DOCTOR STRANGE 2: CON MẮT THỨ 3 LIỆU CÓ LIÊN QUAN EYE OF AGAMOTTO LÀ AI

-*

Kế hoạch đến Marvel Legacy, dự án công trình sẽ kết hợp những yếu đuối tố cổ xưa của Marvel Comics với hầu như yếu tố bắt đầu để tạo nên cuộc biện pháp mạng đến comic chỉ vừa bắt đầu ló dạng. Tuy vậy hiện tại, ít nhất các fan hâm mộ cũng đã biết được một điều: quy củ của Avengers vào năm 1.000.000 trước Công nguyên.

Bạn đang xem: Agamotto là ai

Nếu nhóm Avengers của cả triệu năm kia nghe có vẻ không quen thuộc lắm so với bạn, chính là bởi đó là một khái niệm hoàn toàn mới. Cùng đội Avengers này sẽ mở ra trong Marvel Legacy #1, tập truyện one-shot sẽ bắt đầu cho một kỷ nguyên mới của Marvel, ban đầu vào mon 9 năm nay.

Đội Avengers mà bọn họ quen mặt xuất hiện lần đầu vào thời điểm năm 1963 (hoặc ví như xét theo dòng thời hạn trong Marvel Comics thì sự kiện đó diễn ra cách đây mười năm), những thành viên ban sơ gồm Iron Man, Thor, Ant-Man, Wasp và Hulk. Sau này, Marvel đã và đang từng ra mắt những phiên phiên bản xưa hơn của team Avengers, như phiên bạn dạng “Avengers thập niên 1950”, hay còn gọi là Agents of Atlas (gồm Marvel Boy, Venus, 3-D Man, M-11, Jimmy Woo, Namora và Jann of the Jungle), và Avengers của năm 1959 (gồm Nick Fury, Dum Dum Dugan, Sabretooth, Dominic Fortune, Namora, Kraven the Hunter, Ulysses Bloodstone, Sulver Sable cùng Blonde Phantom).

Tuy nhiên, Marvel Legacy #1 thậm chí là còn hạ thấp quá khứ xa hơn rất rất nhiều, vào thời khắc 1.000.000 năm ngoái Công nguyên, với đội hình bá độc nhất vô nhị từ trước tới nay bao hàm những siêu nhân vật và thực thể vũ trụ. Vì một nhóm hình hùng mạnh dạn như vậy, không rõ tai hại mà bọn họ phải tuyên chiến đối đầu sẽ to gan lớn mật tới mức như thế nào đây.

Vậy ai là đa số thành viên của team Avengers 1.000.000 năm ngoái Công nguyên?

Agamotto

*

Là nhân vật được biết thêm tới những nhất trải qua những món pháp bảo mang tên ông, Agamotto là thành viên của The Vishanti, cùng với chị em của ông là người vợ thần Oshtur, và Hoggoth. Đây là hầu hết thực thể cổ xưa, sở hữu sức khỏe liên không gian, thuộc với năng lượng và con kiến thức phép thuật rộng lớn, đã đảm bảo an toàn Trái Đất suốt sản phẩm tỷ năm. Họ hay được triệu hồi để ban sức mạnh và loài kiến thức phép màu cho Doctor Strange.

Agamotto chính là Phù thủy tối thượng đầu tiên của Trái Đất, danh hiệu được dành riêng cho những cá thể sử dụng phép thuật hùng dạn dĩ như Merlin, Ngài Issac Newton, The Ancient One và Stephen Strange. Agamotto cũng đã tạo ra rất nhiều pháp bảo ma thuật, trong đó có ba “con mắt” nguồn (sức mạnh), Truth (sự thật) cùng Prescience (tiên tri), trong đó con đôi mắt thứ cha được đựng vào mặt dây chuyền mà Doctor Strange thường treo (được gọi là The Orb of Agamotto)

Khi Agamotto lộ diện cùng với The Vishanti, ông thường xuyên lấy ngoài mặt của một con hổ hoặc sư tử khổng lồ. Hoàn toàn có thể ông sẽ mở ra dưới dạng bạn trong Marvel Legacy, tuy nhiên cũng có thể hình dạng của ông trong tập truyện này sẽ khiến bọn họ ngạc nhiên.

