Boogeyman là ai - 5 đô vật wwe có ngoại hình đáng sợ nhất

-

Nếu mình muốn kinh dị, boogeyman lẽ rất gần gũi với bạn. Xét cho cùng, nhân thiết bị này vẫn bắn một trong những bộ phim. Nhưng nếu khách hàng vẫn vẫn băn khoăn: "Boogeyman - là người" tiếp tục đọc nội dung bài viết của chúng tôi đến cùng. Cửa hàng chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra vị trí đã làm nhân đồ vật này với liệu nó mãi sau trong thực tế.

Boogeyman - là ai?

Sinh thiết bị này là một trong những quái vật nổi tiếng nhất và quyết liệt người sợ cha mẹ của trẻ em trên phạm vi hoạt động Albion cùng Bắc Mỹ. Ở đây, phần đông đứa trẻ trong vô số thế kỷ qua, bọn họ nói: "Nếu chúng ta misbehave, Boogeyman cho và đưa bạn đi!". Con quái vật này là 1 trong những loại hiện tại thân của nỗi sợ hãi của trẻ nhỏ mà ẩn núp vào bóng về tối dưới gầm giường hoặc trong tủ áo quần và nhận ra đó nhằm tìm kiếm nhỏ mồi của mình. Điều thú vị, rằng trong văn hóa dân gian Nga gồm Boogeyman của nó. Ai là, ví dụ, Beech? Đây cũng chính là một cơn bão của những đứa con trẻ có phụ huynh dọa trẻ nhỏ nghịch ngợm của họ.

bắt đầu của từ "Boogeyman"

Đây nhân vật dụng như bọn họ biết nó là kha khá gần đây, vào khoảng thời gian 1836. Sau đó, "Boogeyman" được xem như là một từ đồng nghĩa với từ "địa ngục." xuất phát của nó có nhiều phiên bản. Như vậy, theo một trong số họ, The Boogeyman xuất hiện trên các đại lý của chữ "Bugis". Vày vậy, cửa hàng chúng tôi gọi là cướp biển khơi Indonesia với Malaysia để dọa trẻ em hàng hải trong thời ở trong địa Anh. Lân cận đó, giờ Anh với tiếng fan Scotland, có các từ như "Ultimate" và "Boggle", mà cũng khá được gọi ma xứng đáng sợ, đáng sợ hầu như kẻ nhỏ nhắn mọn. Trường đoản cú "Bogle" xuất hiện thêm trong sử dụng trong vô số thế kỷ XV-XVI cùng đã trở nên phổ biến do những tác phẩm của Valtera Skotta và Robert Burns. Một nguồn gốc tương tự gồm từ khác như "bagbiar", "vị thần", "Boggart" cùng "ma quỉ". Bởi vậy, khắc tên nhiều hồ ly tinh và quái vật, Tôi thích dọa người, đặc biệt là trẻ em.

thân con quái thú

Như chúng ta đã phát hiện ra, ban đầu với 1836 hiện thân của nỗi khiếp sợ của trẻ con em đã trở thành Boogeyman. "Ai là thì Boggart?" - chúng ta hỏi. Để mà chúng tôi trả lời rằng phần đông con thú vật đã tồn tại từ tương đối lâu trước khi bọn họ đều biết Boogeyman. Bởi vì vậy, chúng ta là một phần không thể thiếu thốn của fan Anh cổ điển dân gian tự thời xa xưa. Boggarts trò tiêu khiển hâm mộ là để có được vào phòng ngủ đến đứa trẻ, nhằm kéo giảm chăn của chính mình và dành một khuôn mặt nhỏ dại trên bàn chân ẩm ướt. Trong trường hợp này, nhân vật dụng tốt, bọn họ cũng không khác biệt. Tuy nhiên, không chỉ liên quan lại Boggart Boogeyman của chúng tôi. Chúng tôi cung cung cấp và khám phá về sinh vật tương tự khác.

