Cách Bỏ Số 0 Trong Excel 2007, Hướng Dẫn 3 Cách Ẩn Giá Trị Bằng 0 Trong Excel

-
.js-accordion"> thành phầm thiết lập về cài đặt tài liệu HỖ TRỢ lý giải trực con đường tin tức và update Được trợ giúp?
*

*

Languages
English
Arabic
Armenian
Chinese (Simplified)Chinese (Traditional)Czech
Danish
Dutch
French
German
Greek
Hungarian
Indonesian
Irish
Italian
Japanese
Korean
Polish
Portuguese
Romanian
Russian
Slovenian
Spanish
Swedish
Thai
Turkish
Ukrainian
Vietnamese
Welsh
","boundary":".tm-header .uk-navbar-container","target-x":".tm-header .uk-navbar","dropbar":true,"target-y":".tm-header .uk-navbar-container","dropbar-anchor":".tm-header .uk-navbar-container"}">

Làm rứa nào để đào thải các số ko ở cuối số trong Excel?

Trong trả lời này, tôi ra mắt các phương pháp loại bỏ các số không ở cuối sau số thập phân hoặc cùng một trong những lượng ko ở cuối trong các ô như ảnh chụp màn hình bên dưới được hiển thị.

Bạn đang xem: Cách bỏ số 0 trong excel 2007

Xóa những số không ở cuối sau dấu thập phânXóa cùng một số trong những lượng số không trong dấu vết khỏi những số
*
*

Loại bỏ các số ko ở cuối ngoài số thập phân bằng phương pháp Định dạng Ô

Loại quăng quật cùng một số lượng không ở cuối khỏi những số theo công thức

Loại bỏ các số không ở đầu ô bởi Kutools cho Excel

*

sa thải các số không ở cuối khỏi số thập phân bằng phương pháp Định dạng Ô

Để thải trừ các số ko ở cuối sau lốt thập phân, chúng ta có thể định dạng các ô thành một định dạng tùy chỉnh.

1. Chọn các ô bạn muốn xóa các số ko ở cuối sau dấu thập phân, bấm vào phải để chọn Format Cells từ trình solo ngữ cảnh.

*

2. Bên trong Format Cells vỏ hộp thoại, dưới Con số tab, lựa chọn Tuỳ chỉnh từ bỏ Phân loại vỏ hộp danh sách, kế tiếp nhập 0. ### vào Kiểu hộp văn bản trong phần hông phải.

*

3. Nhấn vào OK.

đào thải cùng một số trong những lượng không ở cuối khỏi những số theo công thức

Nếu bạn có nhu cầu loại vứt cùng một vài số ko ở cuối những số, bạn có thể áp dụng một bí quyết để xử lý nó.

Chọn một ô ngay cạnh với số chúng ta sử dụng, nhập cách làm này = LEFT (D1, LEN (D1) -3) * 1, D1 là ô bạn sẽ loại bỏ những số không ở cuối, 3 là số hoặc các số không bạn muốn xóa. Kế tiếp kéo chốt điền trên các ô để vận dụng công thức này.

Xem thêm: Làm thế nào để cài đặt số hóa đơn trên lazada là gì, 3 bước in hóa đơn

*

đào thải các số ko ở đầu ô bằng Kutools mang đến Excel

Nếu bạn muốn loại bỏ các số XNUMX sống đầu, chúng ta có thể áp dụng Kutools mang đến Excel"S Loại bỏ Zeros hàng đầu ứng dụng để loại bỏ tất cả những số không ở đầu chỉ bởi một cú nhấp chuột.


Kutools mang lại Excel, với rộng 300 tính năng tiện dụng, giúp quá trình của bạn dễ dàng hơn.

Tải xuống miễn phímiễn phí rất đầy đủ tính năng vào 30 ngày

Sau khi cài đặt Kutools cho Excel, vui vẻ làm như sau:(Tải xuống miễn chi phí Kutools đến Excel ngay!)

Chọn các ô bạn có nhu cầu sử dụng, nhấp vào Kutools > bản văn > Loại quăng quật Zeros hàng đầu.

*

Một hộp thoại bật ra nhằm nhắc bạn có bao nhiêu ô được vận hành. Bấm vào OK nhằm đóng nó.

*

Bây giờ các số XNUMX ở đầu đã trở nên xóa tức thì lập tức.

*

Demo
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo list gửi thư với gửi e-mail ...Thanh siêu bí quyết (dễ dàng chỉnh sửa nhiều chiếc văn bản và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc với chỉnh sửa con số ô lớn); dính vào Dải ô vẫn Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất những ô / hàng / cột nhưng mà không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân chia ô; phối kết hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Phòng chặn những ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn đụng hàng hoặc độc nhất vô nhị Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả những ô những trống); Tìm cực kỳ và tra cứu mờ trong nhiều Sổ làm cho việc; Chọn đột nhiên ...Bản sao đúng đắn Nhiều ô cơ mà không đổi khác tham chiếu công thức; tự động hóa tạo tài liệu xem thêm sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và hơn thế nữa nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; tạo thành và In tổng số phân trang; đổi khác giữa câu chữ ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu và áp dụng các lược đồ dùng lọc cho các trang tính khác); sắp đến xếp cải thiện theo mon / tuần / ngày, tần suất và không dừng lại ở đó nữa; cỗ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết phù hợp Workbook cùng Work
Sheets; hòa hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành nhiều trang tính; chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx cùng PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 nhân kiệt mạnh mẽ. Cung ứng Office / Excel 2007-2021 cùng 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ ợt triển khai trong công ty hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ tính năng dùng thử miễn chi phí 30 ngày. đảm bảo an toàn hoàn lại chi phí trong 60 ngày.
*