Black Panther

*

Sự có mặt của đen Panther trong tập truyện này cũng trở thành gây ra sự đảo lộn không bé dại trong lịch sử vẻ vang của dải ngân hà Marvel, vì danh xưng này bắt đầu chỉ xuất hiện thêm cách trên đây 10.000 năm, tự thời cơ mà thiên thạch chứa Vibranium cất cánh tới Trái Đất và đánh dấu sự xuất hiện của giang sơn Wakanda. Bashenga cho lập Giáo phái Panther nhằm canh gác bao phủ thiên thạch này. Kế tiếp ông đổi mới Black Panther đầu tiên, thương hiệu được trao cho vua của Wakanda trải qua không ít thế hệ, cho tới thời kì của đen Panther hiện tại tại, T’Challa.

Để đổi mới Black Panther, một binh sỹ sẽ phải vượt mặt Black Panther bây giờ (nếu như fan đó vẫn còn sống), và cạnh tranh với 6 chiến binh giỏi nhất của Wakanda. Nếu binh lực đó thành công, bọn họ sẽ nhận thấy thứ nước lấy ra từ Heart-Shape Herb (Thảo mộc hình trái tim), loại cây hốt nhiên biến vị thiên thạch Vibranium. Sản phẩm nước này vẫn trao cho những người đó rất sức mạnh, tốc độ, sự cấp tốc nhẹn, kỹ năng hồi phục thuộc với rất giác quan. Bảo vật được trao mang lại nhà vua còn bao gồm bộ trang phục đen Panther được gia công từ Vibranium với kỹ năng hấp thụ và làm sút lực từ những pha ra đòn đánh tay, dao, hay thậm chí cả đạn; cùng với đó là bộ móng vuốt làm từ “Phản kim loại” (Anti-Metal) có thể phá vỡ số đông mọi kim loại ở cấp độ nguyên tử.

Ghost Rider

*

Sinh vật báo thù siêu mạnh mẽ này được tạo nên bởi sự gắn kết của một Linh hồn trả thù (Spirit of Vengeance) với một đồ chủ. Các Ghost Rider đã hiện hữu ít độc nhất là tự thời kỳ của trận Đại hồng thủy, với được call bằng cái brand name “vũ khí vượt trội nhất của Thiên đàng”. Cái thương hiệu và hình hình ảnh bốc lửa quánh trưng của các Ghost Rider đã có mặt trong suốt lịch sử, cho tới thời tân tiến với đều vật công ty mà tín đồ đã quen phương diện như Johnny Blaze, Danny Ketch và Robbie Reyes.

Vật chủ bao gồm thể đổi khác thành Ghost Rider theo nguyện vọng của họ. Trong ngoại hình này, Ghost Rider mua siêu sức mạnh, thể lực với sự cấp tốc nhẹn ở tầm mức siêu đẳng, khả năng hồi phục, triệu hồi lửa âm phủ và thao bí linh hồn, cộng với “Cái nhìn ăn uống năn” (Penance Stare) khiến bất kì ai nhìn vào mắt Ghost Rider có khả năng sẽ bị hành hạ vì chưng nỗi đau mà họ đã gây nên với những người dân khác vào đời. Những Ghost Rider thường được sáng tỏ bởi phương tiện dịch rời của họ, như xe hơi, xe cộ máy, xuất xắc ngựa. Không chừng lần này họ sẽ được chứng kiến Ghost Rider của năm 1.000.000 trước Công nguyên cưỡi một con voi ma mút bốc lửa cũng nên.

Iron Fist

*

Vũ khí sống, bên vô địch của K’un L’un, một trong các bảy thành phố của Thiên đàng. Để biến đổi Iron Fist, chiến binh tốt nhất của K’un L’un phải vượt mặt con dragon Shou-Lao bạt mạng sống dưới thành phố, với hấp thụ một phần sức mạnh của nó. Sau khi trở thành vũ khí sinh sống của K’un L’un, Iron Fist có thể sử dụng và tinh chỉnh và điều khiển khí của mình, để nâng cao cả sức khỏe thể chất và lòng tin lên mức khôn xiết đẳng, với được đặc trưng bởi nắm đấm phát sáng.