ma quỉ

Legend of Bugimene nói rằng nó là năng lực mất vỏ ngoài khác. Do vậy, ma quỉ cũng có công dụng này. Bọn họ được cho là đại diện cho trong những hobgoblins phân loài, cơ mà nói bình thường là hơi ôn hòa sinh trang bị cổ tích trong mái ấm gia đình nếu không gây kích ứng tốt tổn thương. Mặc dù nhiên, số đông linh hồn giỏi không thể được gọi. Ráng vào đó, chúng ta - pranksters tuyệt vời. Thần thoại cổ xưa kể rằng trong chiêu thức thật của chính bản thân mình họ trông giống như chú thỏ bụi, bởi vì vậy chú ý thấy chúng rất khó khăn. Cùng để xem ma quỉ trái cùng với ý ý muốn của mình, nó là quan trọng và thậm chí nhiều hơn thế nữa để chú ý anh ấy thông qua các lỗ của một bitch thực hiện trong mẩu gỗ. Trong trường đúng theo này, trước khi một sinh vật tuyệt vời thoát, các bạn sẽ nhìn thấy lấp lánh trong đôi mắt anh. Yêu quý trò xả stress ma quỉ - nhằm nhảy trở lại trên con tín đồ và nhắm đôi mắt lại với nhì bàn tay của mình. Kề bên đó, bọn họ yêu thích để làm cho một sự lộ diện của những con chó với cùng một chiếc áo khóa ngoài màu black và bước chân đi dạo phống đêm trên tuyến đường phố hoang vắng tanh và mặt đường bộ.

Bogle

giữa những con quái thú xấu xa nhất của tuyệt vời và hoàn hảo nhất coi Bogle. Mang dù, nếu khách hàng nghĩ về nó, nó không phải là quá xấu, chính vì trong hành vi của họ con quái vật này chủ yếu được hướng dẫn bởi các điểm lưu ý của công lý. Bởi vậy, ông trừng phạt gần như kẻ nói dối, trộm cắp, thịt người, với tội phạm khác. Mức độ nghiêm trọng của sự trừng phạt dựa vào vào đầy đủ gì một fan đã phạm tội. Như mong muốn thay, người đàng hoàng với thành thật tất yêu sợ Bogle.

Bogey-Beast

Đây là 1 trong những sinh vật tuyệt vời nhất yêu poprokaznichat, nhưng cơ bản của nó là cực tốt và thậm chí hữu ích. Do vậy, Bogey-Beast là 1 trong những đứa trẻ trong hình hình ảnh của một con quái thú khủng khiếp. Nhưng, mặc kệ thực tế rằng anh thừa nhận được thú vui từ sự sợ hãi malyshni con quái thú này bảo đảm an toàn trẻ em, không cho phép họ tới các nơi nguy hiểm. Theo truyền thuyết, Bogey-Beast sống trên Isle of Wight, khu vực ông đã ở vào vỏ quấn của một nhỏ sâu bướm lông khổng lồ mắc cắt bụi cây gai. Nó sẽ không gây hại cho bất cứ ai, nếu như bạn không chăm chú đến ông. Và để bảo đảm an toàn mình ngoài Bogey-Bista cần nhìn anh, suy nghĩ về một cái nào đó không liên quan. Bằng cách này, thần thoại cổ xưa về Bugimene chứa cùng một phương pháp để đối phó cùng với con quái thú này. Một phương pháp khác để trung hòa chất này được tế bào tả trong những tác mang của Harry Potter - tác giả người Anh JK Rowling .. Vị vậy, cô nói, rằng cuộc chiến chống lại con quái thú này là tốt nhất cho cả nhóm. Vào trường hòa hợp này, Bogey bị mất và bắt buộc chọn tổ chức có phương pháp tương tự để mang anh ta. Biện pháp khắc phục rất tốt cho nó là giờ đồng hồ cười.

