Hướng Dẫn Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Samsung Galaxy, Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Điện Thoại Samsung

-
Nội dung bài xích viết3. Cách mở áp dụng Samsung đã bị ẩn5. Giải đáp 1 số ít thắc mắc khi ẩn ứng dụng trên Samsung

Đôi khi các bạn sẽ cảm thấy khi thấy áp dụng của hệ thống dù các bạn không áp dụng nhưng cũng cần yếu xóa. Nếu như khách hàng đang dùng điện thoại thông minh Samsung thì xin chúc mừng bạn, chúng ta có thể giải quyết vấn đề này bằng phương pháp ẩn nó đi. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn chúng ta cách ẩn áp dụng trên Samsung và mở ứng dụng đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn ứng dụng trên samsung

1. Phương pháp ẩn ứng dụng trên Samsung Galaxy cấp tốc nhất

Ngoài việc ứng dụng đó lộ diện làm chúng ta phiền phức. Có một trong những trường hợp bạn muốn bảo mật thông tin trong vận dụng đó. Mang lại nên bạn có nhu cầu tìm cách để ẩn đi ứng dụng trên sản phẩm công nghệ Samsung. Song, các bạn chẳng biết làm rứa nào. Nếu cụ thì các bạn không thể bỏ qua nội dung bài viết này để tìm ra giải pháp ẩn ứng dụng trên Samsung nhanh nhất.

Điện thoại Samsung mang lại phép họ ẩn ứng dụng cả ở screen chính và kho ứng dụng. Phương pháp để ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung được thực hiện cực kì đơn giản với các thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta nhấn giữ vào khoảng trống nào đó trên màn hình chính của điện thoại cảm ứng > tiếp nối bạn bấm vào Cài đặt.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hiện ẩn áp dụng trên điện thoại

Đầu tiên bạn cần chọn vào phần Ứng dụng > tiếp đến chọn ký hiệu dấu bố chấm > Hiển thị ứng dụng ẩn > Chọn áp dụng muốn hiển thị > bấm Hoàn tất để hoàn thành.

Xem thêm: Cách Tạo Fanpage Trang Cộng Đồng Profile Đẹp Trên Facebook, Cách Tạo Fanpage Profile Trên Facebook

5.2. Có truy vấn và thực hiện được ứng dụng đã biết thành ẩn không?

Khi sẽ ẩn áp dụng trên Samsung rồi thì có truy cập được không cũng chính là điều người tiêu dùng tò mò. Tuy vậy bạn đã ẩn vận dụng nhưng bạn vẫn rất có thể truy cập được bình thường nhé.

5.3. Ứng dụng có chuyển động được lúc bị ẩn không?

Nhiều người vướng mắc rằng liệu có truy cập được vận dụng khi đã ẩn chúng không. Và câu trả lời đó là có nhé. Khi bạn ẩn ứng dụng trên Samsung thì phần đa thứ vẫn vận động bình thường.

5.4. Làm sao để truy vấn ứng dụng đang ẩn trên Samsung?

Khi đang ẩn ứng dụng, bạn muốn tìm cách để truy cập áp dụng ẩn thì bạn chỉ việc bỏ ẩn ứng dụng này đi là sẽ truy cập được. Chúng ta làm lại các bước trên, mang đến bước Chọn vận dụng để ẩn thì bạn hãy bỏ chọn những ứng dụng sẽ ẩn

6. Tổng kết

Bài viết này vừa phương pháp ẩn ứng dụng trên Samsung trong 1 nốt nhạc. Hy vọng với bài tin tức thủ pháp trên, bạn đã biết cách áp dụng vào máy của mình.

Đừng quên liên tục theo dõi trang dchannel của Di Động Việt để có thể update các tin tức về công nghệ mới nhất bây chừ trên thị phần nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc qua nội dung bài viết của mình.

Cách ẩn ứng dụng điện thoại thông minh là thủ thuật người dùng nên nắm vững nếu muốn bảo vệ riêng tư. Thực tế không phải người dùng nào thì cũng biết smartphone có thủ thuật xuất xắc ho này. Chính vì thế bài viết hôm ni Sforum sẽ lý giải cho bạn cụ thể từ A cho Z những cách ẩn ứng dụng khỏi màn hình hiển thị chính. Bạn hãy đọc và áp dụng thành công nhé.