Tất nhiên Daniel Rand đó là Iron Fist danh tiếng nhất, nhưng cỗ truyện The Immortal Iron Fist cũng đã trình làng một số Iron Fist không giống đã xuất hiện cách đây những thế kỷ, thậm chí là còn xa rộng thế. Marvel Comics cũng đã trình làng Quan Yaozo, người thứ nhất đánh bại Shou-Lao và đổi mới Iron Fist trước lúc hi sinh thân mình để bảo đảm an toàn Bảy thành phố thiên đường khỏi kẻ thống trị tàn bạo của thành phố thứ tám.

Dù cho thời điểm mà quan tiền Yaozo sống bí quyết thời văn minh khá lâu, nhưng chắc chắn rằng đó không hẳn là thời kỳ 1.000.000 năm trước Công nguyên. Vậy phải Iron Fist của team Avengers lần này hoàn toàn có thể sẽ là một người khác hẳn.

Odin

*

Là người thống trị lâu năm của Asgard, Odin là đàn ông của Bor và thiếu phụ thần to con Bestla. Tuy vậy, bắt đầu thực sự của ông vẫn là 1 trong bí ẩn. Dù không phải là bất tử, nhưng mà Odin, cũng như những fan Asgard khác, hoàn toàn có thể sống khôn cùng lâu, làm cho việc ông có mặt tại thời khắc 1.000.000 năm trước Công nguyên là trọn vẹn khả thi, nhất là lúc ông đã sắm trên mình vai trò người bảo đảm an toàn của Trái Đất suốt nhiều thiên niên kỷ.

Odin Borson cài thể trạng thường nhìn thấy của những người Asgard, như siêu khỏe, siêu cấp tốc nhẹ, thể lực dồi dào, sức bền bỉ và tài năng hồi phục, nhưng bởi ông là vua của những vị thần đề xuất tất nhiên những đặc tính vừa kể trên sẽ mạnh mẽ hơn không ít so với những người Asgard khác. Vị phụ thân toàn năng này còn có tác dụng thao bí Odinforce, một nguồn năng lượng ma thuật, giúp cho sức mạnh của ông thậm chí còn còn kinh hồn bạt vía hơn nữa. Cùng với Odinforce, ông rất có thể dịch chuyển toàn cục nhân loại tới một chiều không gian khác, hoàn toàn có thể dễ dàng đấu tay song và đánh bại những nhân đồ vật rất bạo phổi như Thanos tuyệt Silver Surfer.

Phoenix

*

Là hiện thân của việc sống với đã xuất hiện từ thuở hồng hoang của vũ trụ, Phoenix Force là xuất phát của hầu hết nguồn năng lượng tâm linh, và luôn tồn dọc khắp phần nhiều thực trên của Đa vũ trụ. Phoenix Force liên tiếp viếng thăm Trái Đất nhiều lần trong không ít thiên niên kỷ, gắn kết với rất nhiều vật chủ, điển hình là những mutant như Jean Grey, Rachel Summers, Emma Frost, Quentin Quire giỏi ba chị em Stepford Cuckoos.

Xem thêm: Tiểu Sử Nhân Vật: Vision Là Ai ? Vision Marvel

Là trong những thế lực hùng mạnh mẽ nhất trong vũ trụ, Phoenix Force rất có thể hủy diệt cùng tái sinh một phần của vũ trụ, giỏi đốt cháy phần lớn gì nhưng nó chỉ ra rằng dư thừa và không còn bổ ích cho vũ trụ. Một trong những khả năng của Phoenix Force là điều khiển tâm trí, dịch chuyển vật thể từ xa, phân phát ra đều tia năng lượng hủy diệt, hấp thụ tích điện hay sức sống của đối phương, du hành xuyên không gian và thời gian. Vì chưng Phoenix Force có mặt trong đội hình Avengers thời khắc 1.000.000 thời gian trước Công nguyên, nên năng lực cao là nó đã tìm được cho mình một vật nhà con bạn vào thời khắc đó, gồm khi là đồ dùng chủ trước tiên của nó bên trên Trái Đất cũng nên.