Làm cố kỉnh nào để những Boogeyman?

nhiều tiếng Anh và Mỹ trẻ nhỏ thường hỏi cha mẹ câu hỏi này. Chúng tôi chắc chắn không biết yêu cầu nói gì với họ chị em và cha. Tuy nhiên, theo truyền thuyết, điều này còn có vẻ bất kể ai Boogeyman rõ. Sau khoản thời gian tất cả, nó là những người trong vỏ kế bên kỳ lạ, nhưng mà mỗi lần có thể là mới mẻ. Nhưng có một giả định rằng Boogeyman là 1 điểm mờ ám và láng mờ.

Trường phù hợp nào thì một con thú vật tuyệt vời?

Câu trả lời cụ thể cho thắc mắc làm cố gắng nào nhằm gọi những Boogeyman, không có. Đó là một trong những con quỷ quái vật xuất hiện thường bất ngờ. Mặc dù nhiên, bọn họ biết rằng nó giống hệt như một nam châm hút từ thu hút những khiếp sợ của bọn chúng tôi. Vày đó rất có thể kết luận rằng họ càng lo sợ, càng có không ít khả năng để thỏa mãn nhu cầu sinh vật này.

nhân vật mẩu truyện cổ tích trong thực tế

vớ nhiên, câu hỏi liệu các Boogeyman thật sự tồn tại, câu vấn đáp là tiêu cực. Tuy nhiên, thương hiệu của nhân vật hoàn hảo này vào thời gian của bản thân mà ông gọi là một trong những kẻ thịt người nguy khốn của trẻ em em. Nó được xác định công dấn là người đầu tiên trong lịch sử dân tộc Hoa Kỳ maniac. Anh ta tên là Albert Fish. Đó là người lũ ông dắt lộ diện cũ, nhưng vào vào đầu thế kỷ XX bị bắt cóc, tra tấn, hãm hiếp, giết thịt và ăn uống thịt con nhỏ. Bao gồm thức, ông đã trở nên kết tội giết fan duy tốt nhất của thập kỷ Grays Badd. Ông lừa đảo đưa cô từ công ty của thân phụ mẹ, và kế tiếp bóp cổ với ăn. Đối với tù đọng này vì một hội đồng giám khảo cá đã biết thành kết án tử hình trong ghế điện. Những maniac rất giống nhau trong khi điều tra thú nhận với ba vụ giết thịt người. Các nghiên cứu cách đây không lâu đã cho là trên thực tế ông phụ trách ít độc nhất là bảy lỗi lầm đã xẩy ra vào phần đông thời điểm không giống nhau tại Mỹ.

Nhưng lý do lại gọi là Bugimenom? thực tiễn là trong số những tội phạm, trong những số đó cá thú nhận, đang giết bốn tín đồ con trai. Ít Billi Gafni nghịch với anh em của bố năm của ông, cũng thương hiệu là Billy, gần bên mình, khi bọn họ được tiếp cận bởi loại dắt ông già. Nó nói về cậu bé nhỏ sống sót, ông không mập khiếp, với thậm chí một số trong những tuyệt vời, giống hệt như các Boogeyman. Bây chừ nó không tồn tại vấn đề gì là nhỏ của cha đã chi tiêu vào quan niệm này, nhưng cụ thể rằng đó là một trong cái gì đó tốt. Mặc dù nhiên, nó cực kỳ ít Billy đã chỉ dẫn một khái niệm của bất đắc dĩ mà chỉ có thể đến xuất phát điểm từ một người bầy ông. Trong số những ngày đó, thể nhiều loại kinh dị không hẳn là phổ cập ở Hollywood. Mặc dù nhiên, sau vài thập kỷ Boogeyman biến nguyên mẫu mã cho nhiều nhân vật dụng kinh dị. Các nổi giờ đồng hồ nhất trong số đó là bộ bố của "The Boogeyman". Đó là phụ thuộc những bộ phim truyền hình này công chúng nói chung đã trở thành câu chuyện danh tiếng của giết mổ người một loạt Albert Fish. Nhưng lại Boogeyman ban đầu được liên kết chưa phải với những loại sinh thứ tuyệt vời, cùng với một tên trộm khủng khiếp và khủng khiếp và kẻ giết fan của con trẻ em.