Lý do cần ẩn áp dụng trên điện thoại?

Hiện ni khi áp dụng điện thoại phần đông mọi bạn đều sở hữu một số ứng dụng riêng tư. Nếu bên trong ứng dụng có thông tin riêng thì câu hỏi ẩn đi là điều cần thiết. Hình thức ẩn vận dụng khỏi màn hình chính để giúp đỡ app đó bặt tăm tại màn hình hiển thị chính. Tuy vậy ứng dụng này vẫn tồn tại, fan dùng có thể sử dụng bình thường. Đồng thời vẫn bảo đảm tính linh hoạt, trải nghiệm tốt nhất mỗi lúc sử dụng. 

*
Ẩn vận dụng trên điện thoại cảm ứng là thủ thuật bổ ích mọi tín đồ nên biết

Hướng dẫn biện pháp ẩn vận dụng trên điện thoại cảm ứng Android

Để ẩn vận dụng trên điện thoại cảm ứng Android tín đồ dùng hoàn toàn có thể thực hiện vô số phương pháp khác nhau. Thực tiễn các phương pháp này cũng rất đơn giản và dễ áp dụng. Bên dưới đây shop chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể từ A mang đến Z, bạn hãy đọc nhé: 

Cách ẩn ứng dụng bằng Apex Launcher

Hiện nay mọi tín đồ thường download Apex Launcher trên Google Play, CH Play để cung ứng việc ẩn ứng dụng. Phầm mềm này được reviews cao khi ẩn ứng dụng bởi tính quản lý và vận hành ổn định. đến lúc này Apex Launcher đã gồm hơn 10 triệu lượt setup và 300 nghìn lượt review 5 sao. Để ẩn áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android bởi Apex Launcher, bạn hãy tiến hành lần lượt công việc như sau: 

cách 1: truy nã cập shop ứng dụng Google Play, CH Play  cách 2: search kiếm app Apex Launcher tại thanh công cụ  cách 3: Click vào mục “Cài đặt” app  cách 4: Đợi smartphone cấu hình thiết lập thành công ứng dụng  cách 5: Khởi động vận dụng Apex Launcher rồi click vào “Menu”  cách 6: màn hình sẽ hiển thị danh sách ứng dụng > Ấn chọn “Cài để Apex”  cách 7: Nhấn lựa chọn mục thiết lập “Hidden Apps” bước 8: liên tục click vào “ADD HIDDEN APPS” để chọn ứng dụng ý muốn ẩn  cách 9: kế tiếp chọn mục chứng thực “HIDE x APPS”
*
Ẩn vận dụng trên điện thoại cảm ứng bằng Apex Launcher

Sau khi xong xuôi cách này, ứng dụng bạn có nhu cầu ẩn trên apk sẽ bặt tăm khỏi màn hình chính. Khi ước ao sử dụng, bạn cần truy vấn vào Apex Launcher rồi chọn Menu tiếp đến ấn Launch. Lúc này sẽ tìm kiếm được ứng dụng bạn thích dùng. Đồng thời bạn cũng có thể bỏ ẩn ứng dụng bằng cách ấn “Unhide” 

samsung">Cách ẩn vận dụng trên vật dụng Samsung

Hầu không còn các điện thoại đời mới của Samsung bây chừ đều trang bị nhân kiệt ẩn ứng dụng. Bạn không buộc phải tải công cụ, ứng dụng thứ 3 để cung ứng nữa. Bạn cũng có thể ẩn tiện ích bằng các thao tác làm việc như sau: 

bước 1: Khởi động máy, lựa chọn mục “Cài đặt”  bước 2: Click vào “Màn hình” bước 3: Ấn chọn mục “Màn hình chờ”  bước 4: Click “Ẩn ứng dụng”  cách 5: thực hiện chọn những ứng dụng ước ao ẩn đi  cách 6: sau cùng ấn “Lưu” để chứng thực thao tác 
*
Cách ẩn vận dụng trên thứ Samsung

