Đây Là Cách Bắn Tiền Qua Mạng Viettel, Cách Bắn Tiền Điện Thoại Viettel

-

Cách bắn tiền điện thoại Viettel nhanh chóng, nhận tiền ngay lập tức chỉ với 3 bước đơn giản sau đây. Ngoài ra còn có những dịch vụ bắn tiền điện thoại như Top Up, thông qua các công thanh toán, ví điện tử hay nạp tiền trực tiếp từ website nha mạng. Cùng Timo tìm hiểu cách bắn tiền điện thoại Viettel và các thuê bao khác trong bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách bắn tiền qua mạng viettel


Thuê bao áp dụng cách bắn tiền điện thoại Viettel

Đối với thuê bao bắn tiền

Để thực hiện cách bắn tiền điện thoại, thì thuê bao bắn tiền phải đảm bảo một số yêu cầu sau:

Phải là thuê bao trả trước có thời gian sử dụng trên 180 ngày( khoảng 6 tháng trở lên) tính từ ngày thuê bao bắt đầu hoạt động đến ngày sử dụng dịch vụ I-share để bắn tiền điện thoại.Tại thời điểm bắn tiền thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều
Số tiền trong tài khoản của thuê bao bắn tiền phải lớn hơn 0 đồng

Đối với thuê bao nhận tiền

Yêu cầu đối với thuê bao nhận tiền đơn giản hơn, chỉ cần là thuê bao hoạt động 2 chiều tại thời điểm nhận tiền.

Cách lấy mật khẩu bắn tiền Viettel

Để lấy được mật khẩu khi bạn cần gấp mà không kịp nạp thẻ điện thoại, chỉ cần thao tác soạn tin với cú pháp: MK và bấm gửi 136

Khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận được mật khẩu 8 số liên tiếp. Bạn nên lưu lại mật khẩu này cẩn thận để lần sử dụng tiếp theo không phải mất nhiều thời gian để lấy mật khẩu.

Nếu bạn muốn điều chỉnh mật khẩu cho dễ nhớ, soạn tin nhắn với cú pháp

MK gửi 136

Lưu ý: mật khẩu mới phải bao gồm 8 chữ số liên tiếp

Hướng dẫn cách bắn tiền điện thoại Viettel

Cách bắn tiền điện thoại Viettel gồm những thao tác cơ bản sau:

Bước 1: Lấy mật khẩu để bắn tiền
Bước 2: Thực hiện bắn tiền theo cú pháp: *136*Mat khau chuyen tien*Thue bao nhan tien*So tien chuyen#Bước 3: Nhấn OK

Lưu ý: Số tiền được bắn phải là bội số của 1.000VND (ví dụ: 10.000VND, 20.000VND, 50.000VND,…)

Cước phí bắn tiền điện thoại Viettel bao nhiêu?

Cước phí cho một lần bắn tiền điện thoại thành công là 5% giá trị tiền được chuyển/ lần. Cụ thể như bạn bắn tiền điện thoại thành công số tiền 50.000VND, thì sau khi chuyển tiền bạn sẽ bị trừ trong tài khoản số tiền 52.500VND (50.000 + 50.000*5%

Ngoài cách bắn tiền điện thoại nhà mạng Viettel thì bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ bắn tiền điện thoại khác như Top Up, Bắn tiền qua website nhà mạng hay qua cổng thanh toán ví điện tử. Cùng tìm hiểu các dịch vụ bắn tiền khác ngay bên dưới.

Cách bắn tiền điện thoại thông qua dịch vụ Top Up

Top Up là một dịch vụ chuyển tiền điện thoại miễn phí. Hiện nay Top Up có ứng dụng rộng rãi đối với những ai yêu thích cách bắn tiền điện thoại thông qua ứng dụng trên điện thoại. Những nơi bạn có thể Top Up phổ biến. Có thể kể đến: ngân hàng số Timo, Lazada, Momo.


*

Một số các cổng thanh toán phổ biến hiện nay như là Payoo, On
Onpay,… tương đối làm hài lòng người dùng bởi những dịch vụ thanh toán trực tuyến. Điểm mạnh của những cổng thanh toán này đó chính là độ an toàn cao. Do đó đảm bảo không xảy ra rủi ro khi thanh toán online. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận lại được khoản chiết khấu hấp dẫn khi nạp/ bắn tiền điện thoại. Thậm chí là có thể thanh toán bất kỳ những loại hóa đơn khác vô cùng tiện lợi. Những cổng thanh toán này cũng thích hợp cho các khách hàng đang xài thẻ cá nhân. Có thể là thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng đều được.Với sự phát triển công nghệ hiện nay, mọi thứ đều trở nên thật tiện lợi. Bạn có thể thực hiện mọi việc linh hoạt và dễ dàng hơn. Đó cũng là mục đích của ứng dụng ngân hàng số Timo mang lại. Chúng tôi luôn phát triển theo hướng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Đây không chỉ là cách nạp/ cách bắn tiền điện thoại nhanh.  Mà với ứng dụng này, nó còn có thể trở thành công cụ quản lý tài chính thông minh cho bạn. Ngoài ra, ngân hàng số Timo với sự bảo trợ của VP Bank cũng sẽ luôn mang đến cho bạn sự an tâm và vô vàn ưu đãi bất ngờ.Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Chuyển tiền qua My Viettel là cách để chia sẻ số dư tài khoản cho thuê bao khác nhanh chóng mà không phải nhớ cú pháp phức tạp.