Nếu bạn hâm mộ kinh dị, Boogeyman chắc hẳn rằng quen trực thuộc với bạn. Rốt cuộc, về nhân đồ vật này vẫn làm một số bộ phim. Nhưng nếu bạn vẫn đặt câu hỏi: Một ai là 1 boogeyman? Thì, hãy đọc bài viết của cửa hàng chúng tôi đến cùng. Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực tìm ra nhân thiết bị này đến từ đâu cùng liệu nó tất cả tồn tại trong thực tế không.Bạn vẫn xem: Boogeyman là ai


*

Boogeyman - đó là ai?

Sinh đồ dùng này là trong những quái vật khét tiếng và khiếp sợ nhất mà cha mẹ sợ trẻ nhỏ trên bờ cõi Albion và Bắc Mỹ. Ở đây, trong vô số thế kỷ nay, những em bé xíu đã được thông báo: Kiếm nếu như khách hàng cư xử tồi tệ, Boogeyman sẽ tới và đưa bạn đi! Con quái vật này là 1 trong những hiện thân của nỗi lúng túng của trẻ con em, chúng ẩn náu trong bóng tối dưới gầm giường hoặc trong tủ quần áo và bò ra bên ngoài để tìm kiếm nạn nhân của mình. Điều độc đáo là văn hóa truyền thống dân gian Nga bao gồm Boogeyman riêng. Ai là, ví dụ, cây sồi? Đây cũng chính là một cơn sốt của số đông đứa trẻ em mà bố mẹ sợ con cháu không vâng lời.

Bạn đang xem: Boogeyman là ai


*

Nguồn nơi bắt đầu của từ "Boogeyman"

Nhân đồ vật này trong một vẻ ngoài được nghe biết với cửa hàng chúng tôi xuất hiện tương đối gần đây, vào khoảng thời gian 1836. Sau đó "boogeyman" được xem như là từ đồng nghĩa với từ "hell". Có khá nhiều phiên phiên bản về xuất phát của nó. Bởi vì vậy, theo một trong các họ, Boogeyman xuất hiện thêm trên các đại lý từ "bujis". Vì vậy, được call là cướp biển lớn Indonesia và Malaysia, nhưng các nhà hàng quán ăn hải lo ngại trẻ em vào thời kỳ trực thuộc địa của Anh. Kế bên ra, trong những ngôn ngữ giờ Anh và tiếng Scotland còn có các từ như là lỗi buggy, và bogl phe, cũng tức là một nhỏ ma béo khiếp khiến trẻ em khiếp sợ. Trường đoản cú "bogl" xuất hiện thêm trong cuộc sống hàng ngày trong các thế kỷ XV-XVI với trở nên thịnh hành nhờ những tác phẩm của Walter Scott và Robert Burns. Những từ khác có cùng mối cung cấp gốc, ví dụ như lỗi bugbiar,, thần, thần, boggart, và bogge. Vị vậy, được gọi là một loạt các hồ ly tinh và thú vật yêu thích những người sợ hãi, và đặc biệt là trẻ em.

Người thân của quái ác vật

Như cửa hàng chúng tôi đã tra cứu ra, bước đầu vào năm 1836, Boogeyman thay đổi hiện thân của nỗi lúng túng của con trẻ em. Sau đó, ai là người đi bộ? shop chúng tôi sẽ vấn đáp rằng những con quái thú này đã tồn tại từ khóa lâu trước khi lộ diện Boogeyman khét tiếng với toàn bộ chúng ta. Vị vậy, chúng là một trong những phần không thể thiếu hụt trong văn hóa truyền thống dân gian Anh cổ điển từ thời xa xưa. Thú vui mến mộ của Boggarts là vào phòng để ngủ của một đứa trẻ, kéo chăn ra cùng ôm mặt với bàn chân ẩm ướt. Đồng thời, chúng ta cũng không biệt lập về tính cách tốt của họ. Mặc dù nhiên, boggart không hẳn là họ hàng độc nhất vô nhị của Boogeyman của bọn chúng tôi. Công ty chúng tôi cung cung cấp để khám phá về những sinh vật tương tự như khác.