xiaomi-redmi">Cách ẩn ứng dụng trên sản phẩm công nghệ Xiaomi/Redmi

Các chiếc máy của Xiaomi/Redmi đều sử dụng hệ quản lý và điều hành MIUI. Hãng chỉ cung cấp người sử dụng khóa ứng dụng, không thể ẩn ngoài màn chính. Nếu bạn muốn ẩn đi thì nên cần tới áp dụng thứ ba (ví dụ như Apex Launcher). Trong tình huống bạn thấy khóa ứng dụng cũng ổn thì hãy thực hiện các bước như sau: 

bước 1: Khởi động máy rồi lựa chọn “Bảo mật”  cách 2: tiếp đến chọn “Ứng dụng”  bước 3: triển khai tích chọn các ứng dụng bạn có nhu cầu ẩn đi 
*
Cách ẩn áp dụng trên sản phẩm Xiaomi/Redmi

oppo-realme">Cách ẩn áp dụng trên sản phẩm công nghệ Oppo/Realme

Nếu nhiều người đang sử dụng sản phẩm Oppo/Realme thì phương pháp ẩn ứng dụng cũng rất giống điện thoại thông minh Xiaomi/Redmi. Bạn hãy thực hiện một số thao tác làm việc lần lượt được chia sẻ dưới đây: 

cách 1: Khởi động máy rồi chọn “Cài đặt”  bước 2: kế tiếp click vào “Bảo mật”  cách 3: Ấn “Khoá ứng dụng” bước 4: Tích chọn một số ứng dụng cần khoá và ẩn tại màn hình chính  cách 5: lựa chọn vào mục “Bật mã hóa”
*
Cách ẩn ứng dụng trên máy Oppo/Realme

iphone">Hướng dẫn cách ẩn vận dụng i
Phone

Tại mỗi BCN của i
Phone, lấy ví dụ như i
OS 13, 14 thì biện pháp ẩn ứng dụng sẽ có sự khác hoàn toàn nhất định. Tuy vậy điểm chung trước tiên mà chúng ta cần chú ý đó là jailbreak thiết bị. Tiếp đến tiến hành các bước được công ty chúng tôi hướng dẫn rõ ràng như sau: 

Cách ẩn áp dụng trên i
OS 13

bước 1: Click giữ vận dụng cần ẩn tại màn hình chính bước 2: chọn mục “Sửa màn hình hiển thị chính”  bước 3: dìm giữ cùng kéo vận dụng cần ẩn đè lên trên một ứng dụng khác để chế tác thư mục mới  cách 4: Đặt tên thư mục tuỳ vào ý thích, tiến hành kéo nhiều vận dụng vào thư mục cách 5: dìm giữ với kéo áp dụng cần ẩn sang trọng trang thư mục thứ 2 để ẩn không còn ứng dụng, ứng dụng khỏi screen chính 
*
Cách ẩn áp dụng trên i
OS 13

Cách ẩn vận dụng trên i
OS 14

cách 1: Click giữ áp dụng cần ẩn tại màn hình chính bước 2: chọn mục “Xóa ứng dụng”  bước 3: Click vào mục “Xóa khỏi screen chính”
*
3 bước ẩn ứng dụng trên i
OS 14

Cách ẩn ứng dụng bằng Siri

bước 1: Click vào mục “Cài đặt” cách 2: lựa chọn mục “Siri và Tìm kiếm”  bước 3: Kéo xuống phía dưới để lựa chọn những ứng dụng cần ẩn
*
3 cách ẩn áp dụng bằng Siri đối chọi giản

Cách ẩn vận dụng bằng ứng dụng Store

bước 1: Khởi động cửa hàng ứng dụng phầm mềm Store  bước 2: chọn vào mục “Mở làm hồ sơ của bạn”  bước 3: Click phần “Đã mua”  cách 4: Ấn vào “Mua hàng của tôi” cách 5: Click mục “Tất cả” rồi ấn chọn ứng dụng phiên bản thân muốn ẩn bằng cách vuốt từ đề nghị sang trái 
*
Hướng dẫn 5 bước cách ẩn ứng dụng bằng app Store cấp tốc chóng

