông minh khác nhau, trước hết, các điện thoại cảm ứng này nên đều thiết lập phần mềm có thể chấp nhận được xem được camera cùng đã đk tài khoản Yoo
See. Không tính ra, điện thoại cảm ứng thông minh phải tất cả mạng Internet thông qua các liên kết wifi hoặc 3G.

Bạn đang xem: Cách cài 2 camera yoosee trên 1 điện thoại

Tiếp đó, bạn triển khai theo quá trình sau để liên kết camera Yoosee với nhiều smartphone khác nhau:

Bước 1: Mở ứng dụng Yoosee trên điện thoại thông minh chủ (đã thiết đặt app cùng đã thêm camera vào phầm mềm để coi trên điện thoại). Truy vấn vào camera cần share để chế tạo mã phân chia sẻ.

Bước 2: Trên giao diện camera mà nhiều người đang xem video, đang thấy ở góc cạnh trên bên phải screen có hình tượng chia sẻ. Nhấn vào đó để sinh sản mã phân chia sẻ.

Bước 3: Đợi 1 lát khối hệ thống sẽ sản xuất mã bao gồm: mã QR code cùng 1 đường liên kết chia sẻ. Mã QR code được dùng làm sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh quét một cách nhanh chóng. Đường link chia sẻ được dùng bằng phương pháp nhập trực tiếp nếu điện thoại cảm ứng thông minh không quét được mã QR code.

*

Hướng dẫn cách liên kết camera Yoosee với tương đối nhiều điện thoại

Bước 4: chia sẻ mã với điện thoại cảm ứng thông minh cần liên kết camera Yoosee.

Có 2 phương pháp để nhập mã share xem camera Yoosee cho các điện thoại.

+ Mở tiện ích Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minh được phân chia sẻ. Ở giao diện list thiết bị, dấn vào hình tượng ô vuông bao gồm gạch trung tâm nằm phía trên góc trái màn hình.

+ Chọn chấp nhận cho phép Yoo
See truy cập camera của điện thoại thông minh của bạn. áp dụng camera điện thoại để quét mã QR code, dìm mã chia sẻ.

+ sau khi quét xong sẽ hiển thị các thông tin cơ phiên bản của camera Yoosee đã chia sẻ như: ID, Username. Lựa chọn “Đi mang đến liên kết” với bấm chứng thực để trả tất.

+ lúc này trên màn hình giao diện vẫn hiển thị video clip mà camera đã quay được. đụng vào giữa screen để xem video.

+ xào luộc đường link share ở bước 3 và gửi vào smartphone muốn xem camera Yoosee. Chúng ta có thể gửi qua những app Facebook, Zalo hoặc sử dụng tin nhắn SMS.

+ Mở app Yoosee gồm trên điện thoại cảm ứng thông minh muốn được phân chia sẻ, dán đoạn links đã coppy ở mục “Điền thêm thiết bị phân tách sẻ”.

+ lựa chọn “Đi đến liên kết” và bấm chứng thực để trả tất.

Với các điện thoại cảm ứng thông minh được share camera thì không thể triển khai được những tính năng xem xét lại hay thiết đặt camera. Mọi thiết bị này chỉ rất có thể xem live và điều khiển camera con quay quét trong quy trình xem.

Bạn rất có thể kết nối camera Yoosee với nhiều điện thoại cảm ứng khác nhau hoặc núm bằng máy tính bảng cũng khá được nhé!

2. Phía dẫn mua và thiết lập phần mềm xem camera Yoosee trên điện thoại

*

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mượt xem camera Yoosee trên năng lượng điện thoại

Trường hợp năng lượng điện thoại của chúng ta chưa thiết đặt phần mềm xem camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minh thì hoàn toàn có thể tham khảo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm áp dụng xem camera Yoosee bên trên CH Play hoặc Appstore. Thiết lập xuống và thực hiện cài đặt.

Bước 2: Mở ứng dụng lên, lựa chọn Try Now cùng bấm cho phép đồng ý một số quyền truy cập của ứng dụng.

Bước 3: Tạo thông tin tài khoản Yoosee bằng số điện thoại thông minh hoặc email. Nhập mã xác thực gửi về tin nhắn điện thoại cảm ứng hoặc vỏ hộp thư thư điện tử để đăng ký tài khoản.

Bước 4: chế tạo giao diện chủ yếu của phần mềm xem camera Yoosee, chọn biểu tượng dấu cộng ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị để thêm thiết bị. Chọn tiếp vào liên kết mạng nhanh.