*

Không có

Truyền thuyết về Boogeyman bảo rằng sinh trang bị này hoàn toàn có thể mang làm ra khác. Vì chưng vậy, bogey cũng có công dụng này. Tín đồ ta tin rằng chúng đại diện thay mặt cho một trong những phân chủng loại của hobgobins, mà lại nói tầm thường là đông đảo sinh trang bị trong truyện cổ tích tương đối yên bình, nếu bọn chúng không tức giận với bị xúc phạm. Mặc dù nhiên, họ quan yếu được call là bạn tốt. Vậy vào đó, bọn họ là những người chơi khăm lớn. Truyền thuyết kể rằng trong hình thức bề ngoài thực sự của bọn chúng trông y như một cục bụi, yêu cầu khá cực nhọc để nhận ra chúng. Và để thấy bogey cản lại ý mong muốn của anh ta, điều quan trọng và thậm chí nhiều hơn nữa là chú ý anh ta qua lỗ hổng từ nhỏ chó cái, được thực hiện trong một miếng gỗ. Trong trường vừa lòng này, trước khi sinh đồ gia dụng cổ tích trốn thoát, chúng ta cũng có thể thấy sự tỏa nắng của hai con mắt anh ta. Thú vui ái mộ của Bogey là nhảy lại người và nhắm đôi mắt lại bằng tay. Không tính ra, bọn chúng thích xuất hiện những chú chó bởi len black và đi bộ vào đêm hôm trên những tuyến phố và tuyến đường vắng vẻ.

Không gồm gì


*

Đường hầm

Sinh vật hoàn hảo và tuyệt vời nhất này đều thích thử nó, dẫu vậy về bản chất nó tốt nhất có thể bụng và thậm chí hữu ích. Vị vậy, Bogey-Bist là phần đa đứa trẻ con dưới bản thiết kế một con thú béo khiếp. Nhưng, tuy vậy thực tế rằng anh ta gồm được niềm vui từ nỗi lo ngại của hầu hết đứa trẻ, con quái vật này bảo đảm an toàn các đấng mày râu trai, ko để chúng vào những vị trí nguy hiểm. Theo truyền thuyết, Bogey-bist sống sống Đảo Wight, địa điểm anh ta, trong vỏ bọc của một nhỏ sâu bướm lông khổng lồ, đang mắc cắt những bụi cây ngỗng. Anh ta sẽ không còn làm hại bất cứ ai nếu bạn không chú ý đến anh ta. Với để bảo vệ phiên bản thân ngoài Boogie Bista, bạn ta đề xuất nhìn vào anh ta, suy nghĩ về điều gì khác. Nhân tiện, truyền thuyết thần thoại về Boogeyman cất cách tương tự để đối phó với con quái vật này. Một bí quyết khác để loại bỏ hóa sinh đồ vật này được diễn tả trong tác giả của Harry Potter - bên văn người Anh J. K. Rowling. Do vậy, cô nói rằng pk với thú vật này là giỏi nhất cho cả nhóm. Vào trường vừa lòng này, Bogey bị mất và thiết yếu chọn khuôn phương diện của ai. Phương tiện tốt nhất có thể để cản lại nó là giờ cười.

Xem thêm: Làm cách nào để quên đi một người, cách để quên đi một người đã từng thương


*

Boogeyman trông như vậy nào?