Bật mí phương pháp tìm, sử dụng ứng dụng sau khi ẩn

Khi núm được biện pháp ẩn ứng dụng trên điện thoại thông minh Android, i
OS các bạn hãy bỏ túi thêm biện pháp tìm lại. Tiếp sau đây Sforum cửa hàng chúng tôi đã hướng dẫn mỗi bước để bạn áp dụng theo dễ dàng dàng: 

Cách bỏ ẩn ứng dụng

bước 1: Vào mục “Cài đặt” tại điện thoại cảm ứng thông minh Bước 2: Click phần “Siri & Tìm kiếm”  bước 3: bạn hãy bỏ tick đầy đủ ứng dụng tôi đã ẩn
*
Hướng dẫn 3 bước vứt ẩn vận dụng nhanh chóng

Cách tìm ứng dụng đã ẩn bởi thanh tìm kiếm kiếm

bước 1: Vuốt màn hình từ trên xuống bên dưới cách 2: Click vào thanh qui định tìm kiếm của điện thoại thông minh cách 3: Ấn tên ứng dụng mình ẩn để sử dụng như bình thường 

Nếu vận dụng không xuất hiện, chúng ta cần thực hiện một loạt các thao tác làm việc do shop chúng tôi hướng dẫn. Đầu tiên hãy truy vấn mục “Cài đặt” > “Chọn Siri & Tìm kiếm”. Kế tiếp kéo xuống rồi ấn vào áp dụng đã ẩn > “Bật”. Sau cùng ấn chọn “Hiển thị vận dụng tại tra cứu kiếm”. 

*
Hướng dẫn bí quyết tìm các ứng dụng đã ẩn lập cập bằng thanh kiếm tìm kiếm

Cách tìm vận dụng đã ẩn bởi Thư viện ứng dụng

bước 1: Vuốt màn hình hiển thị từ trái sang đề xuất bước 2: Đợi Thư viện áp dụng hiển thị tại màn hình hiển thị chính  bước 3: Ấn tìm ứng dụng đã ẩn trên thanh mức sử dụng tìm kiếm 
*
Cách tìm những ứng dụng sẽ ẩn bởi Thư viện ứng dụng

Cách tìm vận dụng đã ẩn bằng tiện ích Store

cách 1: truy cập cửa hàng ứng dụng ứng dụng Store  bước 2: Click vào mục “Tìm kiếm” được bố trí ở bên dưới cùng phía trái Bước 3: Nhập tên áp dụng đã ẩn vào thanh search kiếm cách 4: chọn “Mở” để sử dụng ứng dụng
*
4 bước tìm những ứng dụng sẽ ẩn bằng app Store

Cách tìm áp dụng đã ẩn bởi Siri

cách 1: truy vấn tại mục “Cài đặt” của i
Phone cách 2: lựa chọn “Siri và Tìm kiếm” > Bật chính sách “Hey Siri”  cách 3: gọi Siri bởi câu lệnh “Hey, Siri” rồi nhận giữ ID cảm ứng  bước 4: Nói câu lệnh “Open, tên ứng dụng đã ẩn” là được 
*
Tìm ứng dụng đã ẩn lập cập bằng Siri

Top 5 phần mềm hỗ trợ ẩn ứng dụng trên năng lượng điện thoại

Nếu bạn gặp khó khăn lúc ẩn vận dụng trên Android, i
OS thì nên bỏ túi 5 app hỗ trợ. Bên dưới đây shop chúng tôi đã tổng phù hợp 5 ứng dụng thứ 3 chăm ẩn vận dụng ở điện thoại. Từng loại sẽ có được một điểm sáng nhất định, bao gồm: 

App
Hider

Đây là phần mềm chuyên ẩn ứng dụng, video, hình ảnh,… trên năng lượng điện thoại. Tín đồ dùng không phải bận tâm việc tín đồ khác quan sát thấy những thông tin, ứng dụng riêng tứ nếu bao gồm App
Hider. Ứng dụng cung cấp ẩn vận dụng này có không ít ưu điểm như: 

hỗ trợ ẩn các ứng dụng, hình ảnh, clip riêng bốn 100% miễn phí  hỗ trợ chủ tài khoản biến đổi các tài khoản khác nhau, không yêu cầu đăng nhập lại  gồm thể biến hóa biểu tượng áp dụng App
Hider thành thứ tính  sản phẩm công nghệ cả tính năng bảo mật bẻ khóa ứng dụng bằng mã PIN 
*
App
Hider là phần mềm chuyên ẩn những ứng dụng cùng hình hình ảnh trên điện thoại cảm ứng hiệu quả