Trong bài viết hôm nay hay cũng tìm hiểu cách chuyển tiền Viettel trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng để thực hiện khi có nhu cầu nhé!

*

Hướng dẫn khách hàng sử dụng tính năng chuyển tiền trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

Thuê bao di động trả sau có thể thay đổi hạn mức sử dụng đơn giản, nhanh chóng trên My Viettel

Tại sao thuê bao không đủ điều kiện ứng tiền Viettel? Cách khắc phục như thế nào?

Hướng dẫn khách hàng cách chuyển tiền trên ứng dụng My Viettel

My Viettel là một ứng dụng tiện ích rất thông minh giúp cho khách hàng có thể quản lý được tài khoản kèm theo đó là nhiều tính năng khác như cập nhật các khuyến mãi, mua gói cước data, chuyển tiền,… Theo đó, chuyển tiền cho thuê bao khác cũng là một trong những tính năng của ứng dụng này.

Với ứng dụng My Viettel, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền cho thuê bao khác với những thao tác đơn giản như sau:

*

Các bước chuyển tiền trên ứng dụng My Viettel

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản.

- Nếu khách hàng chưa có tài khoản My Viettel, vào mục Đăng ký tại màn hình chính của ứng dụng. Sau đó, Viettel sẽ gửi mã OTP qua số điện thoại vừa đăng ký, hãy nhập mã OTP => Nhập Mật khẩu => Nhập Xác nhận mật khẩu. Cuối cùng nhấn nút Hoàn thành là đã đăng ký thành công, khi đó màn hình chuyển sang giao diện chính của ứng dụng, nhập số điện thoại của mình và nhấn nút Tiếp tục.

- Nếu đã có tài khoản My Viettel, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và bắt đầu đăng nhập tài khoản bằng cách nhập số điện thoại => Nhập mật khẩu => Chọn Đăng nhập.

Xem thêm: Cách Tải List Nhạc Trên Mp3.Zing.Vn, Hướng Dẫn Download Cả Playlist Trên Mp3

Bước 2: Tại màn hình trang chủ ứng dụng, khách hàng chọn mục "Tiện ích khác" → Chọn "Tiện ích thanh toán" → Chọn mục "Chuyển tiền".

Bước 3:Tại phần Chuyển tiền, khách hàng nhập số thuê bao nhận tiền hoặc chọn trong danh bạ có sẵn. Sau đó nhập số tiền cần chuyển.

Bước 4: Nhập mật khẩu chuyển tiền.

Để lấy mật khẩu, khách hàng chỉ cần soạn MK gửi 136 hoặc MK gửi 136.

Bước 5: Nhập mã bảo mật có sẵn trên ứng dụng sau đó bấm "Chuyển tiền" là hoàn tất thao tác chuyển tiền điện thoại trên My Viettel.

Những lưu ý khi chuyển tiền trên My Viettel mà bạn cần biết?

Để quá trình chuyển tiền được thực hiện thành công, khách hàng cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây:

- Thuê bao chuyển tiền phải là thuê bao di động trả trước và đang hoạt động 2 chiều. Đồng thời thuê bao phải có thời gian hoạt động tối thiểu là 30 ngày, tính từ thời điểm thuê bao được kích hoạt sử dụng dịch vụ Viettel.

- Bên cạnh đó thì thuê bao nhận tiền phải là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau có tính năng Hybrid.

- Dịch vụ chuyển tiền Viettel sẽ chỉ được áp dụng cho các thuê bao cùng sử dụng mạng Viettel.

- Cước phí để sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel được nhà mạng quy định là 15% số tiền khách hàng chuyển. Phí dịch vụ chuyển tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao chuyển tiền. Ví dụ như số tiền cần chuyển là 20.000 đồng thì phí dịch vụ sẽ là 3.000 đồng.

Chuyển tiền Viettelthông qua ứng dụng My Viettel là một giải pháp giúp người dùng có thể chia sẻ số dư tài khoản điện thoại cho thuê bao khác khi có nhu cầu một cách nhanh chóng. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thao tác, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được hỗ trợ kịp thời.