Star Brand

*

Được giới thiệu vào năm 1986 cùng là một phần của loạt truyện Marvel’s New Universe, Star Brand là một dấu ấn hình ngôi sao, cho phép người áp dụng nó bao gồm được sức khỏe vô hạn ngang ngửa với thần thánh, vì nó lấy sức mạnh từ trong chủ yếu kểt cấu của ko thời gian, còn chỉ bị số lượng giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn sử dụng. Người thứ nhất sử dụng nguồn năng lượng Star Brand được điện thoại tư vấn là “The Old Man”, một yêu mến nhân tín đồ Hà Lan đang sống trải qua nhiều thế kỷ, nhận ra dấu ấn này xuất phát từ một tia sáng trên trời cao. Lúc ông chuyển sức khỏe Star Brand lên một tiểu toàn cầu gần Trái Đất, việc này đã kích hoạt Sự khiếu nại trắng (White Event), khiến cho Trái Đất tràn ngập trong ánh nắng trắng với ban cho tương đối nhiều người sức mạnh dị thường (từ đó tạo nên tiền đề và khởi xướng cho Marvel’s New Universe)

Tuy The Old Man là người đầu tiên được nghe biết với kỹ năng sử dụng dấu ấn Star Brand, nhưng Avengers 1.000.000 năm trước Công nguyên có thể sẽ ra mắt một nhân đồ gia dụng khác hẳn, đã thực hiện dấu ấn này từ rất mất thời gian trước khi The Old Man xuất hiện. Các ai nhận ra dấu ấn Star Brand có khả năng sử dụng nguồn tích điện từ Đa vũ trụ và chỉ còn bị số lượng giới hạn bởi trí tưởng tượng và năng lực của fan đó. Các khả năng bao hàm siêu sức khỏe, cất cánh với vận tốc ánh sáng, bất hoại, phun năng lượng, tài năng hồi phục, bất tử, có thể dễ dàng tồn tại trong không khí mà không yêu cầu không khí tốt thiết bị bảo hộ nào, và thậm chí còn còn hoàn toàn có thể thao túng thiếu cả thực tại với thời gian.

Kế hoạch cho Marvel Legacy, dự án sẽ phối hợp những yếu ớt tố cổ xưa của Marvel Comics với phần nhiều yếu tố bắt đầu để khiến cho cuộc cách mạng đến comic chỉ vừa ban đầu ló dạng. Nhưng mà hiện tại, tối thiểu các fan cũng đã biết được một điều: đội hình của Avengers vào năm 1.000.000 trước Công nguyên.Bạn sẽ xem: Agamotto là ai

Nếu nhóm Avengers của cả triệu năm kia nghe có vẻ không thân quen lắm so với bạn, chính là bởi đó là một khái niệm trọn vẹn mới. Với đội Avengers này sẽ xuất hiện thêm trong Marvel Legacy #1, tập truyện one-shot sẽ khởi đầu cho một kỷ nguyên mới của Marvel, ban đầu vào tháng 9 năm nay.Bạn đã xem: Agamotto là ai

Đội Avengers mà chúng ta quen mặt xuất hiện thêm lần đầu vào năm 1963 (hoặc nếu như xét theo dòng thời gian trong Marvel Comics thì sự khiếu nại đó diễn ra cách phía trên mười năm), các thành viên thuở đầu gồm Iron Man, Thor, Ant-Man, Wasp và Hulk. Sau này, Marvel cũng đã từng reviews những phiên phiên bản xưa hơn của đội Avengers, như phiên bạn dạng “Avengers những năm 1950”, hay còn được gọi là Agents of Atlas (gồm Marvel Boy, Venus, 3-D Man, M-11, Jimmy Woo, Namora với Jann of the Jungle), cùng Avengers của năm 1959 (gồm Nick Fury, Dum Dum Dugan, Sabretooth, Dominic Fortune, Namora, Kraven the Hunter, Ulysses Bloodstone, Sulver Sable cùng Blonde Phantom).

Tuy nhiên, Marvel Legacy #1 thậm chí là còn lùi về quá khứ xa hơn siêu rất nhiều, vào thời khắc 1.000.000 năm kia Công nguyên, với chuần bá tuyệt nhất từ trước cho tới nay bao gồm những siêu nhân vật và thực thể vũ trụ. Vì một nhóm hình hùng táo bạo như vậy, ko rõ tác hại mà chúng ta phải đối đầu và cạnh tranh sẽ to gan tới mức nào đây.

Vậy ai là phần nhiều thành viên của nhóm Avengers 1.000.000 năm kia Công nguyên?