Bước 5: Đưa điện thoại thông minh tới gần camera để kết nối nhanh. Chúng ta đợi 1 lúc sẽ nghe thấy tiếng chuông kết nối thành công. Hình ảnh của phần mềm sẽ yêu cầu bật định vị vị trí trên điện thoại cảm ứng để xem camera.

Bước 6: giao diện hiển thị nhập địa chỉ cửa hàng Wi
Fi kết nối. Chọn tên camera wifi của bạn và liên kết với điện thoại.

Xem thêm: Xóa Vết Xước Trên Xe Máy, Hướng Dẫn Cách Làm Mờ Vết Trầy Trên Xe

Bước 7: sau thời điểm đã kết nối hoàn thành chọn Nghe nhắc nhở “thiết bị đã trực tuyến”. Nhập tên thiết bị, chọn xác nhận, khám nghiệm thiết bị của tôi.

Bước 8: Màn hình hiện thông báo kết nối thành công. Bao gồm 2 tùy chọn cho mình là:

+ bình chọn thiết bị của tôi để xem camera.

+ chia sẻ cho anh em gửi links truy cập cho người khác.

Lưu ý, khi điện thoại hiển thị hình ảnh camera sẽ quay được hoàn toàn có thể bị ngược. Bạn có thể xoay lại bằng cách:

+ Chọn hình tượng cài để là hình bánh răng cưa. Chọn hình ảnh và âm thanh. Chọn xoay chuyển hình ảnh.

Ngoài ra, phần mềm xem camera Yoosee trên điện thoại cũng tích thích hợp nhiều kĩ năng khác như: điều khiển thiết bị cù quét, xem lại đoạn video clip đã xoay hình, quay trở về đoạn video clip quan sát, chụp lại hình ảnh,…

Với những tin tức trên, mong muốn bạn sẽ hiểu biện pháp thêm điện thoại xem camera Yoosee và các vấn đề liên quan. Có bất cứ thắc mắc nào về bài toán lắp đặt hệ thống camera đừng quên liên hệ King Camera theo Hotline: 0909396306.


 Hướng dẫn thiết đặt camera Yoosee trên năng lượng điện thoại, thiết bị tính

Để fan dùng có thể thao tác tự setup được cái camera Yoosee một cách đơn giản hôm nay mua.edu.vn xin hướng dẫn chúng ta cách cài đặt camera ip Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minh, Android, iphone, ipad, sản phẩm công nghệ tính, laptop

Tư vấn camera ip wifi ko dây nào tốt nhất có thể hiện nayHướng dẫn cách thiết lập camera ip wifi ko dây trên vật dụng tính, LaptopHướng dẫn thiết đặt camera ip wifi ko dây coi trên điện thoại thông minh smartphone

I, hướng dẫn cách thiết đặt camera ip Yoosee trên điện thoại thông minh Android, iphone, ipad

Bước 1: Khởi hễ camera Yoosee và thiết đặt phần mềm

Cắm nguồn điện áp của camera thông qua Adaptor để camera ip khởi động, từ bây giờ bạn sử dụng điện thoại thông minh để tải app để thống trị và quan liền kề camera yoosee về rồi thiết lập đặt. (Nếu sẽ sử dụng điện thoại thông minh hệ điều hành Android thì vào CHPLAY còn ai đang sử dụng hệ quản lý điều hành i
OS thì vào App
Store
. Sau khoản thời gian truy cập vào tìm kiếm kiếm với trường đoản cú khóa “YOOSEE” rồi setup như hình dưới).

*

Bước 2 : Đăng ký thông tin tài khoản Yoosee

Sau khi cài đặt xong, để áp dụng được phần mềm bạn đề nghị đăng ký tài khoản Yoosee, điền rất đầy đủ thông tin : Email, mật khẩu… Hoặc xem chi tiết bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Yoosee trong 2 phút.

*

Bước 3: Thiết lập kết nối cho camera Yoosee trên điện thoại

Khi thiết lập kết nối cho camera yoosee thì thông thường chiếc camera wifi sẽ cung cấp kết nối từ bỏ xa hoặc cắn dây LAN. Bây chừ mua.edu.vn xin phía dẫn các bạn cách liên kết trực tiếp bởi wifi.

 Add Camera (Thêm mới camera)

Sau khi đang hoàn tất những bước bên trên thì bạn khởi động phần mềm Yoosee lên với thêm mới camera như hình dưới.