Calculator Vault

Nhắc mang lại 5 phần mềm cung ứng ẩn áp dụng trên điện thoại, chắc chắn không thể thiếu hụt Calculator Vault. Đây là phần mềm tiện lợi gồm nhiều chức năng thông minh, hiện nay đại. Tín đồ dùng rất có thể ẩn ứng dụng, hình ảnh,… riêng rẽ tư của bản thân mình để tránh người khác nhìn thấy. Calculator Vault có một số tính năng rất nổi bật như: 

hỗ trợ ẩn toàn bộ các áp dụng được tải đặt  bảo đảm an toàn ảnh, video, tin tức riêng tư tránh tín đồ khác nhìn thấy  cung cấp khoá vận dụng bằng mật khẩu 
*
Calculator Vault là phẩn mềm cung ứng ẩn và bảo vệ các ứng dụng, hình hình ảnh riêng tư

App Hider: Hide Apps, Hidden Space, Privacy Space

Phần mượt này cho phép người cần sử dụng ẩn áp dụng tại screen chính. Phầm mềm Hider: Hide Apps, Hidden Space, Privacy Space còn cung ứng giữ lại phiên bản sao của ứng dụng. Fan dùng hoàn toàn có thể đăng nhập 2 tài khoản cá nhân cùng một dịp tại điện thoại cảm ứng thông minh của mình. 

hỗ trợ người dùng xào nấu ứng dụng vào không khí ẩn chuyên ẩn vận dụng khỏi màn hình chính Chạy vận dụng ẩn thường xuyên xuyên, đảm bảo tính chuyển động ổn định  Tích hòa hợp công cụ đổi khác biểu tượng ứng dụng ẩn thành biểu tượng Máy tính 
*
Là phần mềm hỗ trợ ẩn và coppy các áp dụng vào không gian ẩn

Locker

Locker là phần mềm trông rất nổi bật chuyên cung cấp người dùng ẩn vận dụng trên điện thoại. Fan dùng chỉ việc thực hiện một một vài thao tác làm việc để ẩn đi hình ảnh, vận dụng riêng tư. ứng dụng Locker có tương đối nhiều tính năng trông rất nổi bật như: 

cung ứng bảo mật ứng dụng bằng mã PIN, dấu vân tay hoặc Face
ID  có thể truy cập ứng dụng được ẩn ở phần mềm Locker siêng ẩn đi ứng dụng, hình ảnh,... Riêng tư tại năng lượng điện thoại  Hình ảnh ứng dụng đã ẩn rất có thể đổi thành biểu tượng “Máy tính” 
*
Locker là phần mềm hỗ trợ bảo mật áp dụng bẳng bởi mã PIN, dấu vân, Face
ID

Notepad Vault

Notepad Vault là 1 trong trong 5 phần mềm chuyên ẩn vận dụng trên điện thoại bạn buộc phải biết. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng dàng tùy chỉnh thiết lập các ứng dụng ước ao ẩn tại Notepad Vault bởi giao diện đối chọi giản. Bạn không phải bận tâm về việc nhìn thấy hình ảnh, đoạn clip hay ứng dụng riêng tư của bản thân nữa. 

cung ứng ẩn ứng dụng, hình ảnh, đoạn clip bằng password (mã PIN) cài đặt và thiết lập hoàn toàn miễn phí  Giao diện, tính năng sử dụng ở đoạn mềm khá solo giản
*
Notepad Vault là ứng dụng ẩn ứng dụng, hình hình ảnh bằng mã PIN

Lời kết

Trên phía trên Sforum đã lí giải cách ẩn áp dụng hữu ích cho điện thoại Android, i
OS. Hi vọng sau khi tìm hiểu thêm bài viết, các bạn đã hiểu rõ và biết cách vận dụng chính xác. Chúc chúng ta ẩn thành công những ứng dụng, hình hình ảnh và đoạn clip riêng tư của mình nhé.