Agamotto


*

Là nhân vật theo thông tin được biết tới các nhất trải qua những món pháp bảo với tên ông, Agamotto là member của The Vishanti, thuộc với bà mẹ của ông là bạn nữ thần Oshtur, và Hoggoth. Đây là gần như thực thể cổ xưa, sở hữu sức khỏe liên ko gian, cùng với năng lượng và con kiến thức phép thuật rộng lớn, đã đảm bảo an toàn Trái Đất suốt sản phẩm tỷ năm. Họ thường xuyên được triệu hồi để ban sức mạnh và con kiến thức phép thuật cho Doctor Strange.

Agamotto đó là Phù thủy buổi tối thượng đầu tiên của Trái Đất, thương hiệu được dành riêng cho những cá nhân sử dụng phép thuật hùng bạo dạn như Merlin, Ngài Issac Newton, The Ancient One với Stephen Strange. Agamotto cũng đã tạo ra không hề ít pháp bảo ma thuật, trong số ấy có cha “con mắt” power nguồn (sức mạnh), Truth (sự thật) và Prescience (tiên tri), trong những số đó con đôi mắt thứ bố được đựng trong mặt dây chuyền mà Doctor Strange thường treo (được hotline là The Orb of Agamotto)

Khi Agamotto lộ diện cùng cùng với The Vishanti, ông hay lấy ngoài mặt của một bé hổ hoặc sư tử khổng lồ. Hoàn toàn có thể ông sẽ lộ diện dưới dạng bạn trong Marvel Legacy, cơ mà cũng rất có thể hình dạng của ông trong tập truyện này sẽ khiến bọn họ ngạc nhiên.

Black Panther


*

Sự có mặt của đen Panther trong tập truyện này cũng biến thành gây ra sự đảo lộn không nhỏ dại trong lịch sử hào hùng của vũ trụ Marvel, vì tên tuổi này new chỉ mở ra cách trên đây 10.000 năm, tự thời cơ mà thiên thạch chứa Vibranium cất cánh tới Trái Đất và đánh dấu sự xuất hiện của non sông Wakanda. Bashenga cho lập Giáo phái Panther nhằm canh gác xung quanh thiên thạch này. Tiếp đến ông thay đổi Black Panther đầu tiên, danh hiệu được trao đến vua của Wakanda trải qua nhiều thế hệ, cho tới thời kì của black Panther hiện tại, T’Challa.

Để trở thành Black Panther, một binh sỹ sẽ phải đánh bại Black Panther hiện tại (nếu như người đó vẫn còn sống), và đối đầu với 6 chiến binh tốt nhất của Wakanda. Nếu chiến binh đó thành công, chúng ta sẽ nhận được thứ nước lấy ra từ Heart-Shape Herb (Thảo mộc hình trái tim), chủng loại cây chợt biến vì chưng thiên thạch Vibranium. Thứ nước này đang trao cho tất cả những người đó siêu sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, kĩ năng hồi phục cùng với khôn xiết giác quan. Bảo bối được trao mang lại nhà vua còn bao hàm bộ trang phục black Panther được thiết kế từ Vibranium với kỹ năng hấp thụ với làm giảm lực từ những vố đánh tay, dao, hay thậm chí là cả đạn; với đó là cỗ móng vuốt có tác dụng từ “Phản kim loại” (Anti-Metal) rất có thể phá vỡ hầu hết mọi sắt kẽm kim loại ở lever nguyên tử.

Ghost Rider


*

Iron Fist


*

Vũ khí sống, bên vô địch của K’un L’un, 1 trong những bảy thành phố của Thiên đàng. Để thay đổi Iron Fist, chiến binh giỏi nhất của K’un L’un phải vượt mặt con dragon Shou-Lao bất diệt sống bên dưới thành phố, cùng hấp thụ một trong những phần sức mạnh của nó. Sau khi trở thành vũ khí sinh sống của K’un L’un, Iron Fist rất có thể sử dụng và tinh chỉnh và điều khiển khí của mình, để cải thiện cả sức khỏe thể hóa học và niềm tin lên mức hết sức đẳng, cùng được đặc trưng bởi cố gắng đấm vạc sáng.