*

Sau đó bạn quét mã QR ở ở bên dưới camera

*

Sau lúc quét QR áp dụng sẽ hiện lên bảng bên dưới và bạn tuân theo 2 bước đó

B1: kết nối camera với mối cung cấp điện

B2: chờ camera đưa sang trạng thái kết nối và phân phát ra music du-du ( còn nếu như không nghe thấy lời nhắc, vui tươi nhấn cùng giữ nút Reset của camera để tại vị lại camera )

Sau lúc bạn dứt 2 cách trên, bạn hãy tích vào O Đã chấm dứt các làm việc trên

Sau kia bạn bấm vào tiếp tục

*

Tiếp theo các bạn hãy nhập mật khẩu đăng nhập của wifi bạn có nhu cầu cài đặt mang lại camera vào Xin đề cập lại là mật khẩu wifi.

Sau đó các bạn nhấn tiếp tục

Điện thoại các bạn sẽ hiện ra trang mặt dưới

Bạn hãy căn chỉnh mã QR đúng với thẳng camera theo hướng dẫn của năng lượng điện thoại

*

Quá trình kết nối có thể mất mang đến 2 phút

*

Sau khi camera đã liên kết thành công sẽ xuất hiện một hộp hội thoại nhằm điền thêm thông tin làm chủ chiếc camera. Ở đây chúng ta điền:

Tên Camera: Tùy chọn

*

Sau khi đặt tên camera hoàn tắt, chúng ta nhấn xác thực là trả tất

Lưu ý: sau thời điểm hoàn vớ và bấm vào xem camera lần thứ nhất tiên họ cần phải chuyển đổi mật khẩu của camera. Password 6 – 30 ký tự bao gồm chữ và số nhé. Còn mong muốn xem camera ở cơ chế HD thì có thể điều chỉnh sinh hoạt trong tùy chọn.

Như vậy là đã chấm dứt phần trả lời cài đặt mẫu camera wifi Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minh rất cụ thể từng bước, hy vọng ai ai cũng có thể tự làm việc được. Tiếp theo bọn họ sẽ bước đầu cài để camera Yoosee trên thiết bị tính, laptop.

II, chỉ dẫn cách thiết lập camera ip Yoosee trên sản phẩm tính, laptop

Không chỉ quan gần cạnh được trên điện thoại mà camera wifi Yoosee còn có thể xem thẳng được trên lắp thêm tính, laptop. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, quan sát được không ít camera đồng thời và cung ứng các hệ quản lý điều hành win 7, win 8, win 10… Để cài đặt loại camera wifi Yoosee trên thứ tính cũng khá đơn giản, các bạn làm theo một trong những bước bên dưới đây

1, Download phần mềm Yoosee CMS Client đến PC, laptop

2, setup phần mềm Yoosee CMS trên trang bị tính

Sau khi sẽ tải phần mềm về bạn nhấp đúp chuột để triển khai cài đặt

*

cài để rất đơn giản dễ dàng chọnNEXT=>NEXT=> INSTALL=>FINISH. Coi hình hình ảnh cài đặt bên dưới.

Chọn Next

*

Chọn Next

*

Chọn INSTALL

*

Chọn FINISH

*

Các bước thiết lập cầu hình cho camera ip wifi Yoosee trên máy tính, laptop

Sau khi cài đặt xong mở phần mềm CMS Yoosee lên và bấm chuột phải vào phần DEVICE LIST , chonAdd Area như hình dưới. Mở ra hộp đối thoại nhập vào tên bất kỳ để dễ dàng nhớ cùng quản lý.

*

Tiếp theo nhấp chột yêu cầu vào dự án công trình mới tạo ra và chọn Add Device . Tiếp đến chọn Manual địa chỉ cửa hàng Device nhằm thêm thông số kỹ thuật của dòng camera yoosee vào.

*

ID : Nhập ID của camera được in dưới thân camera yoosee, mỗi camera có một mã ID riêng rẽ biệt.Device Password : Đây là ô điền password của mẫu camera. Điền mật khẩu của người tiêu dùng vào còn nếu mật khẩu mang định cho nên “123”.Device Name: Tùy chọnGroup Name: Tùy chọn.

Nhấn Ok kế tiếp chon Exit là xong. Để quan sát camera bạn nhấp đúp chuộn vào ô mới thêm giúp xem chờ phần mềm kết nối cho camera wifi là xong.

Lời kết

Như vậy là đã hoàn vớ phần hướng dẫn setup camera yoosee coi trên điện thoại và thiết lập camera yoosee xem trên trang bị tính. Bài viết đã cũng cấp cho đến cho bạn từng bước cụ thể để có thể tự setup được dòng camera Yoosee.