Đọc thêm ... Tải xuống miễn phí... Mua, tựa vào, bám vào...
Tab Office đưa về giao diện Tab đến Office và giúp các bước của bạn trở nên thuận lợi hơn nhiều
Cho phép sửa đổi và hiểu theo thẻ trong Word, Excel, Power
Point
, Publisher, Access, Visio cùng Project.Mở cùng tạo các tài liệu trong số tab bắt đầu của thuộc một cửa ngõ sổ, nạm vì trong những cửa sổ mới.Tăng 1/2 năng suất của chúng ta và giảm hàng nghìn cú bấm chuột cho các bạn mỗi ngày!
*

Đọc thêm ... Cài đặt xuống miễn phí... Mua, tựa vào, bám vào...
Khi đo lường ra những giá trị bởi 0 trong bảng tính Excel, họ thấy những số 0 đó chẳng có tương đối nhiều giá trị và lại gây khó khăn theo dõi. Làm vắt nào để ẩn phần nhiều giá trị bởi 0 đó trong bảng tính Excel? Sau đây Học Excel Online vẫn hướng dẫn những bạn 3 giải pháp ẩn giá bán trị bởi 0 trong Excel.

Cách 1: Ẩn giá bán trị bằng 0 trong cả Worksheet bằng cấu hình thiết lập trong Tùy chọn

Trong thiết lập cấu hình tùy chọn của Excel bao gồm nội dung chất nhận được bạn Ẩn/Hiện giá trị số 0 mang lại cả Worksheet. Cụ thể cách thực hiện như sau:Bước 1: Bấm lựa chọn vào thẻ File > lựa chọn tiếp Options > lựa chọn mục Advanced
*
Bước 2: vào mục Display options for this worksheet chú ý câu chữ Show a zero in cells that have zero valueNội dung này có nghĩa là: hiện tại số 0 trong những ô có mức giá trị bởi 0Mặc định của Excel là có đánh dấu lựa chọn vào mục này, có nghĩa là có hiện nay số 0.Nếu muốn ẩn giá trị bằng 0, chúng ta bỏ dấu vết trong mục này.
*
Lưu ý: tùy chỉnh thiết lập này được cho phép bạn thay đổi cho một Sheet cụ thể hoặc vào cả Workbook (file excel)Bạn hoàn toàn có thể thay đổi phạm vi áp dụng tại:
*

Cách 2: Chỉ ẩn giá bán trị bằng 0 vào vùng được chọn bằng Format Cells

Ví dụ họ có bảng tính như sau:
*
Trong bảng tính này, bọn họ muốn ẩn các giá trị số 0 trong những ô có mức giá trị bởi 0 (ô B3, C3, D3, C4, D4) cơ mà ko phải ẩn vào cả Sheet, cách tiến hành như sau: lựa chọn vùng cần tùy chỉnh thiết lập Mở Format Cells (phím tắt Ctrl + 1) vào thẻ Number, lựa chọn mục Custome, phần Type nhập văn bản 0;;;

(Số 0 + 3 vệt chấm phẩy + dấu
viết liền)

*
Kết quả thu được là các ô có mức giá trị bằng 0 đã không hiển thị nữa.Để hiện tại lại giá chỉ trị bởi 0, bạn thay đổi Format cells trong vùng đó sang định dạng không giống (General hoặc Number)

Cách 3: Ẩn giá bán trị bằng 0 trong vùng được chọn bằng Conditional Formatting

Conditional formatting là chức năng định dạng auto theo điều kiện của Excel. Khi quý hiếm trong ô thỏa mãn điều kiện đã được tùy chỉnh cấu hình từ trước thì Excel đang tự động định dạng dữ liệu trong ô theo tùy chỉnh thiết lập trước đó.Việc ẩn giá bán trị bằng 0 về hình thức là người tiêu dùng không nhận thấy số 0 trong các ô đó nữa. Do đó có thể dùng phương thức tô màu chữ là color Trắng.Kết phù hợp với Conditional formatting, bọn họ có: Nếu giá trị trong ô = 0 thì đã tô màu chữ là màu trắng Nếu quý hiếm trong ô khác 0 thì không làm gì
Cách làm cụ thể như sau: bước 1: lựa chọn vùng bảng tài liệu (ví dụ ở đây là vùng B2:D4) bước 2: Bấm chọn điều khoản Conditional formatting, lựa chọn New Rulue bước 3: Trong cửa sổ New Rule, bấm chọn mục Use a formula khổng lồ dêtrrmine which cells to format bước 4: thiết lập công thức trong mục Format values là =B2=0 (có nghĩa là xét từng ô trong vùng B2:D4 có bằng 0 hay không, bắt đầu trường đoản cú B2) cách 5: triển khai format đến trường thích hợp kết quả đúng: fonts màu trắng
*

Cách ẩn hàng chứa giá trị 0 vào Pivot Table

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm một số nội dung bài viết thú vị khác liên quan tới số 0 trong Excel:

Hướng dẫn phương pháp xóa phần đa ô gồm số 0 và dồn dữ liệu sang trái trong Excel

Cách thay thế những lỗi công thức bằng số 0, khoảng trắng hoặc một văn phiên bản cụ thể trong Excel