Tất nhiên Daniel Rand chính là Iron Fist nổi tiếng nhất, nhưng cỗ truyện The Immortal Iron Fist cũng đã ra mắt một số Iron Fist không giống đã xuất hiện thêm cách đây nhiều thế kỷ, thậm chí còn còn xa hơn thế. Marvel Comics cũng đã trình làng Quan Yaozo, người đầu tiên đánh bại Shou-Lao và biến Iron Fist trước khi hi sinh thân bản thân để đảm bảo Bảy thành phố thiên đường khỏi thống trị tàn bạo của tp thứ tám.

Dù cho thời gian mà quan tiền Yaozo sống phương pháp thời tiến bộ khá lâu, nhưng chắc chắn là đó chưa hẳn là thời kỳ 1.000.000 năm ngoái Công nguyên. Vậy đề nghị Iron Fist của team Avengers lần này rất có thể sẽ là một trong những người khác hẳn.

Odin


*

Là người thống trị nhiều năm của Asgard, Odin là con trai của Bor và phụ nữ thần lớn lao Bestla. Mặc dù vậy, nguồn gốc thực sự của ông vẫn là 1 trong bí ẩn. Dù không phải là bất tử, nhưng Odin, cũng giống như những fan Asgard khác, hoàn toàn có thể sống khôn xiết lâu, để cho việc ông xuất hiện tại thời gian 1.000.000 năm kia Công nguyên là hoàn toàn khả thi, nhất là lúc ông đã tìm trên bản thân vai trò người đảm bảo an toàn của Trái Đất suốt những thiên niên kỷ.

Odin Borson tải thể trạng thường nhìn thấy của những người dân Asgard, như vô cùng khỏe, siêu nhanh nhẹ, thể lực dồi dào, sức chắc chắn và năng lực hồi phục, nhưng vị ông là vua của những vị thần đề nghị tất nhiên những đặc tính vừa nói trên sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều so với những người dân Asgard khác. Vị thân phụ toàn năng này còn có công dụng thao túng Odinforce, một nguồn tích điện ma thuật, góp cho sức khỏe của ông thậm chí là còn kinh điển hơn nữa. Cùng với Odinforce, ông rất có thể dịch chuyển toàn cục nhân loại tới một chiều không gian khác, rất có thể dễ dàng đấu tay song và vượt mặt những nhân vật rất bạo phổi như Thanos giỏi Silver Surfer.

Phoenix

Star Brand

Được ra mắt vào năm 1986 cùng là 1 phần của loạt truyện Marvel’s New Universe, Star Brand là một dấu ấn hình ngôi sao, được cho phép người áp dụng nó bao gồm được sức khỏe vô hạn ngang ngửa với thần thánh, bởi nó lấy sức mạnh từ trong chính kểt cấu của ko thời gian, và chỉ bị số lượng giới hạn bởi trí tưởng tượng của tín đồ sử dụng. Người đầu tiên sử dụng nguồn năng lượng Star Brand được hotline là “The Old Man”, một thương nhân bạn Hà Lan vẫn sống trải qua không ít thế kỷ, nhận thấy dấu ấn này từ một tia sáng sủa trên trời cao. Lúc ông chuyển sức mạnh Star Brand lên một tiểu địa cầu gần Trái Đất, việc này đã kích hoạt Sự kiện trắng (White Event), khiến Trái Đất tràn trề trong ánh sáng trắng với ban cho rất nhiều người mức độ mạnh dị thường (từ đó tạo ra tiền đề và khởi nguồn cho Marvel’s New Universe)

Tuy The Old Man là người thứ nhất được biết đến với năng lực sử dụng vệt ấn Star Brand, dẫu vậy Avengers 1.000.000 năm trước Công nguyên có thể sẽ trình làng một nhân vật khác hẳn, đã áp dụng dấu ấn này từ rất rất lâu trước khi The Old Man xuất hiện. Phần nhiều ai nhận ra dấu ấn Star Brand có công dụng sử dụng nguồn tích điện từ Đa vũ trụ còn chỉ bị số lượng giới hạn bởi trí tưởng tượng và khả năng của tín đồ đó. Những khả năng bao hàm siêu sức khỏe, bay với tốc độ ánh sáng, bất hoại, phun năng lượng, kỹ năng hồi phục, bất tử, hoàn toàn có thể dễ dàng tồn tại trong không gian mà không bắt buộc không khí tuyệt thiết bị bảo lãnh nào, và thậm chí là còn có thể thao bí cả thực tại với thời gian.