Nhiều trẻ nhỏ Anh cùng Mỹ hay hỏi cha mẹ câu hỏi này. Shop chúng tôi không biết chắc chắn những gì bà mẹ và phụ thân phản ứng với họ. Tuy nhiên, theo truyền thuyết, không một ai biết được sự xuất hiện thực sự của Bogeyman. Rốt cuộc, con tín đồ ở trong sự mở ra của bạn khác, nhưng mà mỗi lần có thể là mới. Nhưng có một mang định rằng Boogeyman chỉ đơn giản và dễ dàng là một mảng buổi tối và mờ của bóng tối.

Con quỷ quái vật tuyệt đối đến trường đoản cú đâu?

Không gồm câu trả lời rõ ràng nào cho câu hỏi làm núm nào để call Boogeyman. Rốt cuộc, con thú vật này xuất hiện thường xuyên bất ngờ. Tuy nhiên, bạn ta biết rằng nỗi lo âu của chúng ta thu hút anh ta như một phái nam châm. Vì chưng đó, bạn cũng có thể kết luận rằng họ càng sốt ruột thì khả năng chạm mặt gỡ với sinh đồ vật này càng cao.


Nhân đồ vật cổ tích vào thực tế

Chắc chắn, đối với thắc mắc liệu Boogeyman bao gồm thực sự tồn tại tuyệt không, câu vấn đáp là không. Mặc dù nhiên, thương hiệu của nhân vật tuyệt đối hoàn hảo này trong thời đại của ông được đặt tên là kẻ thịt người nguy hiểm của trẻ em. Ông được xác định công nhận là kẻ điên trước tiên trong lịch sử dân tộc Hoa Kỳ. Thương hiệu anh ấy là Albert Fish. Đó là 1 trong những người bọn ông trông già, vào đầu thế kỷ 20, vẫn bắt cóc, tra tấn, hãm hiếp, giết chết và cũng ăn uống thịt trẻ nhỏ. Thiết yếu thức, anh ta bị kết tội chỉ vị tội giết mười Grace Budd. Anh ta lừa cô ra khỏi nhà của phụ huynh cô, rồi bóp cổ và ăn uống thịt cô. Đối với tội tình này, bồi thẩm đoàn Fiesch đã trở nên kết án tử hình bên trên ghế điện. Chính sự điên cuồng trong quá trình điều tra đã thú nhận tía vụ giết người. Những nghiên cứu sau đó đã làm rõ rằng trên thực tế, anh ta đã phạm tội với tối thiểu bảy tội vạ xảy ra một trong những năm khác biệt ở Mỹ.

Nhưng lý do anh ta được call là Boogeyman? thực sự là một trong những tội ác cơ mà Cá sẽ thú dìm là giết thịt một cậu bé bỏng bốn tuổi. Billy Gaffney bé nhỏ chơi với người bạn ba tuổi của mình, người cũng khá được gọi là Billy, gần nhà, lúc một ông già tiếp cận họ với vẻ ngoài ưa nhìn. Như cậu nhỏ nhắn còn sống kể, anh ta không khiếp sợ chút nào, tuy vậy thậm chí bằng cách nào đó tuyệt vời, hệt như Boogeyman. Hiện nay nó không quan trọng những gì một đứa trẻ cha tuổi đã gửi vào tư tưởng này, nhưng rõ ràng đó là một trong cái nào đó tốt. Tuy nhiên, bao gồm Billy bé nhỏ đã có mang nỗi ghê hoàng thực thụ chỉ có thể đến xuất phát điểm từ một người. Vào thời đó, thể nhiều loại phim ma chưa phổ biến ở Hollywood. Mặc dù nhiên, vài ba thập kỷ sau, Boogeyman phát triển thành nguyên chủng loại cho những nhân đồ dùng kinh dị. Nhưng nổi tiếng nhất trong những đó là bộ ba Boogeyman. Bao gồm nhờ những bộ phim truyện này mà mẩu chuyện về kẻ điên Albert Fish đã làm được công bọn chúng biết đến. Tuy nhiên Boogeyman không còn liên quan cho một sinh vật cổ tích tốt bụng, mà là một kẻ bắt cóc với giết con trẻ em quyết liệt và mập khiếp.